Philippines đang trở thành điểm đến hàng đầu dành cho những bạn muốn cải thiện tiếng Anh trong thời gian chỉ vài tháng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn phân vân không biết lựa chọn công ty nào để được tư vấn thông tin chính xác và cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp.

Nếu bạn cũng đang có dự định du học tiếng Anh tại Philippines thì bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín.

Việc đi ra nước ngoài học tập không chỉ đơn giản là “xách ba lô lên và đi” mà cần một sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nếu thiếu sự chuẩn bị, bạn sẽ trở nên bị động trước các vấn đề phát sinh và kết quả cuối cùng cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Đây là điều không ai muốn xảy ra và hoàn toàn có thể phòng tránh nếu bạn chọn đúng đơn vị đồng hành.

Để hạn chế rủi ro, bạn sẽ cần một đơn vị có thể hỗ trợ bạn xuyên suốt từ lúc bắt đầu tìm hiểu thông tin cho đến khi hoàn thành khóa học và trở về nước. Một đơn vị uy tín là người sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa lo lắng để yên tâm học tập, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ những lúc bạn cần. Bên cạnh đó, mọi thông tin và chi phí cũng cần được cập nhật kịp thời và minh bạch để bạn có thể chủ động nắm bắt trong mọi trường hợp.

Ngay từ bước đầu tiên, Phil Connect sẽ giúp bạn xác định chính xác khả năng tiếng Anh hiện tại của mình thông qua bài kiểm tra trình độ miễn phí. Bạn có thể làm test online ngay tại nhà theo thời gian tùy chọn. Kết quả bài test sẽ giúp bạn định lượng được trình độ của bản thân và lựa chọn chính xác lộ trình học.

Tiếp theo, bạn sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp nhất căn cứ vào trình độ tiếng Anh, mục tiêu học tập và khả năng tài chính. Philippines có hơn 500 trường Anh ngữ với ưu nhược điểm khác nhau. Tư vấn viên của Phil Connect sẽ giúp bạn hiểu rõ thế mạnh và hạn chế của các trường thông qua kinh nghiệm thực tế trong thời gian học tập và làm việc tại Philippines trước đây. Từ đó bạn có thể an tâm và tự tin với lựa chọn của mình.

Một điều quan trọng nữa là bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ xuyên suốt trước, trong và cả sau khóa học. Các thông tin về chi phí luôn được minh bạch và luôn có nhiều khuyến mãi giá trị dành riêng cho bạn. Những thông tin liên quan đến việc xử lý hồ sơ cũng sẽ được cập nhật kịp thời để bạn có thể chủ động theo dõi.

Bên cạnh đó, công ty là bên đại diện giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh như thay đổi ngày nhập học, vé máy bay, thay đổi phòng KTX, gia hạn khóa học, bảo lưu, gửi đồ qua Philippines, hoàn tiền học phí, làm thủ tục nhận bảo hiểm,…Với sự hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng 24/7, bạn sẽ không bị rơi vào tình trạng “bị bỏ rơi”. Và khi không còn phải stress về những vấn đề nằm ngoài việc học tiếng Anh, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1                        

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học tiếng Anh tại Philippines

✔ Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

✔ Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật những thông tin trung thực và chính xác nhất.

✔ Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí để xây dựng lộ trình học tập hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm.

✔ Tư vấn và hỗ trợ miễn phí trên toàn quốc. Không hạn chế thời gian và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học trong 1-3 ngày làm việc.

✔ Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học. Hỗ trợ 24/7 kể cả cuối tuần, lễ tết. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

✔ Học viên được ký hợp đồng đầy đủ, chi tiết sau khi đăng ký. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp và có dấu mộc đỏ của công ty. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn.

✔ Luôn có học bổng, khuyễn mãi dành tặng học viên. Tặng sim, thẻ điện thoại để sử dụng tại Philippines ngay khi tới sân bay.

8 bước đăng ký du học tiếng Anh tại Philippines

Bước 1: Học viên gửi thắc mắc hoặc yêu cầu liên quan đến chương trình du học tiếng Anh tại Philippines.

Bước 2: Phil Connect giải đáp, hỗ trợ và cung cấp các thông tin chi tiết về chương trình

Bước 3: Học viên lựa chọn khóa học, trường học và lộ trình học tập sau khi được nhân viên của Phil Connect tư vấn chi tiết.

Bước 4: Học viên điền phiếu thông tin, gửi bản photo (hoặc ảnh chụp) Passport/CMND và nộp phí ghi danh (100 USD) để xác nhận đăng ký tham gia khóa học. Phil Connect sẽ thay mặt học viên tiến hành xin thư mời nhập học và đặt phòng KTX. Thư mời nhập học và hóa đơn học phí của nhà trường sẽ được Phil Connect gửi cho học viên trong vòng 1-3 ngày làm việc.

Bước 5: Học viên tiến hành mua vé máy bay ngay sau khi nhận được thư mời nhập học để đảm bảo có giá vé tốt nhất. Nếu học viên có yêu cầu, Phil Connect sẽ liên hệ với đại lý vé máy bay chính hãng để kiểm tra giá vé và hỗ trợ học viên đặt vé.

Bước 6: Trước ngày bay 1-2 tuần, nhân viên của Phil Connect sẽ hẹn gặp học viên tại văn phòng công ty để tổ chức buổi hướng dẫn trước khi bay và dặn dò những thông tin quan trọng. Phil Connect cũng sẽ sắp xếp nhân viên đón tiễn học viên tại các sân bay.

Bước 7: Học viên lên đường nhập học. Phil Connect giữ liên lạc và hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Philippines. Tất cả các vấn đề phát sinh đều sẽ được Phil Connect tiếp nhận trong vòng 30 phút và giải quyết trong vòng 48 giờ làm việc.

Bước 8: Phil Connect vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ sau khi học viên đã hoàn thành khóa học tiếng Anh tại Philippines và quay trở về Việt Nam.

Xem thêm: Tự tính chi phí học tiếng Anh tại Philippines chính xác

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký tư vấn