Du học tiếng Anh tại Philippines 2 tháng bao nhiêu tiền?

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

Chương trình học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines sẽ mang tới cho bạn nhiều lựa chọn hơn so với khóa học 1 tháng. Bạn có thể tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp hay khóa luyện thi IELTS. Tuy nhiên, 2 tháng cũng không phải là một khoảng thời gian quá dài nên bạn cần chuẩn bị các kiến thức cơ bản trước khi qua Philippines.

Bài viết này sẽ liệt kê một vài khóa học Anh văn trong 2 tháng tại Philippines để bạn có thể tham khảo. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ biết cách tính toán tổng chi phí của chương trình để dự trù trước khi lên đường. Ngoài ra, một số trường Anh ngữ tiêu biểu sẽ được giới thiệu để bạn có thể xem xét trước khi quyết định.

Lớp học nhóm trường Anh ngữ Monol

Du học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines

Khóa học tiếng Anh 2 tháng tại Philippines

Với thời gian 2 tháng bạn có thể tham gia khóa nghe nói chuyên sâu (Power Speaking) để hoàn thiện khả năng giao tiếp nhanh nhất. Đây là khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và cần luyện tập khả năng phản xạ. Khóa Power Speaking sẽ chú trọng tới phần thực hành và ít tập trung vào ngữ pháp, đọc và viết.

Nếu bạn cần thi lấy bằng IELTS nhưng không có nhiều thời gian ôn luyện thì khóa IELTS đảm bảo 8 tuần là phương án tối ưu nhất. Bạn sẽ được luyện IELTS với chương trình học lên tới 12 tiết/1 ngày. Mặc dù thời khóa biểu khá dày đặc nhưng điều này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đạt điểm số IELTS mục tiêu.

Nếu tiếng Anh của bạn đang ở mức cơ bản thì khóa giao tiếp tổng quát ESL là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể vừa cải thiện khả năng giao tiếp vừa được hệ thống lại các kiến thức nền tảng. Khóa ESL sẽ giảng dạy đầy đủ các kỹ năng trong tiếng Anh chứ không chỉ tập trung vào kỹ năng nghe nói như khóa Power Speaking.

2 tháng cũng là khoảng thời gian thích hợp dành cho những bạn muốn tham gia khóa Business English. Tùy thuộc vào trình độ đầu vào mà bạn có thể lựa chọn các cấp độ khác nhau: Basic (cơ bản), Advanced (nâng cao) hoặc Premier (chuyên sâu). Nếu bạn muốn làm việc trong các công ty nước ngoài thì khóa Business English chính là một bước đệm hoàn hảo.

Xem thêm: Phân biệt các khóa tiếng Anh tại Philippines  

Học tiếng Anh tại Philippines 2 tháng hết bao nhiêu tiền?

Khóa ESL của trường EV Academy

Trường EV là một trong những trường Anh ngữ top đầu tại Philippines. Trường không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn có cơ sở vật chất hiện tại, tiện nghi. Khuôn viên của trường được xây dựng theo phong cách Resort và phòng KTX được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn. Triết lý của trường là mang đến một không gian thoải mái nhằm tạo cảm hứng học tập cho các bạn học viên.

Trường Anh ngữ EV cung cấp cả chương trình Sparta và Semi-Sparta. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn mô hình học phù hợp nhất với mình. Khóa Sparta  ESL (Intensive ESL) sẽ có quy định nghiêm khắc hơn và dành cho những bạn muốn dành toàn bộ thời gian để học tiếng Anh. Còn khóa Semi-Sparta ESL (Classic ESL) sẽ dành cho những bạn thích sự linh hoạt và ít gò bó.

Bể bơi của trường Anh ngữ EV

Khu vực bể bơi của trường Anh ngữ EV Academy

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL 2 tháng của trường EV

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa ESL (8 tuần): 1.600 USD (Classic ESSL) – 1.700 USD (Intensive ESL)
 • Chi phí ăn ở phòng 4 người (8 tuần): 1.420 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 480 USD/8 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 3.948 USD – 4.048 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa IELTS đảm bảo 8 tuần của trường Pines

Trường Pines là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại thành phố Baguio.  Trường là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền nên chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo. Bạn có thể học và thi lấy bằng IELTS ngay tại trường. Không những vậy, trường Pines còn là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines cung cấp khóa IELTS đảm bảo chỉ trong 8 tuần.

Điều kiện IELTS đầu vào của khóa IELTS đảm bảo 8 tuần:

 • Đầu ra IELTS 5.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 4.0
 • Đầu ra IELTS 6.0: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 5.0
 • Đầu ra IELTS 6.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 6.0

Trong trường hợp bạn không đạt được điểm số IELTS như cam kết, bạn sẽ được tiếp tục học ở trường miễn học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí địa phương).

Xem thêm: Phân biệt khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường

Bên cạnh đó, trường Pines còn có một cơ sở dành riêng cho những bạn học viên luyện IELTS (Chapis Campus). Điều này giúp tạo nên một môi trường học tập hiệu quả vì các bạn có trình độ tương đương được học cùng nhau. Bạn sẽ cảm thấy có động lực hơn khi tìm thấy những người bạn cùng chung “chí hướng”. Ngoài ra Baguio là thành phố có khí hậu mát mẻ và dễ chịu.

Trường Anh ngữ Pines Chapis, thành phố Baguio, Philippines

Cơ sở Chapis của trường Anh ngữ Pines

Dưới đây là ước tính chi phí khóa IELTS đảm bảo 8 tuần của trường Pines

 • Phí ghi danh: 150 USD
 • Học phí khóa IELTS đảm bảo (8 tuần): 2.280 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 4 người (8 tuần): 1.000 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 385 USD/8 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 248 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 4.013 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa IPS và Business của trường Philinter

Trường Philinter được các bạn học viên biết đến là nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines. Thế mạnh của trường là môi trường học tập năng động, chất lượng giáo viên tốt và quy định không quá khắt khe. Ngoài ra, học viên của trường chủ yếu là các anh chị đã đi làm nên bạn sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm bên cạnh việc cùng nhau luyện tập tiếng Anh.

Điểm nổi bật của khóa IPS và Business tại trường Philinter là chương trình học mang tính thực hành ứng dụng cao. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động đa dạng trong suốt quá trình học như thuyết trình, tranh luận, nêu quan điểm cá nhân,…Đặc biệt, nhà trường còn thiết kế một khóa phát âm riêng để bạn hoàn thiện khả năng phát âm chuẩn.

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter, thành phố Cebu, Philippines

Dưới đây là ước tính chi phí khóa IPS và Business 2 tháng của trường Philinter

*Khóa IPS 2 tháng

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa IPS (8 tuần): 1.900 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 3 người (8 tuần): 1.080 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 491 USD/8 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 3.919 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

*Khóa Business English 2 tháng

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa Business (8 tuần): 1.900 – 2.090 USD (tùy cấp độ)
 • Chi phí ăn ở phòng 3 người (8 tuần): 1.080 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 491 USD/8 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 3.919 – 4.109 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Chi phí của các trường chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Xin vui lòng liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết (không phát sinh thêm) và thông tin mới nhất về học bổng ưu đãi.

Lời kết

2 tháng không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng bạn vẫn có thể đạt được kết quả ngoài mong đợi nếu cố gắng học tập chăm chỉ. Bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn về khóa học so với khóa Anh văn 1 tháng. Phil Connect xin chúc bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Tự tính chi phí du học Philippines chính xác

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Du học tiếng Anh tại Philippines 2 tháng bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang