Học tiếng Anh tại Philippines: 3 tháng bằng 3 năm ở Việt Nam

98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên giỏi tiếng Anh giữa hai ứng viên có cùng trình độ. Và 95% sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho ứng viên biết tiếng Anh. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp cũng sẵn sàng loại hồ sơ của những ứng viên có khả năng tiếng Anh không tốt. Đó là kết quả khảo sát của Jobstreet Kuala Lumpur về vấn đề tại sao những người mới tốt nghiệp không thể tìm được việc làm.

Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

 Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và là “lò luyện tiếng Anh” tốt nhất châu Á.

 Giáo viên Philippines phát âm chuẩn giọng Mỹ và giống âm với người bản ngữ nhất.

 Chỉ cần tối thiểu 4 tuần học để tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. 3 tháng học tiếng Anh tại Philippines bằng 3 năm học tại Việt Nam.

 Phương pháp học đột phá, cường độ cao với thời lượng lên đến 12 tiếng/1 ngày – 275 tiết/1 tháng. Mô hình lớp học 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò), môi trường quốc tế sử dụng tiếng Anh 100% giúp học viên nói lưu loát tiếng Anh chỉ sau 3-6 tháng.

Thời khóa biểu khóa ESL trường SMEAG

Lịch học tiếng Anh tại Philippines trải dài từ sáng đến tối (nguồn: trường SMEAG)

 Chính sách EOP (English Only Policy) nghiêm ngặt bắt buộc học viên phải sử dụng tiếng Anh 24/24, nếu dùng ngôn ngữ khác thì sẽ bị phạt.

 Chương trình IELTS đảm bảo điểm đầu ra cam kết lấy IELTS 6.0 trong vòng từ 3-6 tháng.

 97% học viên giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hoặc đạt điểm IELTS mục tiêu để đi du học hoặc định cư.

 Chi phí siêu tiết kiệm, chỉ từ $8-$11/1 giờ, bằng 1/2 học phí học tiếng Anh tại Singapore, Mỹ, Úc, Canada,…nhưng thời lượng học nhiều gấp đôi. Chi phí sinh hoạt tại Philippines chỉ tương đương với Việt Nam.

 Chỉ cần đầu tư học 1 lần duy nhất để dứt điểm tiếng Anh. Không cần tốn tiền và thời gian đến các trung tâm tiếng Anh để học nữa. Do đó, học viên có thể tiết kiệm tới 75% thời gian dành cho những việc quan trọng hơn.

 Đội ngũ giảng viên có trình độ chuẩn quốc tế, được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng tuyển dụng, trải qua các kì thi lấy chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế nghiêm ngặt như LET (Licensure Examination or Teacher) và TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả giảng viên đều phải đáp ứng các yêu cầu cao về cả chuyên môn, kinh nghiệm lẫn khả năng sư phạm.

 Số lượng khóa học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh của các bạn học viên, bao gồm khóa giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL, khóa tiếng Anh thương mại (Business English), khóa nghe nói chuyên sâu IPS,….

 Hồ sơ vô cùng đơn giản, không cần xin Visa, không cần chứng minh tài chính. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học của trường trong 1-3 ngày làm việc.

 Du học tiếng Anh ngắn hạn kết hợp du lịch và khám phá văn hóa.

Xem thêm: Top 5 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines

Du học Philippines trọn gói hết bao nhiêu tiền?

Thông thường, học phí khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chỉ dao động trong khoảng từ $660 – $980/1 tháng. Sau khi cộng thêm các khoản phát sinh khác như chi phí ăn ở, phí gia hạn Visa, giấy phép SSP, thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card, vé máy bay, tiền điện nước, sách vở,…thì tổng chi phí trọn gói sẽ là:

Khóa học 1 tháng: Chi phí trọn gói từ $1700 – $2450

Khóa 1 tháng phù hợp với những bạn học viên mong muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh cấp tốc do không có nhiều thời gian và chi phí. Sau khóa học, học viên sẽ nghe hiểu tiếng Anh một cách dễ dàng và nói tiếng Anh với người nước ngoài trôi chảy hơn. Tuy nhiên, nếu học viên muốn xây dựng nền tảng vững chắc ở tất cả các kỹ năng thì cần thời gian học dài hơn.

Khóa học 3 tháng: Chi phí trọn gói từ $3300 – $5700

Khóa 3 tháng là một khoảng thời gian rất hợp lý để các bạn học viên vừa giao tiếp tiếng Anh trôi chảy vừa có được một nền tảng vững chắc ở tất cả các kỹ năng. Đây là thời gian không quá ngắn cũng như không quá dài và chi phí trung bình tính ra rẻ hơn khóa 1 tháng.

Khóa học 6 tháng: Chi phí trọn gói từ $6200 – $10.250

Khóa 6 tháng dành cho những bạn không bị áp lực về thời gian cũng như chi phí. Những bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức rất sơ cấp có thể tham gia khóa học này để thi lấy chứng chỉ IELTS 6.0 phục vụ do mục đích du học hoặc định cư. Dành ra 6 tháng học tiếng Anh để có thể sử dụng tiếng Anh cả đời quả thực không phải là khoảng thời gian quá dài.

Ngoài ra, các bạn học viên cũng có thể đăng ký các khóa học với thời gian 2 tháng, 4 tháng hoặc 5 tháng,…tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân và mục tiêu mong muốn đạt được sau khi hoàn thành khóa học.

*Chi phí chính xác sẽ tùy thuộc từng trường, khóa học, thời gian học, thời điểm đi học và có thể được các trường điều chỉnh tăng hàng năm. Hãy liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá trọn gói (không phát sinh thêm) và thông tin mới nhất về học bổng nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines hiệu quả

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines từ 1-6 tháng

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 1 tháng

 Đây là khóa học cấp tốc dành cho những anh chị học viên không thể thu xếp được thời gian để đi học dài ngày.

 Chương trình học sẽ tập trung cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh trôi chảy và phát âm chuẩn.

 Các khóa học phù hợp với thời gian học 1 tháng là khóa Intensive Power Speaking (khóa luyện phản xạ nghe nói – IPS), khóa Effective Pronunciation & Speaking (khóa luyện phát âm và kỹ năng nói – ePS) của trường Anh ngữ Philinter, khóa Business English (cấp độ Basic hoặc Advanced) của trường SMEAG & trường Philinter.

 Bên cạnh đó, trường Anh ngữ SMEAG cũng cung cấp khóa IELTS Intensive 1 tháng (khóa IELTS tăng cường) dành cho những bạn học viên muốn tăng 1.5-2 band điểm IELTS trong thời gian chỉ 1 tháng với lịch học cường độ cao.

 Một lưu ý nhỏ dành cho những bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh ngắn hạn 1 tháng tại Philippines là các bạn cần chuẩn bị nền tảng ngữ pháp và từ vựng vững chắc để đạt được hiệu quả cao nhất.

 Tổng chi phí cho 1 tháng học tiếng Anh ở Philippines sẽ dao động từ $1700 – $2450 tùy thuộc vào trường và khu vực mà các bạn học viên lựa chọn. Chi phí này đã bao gồm tiền học phí, ăn ở, visa, vé máy bay khứ hồi, giấy phép SSP, tiền sách vở điện nước…

 Với thời gian học chỉ trong vòng 1 tháng thì các bạn học viên nên lựa chọn mô hình học tập Sparta nghiêm khắc với thời khóa biểu từ 10-12 tiết/1 ngày để có thể tập trung tối đa cho việc học tiếng Anh.

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter, thành phố Cebu, Philippines

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 2 tháng

 Chương trình học 2 tháng sẽ mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các bạn học viên trong việc hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh cũng như tăng band điểm IELTS:

  • Khóa IPS của trường Philinter giúp cải thiện khả năng giao tiếp trôi chảy và phát âm chuẩn giọng Mỹ.
  • Khóa Business English (2 cấp độ Basic và Advanced) của trường SMEAG & trường Philinter giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong công việc như thuyết trình, đàm phán, meetings, viết báo cáo,….
  • Khóa IELTS đảm bảo 8 tuần của trường Pines giúp đạt điểm số IELTS trong thời gian ngắn nhất.
  • Khóa General ESL, Power ESL, Intensive ESL của các trường CG Academy, EV Academy, E-Room, OKEA,…giúp cải thiện giao tiếp và hệ thống lại các kiến thức tiếng Anh.

 Đối với khóa tiếng Anh ngắn hạn 2 tháng tại Philippines, bạn có thể lựa chọn giữa mô hình Sparta và Semi-Sparta. Mô hình Sparta sẽ giúp bạn tập trung tối đa thời gian để học tiếng Anh, còn mô hình Semi-Sparta là sự kết hợp giữa việc học tiếng Anh và thư giãn vì các lớp học vào buổi tối là không bắt buộc.

 Nếu thời gian của bạn bị hạn chế nhưng vẫn có thể thu xếp được thì bạn nên chọn khóa tiếng Anh 2 tháng để đạt được hiệu quả tốt hơn.

 Tổng chi phí trọn gói cho khóa học tiếng Anh 2 tháng ở Philippines sẽ dao động từ $2340 – $3150 tùy thuộc từng trường và khu vực.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ CG Academy, thành phố Cebu, Philippines

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 3 tháng

 Nếu bạn không bị gò bó về mặt thời gian thì hãy bắt đầu với khóa tiếng Anh 3 tháng để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

 Chương trình học 3 tháng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn khóa học theo mong muốn và mục tiêu của bản thân, đồng thời thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:

  • Khóa giao tiếp tổng quát ESL sẽ giúp bạn lấy lại nền tảng tiếng Anh và giao tiếp trôi chảy dù trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức sơ cấp.
  • Khóa luyện thi IELTS sẽ giúp bạn vừa nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh học thuật vừa có thể thi lấy chứng chỉ IELTS quốc tế để đi du họ hoặc định cư ở nước ngoài.
  • Khóa Business English sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng quan trọng như thuyết trình trước đám đông, làm việc với đối tác nước ngoài, lên kế hoạch kinh doanh,…và thi lấy chứng chỉ BULATS được công nhận trên toàn thế giới (trường SMEAG).

 Đặc biệt, chương trình IELTS đảm bảo 12 tuần cam kết điểm IELTS đầu ra và miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức tại Philippines của rất nhiều trường Anh ngữ như trường SMEAG, EV, CG Academy, Philinter,…

 Tổng chi phí trọn gói cho khóa học tiếng Anh 3 tháng ở Philippines sẽ dao động từ $3300 – $5700 tùy thuộc từng trường và khu vực.

Campus Classic của trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG, thành phố Cebu, Philippines 

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn 6 tháng

 Nếu bạn muốn hệ thống lại tiếng Anh từ những kiến thức cơ bản nhất, đồng thời luyện thi lấy các chứng chỉ IELTS/TOEIC/TOEFL, BUSINESS BULATS,…thì khóa học 6 tháng là sự lựa chọn tối ưu nhất.

 Chương trình học thông thường sẽ được chia thành 2 giai đoạn chính:

  • Giai đoạn 3 tháng đầu tiên là chương trình giao tiếp tổng quát như General ESL, Power ESL, Intensive ESL,…giúp bạn củng cố nền tảng tiếng Anh và cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng và đặc biệt là sửa lỗi phát âm.
  • Giai đoạn 3 tháng tiếp theo là chương trình chuyên sâu với các khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL, BUSINESS BULATS,…

 Trong 3 tháng đầu tiên bạn có thể lựa chọn giữa mô hình Sparta và Semi-Sparta. Tuy nhiên, đối với những bạn tiếng Anh đang ở mức sơ cấp thì nên lựa chọn mô hình Sparta nghiêm khắc để có thể tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn.

 3 tháng tiếp theo bạn có thể lựa chọn giữa chương trình luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL thường hoặc đảm bảo (trong trường hợp bạn đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của các khóa học đảm bảo).

 Tổng chi phí du học Philippines trọn gói cho khóa tiếng Anh 6 tháng sẽ dao động từ $6200 – $10.250 tùy thuộc từng trường và khu vực.

truong-anh-ngu-pines-philippines-1

Trường Anh ngữ Pines, thành phố Baguio, Philippines

Đối với các chương trình học tiếng Anh 4 tháng hoặc 5 tháng thì bạn có thể cân nhắc trình độ tiếng Anh hiện tại và mục tiêu của bản thân để lựa chọn cấu trúc khóa học phù hợp nhất.

Phil Connect sẽ giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí và tư vấn lựa chọn lộ trình học tiếng Anh tối ưu nhất dựa trên mục tiêu của bạn.

Xem thêm: Review thực tế từ chính các cựu học viên

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học Philippines

✔ Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

✔ Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật những thông tin trung thực và chính xác nhất.

✔ Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí để xây dựng lộ trình học tập hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm.

✔ Tư vấn và hỗ trợ miễn phí trên toàn quốc. Không hạn chế thời gian và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học trong 1-3 ngày làm việc.

✔ Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học. Hỗ trợ 24/7 kể cả cuối tuần, lễ tết. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

✔ Học viên được ký hợp đồng đầy đủ, chi tiết sau khi đăng ký. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp và có dấu mộc đỏ của công ty. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn.

✔ Luôn có học bổng, khuyễn mãi dành tặng học viên. Tặng sim, thẻ điện thoại để sử dụng tại Philippines ngay khi tới sân bay.

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục đăng ký học tiếng Anh tại Philippines

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 8 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 2 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 4 tuần + Business 8 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 3 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

Xem thêm: Những khóa tiếng Anh phổ biến tại Philippines

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Học tiếng Anh tại Philippines: 3 tháng bằng 3 năm ở Việt Nam
5 (100%) 13 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang