Du học tiếng Anh tại Philippines 1 tháng bao nhiêu tiền?

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

Chương trình học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines dành cho những bạn cần cải thiện tiếng Anh cấp tốc nhưng bị giới hạn về thời gian. Với khóa học 1 tháng, bạn cần chuẩn bị nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt để khi qua Philippines thì có thể bắt đầu luyện nghe nói luôn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần sự tập trung cao độ để thực hành tiếng Anh nhiều nhất có thể.

Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp trong thời gian 1 tháng. Hơn nữa, bạn sẽ tự mình tính toán được tổng chi phí cần chuẩn bị cho khóa Anh văn 1 tháng tại Philippines. Bài viết cũng sẽ đưa ra một vài gợi ý về các trường Anh ngữ tốt để bạn có thể tham khảo.

Học Anh văn tại Philippines - Lớp 1-1

Du học tiếng Anh 1 tháng tại Philippines

Khóa tiếng Anh 1 tháng tại Philippines

Một trong những khóa học giúp bạn cải thiện nhanh khả năng nghe nói trong vòng 1 tháng là khóa Intensive Power Speaking (IPS). Khóa IPS sẽ tập trung chủ yếu vào hai kỹ năng Speaking và Listening để bạn có thể giao tiếp nhiều nhất. Bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động thực hành như thuyết trình, thảo luận, đóng kịch,…

Nếu bạn muốn luyện IELTS thì khóa IELTS Intensive là sự lựa chọn tối ưu. Đây là khóa học tăng cường dành cho những bạn muốn tăng từ 1-2 band điểm IELTS chỉ trong 4 tuần. Lịch học của khóa IELTS Intensive được thiết kế với cường độ cao và thi thử liên tục. Mỗi tuần bạn sẽ được thi thử IELTS 2 lần để thành thạo các chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả.

Một khóa học tương tự với khóa IPS là khóa Business English. Bạn cũng sẽ được hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp nhưng chủ đề học sẽ liên quan đến lĩnh vực kinh doanh – thương mại. Ngoài ra, các kỹ năng Reading và Writing sẽ được chú trọng hơn trong khóa Business để phục vụ công việc của bạn tốt hơn (đọc báo cáo, viết email,…)

Nếu bạn muốn cải thiện tất cả kỹ năng trong tiếng Anh thì khóa ESL là một sự lựa chọn phù hợp. Chương trình học sẽ bao gồm các lớp nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm nhằm giúp bạn phát triển toàn diện. Tuy nhiên, bạn nên chọn trường có mô hình Sparta nghiêm khắc để có thể dành toàn bộ thời gian học tiếng Anh trong 1 tháng.

Xem thêm: Phân biệt các khóa tiếng Anh tại Philippines  

Học tiếng Anh tại Philippines 1 tháng hết bao nhiêu tiền?

Khóa IPS và Business của trường Philinter

Trường Philinter là một trong những trường Anh ngữ cung cấp khóa luyện phản xạ nghe nói tốt nhất tại Philippines. Đây là khóa học được nhà trường đầu tư kỹ lưỡng về giáo trình và chương trình học. Bạn sẽ được học 5 tiết 1 kèm 1 và 4 tiết học nhóm mỗi ngày. Các bài học được xây dựng theo hướng khuyến khích học viên tương tác và thực hành nói tiếng Anh.

Môi trường học tập tại trường Philinter cũng rất phù hợp để bạn hoàn thiện khả năng giao tiếp. Học viên của trường chủ yếu là những anh chị đã đi làm nên mọi người đều không ngại nói tiếng Anh. Bên cạnh việc học tập thì bạn cũng sẽ có cơ hội giao lưu với những người làm cũng lĩnh vực để trao đổi thêm kinh nghiệm.

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter, thành phố Cebu, Philippines

Dưới đây là ước tính chi phí khóa IPS và Business 1 tháng của trường Philinter

*Khóa IPS 1 tháng

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa IPS (4 tuần): 950 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 3 người (4 tuần): 540 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 298 USD/4 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 2.236 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

*Khóa Business English 1 tháng

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa Business (4 tuần): 880 – 1070 USD (tùy cấp độ)
 • Chi phí ăn ở phòng 3 người (4 tuần): 540 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 298 USD/4 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 2.166 – 2.356 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa IELTS Intensive của trường SMEAG

SMEAG là trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Philippines. Trường có 4 cơ sở đào tạo tiếng Anh tại Philippines và 2 cơ sở khác tại Úc & Hàn Quốc. Trường SMEAG là địa điểm tổ chức các kì thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy IELTS của trường luôn được đảm bảo.

Bên cạnh khóa luyện thi IELTS thông thường thì trường SMEAG còn cung cấp khóa IELTS Intensive 4 tuần dành cho những bạn cần thi lấy chứng chỉ IELTS gấp. Bạn có thể học và thi lấy bằng IELTS chính thức ngay tại trường chỉ sau 1 tháng. Hiện tại SMEAG là một trong số ít trường Anh ngữ cung cấp khóa luyện IELTS cấp tốc chất lượng cao.

Campus Tarlac trường Anh ngữ SMEAG

Cơ sở Tarlac của trường Anh ngữ SMEAG

Dưới đây là ước tính chi phí khóa IELTS Intensive 1 tháng của trường SMEAG

– Cơ sở đào tạo: Tarlac Campus (cách sân bay Manila khoảng 2.5 giờ đi ô tô)

– Chi phí: 2.460 USD/4 tuần

 • Chi phí đã bao gồm: Phí đăng ký, học phí, tiền ăn ở, phí quản lý và bảo trì, tiền điện nước, giấy phép học tập SSP, Visa, phí đón/đưa tại sân bay Manila, tài liệu học tập và phí thi IELTS chính thức.
 • Chi phí chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch (không bắt buộc) và tiền chi tiêu cá nhân.

– Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 248 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 2.708 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa ESL Sparta của trường CG Academy

Trường CG là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta nghiêm khắc. Khóa ESL Sparta của trường bao gồm 11 tiết học/1 ngày với lịch học trải dài từ sáng đến tối (4 lớp 1 kèm 1 + 4 lớp nhóm + 3 lớp buổi tối). Bạn sẽ không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6 và chỉ được ra ngoài vào cuối tuần.

Điểm đặc biệt của trường CG là các tiết học nhóm chỉ có tối đa 4 học viên/1 lớp. Đây là chính sách của trường nhằm đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất. Không những vậy, trường còn có tỷ lệ học viên Việt Nam thấp giúp bạn hạn chế nói tiếng Việt. Do đó bạn sẽ bắt buộc phải nói tiếng Anh để giao tiếp với mọi người.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ CG, thành phố Cebu, Philippines

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL Sparta 1 tháng của trường CG

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa ESL Sparta (4 tuần): 700 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 4 người (4 tuần): 550 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 249 USD/4 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 1.947 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Chi phí của các trường chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Xin vui lòng liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết (không phát sinh thêm) và thông tin mới nhất về học bổng ưu đãi.

Lời kết

Có thể thấy thời gian học 1 tháng là khá nhanh nên bạn cần tập trung cao độ để gặt hái được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị nền tảng tiếng Anh trước khi lên đường qua Philippines đề không mất thời gian học lại những kiến thức cơ bản.

Phil Connect xin chúc bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Tự tính chi phí du học Philippines chính xác

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Du học tiếng Anh tại Philippines 1 tháng bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang