Học cấp 3 và dự bị đại học tại trường SMEAG – Hiện thực hóa giấc mơ du học

SMEAG Global School là ngôi trường được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, chuyên đào tạo bậc THPT (từ tiểu học đến cấp 3) với giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh. Không những vậy, SMEAG còn là cơ sở duy nhất trên toàn bộ lãnh thổ Philippines được ủy quyền cung cấp khóa dự bị đại học GAC cho du học sinh nước ngoài.

Trường SMEAG là học viện Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Philippines, với hệ thống 04 campus có sức chứa lên tới 1.000 học viên. 03 campus của trường được xây dựng tại thành phố Cebu, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh như khóa ESL, IELTS/TOEIC/TOEFL, Business English,…Campus thứ 4 là một ngôi trường quốc tế chuyên đào tạo các bậc học từ cấp 1 đến cấp 3 và chương trình dự bị đại học GAC.

Campus số 4 của trường tọa lạc tại thành phố Tarlac, Philippines và cách thủ đô Manila khoảng 4 giờ đi ô tô. Tại đây, không chỉ con em của những gia đình Philippines có thu nhập cao theo học mà còn có cả những du học sinh quốc tế đến từ Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và Việt Nam. Chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm nhiều môn học khác nhau như toán, lý, hóa, sinh, khoa học, kinh doanh, công nghệ, quản trị tài chính,…

Campus Tarlac – nơi chuyên đào tạo khóa GAC và chương trình THPT

Nếu các bậc phụ huynh đang có dự định xây dựng lộ trình du học Mỹ, Úc, Canada,…cho con em mình sau khi tốt nghiệp THPT thì đây là một chương trình rất phù hợp. Các bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế đa văn hóa với chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tất cả giáo trình giảng dạy đều đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của nhà trường không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn rất giàu kinh nghiệm giảng dạy. Học viên sẽ vừa được học tiếng Anh vừa được học các môn thuộc chương trình phổ thông. Ngoài ra, những bạn tham gia khóa dự bị đại học GAC sẽ được học cả những môn đại cương của năm nhất đại học (theo chương trình của các trường đại học Mỹ, Úc, Canada).

Dưới đây là lộ trình học tập tại trường quốc tế SMEAG:

– Nếu học sinh chưa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam: Lộ trình học của các bạn sẽ là hoàn thành chương trình cấp 3 và sau đó học lên khóa GAC tại trường SMEAG.

Ví dụ: Nếu học viên vừa học xong lớp 10 tại Việt Nam thì lộ trình sẽ là học lớp 11, 12 và khóa GAC tại trường SMEAG. Chương trình dự bị đại học GAC sẽ được giảng dạy lồng ghép trong thời gian các bạn học lớp 11 và 12. Như vậy, sau khi học xong lớp 12 các bạn sẽ có đồng thời bằng tốt nghiệp cấp 3 và chứng chỉ GAC.

– Nếu học sinh đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam (đã hoàn thành chương trình lớp 12): Các bạn chỉ cần tham gia khóa dự bị đại học GAC tại trường SMEAG để chuẩn bị cho hành trang du học của mình. Thời gian học của khóa GAC là 10 tháng.

Một lộ trình du học đúng đắn sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí

Vậy chương trình GAC là gì? Đây là chương trình dự bị đại học được tổ chức ACT (American College Testing) của Mỹ chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Hiện tại, chương trình được áp dụng trên 80 quốc gia. SMEAG là ngôi trường duy nhất ở Philippines được ủy quyền đào tạo chương trình này.

Các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa GAC sẽ có đầu ra IELTS tối thiểu 6.5. Không những vậy, trường SMEAG cũng cam kết đảm bảo 100% xin thành công thư mời nhập học của 03 trường đại học đến từ Mỹ, Úc, Canada,…Đây là những trường đại học thuộc mạng lưới đối tác của chương trình GAC.

Đặc biệt, những bạn tham gia khóa GAC còn được học rất nhiều môn của chương trình đại học quốc tế như Khoa Học, Quản Trị Dữ Liệu, Kinh Doanh, Xác Suất Thống Kê,…Các bạn học viên sẽ trang bị một lượng kiến thức vững chắc để học tập tốt trong môi trường đại học ở nước ngoài. Ngoài ra, một số trường đại học còn công nhận số tín chỉ của các môn học trong chương trình đào tạo GAC. Vì vậy, các bạn học viên sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc vì không phải học lại những môn này khi đi du học.

Một số trường đại học nổi tiếng thế giới trong chương trình GAC

Khóa dự bị đại học GAC sẽ diễn ra trong thời gian 10 tháng, bao gồm 03 cấp độ. Chương trình là sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh theo chuẩn IELTS/TOEFL và học các môn chuyên ngành ở mức độ nền tảng. Đây là những môn đại cương có liên quan mật thiết đến chương trình học đại học ở nước ngoài.

Bên cạnh đó, học viên còn có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức trong suốt quá trình học. Có thể kể đến một số hoạt động nổi bật như đi tình nguyện, tham quan thành phố, du lịch biển đảo, thi hùng biện, thuyết trình,…Những hoạt động bổ ích này sẽ giúp các bạn học viên hoàn thiện kỹ năng mềm bên cạnh các kiến thức học thuật.

Ngoài ra, khi tham gia các hoạt động tình nguyện, học viên còn được cấp các chứng chỉ để bổ sung vào hồ sơ ứng tuyển đại học của mình. Đây là một lợi thế rất lớn so với những thí sinh chưa có nhiều trải nghiệm liên quan đến các hoạt động xã hội. Có thể thấy, chương trình cấp 3 và dự bị đại học GAC sẽ giúp các em có được sự tự tin và chín chắn trước khi bước chân vào môi trường đại học quốc tế đầy thử thách.

Xem thêm: Khóa GAC – Con đường ngắn nhất để thành thạo tiếng Anh và du học

Dưới đây là khung chương trình học của khóa dự bị đại học GAC tại trường Anh ngữ SMEAG.

Khung chương trình học của GAC tại trường SMEAG

Tại sao nên chọn trường SMEAG để học GAC?

➡ Trường Quốc Tế SMEAG là ngôi trường duy nhất tại Philippines được ủy quyền cung cấp khóa dự bị đại học GAC.

➡ Thời gian học của khóa GAC ngắn hơn so với tổng thời gian ôn luyện IELTS và học chương trình dự bị đại học tại nước ngoài. Do đó, tổng chi phí (bao gồm học phí và chi phí ăn ở) sẽ tiết kiệm hơn khoảng 50%.

➡ Chương trình GAC cũng sẽ giúp học viên thích nghi với môi trường đa văn hóa, tạo nên sự tự tin và trưởng thành để các bạn có thể tự lo cho bản thân khi du học ở nước ngoài.

➡ Học viên có cơ hội tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để phát triển kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thuyết trình, nghiên cứu, thiện nguyện, tham quan,…

➡ Chương trình GAC chính là một bước đệm hoàn hảo để các bạn học viên nhanh chóng thích nghi với phương pháp đào tạo khác biệt và cường độ học tập cao tại các trường đại học của Mỹ, Úc, Canada,…

Quả thực, khóa dự bị đại học GAC là một chương trình toàn diện trang bị cho học viên nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt qua các thử thách trong môi trường giáo dục quốc tế. Chương trình đã chứng minh được tính ưu việt khi được rất nhiều học viên đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản tin tưởng lựa chọn.

Mỗi năm trên thế giới có hơn 10,000 học viên tốt nghiệp và nhận chứng chỉ GAC. Những bạn đã tốt nghiệp chương trình GAC thường có kết quả học tập rất tốt sau khi lên đại học. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc về khóa GAC và chương trình học cấp 3 tại Philippines thì đừng ngần ngại liên hệ với Phil Connect để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem thêm: Review chuyến đi thực tế trường quốc tế SMEAG

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Học cấp 3 và dự bị đại học tại trường SMEAG – Hiện thực hóa giấc mơ du học
5 (100%) 2 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang