Cách xác định chính xác thời gian học tiếng Anh tại Philippines

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

Bên cạnh việc hiểu rõ các khoản chi phí khi du học tiếng Anh tại Philippines thì một lộ trình học tập hợp lý cũng là điều mà rất nhiều bạn học viên quan tâm. Có thể nói việc xác định chính xác lộ trình học là yếu tố quyết định giúp bạn vừa tối thiểu hóa được chi phí vừa tối ưu hóa hiệu quả. Đồng thời, bạn cũng sẽ rút ngắn được thời gian một cách đáng kể để thực hiện những dự định khác của bản thân.

Tuy nhiên, việc xác định lộ trình học tiếng Anh là điều không hề dễ dàng vì năng lực và điều kiện học tập của mỗi bạn là khác nhau. Do đó, thật khó để tìm ra một lộ trình chung phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng ở mức độ khái quát nhất, Phil Connect sẽ cung cấp một vài nguyên tắc cơ bản để bạn có thể tự xây dựng lộ trình học tiếng Anh tại Philippines phù hợp nhất cho mình.

Xác định chính xác lộ trình học là yếu tố quyết định giúp bạn thành công

Để xác định được lộ trình học tiếng Anh tại Philippines thì điều đầu tiên bạn cần hiểu rõ là trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thânmục tiêu mong muốn đạt được sau khóa học. Khi kết hợp câu trả lời của hai yếu tố này, bạn sẽ tìm ra được con đường học tiếng Anh ngắn nhất cho mình.

Dưới đây là cách xây dựng lộ trình cụ thể:

➡ Nếu tiếng Anh của bạn đang ở mức sơ cấp thì:

  • Bạn sẽ cần tối thiểu 3 tháng để đạt mục tiêu tự tin giao tiếp tiếng Anh (khóa giao tiếp tổng quát ESL).
  • Bạn sẽ cần khoảng 6 tháng để có thể đạt mức điểm IELTS 5.5-6.0 để đủ điều kiện đi du học (khóa ESL 3 tháng + khóa luyện thi IELTS 3 tháng).
  • Bạn sẽ cần khoảng 5 đến 6 tháng để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với mục đích phục vụ cho công việc trong môi trường quốc tế (khóa ESL 3 tháng + khóa Speaking Master/Business English 2-3 tháng).

➡ Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá (tương đương IELTS 3.5-4.0) và mong muốn học tiếng Anh nâng cao thì:

  • Bạn sẽ cần khoảng 3 tháng để có thể đạt mức điểm IELTS 5.5-6.0 để đủ điều kiện đi du học (khóa luyện thi IELTS).
  • Bạn sẽ cần khoảng 6 tháng để có thể đạt được mức điểm IELTS 6.5 – 7.0 (khóa luyện thi IELTS).
  • Bạn sẽ cần khoảng 2 đến 3 tháng để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với mục đích phục vụ cho công việc trong môi trường quốc tế (khóa Speaking Master/Business English).

➡ Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt (tương đương IELTS 5.0 trở lên) thì:

  • Bạn sẽ cần khoảng 3 tháng để có thể đạt mức điểm IELTS 6.0 – 6.5 (khóa luyện thi IELTS).
  • Bạn sẽ cần khoảng 2 đến 3 tháng để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với mục đích phục vụ cho công việc trong môi trường quốc tế (khóa Speaking Master/Business English).

Trên đây là một số kinh nghiệm xác định thời gian học tiếng Anh tại Philippines mà Phil Connect mong muốn chia sẻ cùng các bạn. Phil Connect rất hy vọng những kinh nghiệm này có thể hỗ trợ bạn xây dựng chính xác lộ trình học tập của bản thân. Ngoài ra, mỗi bạn cũng có thể tự áp dụng phương pháp của riêng mình trong việc xác định lộ trình học nhé.

Để phân biệt sự khác nhau giữa các khóa tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Cách xác định chính xác thời gian học tiếng Anh tại Philippines
5 (100%) 4 votes

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang