Luyện thi IELTS cấp tốc tại Philippines: Hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm

Sang Philippines để luyện thi IELTS đang dần trở thành một giải pháp hiệu quả đối với những bạn có mong muốn du học hoặc định cư ở nước ngoài. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, chương trình học tiếng Anh tại Philippines nói chung và luyện IELTS nói riêng sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu của mình trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, vẫn còn không ít bạn băn khoăn liệu luyện IELTS ở Philippines có thực sự tốt không hay tại sao lại nên đến Philippines để học IELTS mà không phải là quốc gia khác. Phil Connect hy vọng bài viết dưới đây sẽ mang đến một câu trả lời thỏa đáng nhất.

Khác với tiếng Anh giao tiếp, IELTS là chương trình mang tính học thuật chuyên sâu với độ khó cao hơn hẳn. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong IELTS đều yêu cầu người học phải có vốn kiến thức rộng lớn về cấu trúc ngữ pháp, từ vựng, phát âm chuẩn xác và sử dụng từ ngữ linh hoạt. Bên cạnh đó, để đạt được số điểm cao trong các kì thi IELTS thì các thí sinh còn phải nắm vững chiến lược làm bài thi cũng như quản lý thời gian một cách chặt chẽ. Những yếu tố này cho thấy luyện IELTS chưa bao giờ là một điều dễ dàng đối với bất kỳ ai. Các bạn học viên không những phải tập trung ôn tập mà còn cần được hướng dẫn bởi những người có cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Các trường Anh ngữ tại Philippines luôn thú hút được một số lượng đông đảo học viên tham gia khóa IELTS chính là nhờ khả năng đáp ứng đầy đủ những đòi hỏi này.

Phil Connect xin được giới thiệu một số đặc điểm nổi bật của chương trình luyện thi IELTS tại Philippines để các bạn dễ hình dung hơn:

Mô hình đào tạo tập trung và khép kín

Những bạn học viên tham gia khóa luyện thi IELTS ở Philippines sẽ được học tập và sinh hoạt ngay trong khuôn viên của trường. Các trường đều xây dựng khu ký túc xá riêng bên cạnh những dãy nhà học, đồng thời phục vụ 03 bữa ăn/1 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật. Các dịch vụ tiện ích đi kèm như phòng gym, bể bơi, wifi, giặt là,…đều hoàn toàn miễn phí. Đội ngũ nhân viên an ninh luôn túc trực 24/24 cùng với hệ thống camera giám sát tạo nên một môi trường học tiếng Anh an toàn và yên tĩnh.

Campus Classic của trường Anh ngữ SMEAG

SMEAG là trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Philippines hiện nay

Nội dung giảng dạy đúng trọng tâm

Chương trình học và giáo trình được thiết kế bài bản, rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao nhằm đảm bảo học viên không bị choáng ngợp hay áp lực. Những bạn chưa từng học IELTS có thể tham gia khóa Pre-IELTS để làm quen với phương pháp học và cấu trúc đề thi. Các bài giảng được phân chia với khối lượng hợp lý và có độ khó tăng dần. Không những vậy, nhiều trường Anh ngữ TOP đầu còn biên soạn cả giáo trình giảng dạy IELTS riêng để phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Để có thể làm được điều này, các trường đó phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và tiếp xúc với học viên đến từ nhiều quốc gia.

Sĩ số lớp học rất ít mang lại hiệu quả tối đa

Lớp học 1 kèm 1 độc đáo giúp học viên hiểu bài nhanh nhất. Bên cạnh đó, các lớp nhóm với tỷ lệ học viên/giảng viên thấp (tối đa chỉ 08 học viên/1 lớp) tạo cơ hội thảo luận cho tất cả mọi người. Các giáo viên cũng có thể dành nhiều thời gian quan tâm hơn tới mỗi học viên. Hình thức đào tạo này khó có thể bắt gặp ở các khóa luyện thi IELTS tại Singapore, Mỹ, Úc, Canada,…

Lớp 1-1 trường Anh ngữ SMEAG

Lớp 1:1 là lợi thế cạnh tranh đặc biệt của các trường Anh ngữ tại Philippines

Mục tiêu của chương trình là kết hợp giữa việc trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng làm bài. Phương pháp này sẽ giúp học viên vừa đạt được điểm số IELTS như đã đề ra ban đầu vừa biết cách sử dụng tiếng Anh thành thạo. Trong khi đó, các “lò luyện thi IELTS” ở Việt Nam dường như quá chú trọng vào các thủ thuật làm bài thi mà ít quan tâm đến việc trang bị kiến thức tiếng Anh chuyên sâu. Do đó, học viên sẽ cảm thấy giống với việc “học tủ” hơn là đang học ngoại ngữ.

Tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí

Thời gian học nhiều gấp đôi nhưng tổng chi phí chỉ bằng một nửa so với các nước khác. Thời khóa biểu hàng ngày trải dài từ sáng đến tối với 10-12 tiết học khiến học viên không thể rời bỏ tiếng Anh. Chi phí trung bình cho mỗi giờ học chỉ dao động trong khoảng từ $8-$11, tương đương với học phí tại các trung tâm Anh ngữ quốc tế ở Việt Nam. Chi phí này thậm chí chỉ bằng 1/2 so với Singapore, Mỹ, Úc, Canada,…

Xem thêm: Chi phí luyện IELTS tại Philippines

Chính nhờ lịch học dày đặc mỗi ngày nên khóa IELTS tại Philippines rút ngắn được rất nhiều thời gian ôn luyện. Trung bình một bạn chỉ cần dành ra từ 03 đến 06 tháng là có thể lấy được bằng IELTS 5.5-6.0 để bổ sung vào hồ sơ du học hoặc định cư ở nước ngoài. Ưu thế này rất phù hợp với những bạn cần thì lấy chứng chỉ IELTS gấp mà vẫn tiết kiệm được chi phí.

Chương trình IELTS cam kết điểm đầu ra

Chương trình IELTS đảm bảo điểm đầu ra mang đến nhiều quyền lợi và nâng cao tỷ lệ đạt điểm IELTS mục tiêu cho học viên. Đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và đáp ứng được điều kiện đầu vào thì có thể tham gia khóa IELTS Guarantee (IELTS đảm bảo) để được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Khi tham gia khóa IELTS đảm bảo, học viên sẽ được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức. Nếu không đạt đủ số điểm IELTS như đã cam kết thì học viên sẽ được tiếp tục học tại trường mà không phải đóng học phí (không bao gồm tiền KTX, tiền ăn, chi phí địa phương,…). Điều kiện để tham gia khóa IELTS đảm bảo bao gồm:

  • Thời gian đăng ký tối thiểu là 12 tuần.
  • Nhập học vào những ngày cố định trong tháng (theo quy định của từng trường).
  • Đủ điểm IELTS đầu vào hoặc vượt qua bài test của trường khi nhập học.

Điểm IELTS đầu vào được quy định như sau:

  • IELTS đảm bảo 5.0: Trình độ đầu vào tối thiểu 3.5
  • IELTS đảm bảo 6.0: Trình độ đầu vào tối thiểu 5.0
  • IELTS đảm bảo 6.5: Trình độ đầu vào tối thiểu 6.0
  • IELTS đảm bảo 7.0: Trình độ đầu vào tối thiểu 6.5

Sự khác biệt giữa khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường là khóa IELTS đảm bảo sẽ có quy định rất khắt khe. Chẳng hạn như học viên phải duy trì tỷ lệ lên lớp tối thiểu 98%, hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà và không bị warning (cảnh báo) quá 03 lần trong suốt quá trình học. Chỉ cần vi phạm nội quy là học viên sẽ bị mất quyền lợi đảm bảo. Bên cạnh đó, học viên cũng phải tham gia kì thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học. Ngoài những đặc điểm trên thì chương trình học của khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường khá tương đồng về giáo án, giảng viên, lịch học,…Nếu bạn chịu được áp lực thì hãy tham gia khóa IELTS đảm bảo. Còn nếu bạn muốn dành thời gian thư giãn và vui chơi thì khóa IELTS thường sẽ phù hợp với bạn hơn.

Xem thêm: Phân biệt khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường

Trung tâm IELTS tại trường SMEAG

IELTS Resource Center của trường Anh ngữ SMEAG

Học và tham gia kì thi IELTS chính thức ngay tại trường

Một số trường Anh ngữ còn là trung tâm khảo thí IELTS chính thức do Hội Đồng Anh và tổ chức IDP ủy quyền. Vì vậy, học viên có thể đăng ký thi IELTS ngay tại trường sau khi hoàn thành khóa học. Các buổi thi thử cũng được tổ chức tại phòng thi IELTS thật nên học viên sẽ không cảm thấy bị áp lực khi tham gia kì thi chính thức. Ngoài ra, những bạn tham gia khóa IELTS đảm bảo còn được miễn phí 01 lần thi thật như đã được đề cập ở trên.

Cũng phải nói thêm rằng để trở thành trung tâm tổ chức thi IELTS chính thức không phải là một điều dễ dàng. Các trường phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của British Council hay IDP. Bên cạnh những yêu cầu nghiêm ngặt về cơ sở vật chất thì đội ngũ giảng viên còn phải được đào tạo thường xuyên từ chính chuyên viên của 02 tổ chức này. Chính vì thế, chất lượng luyện thi IELTS tại các trường Anh ngữ này luôn được đảm bảo ở mức cao nhất.

Những trường Anh ngữ được ủy quyền trở thành trung tâm khảo thí IELTS bao gồm: SMEAG (British Council), EV Academy (IDP), Pines Chapis (British Council).

Xem thêm: Trường Anh ngữ nào tốt tại Philippines?

Đội ngũ giảng viên chất lượng cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy

Các giáo viên IELTS tại Philippines đều phát âm chuẩn giọng Mỹ, có bằng IELTS tối thiểu 7.5 và kinh nghiệm giảng dạy ít nhất từ 03 năm trở lên. Thậm chí có những giáo viên đã dạy IELTS trong suốt 10 năm. Do đó, giáo viên sẽ hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của học viên mỗi quốc gia để đưa ra những lời khuyên đúng đắn và phù hợp.

Một đặc điểm nổi bật nữa của các giảng viên người Philippines là sự tận tình và kiên nhẫn. Nếu họ phát hiện lỗi sai về phát âm hoặc ngữ pháp của bạn, họ sẽ dành thời gian để chỉnh sửa cho đến khi bạn hiểu rõ và làm đúng mới thôi. Học viên cũng rất dễ dàng để giao tiếp tiếng Anh với giáo viên ngoài giờ học. Bạn sẽ không chỉ hoàn thiện khả năng Speaking của mình mà còn hiểu biết thêm về đất nước con người Philippines. Không những vậy, tiếng Anh của bạn còn trở nên tự nhiên (natural) và trôi chảy (fluent) hơn. Đây là 02 yếu tố quan trọng để các giám khảo chấm điểm IELTS Speaking cho bạn.

Thi thử IELTS thường xuyên

Các buổi thi thử IELTS được tổ chức hàng tuần, hàng tháng và giống với kì thi thật. Học viên sẽ không còn cảm thấy sợ hãi hay áp lực khi tham gia kì thi chính thức. Sau khi biết kết quả thi, giáo viên sẽ cùng ngồi lại với học viên để đánh giá những điểm tốt và điểm chưa tốt nhằm giúp học viên tiến bộ hơn trong những lần thi sau. Trong những tuần tiếp theo, các bài học sẽ tập trung vào phần học viên còn yếu để đảm bảo không có kỹ năng nào bị điểm quá thấp so với các kỹ năng còn lại. Điều này sẽ tránh được hiện tượng điểm số IELTS không đồng đều và gây ra bất lợi cho học viên khi nộp hồ sơ du học.

Tất cả dữ liệu liên quan đến các bài kiểm tra trong quá trình học đều được hệ thống báo cáo và đánh giá học viên của các trường lưu trữ lại. Do đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi sự tiến bộ của con em mình qua từng giai đoạn. Những nhận xét của giáo viên cũng luôn được cập nhật thường xuyên nhằm mang đến thông tin đầy đủ nhất cho các bậc cha mẹ tại Việt Nam. Chắc chắn phụ huynh sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi nắm rõ tình hình học tập và sinh hoạt của con cái dù không trực tiếp ở bên cạnh học viên.

Phòng thi thử IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG

Những buổi thi thử IELTS được các trường tổ chức thường xuyên

Nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị

Khi học tiếng Anh tại Philippines học viên không chỉ vùi đầu vào sách vở mà còn được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Nhà trường thường xuyên tổ chức các cuộc thi thuyết trình hay hùng biện tiếng Anh để học viên thể hiện tài năng của mình. Cuối tuần, học viên sẽ có cơ hội đi du lịch biển đảo, đi tình nguyện hoặc thăm trại trẻ mồ côi,…Đây chính là những dịp để học viên giao lưu với bạn bè quốc tế hay khám phá nền văn hóa địa phương sau những giờ học tập căng thẳng.

Chắc chắn sau khi trở về Việt Nam, thành quả mà các bạn học viên nhận được không chỉ là một chứng chỉ IELTS với điểm số cao mà còn là những kỷ niệm đáng nhớ cùng với vốn kinh nghiệm phong phú về cuộc sống tại Philippines.

Đồng hành cùng VTV trải nghiệm 01 ngày học tiếng Anh tại Philippines

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học tiếng Anh tại Philippines

 Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

 Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật cho học viên những thông tin trung thực và chính xác nhất.

 Chính sách hoàn tiền 100% nếu học viên không tiến bộ sau khóa học (thời gian học tối thiểu 04 tuần).

 Tư vấn và hỗ trợ học viên miễn phí trên toàn quốc. Các bậc phụ huynh và học viên có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty, tư vấn online hoặc tư vấn tại nhà. Không hạn chế thời gian tư vấn và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học của trường trong 1-3 ngày làm việc.

 Học viên được ký hợp đồng dịch vụ tư vấn du học đầy đủ, chi tiết. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp từ nhà trường và được đóng dấu mộc đỏ của công ty. Chi phí rõ ràng, minh bạch và không có bất kỳ một chi phí ẩn nào. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn hoặc chi phí ngoài hóa đơn của trường.

 Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí tại văn phòng công ty để xây dựng lộ trình học tập ngắn nhất, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu.

 Học viên có thể chuyển tiền học phí trực tiếp cho nhà trường. Nhân viên của Phil Connect sẽ cùng học viên ra ngân hàng để thực hiện các thủ tục chuyển tiền.

 Nhân viên của Phil Connect sẽ có mặt tại Lãnh Sự Quán Philippines để hướng dẫn học viên làm thủ tục Visa trong trường hợp học viên đăng ký khóa học trên 4 tuần.

 Phil Connect cũng sẽ sắp xếp nhân viên đón và hướng dẫn học viên tại các sân bay trong quá trình học viên lên đường sang Philippines nhập học.

 Nếu học viên muốn Phil Connect hỗ trợ tìm vé máy bay, chúng tôi sẽ liên hệ với đại lý chính hãng của Cebu Parcific Air để tìm giá vẻ rẻ nhất.

 Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ 24/7 (kể cả cuối tuần, lễ tết) để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của học viên trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

“Chúng tôi không cung cấp những khóa học giá rẻ nhất, nhưng sẽ mang đến cho học viên sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư một khoản tiền lớn để du học tiếng Anh”

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân

Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng học bổng hỗ trợ học viên

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay

➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Luyện thi IELTS cấp tốc tại Philippines: Hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm
5 (100%) 5 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang