Hiện nay số lượng học viên tìm hiểu về chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn phân vân về điều kiện du học Philippines. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Tại sao nên chọn Philippines để du học tiếng Anh

Thực sự điều kiện du học Philippines đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Các trường Anh ngữ ở Philippines không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì. Bạn có thể đăng ký khóa học từ trình độ sơ cấp hoặc tham gia những khóa chuyên sâu.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh từ đầu thì có thể chọn khóa giao tiếp tổng quát ESL. Nếu bạn muốn hoàn thiện nghe nói thì khóa Power Speaking là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, các trường còn có nhiều khóa học khác như IELTS, Business English,…

Du học Philippines chọn khóa học nào?

Bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ sau khi nhập học tại trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả bài test đầu vào để sắp xếp giáo viên và lớp học phù hợp với bạn.

Khi du học Philippines thì nhà trường sẽ hỗ trợ bạn tất cả thủ tục như xin giấy phép SSP, gia hạn Visa,…nên bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian để nâng cao tiếng Anh.

Học Anh văn tại Philippines - Lớp 1-1

Về độ tuổi, chương trình học tiếng Anh ở Philippines được thiết kế dành cho 2 đối tượng học viên riêng biệt. Những bạn trên 15 tuổi có thể tham gia tất cả khóa học tại Philippines. Còn những bạn dưới 15 tuổi sẽ có những khóa chuyên biệt như trại hè tiếng Anh hay khóa ESL Juniors.

Những bạn dưới 15 tuổi khi du học tiếng Anh tại Philippines sẽ cần có người lớn đi cùng. Nếu người đi cùng không phải là ba hoặc mẹ thì sẽ cần làm thủ tục ủy quyền giám hộ tại Đại sứ quán Philippines.

Có thể thấy điều kiện du học Philippines rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực là đã có thể tham gia khóa học. Ngoài ra, du học Philippines cũng không yêu cầu phải chứng minh tài chính và không bắt buộc phải xin Visa.

Chương trình học tiếng Anh ở Philippines cũng không có yêu cầu về độ tuổi. Tuy nhiên những bạn học viên dưới 15 tuổi sẽ cần lựa chọn khóa học phù hợp và cần có người lớn đi cùng để đảm bảo an toàn.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký tư vấn