Vì sao du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc “đổ xô” tới Philippines để học tiếng Anh

98% nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên giỏi tiếng Anh giữa hai ứng viên có cùng trình độ. Và 95% sẵn sàng trả lương cao hơn đến 30% cho ứng viên biết tiếng Anh. Đó là kết quả khảo sát của Jobstreet Kuala Lumpur về vấn đề tại sao những người mới tốt nghiệp không thể tìm được việc làm. Tầm quan trọng của tiếng Anh được thể hiện rõ rệt với kết quả 91% nhà tuyển dụng xem tiếng Anh như một ngôn ngữ bắt buộc dùng để giao tiếp trong kinh doanh. Riêng trong môi trường doanh nghiệp, kết quả 95% nhà tuyển dụng cho rằng trình độ tiếng Anh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất, hiệu quả làm việc. Họ sẵn sàng loại hồ sơ của ứng viên vì khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của ứng viên đó không tốt.

Lý do du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc bỏ qua Mỹ, Úc, Canada để tới Philippines học tiếng Anh

 Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và là “lò luyện tiếng Anh” tốt nhất châu Á.

 Giáo viên Philippines phát âm chuẩn giọng Mỹ và giống âm với người bản ngữ nhất.

 Chỉ cần tối thiểu 04 tuần học để tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài. 03 tháng học tiếng Anh tại Philippines bằng 03 năm học tại Việt Nam.

 Phương pháp học đột phá, cường độ cao với thời lượng lên đến 12 tiếng/1 ngày – 275 tiết/1 tháng. Mô hình lớp học 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò), môi trường quốc tế sử dụng tiếng Anh 100% giúp học viên nói lưu loát tiếng Anh chỉ sau 3-6 tháng.

Thời khóa biểu khóa ESL trường SMEAG

Lịch học tiếng Anh tại Philippines trải dài từ sáng đến tối (nguồn: trường SMEAG)

 Chính sách EOP (English Only Policy) nghiêm ngặt bắt buộc học viên phải sử dụng tiếng Anh 24/24, nếu dùng ngôn ngữ khác thì sẽ bị phạt.

 Chương trình IELTS đảm bảo điểm đầu ra cam kết lấy IELTS 6.0 trong vòng từ 3-6 tháng.

 97% học viên giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hoặc đạt điểm IELTS mục tiêu để đi du học hoặc định cư.

 Chi phí siêu tiết kiệm, chỉ từ $8-$11/1 giờ, bằng 1/2 học phí học tiếng Anh tại Singapore, Mỹ, Úc, Canada,…nhưng thời lượng học nhiều gấp đôi. Chi phí sinh hoạt tại Philippines chỉ tương đương với Việt Nam.

 Chỉ cần đầu tư học 01 lần duy nhất để dứt điểm tiếng Anh. Không cần tốn tiền và thời gian đến các trung tâm tiếng Anh để học nữa. Do đó, học viên có thể tiết kiệm tới 75% thời gian dành cho những việc quan trọng hơn.

 Đội ngũ giảng viên có trình độ chuẩn quốc tế, được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng tuyển dụng, trải qua các kì thi lấy chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế nghiêm ngặt như LET (Licensure Examination or Teacher) và TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages). Tất cả giảng viên đều phải đáp ứng các yêu cầu cao về cả chuyên môn, kinh nghiệm lẫn khả năng sư phạm.

 Số lượng khóa học đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh của các bạn học viên, bao gồm khóa giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL, khóa tiếng Anh thương mại (Business English), khóa nghe nói chuyên sâu IPS,….

 Hồ sơ vô cùng đơn giản, không cần xin Visa, không cần chứng minh tài chính. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học của trường trong 1-3 ngày làm việc.

 Du học tiếng Anh ngắn hạn kết hợp du lịch và khám phá văn hóa.

Tư vấn học tiếng Anh ở Philippines

Đồng hành cùng VTV trải nghiệm 01 ngày học tiếng Anh tại Philippines

Xem thêm:

Top 5 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines

Tổng hợp ưu đãi du học tiếng Anh tại Philippines

Chi phí trọn gói du học tiếng Anh tại Philippines

Thông thường, học phí khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines chỉ dao động trong khoảng từ $660 – $900/1 tháng. Sau khi cộng thêm các khoản phát sinh khác như chi phí ăn ở, phí gia hạn Visa, giấy phép SSP, thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card, vé máy bay, tiền điện nước, sách vở,…thì tổng chi phí trọn gói sẽ là:

Khóa học 01 tháng: Chi phí trọn gói từ $1470 – $2200

Khóa 01 tháng phù hợp với những bạn học viên mong muốn cải thiện giao tiếp tiếng Anh cấp tốc do không có nhiều thời gian và chi phí. Sau khóa học, học viên sẽ nghe hiểu tiếng Anh một cách dễ dàng và nói tiếng Anh với người nước ngoài trôi chảy hơn. Tuy nhiên, nếu học viên muốn xây dựng nền tảng vững chắc ở tất cả các kỹ năng thì cần thời gian học dài hơn.

Khóa học 03 tháng: Chi phí trọn gói từ $3200 – $4900

Khóa 03 tháng là một khoảng thời gian rất hợp lý để các bạn học viên vừa giao tiếp tiếng Anh trôi chảy vừa có được một nền tảng vững chắc ở tất cả các kỹ năng. Đây là thời gian không quá ngắn cũng như không quá dài và chi phí trung bình tính ra rẻ hơn khóa 01 tháng.

Khóa học 06 tháng: Chi phí trọn gói từ $6100 – $9200

Khóa 06 tháng dành cho những bạn không bị áp lực về thời gian cũng như chi phí. Những bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức rất sơ cấp có thể tham gia khóa học này để thi lấy chứng chỉ IELTS 6.0 phục vụ do mục đích du học hoặc định cư. Dành ra 06 tháng học tiếng Anh để có thể sử dụng tiếng Anh cả đời quả thực không phải là khoảng thời gian quá dài.

Ngoài ra, các bạn học viên cũng có thể đăng ký các khóa học với thời gian 02 tháng, 04 tháng, 05 tháng,…tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân và mục tiêu mong muốn đạt được sau khi hoàn thành khóa học.

*Chi phí chính xác sẽ tùy thuộc từng trường, khóa học, thời gian học, thời điểm đi học và có thể được các trường điều chỉnh tăng hàng năm. Hãy liên hệ với Phil Connect để nhận được báo giá chi tiết và thông tin mới nhất về học bổng nhé.

Chi phí học tiếng Anh ở Philippines

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả tại Philippines

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học tiếng Anh tại Philippines

 Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

 Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật cho học viên những thông tin trung thực và chính xác nhất.

 Chính sách hoàn tiền 100% nếu học viên không tiến bộ sau khóa học (thời gian học tối thiểu 04 tuần).

 Tư vấn và hỗ trợ học viên miễn phí trên toàn quốc. Các bậc phụ huynh và học viên có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty, tư vấn online hoặc tư vấn tại nhà. Không hạn chế thời gian tư vấn và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học của trường trong 1-3 ngày làm việc.

 Học viên được ký hợp đồng dịch vụ tư vấn du học đầy đủ, chi tiết. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp từ nhà trường và được đóng dấu mộc đỏ của công ty. Chi phí rõ ràng, minh bạch và không có bất kỳ một chi phí ẩn nào. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn hoặc chi phí ngoài hóa đơn của trường.

 Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí tại văn phòng công ty để xây dựng lộ trình học tập ngắn nhất, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu.

 Học viên có thể chuyển tiền học phí trực tiếp cho nhà trường. Nhân viên của Phil Connect sẽ cùng học viên ra ngân hàng để thực hiện các thủ tục chuyển tiền.

 Nhân viên của Phil Connect sẽ có mặt tại Lãnh Sự Quán Philippines để hướng dẫn học viên làm thủ tục Visa trong trường hợp học viên đăng ký khóa học trên 4 tuần.

 Phil Connect cũng sẽ sắp xếp nhân viên đón và hướng dẫn học viên tại các sân bay trong quá trình học viên lên đường sang Philippines nhập học.

 Nếu học viên muốn Phil Connect hỗ trợ tìm vé máy bay, chúng tôi sẽ liên hệ với đại lý chính hãng của Cebu Parcific Air để tìm giá vẻ rẻ nhất.

 Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ 24/7 (kể cả cuối tuần, lễ tết) để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của học viên trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

“Chúng tôi không cung cấp những khóa học giá rẻ nhất, nhưng sẽ mang đến cho học viên sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư một khoản tiền lớn để du học tiếng Anh”

Xem thêm: Điều kiện và thủ tục đăng ký học tiếng Anh tại Philippines

Tư vấn học tiếng Anh ở Philippines

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân

Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

Tư vấn học tiếng Anh ở Philippines

Xem thêm: Những khóa tiếng Anh phổ biến tại Philippines

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng học bổng hỗ trợ học viên

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay

➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Vì sao du học sinh Nhật Bản, Hàn Quốc “đổ xô” tới Philippines để học tiếng Anh
5 (100%) 6 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang