Độ tuổi và điều kiện du học tiếng Anh tại Philippines

Ngày nay số lượng các bạn học viên tìm hiểu về chương trình học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines không ngừng tăng nhanh. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn phân vân về độ tuổi và điều kiện du học tiếng Anh tại Philippines. Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Tại sao nên chọn Philippines để du học tiếng Anh

Philippines là lò luyện tiếng Anh lớn nhất châu Á

Thực sự thủ tục đi Philippines học tiếng Anh đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Các trường Anh ngữ ở Philippines không yêu cầu bất kỳ điều kiện gì. Bạn có thể đi học từ trình độ sơ cấp hoặc tham gia những khóa chuyên sâu hơn.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh từ những kiến thức cơ bản nhất thì bạn có thể chọn khóa giao tiếp tổng quát ESL. Nếu bạn muốn tập trung vào nghe nói thì khóa Power Speaking/Speaking Master là một sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, các trường còn có nhiều khóa học khác như Business English, IELTS, TOEIC,…

Xem thêm: Phân biệt các khóa tiếng Anh tại Philippines

Bạn sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào sau khi nhập học tại trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả bài test đầu vào để phân công giáo viên và sắp xếp lớp học phù hợp nhất với trình độ của bạn….

Đặc biệt, khi qua Philippines học Anh văn bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ thủ tục hành chính nào. Nhà trường sẽ thay mặt bạn hoàn thành tất cả thủ tục như xin giấy phép SSP, gia hạn Visa, làm thẻ cư trú ACR I-Card,…Do đó, bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian để nâng cao khả năng tiếng Anh.

Học Anh văn tại Philippines - Lớp 1-1

Lớp học 1 kèm 1 là điểm đặc biệt tại Philippines

Về độ tuổi, chương trình tiếng Anh ở Philippines được thiết kế dành cho hai đối tượng học viên riêng biệt: Trên 15 tuổi và dưới 15 tuổi. Những bạn trên 15 tuổi có thể tham gia tất cả khóa học tại Philippines. Còn những em chưa đủ 15 tuổi sẽ có những khóa chuyên biệt như trại hè tiếng Anh, trại hè IELTS hay khóa ESL Juniors (tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em).

Bên cạnh đó, những bạn chưa đủ 15 tuổi khi đi học Anh văn tại Philippines (và cả khi về) sẽ cần có người lớn đi cùng. Nếu người đi cùng là ba hoặc mẹ thì sẽ không cần thêm thủ tục gì. Trong trường hợp người đi cùng không phải là ba hoặc mẹ thì phụ huynh của các em sẽ cần làm thủ tục ủy quyền giám hộ tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Philippines.

Thủ tục ủy quyền giám hộ là giấy tờ pháp lý thể hiện sự đồng ý của ba/mẹ học viên cho phép một người khác dẫn các bé qua Philippines học tiếng Anh. Phil Connect sẽ hỗ trợ Quý phụ huynh tất cả giấy tờ, hồ sơ liên quan đến thủ tục này và Quý phụ huynh chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu (Passport).

Lời kết

Như vậy có thể thấy rằng điều kiện du học tiếng Anh tại Philippines là rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu (Passport) còn hiệu lực là đã có thể tham gia chương trình. Phil Connect và các trường Anh ngữ sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành tất cả các thủ tục còn lại. Ngoài ra, du học Philippines cũng không yêu cầu phải chứng minh tài chính và không bắt buộc phải xin Visa.

Khóa học Anh văn ở Philippines cũng không có yêu cầu về độ tuổi. Tuy nhiên những bạn học viên dưới 15 tuổi sẽ cần lựa chọn khóa học phù hợp và cần có người lớn đi cùng để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Tìm hiểu du học Philippines chỉ trong 1 bài viết duy nhất Tự tính chi phí du học Philippines chính xác

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Độ tuổi và điều kiện du học tiếng Anh tại Philippines
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang