Du học tiếng Anh tại Philippines 6 tháng bao nhiêu tiền?

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

Chương trình học tiếng Anh 6 tháng tại Philippines sẽ mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc kết hợp các khóa học. Thông thường, thời gian 6 tháng sẽ được chia thành 2 giai đoạn là xây dựng nền tảng và hoàn thiện kiến thức. Mỗi giai đoạn sẽ có các khóa học phù hợp với trình độ và mục tiêu của bạn.

Bài viết này sẽ giúp bạn xác định được khóa học tương ứng với mỗi giai đoạn cũng như tổng chi phí của toàn bộ lộ trình học. Đồng thời bạn có thể tham khảo một vài trường Anh ngữ tốt tại Philippines trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Lớp học nhóm trường Anh ngữ Pines

Du học tiếng Anh 6 tháng tại Philippines

Khóa học tiếng Anh 6 tháng tại Philippines

Khóa ESL 3 tháng + IELTS 3 tháng

Nếu tiếng Anh của bạn đang ở mức cơ bản thì bạn sẽ cần xây dựng nền tảng vững chắc trước khi học lên các khóa chuyên sâu hơn. Thời gian của giai đoạn này thông thường là 3 tháng. Đối với những bạn có xuất phát điểm tốt hơn thì có thể rút ngắn xuống còn 1-2 tháng để củng cố lại kiến thức.

Khóa học phù hợp ở giai đoạn này là khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát ESL. Đây là khóa học giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và sắp xếp lại các kiến thức một cách có hệ thống. Bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn.

Sau khi hoàn thành khóa ESL thì bạn có thể tham gia những khóa chuyên sâu hơn. Đây được xem là giai đoạn “tăng tốc” để bạn đạt được mục tiêu. Mỗi khóa học sẽ phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của mỗi bạn học viên.

Nếu bạn muốn thi lấy bằng IELTS để đi du học hoặc định cư thì khóa học tiếp theo sẽ là khóa luyện thi IELTS. Với thời gian 3 tháng bạn có thể đạt được điểm số IELTS 5.5-6.0 từ mức 3.5-4.0 (mức điểm sau khi hoàn thành khóa ESL). Thậm chí nhiều bạn còn có thể đạt IELTS 6.5 hoặc cao hơn.

Khóa ESL 3 tháng + IPS 3 tháng/Business 3 tháng

Trong trường hợp bạn muốn tiếp tục rèn luyện thêm khả năng phản xạ nghe nói thì khóa Power Speaking (IPS) hoặc Business English sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Điểm chung của hai khóa học này là đều tập trung hoàn thiện hai kỹ năng Speaking và Listening thông qua các hoạt động thực hành. Chương trình học sẽ ít đề cập đến các vấn đề mang tính lý thuyết.

Khóa học sẽ tập trung giải quyết các vấn đề liên quan đến phát âm và cách thức diễn đạt ý một cách trôi chảy bằng tiếng Anh. Mục tiêu của khóa học là giúp bạn có thể nói tiếng Anh nhanh nhưng vẫn đảm bảo phát âm chuẩn.

Tuy nhiên giữa hai khóa học vẫn có những sự khác nhau nhất định. Trong khi khóa Power Speaking tập trung vào các chủ đề giao tiếp hàng ngày thì khóa Business English sẽ đề cập đến các chủ đề kinh doanh – thương mại. Ngoài ra, khóa Business English còn giảng dạy thêm cả hai kỹ năng Writing và Reading để phục vụ cho mục đích công việc (viết email, đọc báo cáo,…).

Khóa ESL 6 tháng hoặc IELTS 6 tháng

Nếu bạn vẫn muốn được học đầy đủ các kỹ năng thì bạn có thể tiếp tục học khóa ESL trong 3 tháng tiếp theo. Tuy nhiên ở giai đoạn 2 thì các kiến thức sẽ khó hơn để phù hợp với trình độ của bạn. Các chủ đề về ngữ pháp, đọc hiểu hay phát âm sẽ mang tính chuyên sâu để bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp.

Đối với những bạn đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt (trình độ tương đương IELTS 3.5-4.0) thì có thể tham gia khóa IELTS ngay từ đầu. Khóa IELTS 6 tháng sẽ giúp bạn có được số điểm IELTS cao để du học bậc thạc sĩ hoặc xin học bổng.

Xem thêm: Phân biệt các khóa tiếng Anh tại Philippines  

Học tiếng Anh tại Philippines 6 tháng hết bao nhiêu tiền?

Khóa ESL 3 tháng + IELTS 3 tháng trường SMEAG

Trường SMEAG là ngôi trường có quy mô lớn nhất tại Philippines với 3 cơ sở đào tạo tiếng Anh tại thành phố Cebu. Khóa ESL và IELTS của trường được giảng dạy tại 2 cơ sở riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Trong đó, campus Sparta sẽ cung cấp chương trình ESL từ trình độ cơ bản, còn campus Classic sẽ chuyên đào tạo IELTS.

Điểm nổi bật của trường SMEAG là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tính chuyên môn hóa cao. Học viên sẽ được học tại cơ sở phù hợp để đạt kết quả tốt nhất. Không những vậy, trường SMEAG còn là đối tác lâu năm của Hội Đồng Anh và tổ chức Cambridge. Bạn có thể học và thi lấy chứng chỉ IELTS & Cambridge ngay tại trường.

Campus Classic trường SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG, thành phố Cebu, Philippines (Classic Campus)

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL 3 tháng + IELTS 3 tháng của trường SMEAG

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.100 USD
 • Học phí khóa IELTS (12 tuần): 3.120 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 3 người – Sparta Campus (12 tuần): 2.160 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 5 người – Classic Campus (12 tuần): 1.740 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.064 USD/24 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 10.632 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa ESL 3 tháng + IPS/Business 3 tháng trường Philinter

Trường Philinter là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines. Chương trình học của trường luôn đề cao tính hiệu quả và ứng dụng thực tế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thiết kế một khóa phát âm đi kèm để đảm bảo tất cả học viên đều có thể phát âm chuẩn.

Thế mạnh của trường Philinter là môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động thực hành. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng hình thành phản xạ tiếng Anh. Các hoạt động của trường đều hướng đến việc cải thiện kỹ năng nghe nói như thuyết trình, thi phát âm, đóng kịch,…

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter, thành phố Cebu, Philippines

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL 3 tháng + IPS/Business 3 tháng của trường Philinter

*Khóa ESL 3 tháng + IPS 3 tháng

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.490 USD
 • Học phí khóa IPS (12 tuần): 2.850 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 3 người (24 tuần): 3.240 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.217 USD/24 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 10.245 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

*Khóa ESL 3 tháng + Business English 3 tháng

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.490 USD
 • Học phí khóa Business (12 tuần): 2.970 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 3 người (24 tuần): 3.240 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.217 USD/24 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 10.365 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa ESL 6 tháng trường CG

Trường CG là ngôi trường chuyên cung cấp khóa ESL uy tín tại Philippines. Trường có hai cơ sở giảng dạy theo hai mô hình riêng biệt là Sparta và Semi-Sparta. Trong đó, cơ sở Sparta sẽ áp dụng mô hình Sparta nghiêm khắc với lịch học kéo dài từ sáng đến tối. Còn cơ sở Banilad sẽ áp dụng mô hình Semi-Sparta với quy định linh hoạt hơn (được phép ra ngoài sau 17h chiều).

Trường CG là một trong số ít trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp lớp học nhóm với tối đa chỉ 4 học viên/1 lớp. Mục tiêu của nhà trường là mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên. Không những vậy, trường còn có tỷ lệ học viên Việt Nam thấp, giúp bạn hạn chế nói tiếng Việt và bắt buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Cơ sở Sparta của trường Anh ngữ CG

Cơ sở Banilad của trường Anh ngữ CG

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL 6 tháng của trường CG

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa ESL (24 tuần): 4.200 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 4 người (24 tuần): 3.300 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.173 USD/24 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 9.121 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Khóa IELTS 6 tháng trường EV

Trường EV là trung tâm khảo thí IELTS chính thức do tổ chức IDP ủy quyền. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy IELTS của trường luôn được đảm bảo. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, tận tình.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy thì cơ sở vật chất hiện đại cũng là một thế mạnh của trường EV. Khuôn viên của trường được xây dựng theo phong cách resort nhằm tạo cảm giác thoải mái cho các bạn học viên. Mục tiêu của nhà trường là giúp học viên đạt kết quả tốt nhất với mức độ hài lòng cao nhất.

Bể bơi của trường Anh ngữ EV

Khu vực bể bơi của trường Anh ngữ EV

Dưới đây là ước tính chi phí khóa IELTS 6 tháng của trường EV

 • Phí ghi danh: 100 USD
 • Học phí khóa IELTS (24 tuần): 5.580 USD
 • Chi phí ăn ở phòng 4 người (24 tuần): 4.260 USD
 • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.235 USD/24 tuần
 • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 348 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 11.523 USD (chưa bao gồm khuyến mãi)

Chi phí của các trường chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Xin vui lòng liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết (không phát sinh thêm) và thông tin mới nhất về học bổng ưu đãi.

Lời kết

Thời gian học 6 tháng sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn về chương trình học nhất. Bạn có thể học từ trình độ sơ cấp cho tới khi giao tiếp trôi chảy hoặc thi lấy chứng chỉ IELTS. Bạn cũng không phải quá áp lực mà có thể học chắc chắn từng bước một. Phil Connect xin chúc bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Xem thêm: Tự tính chi phí du học Philippines chính xác

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Du học tiếng Anh tại Philippines 6 tháng bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang