Du học hè Philippines – Chi phí trọn gói khóa tiếng Anh và trại hè

Du học hè Philippines - Trại hè SMEAG

Chương trình du học hè Philippines đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh. Các con không chỉ được học tiếng Anh trong môi trường quốc tế mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều điều mới mẻ. Mùa hè của các con sẽ tràn ngập niềm vui và không bị lãng phí.

Hiện tại, du học hè Philippines có 02 chương trình là trại hè tiếng Anh (Summer Camp) và khóa học tiếng Anh. Trại hè tiếng Anh sẽ giúp các con vừa học tiếng Anh vừa tham gia các hoạt động ngoại khóa. Còn khóa tiếng Anh sẽ dành cho những bạn chỉ muốn tập trung hoàn thiện các kỹ năng trong tiếng Anh.

Mỗi ba mẹ sẽ có sự định hướng riêng cho con em của mình. Chính vì vậy, sự lựa chọn chương trình học của mỗi gia đình cũng khác nhau. Trong bài viết này, Phil Connect xin được gửi tới Quý phụ huynh thông tin về chi phí của từng chương trình để Quý phụ huynh có thể tham khảo dễ dàng hơn.

Campus Tarlac trường Anh ngữ SMEAG

Trường quốc tế SMEAG – nơi tổ chức trại hè tiếng Anh

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Khóa học tiếng Anh sẽ được tổ chức tại các trường Anh ngữ

Chương trình trại hè tiếng Anh

Trại hè tiếng Anh là chương trình kết hợp giữa việc học tiếng Anh và tham gia các hoạt động dã ngoại. Các con sẽ được học từ 8-9 tiết/ngày, bao gồm các lớp 1 kèm 1 và lớp học nhóm. Sau khi kết thúc giờ học chính thức, các con sẽ tham gia những trò chơi vận động như bóng rổ, cầu lông, bơi lội,…

Cuối tuần nhà trường sẽ tổ chức các chuyển tham quan du lịch như thăm viện bảo tàng, mua sắm, vui chơi giải trí, hoạt động nhóm,…Các con sẽ được khám phá vẻ đẹp của Philippines cũng như hiểu hơn về văn hóa của người dân bản địa.

Video giới thiệu về trại hè tiếng Anh trường SMEAG

Thời gian diễn ra chương trình trại hè Philippines của các trường Anh ngữ là 4 tuần, 6 tuần hoặc 8 tuần. Thông thường các bậc phụ huynh Việt Nam sẽ lựa chọn khóa 4 tuần vì chi phí vừa phải và thời gian cũng không quá dài. Khóa 4 tuần cũng phù hợp với lịch học tại Việt Nam của các con.

Mức chi phí tham gia trại hè của các trường Anh ngữ ở Philippines không chênh lệch nhau quá nhiều. Phil Connect xin được gửi tới Quý phụ huynh mức giá tham khảo của chương trình trại hè tiếng Anh như dưới đây:

 • 4 tuần: 2.300 – 2.680 USD
 • 6 tuần: 3.600 – 4.020 USD
 • 8 tuần: 4.600 – 5.360 USD

Chi phí đã bao gồm:

– Học phí

– Chi phí ký túc xá

– 03 bữa ăn/ngày và 1-2 bữa phụ

– Du lịch ngoại khóa trong suốt chương trình

– Tài liệu học tập

– Giấy phép học tập SSP

– Phí ghi hạn Visa (nếu thời gian học trên 04 tuần)

– Tiền điện nước

– Chi phí đưa đón các em từ Việt Nam qua Philippines và từ Philippines về Việt Nam

Chi phí chưa bao gồm:

– Vé máy bay khứ hồi: 250 – 350 USD (nếu sát ngày bay thì giá vé có thể tăng lên từ 350 – 700 USD)

– Phí làm thủ tục ủy quyền đưa đón bé (WEG): 575.000 VNĐ + phí dịch thuật hồ sơ (100.000 – 200.000 VNĐ)

– Bảo hiểm du lịch: 20 – 40 USD (tùy thuộc vào thời gian học tập của các em)

– Phí nhập cảnh vào Philippines: 75 USD (học viên từ 15 tuổi trở lên không phải đóng khoản phí này)

– Tiền tiêu vặt của các em: 100 – 150 USD/4 tuần

Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện nhất cho Quý phụ huynh, Phil Connect cũng đưa ra báo giá trọn gói (không phát sinh thêm) cho chương trình du học hè Philippines. Đây là báo giá đã bao gồm tất cả mọi chi phí, ngoại trừ tiền tiêu vặt của các bé.

Nếu Quý phụ huynh muốn lựa chọn báo giá trọn gói, xin vui lòng click vào ảnh dưới đây để đăng ký nhận báo giá (vì các ưu đãi sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm).

*Báo giá trọn gói sẽ bao gồm cả vé máy bay, phí nhập cảnh vào Philippines đối với học viên dưới 15 tuổi ($75), bảo hiểm quốc tế, thủ tục ủy quyền đưa đón bé, chi phí dịch thuật hồ sơ, giảm trừ khuyến mãi,…(không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác).

Những giấy tờ cần chuẩn bị để tham gia chương trình:

 • Hộ chiếu (Passport) gốc của bé đang còn hiệu lực ít nhất 06 tháng tính từ ngày nhập học.
 • Hộ chiếu (Passport) gốc của bố hoặc mẹ đang còn hiệu lực (để làm thủ tục ủy quyền đưa đón bé).
 • Giấy khai sinh của bé (bản gốc).

[Infographic] Quy trình đăng ký trại hè Philippines

[Infographic] Quy trình đăng ký tham gia trại hè Philippines

Khóa học tiếng Anh

Khóa học tiếng Anh tại các trường Anh ngữ ở Philippines mang đến rất nhiều sự lựa chọn. Các em có thể tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp hay luyện thi IELTS. Chương trình học sẽ kéo dài từ sáng đến chiều và có thể có các tiết học vào buổi tối.

Đây là chương trình rất phù hợp với những bạn muốn hoàn thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Các em sẽ tập trung học tiếng Anh cùng với các bạn học viên đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ,…

Lớp 1-1 khóa tiếng Anh trẻ em trường Philinter

Các em có thể tham gia khóa English Junior – tiếng Anh trẻ em

Nhà trường cũng sẽ sắp xếp cho các em ở cùng phòng KTX với các bạn học viên có quốc tịch khác nhau. Như vậy các em có thể thực hành nghe nói tiếng Anh hàng ngày. Phòng ở được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất như máy lạnh, bình nước nóng, bàn học, tủ quần áo, giường nệm,…Các dịch vụ tiện ích như wifi, bể bơi, phòng gym, dọn phòng, giặt là,…đều hoàn toàn miễn phí.

Chi phí của khóa học tiếng Anh tại Philippines sẽ bao gồm những khoản phí sau:

– Phí ghi danh: Từ 100 – 150 USD (tùy thuộc từng trường)

– Học phí: Từ 660 – 1.060 USD (tùy thuộc từng trường và khóa học)

– Chi phí ăn ở: Từ 400 – 710 USD (phòng 3-6 người, phục vụ 3 bữa ăn/ngày tại căng tin của trường. Phòng càng đông người thì chi phí sẽ càng rẻ)

– Vé máy bay khứ hồi: Từ 250 – 350 USD (mùa cao điểm tháng 5, 6, 7: Từ 350 – 700 USD)

Các khoản chi phí địa phương (Local Fees), bao gồm:               

 • Giấy phép học tập SSP: ~130 USD
 • Thẻ cư trú ACR I-Card: ~68 USD
 • Phí gia hạn Visa: Trung bình 60 – 95 USD/1 lần gia hạn (mỗi tháng một lần)
 • Tiền đặt cọc KTX: Khoảng 45 – 55 USD (tùy chính sách của mỗi trường)
 • Tiền điện và tiền nước: Trung bình 33 -55 USD/tháng (tùy thuộc từng trường)
 • Giáo trình và tài liệu học tập: Trung bình 20 – 30 USD/tháng (tùy thuộc từng trường)
 • Phí quản lý/Phí duy trì: Từ 20 – 33 USD/tháng (có trường miễn phí khoản phí này)
 • Phí đón tại sân bay: Từ 15 – 50 USD (tùy khu vực, có trường miễn phí khoản phí này)

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý phụ huynh xin vui lòng tham khảo bài viết chi phí du học Philippines cập nhật mới nhất.

Quy trình đăng ký du học hè Philippines

Vì số lượng các bé tham gia trại hè tiếng Anh được giới hạn và luôn hết chỗ từ rất sớm, Quý phụ huynh xin vui lòng đăng ký trước ít nhất 2-3 tháng để đảm bảo còn phòng KTX.

Tại thời điểm đăng ký, Quý phụ huynh sẽ đóng phí ghi danh (300 USD) để nhà trường cấp Thư mời nhập học và đặt phòng KTX cho các con. Các chi phí còn lại Quý phụ huynh sẽ thanh toán trước ít nhất 30 ngày so với ngày nhập học (theo Invoice học phí của nhà trường).

Đối với khóa học tiếng Anh thông thường, Quý phụ huynh chỉ cần đóng phí ghi danh 100 – 150 USD (tùy thuộc từng trường). Tuy nhiên, thời gian đăng ký cũng cần trước 2-3 tháng để tránh tình trạng hết chỗ KTX.

Ngoài ra, đối với những bé dưới 15 tuổi, Quý phụ huynh cũng cần dành một buổi để lên Đại sứ Quán Philippines làm thủ tục ủy quyền đưa đón bé. Nhân viên của Phil Connect sẽ chuẩn bị tất cả giấy tờ cần thiết và cùng lên Đại sứ quán Philippines với Quý phụ huynh. Vì vậy, Quý phụ huynh không phải quá lo lắng về thủ tục này.

So sánh hai chương trình du học hè Philippines

Nhằm giúp Quý phụ huynh hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa chương trình trại hè và khóa học tiếng Anh tại Philippines, Phil Connect xin được so sánh hai chương trình như dưới đây:

Tiêu chí Trại hè tiếng Anh Khóa học tiếng Anh
Ngày nhập học  Cố định theo từng năm. Thông thường là vào đầu tháng 6 và đầu tháng 7 hàng năm.  Khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần. Học viên có thể nhập học vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
Thời gian học  4 tuần, 6 tuần hoặc 8 tuần.  Không giới hạn thời gian học. Học viên có thể lựa chọn học từ 4 tuần đến 24 tuần (hoặc dài hơn) tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại và mục tiêu của bản thân.
Cách thức tổ chức  Đi theo đoàn. Có quản lý người Việt Nam của trường đưa đi đón về.  Không đi theo đoàn. Mỗi học viên lựa chọn ngày nhập học phù hợp với mình và đi riêng lẻ.
Khóa học  Thông thường là chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát ESL.  Có nhiều khóa học để các em lựa chọn như khóa giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS,…
Nội dung học  Học tiếng Anh kết hợp với tham gia các hoạt động ngoại khóa và vui chơi giải trí.  Tập trung học tiếng Anh để hoàn thiện các kỹ năng trong thời gian ngắn nhất.
Môi trường học  Các em sẽ đi theo đoàn và ở cùng với các bạn học viên Việt Nam khác. Nhiều trường thuê khu Resort để tổ chức trại hè cho các em.  Các em sẽ ở trong khu KTX của trường và ở cùng với các bạn học viên đến từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Mông Cổ,…

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý phụ huynh!

Nguồn tham khảo: https://philconnect.edu.vn/thong-tin-hoc-tieng-anh-tai-philippines/

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Du học hè Philippines – Chi phí trọn gói khóa tiếng Anh và trại hè
5 (100%) 2 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang