Cách xác định chính xác thời gian học tiếng Anh tại Philippines

Bên cạnh việc hiểu rõ các khoản chi phí khi du học tiếng Anh tại Philippines thì một lộ trình học tập hợp lý cũng là điều mà rất nhiều bạn học viên quan tâm. Có thể nói việc xác định chính xác lộ trình học là yếu tố quyết định giúp bạn vừa tối thiểu hóa được chi phí vừa tối ưu hóa hiệu quả. Đồng thời, với một lộ trình học tập đúng đắn, bạn cũng sẽ rút ngắn được thời gian một cách đáng kể để thực hiện những dự định khác mà mình đang ấp ủ.

Tuy nhiên, việc xác định lộ trình học tiếng Anh là điều không hề dễ dàng vì năng lực và điều kiện học tập của mỗi bạn là khác nhau. Do đó, thật khó để tìm ra một lộ trình chung phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng ở mức độ khái quát nhất, Phil Connect sẽ cung cấp một vài nguyên tắc cơ bản để các bạn có thể tự xây dựng được lộ trình học tiếng Anh tại Philippines phù hợp nhất với bản thân mình.

Xác định chính xác lộ trình học là yếu tố quyết định giúp bạn thành công

Để xác định được lộ trình học tiếng Anh tại Philippines thì điều đầu tiên là bạn cần hiểu rõ trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thânmục tiêu bạn mong muốn đạt được sau khóa học. Khi kết hợp các câu trả lời liên quan đến 2 yếu tố này, bạn sẽ tìm ra được con đường học tiếng Anh đúng đắn cho mình, cụ thể như sau:

➡ Nếu bạn đang bị mất gốc tiếng Anh và quyết tâm học lại từ đầu thì:

  • Bạn sẽ cần tối thiểu là 03 tháng để đạt mục tiêu tự tin giao tiếp tiếng Anh (Khóa học Giao Tiếp Cơ Bản ESL).
  • Bạn sẽ cần khoảng 06 tháng để có thể đạt mức điểm IELTS 5.5-6.0 để đủ điều kiện đi du học (Khóa học 03 tháng Giao Tiếp ESL + 03 tháng Luyện Thi IELTS).
  • Bạn sẽ cần khoảng 05 đến 06 tháng để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với mục đích phục vụ cho công việc trong môi trường quốc tế (Khóa học 03 tháng Giao Tiếp cơ bản ESL + 02 đến 03 tháng khóa Giao Tiếp Chuyên Sâu/Anh Văn Thương Mại).

➡ Nếu bạn đã có nền tảng tiếng Anh căn bản (từ mức IELTS 3.5 đến IELTS 4.5) và mong muốn học tiếng Anh nâng cao thì:

  • Bạn sẽ cần khoảng 03 tháng để có thể đạt mức điểm IELTS 5.5-6.0 để đủ điều kiện đi du học (Khóa học 03 tháng Luyện Thi IELTS).
  • Bạn sẽ cần khoảng 06 tháng để có thể đạt được mức điểm IELTS 6.5 – 7.0 (Khóa học 06 tháng Luyện Thi IELTS).
  • Bạn sẽ cần khoảng 02 đến 03 tháng để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với mục đích phục vụ cho công việc trong môi trường quốc tế (Khóa học Giao Tiếp Chuyên Sâu hoặc Tiếng Anh Thương Mại).

➡ Nếu bạn đã có kiến thức ngữ pháp và từ vựng tốt hoặc trình độ đang ở mức IELTS 5.0 trở lên thì:

  • Bạn sẽ cần khoảng 03 tháng để có thể đạt mức điểm IELTS 6.0 – 6.5 (Khóa học 03 tháng Luyện Thi IELTS).
  • Bạn sẽ cần khoảng 02 đến 03 tháng để có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với mục đích phục vụ cho công việc trong môi trường quốc tế (Khóa học Giao Tiếp Chuyên Sâu hoặc Tiếng Anh Thương Mại).

Một lưu ý nhỏ đối với những bạn đang có dự định du học tiếng Anh tại Philippines là thời gian học tối đa mà các bạn dành cho 01 lần đi học chỉ nên dừng lại ở mức 06 tháng. Nếu thời gian học quá dài thì thường sẽ dễ gây cảm giác chán nản và không hiệu quả.

Trên đây là một số kinh nghiệm xác định thời gian học tiếng Anh tại Philippines mà Phil Connect mong muốn chia sẻ cùng các bạn với hy vọng có thể hỗ trợ các bạn phần nào trong việc xây dựng chính xác lộ trình học tập của bản thân. Ngoài ra, mỗi bạn cũng có thể tự áp dụng phương pháp của riêng mình trong việc xác định lộ trình học nhé.

Để hiểu rõ hơn và phân biệt sự khác nhau giữa các khóa học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Cách xác định chính xác thời gian học tiếng Anh tại Philippines
5 (100%) 4 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang