Học IELTS ở Philippines hiệu quả và tiết kiệm

Học IELTS ở Philippines đang dần trở thành một giải pháp hiệu quả đối với những bạn cần thi lấy bằng IELTS gấp. Tuy nhiên, vẫn còn không ít bạn băn khoăn liệu luyện IELTS tại Philippines có thực sự tốt không. Phil Connect hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

Khác với khóa tiếng Anh giao tiếp, IELTS là chương trình mang tính học thuật chuyên sâu với độ khó cao hơn. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong IELTS đều yêu cầu người học phải có vốn kiến thức rộng về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng và khả năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt.

Bên cạnh đó, để đạt được điểm số cao trong các kì thi IELTS thì người học còn phải nắm vững chiến lược làm bài thi và phân phối thời gian hợp lý. Những yêu cầu trên cho thấy luyện IELTS chưa bao giờ là một điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Các bạn học viên không những phải tập trung ôn tập mà còn cần được hướng dẫn bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm.

Nhờ đáp ứng được những điều kiện trên, các trường Anh ngữ tại Philippines đã thú hút được số lượng đông đảo học viên tham gia khóa IELTS. Bạn sẽ được học và thi IELTS chính thức ngay tại trường. Không những vậy, các bạn học viên còn hoàn thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh trên thực tế bên cạnh việc đạt mục tiêu về điểm số.

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của chương trình luyện IELTS tại Philippines:

Mô hình đào tạo tập trung và khép kín

Những bạn học viên tham gia khóa IELTS ở Philippines sẽ được học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường. Lịch học trải dài từ sáng đến tối giúp bạn tập trung toàn bộ thời gian để luyện IELTS. Bên cạnh đó, các trường Anh ngữ đều xây dựng khu ký túc xá riêng và phục vụ 3 bữa ăn/1 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích đi kèm như phòng gym, bể bơi, wifi, giặt là, dọn phòng,…cũng hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn túc trực 24/24 cùng với hệ thống camera giám sát tạo nên một môi trường học tiếng Anh an toàn tuyệt đối.

Campus Classic của trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG là trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Philippines hiện nay

Nội dung giảng dạy đúng trọng tâm

Chương trình học và giáo trình được thiết kế bài bản, rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao nhằm đảm bảo học viên không bị choáng ngợp hay áp lực. Những bạn chưa từng học IELTS có thể tham gia khóa Pre-IELTS để làm quen với phương pháp học và cấu trúc đề thi. Các bài giảng được phân chia với khối lượng hợp lý và có độ khó tăng dần.

Không những vậy, nhiều trường Anh ngữ top đầu còn biên soạn cả giáo trình dạy IELTS riêng để phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Để có thể làm được điều này, các trường đã phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tiếp xúc với học viên đến từ nhiều quốc gia.

Sĩ số lớp học rất ít mang lại hiệu quả tối đa

Lớp học 1 kèm 1 độc đáo giúp học viên hiểu bài nhanh nhất. Bên cạnh đó, các lớp nhóm với tỷ lệ học viên/giảng viên thấp (tối đa chỉ 8 học viên/1 lớp) tạo cơ hội thảo luận cho tất cả mọi người. Các giáo viên cũng có thể dành nhiều thời gian quan tâm hơn tới mỗi học viên. Hình thức đào tạo này khó có thể bắt gặp ở các khóa luyện thi IELTS tại Singapore, Mỹ, Úc, Canada,…

Lớp 1-1 trường Anh ngữ SMEAG

Lớp 1:1 là lợi thế đặc biệt của các trường Anh ngữ tại Philippines

Mục tiêu của khóa học là kết hợp giữa việc trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài. Phương pháp này sẽ giúp học viên vừa đạt được điểm số IELTS như mong muốn vừa biết cách sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Trong khi đó, các “lò luyện thi IELTS” ở Việt Nam dường như quá chú trọng vào các thủ thuật làm bài thi mà ít quan tâm đến việc trang bị kiến thức tiếng Anh chuyên sâu. Do đó, học viên sẽ cảm thấy giống với việc “học tủ” hơn là đang học ngoại ngữ.

Tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí

Thời gian học IELTS tại Philippines nhiều gấp đôi nhưng tổng chi phí chỉ bằng một nửa so với các nước khác. Thời khóa biểu hàng ngày trải dài từ sáng đến tối với 10-12 tiết học. Chi phí trung bình cho mỗi giờ học chỉ dao động trong khoảng từ $8 – $11. Chi phí này tương đương với mức học phí tại các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam và chỉ bằng 1/2 – 1/4 so với Singapore, Mỹ, Úc, Canada,…

Xem thêm: Chi phí luyện IELTS tại Philippines

Chính nhờ lịch học dày đặc mỗi ngày nên khóa IELTS tại Philippines rút ngắn được rất nhiều thời gian ôn luyện. Trung bình một bạn học viên chỉ cần dành từ 3-6 tháng là có thể thi được điểm IELTS mục tiêu. Ưu thế này rất phù hợp với những bạn cần thì lấy bằng IELTS gấp mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Chương trình IELTS đảm bảo

Đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và đáp ứng được điều kiện đầu vào thì có thể tham gia khóa IELTS Guarantee (IELTS đảm bảo). Chương trình IELTS đảm bảo mang đến nhiều quyền lợi và nâng cao tỷ lệ đạt điểm IELTS mục tiêu cho học viên.

Khi tham gia khóa IELTS đảm bảo, bạn sẽ được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức. Nếu không đạt đủ số điểm IELTS như đã cam kết thì học viên sẽ được tiếp tục học tại trường mà không phải đóng học phí (không bao gồm tiền KTX, tiền ăn, chi phí địa phương,…). Điều kiện để tham gia khóa IELTS đảm bảo bao gồm:

  • Thời gian đăng ký tối thiểu là 12 tuần.
  • Nhập học vào những ngày cố định trong tháng (theo quy định của từng trường).
  • Đủ điểm IELTS đầu vào hoặc vượt qua bài test của trường khi nhập học.

Điểm IELTS đầu vào được quy định như sau:

  • IELTS đảm bảo 5.0-5.5: Trình độ đầu vào tối thiểu 3.5
  • IELTS đảm bảo 6.0: Trình độ đầu vào tối thiểu 5.0
  • IELTS đảm bảo 6.5: Trình độ đầu vào tối thiểu 6.0
  • IELTS đảm bảo 7.0: Trình độ đầu vào tối thiểu 6.5

Sự khác biệt giữa khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường là về quy định của khóa học. Ví dụ, học viên khóa IELTS đảm bảo phải duy trì tỷ lệ lên lớp tối thiểu 98%, hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà và không bị warning (cảnh báo) quá 03 lần trong suốt quá trình học.

Chỉ cần vi phạm nội quy là học viên sẽ bị mất quyền lợi đảm bảo. Bên cạnh đó, học viên cũng phải tham gia kì thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học. Ngoài những đặc điểm trên thì chương trình học của khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường đều giống nhau về giáo án, giảng viên và lịch học.

Xem thêm: Phân biệt khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường

Trung tâm IELTS tại trường SMEAG

IELTS Resource Center của trường Anh ngữ SMEAG

Thi IELTS chính thức ngay tại trường

Một số trường Anh ngữ tại Philippines là trung tâm khảo thí IELTS chính thức do Hội Đồng Anh và tổ chức IDP ủy quyền. Vì vậy, bạn có thể đăng ký thi IELTS ngay tại trường sau khi hoàn thành khóa học. Các buổi thi thử IELTS cũng được tổ chức tại phòng thi thật. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy áp lực khi tham gia kì thi chính thức.

Để trở thành trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức, các trường phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe của Hội Đồng Anh và IDP. Ngoài những yêu cầu về cơ sở vật chất thì đội ngũ giáo viên còn phải được đào tạo định kỳ từ chính chuyên gia của hai tổ chức này. Chính vì vậy, chất lượng luyện thi IELTS tại các trường Anh ngữ này luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Những trường Anh ngữ được ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức bao gồm: Trường SMEAG (British Council), trường EV Academy (IDP), trường Pines (British Council).

Xem thêm: Trường Anh ngữ nào tốt tại Philippines?

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Các giáo viên IELTS tại Philippines đều phát âm chuẩn giọng Mỹ, có bằng IELTS tối thiểu 7.5 và kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 3 năm trở lên. Thậm chí có những giáo viên đã dạy IELTS trong suốt 12 năm. Do đó, giáo viên sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của học viên mỗi quốc gia để đưa ra những lời khuyên chính xác.

Một đặc điểm nổi bật nữa của các giáo viên Philippines là sự tận tình và kiên nhẫn. Nếu họ phát hiện lỗi sai về ngữ pháp hoặc phát âm của bạn, họ sẽ dành thời gian để chỉnh sửa cho đến khi bạn thực sự hiểu rõ. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng giao tiếp tiếng Anh với giáo viên ngoài giờ học.

Thi thử IELTS thường xuyên

Các buổi thi thử IELTS được tổ chức hàng tuần, hàng tháng và giống với kì thi thật. Bạn sẽ không còn cảm thấy sợ hãi hay áp lực khi tham gia kì thi chính thức. Sau khi biết kết quả thi, giáo viên sẽ cùng ngồi lại với học viên để đánh giá những ưu điểm và nhược điểm nhằm giúp học viên tiến bộ hơn trong những lần thi sau.

Trong những tuần tiếp theo, các bài học sẽ tập trung vào phần học viên còn yếu để đảm bảo không có kỹ năng nào bị điểm quá thấp so với các kỹ năng còn lại. Điều này sẽ tránh được hiện tượng điểm số IELTS không đồng đều và gây ra bất lợi cho học viên khi nộp hồ sơ du học.

Tất cả dữ liệu liên quan đến các bài kiểm tra của học viên đều được nhà trường lưu trữ vào hệ thống. Do đó, các bậc phụ huynh cũng có thể theo dõi sự tiến bộ của con em mình qua từng giai đoạn. Những nhận xét của giáo viên luôn được cập nhật thường xuyên nhằm mang đến thông tin đầy đủ nhất cho quý phụ huynh. Vì vậy, các bậc phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi nắm rõ tình hình học tập con em mình.

Phòng thi thử IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG

Những buổi thi thử IELTS được tổ chức thường xuyên

Nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

Khi học tiếng Anh tại Philippines bạn không chỉ “vùi đầu” vào sách vở mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi thuyết trình, hùng biện tiếng Anh để học viên có cơ hội thực hành. Cuối tuần, bạn có thể đi du lịch, đi tình nguyện hoặc thăm trại trẻ mồ côi,…Đây chính là những dịp để học viên giao lưu với bạn bè quốc tế và khám phá nền văn hóa bản địa.

Sau khi trở về Việt Nam, thành quả mà bạn nhận được không chỉ là chứng chỉ IELTS với điểm số cao mà còn là những kỷ niệm đáng nhớ cùng với vốn kinh nghiệm phong phú về cuộc sống tại Philippines.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Học IELTS ở Philippines hiệu quả và tiết kiệm
5 (100%) 5 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang