Các khóa học tiếng Anh phổ biến tại Philippines

Với số lượng khóa học đa dạng, chương trình học tiếng Anh tại Philippines mang đến cho các bạn học viên rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn phân vân không biết nên chọn khóa học nào để đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất. Trong bài viết này, Phil Connect xin được giới thiệu tổng quan những khóa tiếng Anh phổ biến tại Philippines để bạn có thể quyết định dễ dàng hơn.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH SPARTA

Đây là tên gọi chung của các khóa học tiếng Anh có cường độ cao tại Philippines. Học viên sẽ phải học liên tục từ 7h sáng đến 22h tối. Các bạn học viên sẽ không được ra ngoài vào các ngày trong tuần mà chỉ được ra ngoài vào cuối tuần.

Giờ giấc của chương trình Sparta được quản lý rất nghiêm ngặt theo kỷ luật quân đội. Nếu bạn muốn khép bản thân vào khuôn khổ thì đây là sự lựa chọn rất phù hợp. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình thì bạn cần chuẩn bị sức khỏe tốt và sự quyết tâm cao độ vì lịch học của khóa Sparta rất căng thẳng. Nhiều bạn đã không chịu được áp lực của khóa học và phải bỏ cuộc giữa chừng.

Thông thường những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh tốt sẽ lựa chọn mô hình Sparta. Như vậy các bạn ấy có thể dành toàn bộ thời gian để lấy lại căn bản. Vì lúc này các bạn cũng chưa thể giao tiếp được tiếng Anh với mọi người xung quanh.

Chương trình Sparta – mô hình học tiếng Anh độc đáo chỉ có tại Philippines

Khóa học thường áp dụng mô hình Sparta là khóa tiếng anh giao tiếp tổng quát ESL. Ngoài ra, một số trường Anh ngữ tại Philippines cũng cung cấp cả khóa luyện thi IELTS theo mô hình Sparta. Tuy nhiên số lượng các trường này cũng không nhiều lắm.

➡ Những trường Anh ngữ chất lượng theo mô hình Sparta: Trường SMEAG (Sparta Campus), CG Academy, Pines, EV Academy (Sparta Courses),…

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH SEMI-SPARTA

Với áp lực học tập lớn và sự quản lý thời gian nghiêm ngặt, rất nhiều bạn sẽ cảm thấy “bí bách” khi tham gia các khóa học theo mô hình Sparta. Do đó, bên cạnh chương trình Sparta thì các trường Anh ngữ tại Philippines cũng phát triển mô hình Semi–Sparta. Đây là mô hình học tiếng Anh có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn và kỷ luật ít khắt khe hơn.

Đối với khóa Semi–Sparta thì giờ học bắt buộc chỉ kéo dài đến 17h chiều. Các bạn học viên có thể ra ngoài sau khi kết thúc tiết học chính thức cuối cùng. Những lớp học buổi tối (đến 22h) là lớp tự chọn. Các bạn học viên có thể lựa chọn tham gia lớp học buổi tối hoặc không tham gia.

Tuy nhiên bạn vẫn phải về trường trước giờ giới nghiêm để tránh bị phạt (từ 22h-23h tùy thuộc quy định của mỗi trường). Vào ngày cuối tuần thì bạn có thể đi du lịch qua đêm cùng với bạn bè nhưng phải quay về trước 22h ngày chủ nhật.

➡ Những trường Anh ngữ chất lượng theo mô hình Semi-Sparta: Trường SMEAG (Capital Campus), Philinter, EV Academy (Semi-Sparta Courses), Monol, CG (Banilad Campus),…

KHÓA GIAO TIẾP CƠ BẢN ESL

ESL là viết tắt của cụm từ “English As A Second Language” (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2). Đây là khóa học tiếng Anh tổng quát phổ biến nhất tại Philippines. Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều cung cấp khóa học này.  Khóa ESL sẽ phù hợp với những bạn bị mất gốc tiếng Anh hoặc nền tảng chưa vững và mong muốn được học lại tiếng Anh từ đầu.

Khóa học sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn,…Bạn cũng sẽ được thực hành giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Sau khi hoàn thành khóa ESL, bạn sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc để học tiếp lên các khóa chuyên sâu hơn.

➡ Những trường Anh ngữ cung cấp khóa ESL tốt nhất: Trường SMEAG, EV Academy, CG, Pines, Philinter, Monol, Help,…

KHÓA LUYỆN THI IELTS/TOEIC/TOEFL

Đây là những khóa học được lấy theo tên của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC hay TOEFL. Đối với những bạn có dự định đi du học thì có thể lựa chọn khóa luyện thi IELTS hoặc TOEFL. Còn những bạn muốn học tiếng Anh để ứng tuyển một công việc tốt thì nên tham gia khóa luyện thi TOEIC.

Những khóa học này đều yêu cầu các bạn học viên có nền tảng tiếng Anh khá (trình độ tiếng Anh tương đương mức IELTS 3.5 trở lên). Những bạn đã hoàn thành khóa giao tiếp cơ bản ESL có thể lựa chọn các khóa học này nếu muốn học tiếng Anh ở mức độ chuyên sâu hơn.

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất hiện nay

Các khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL của các trường Anh ngữ tại Philippines thông thường sẽ được chia thành 02 cấp độ là Cơ Bản và Chuyên Sâu. Cấp độ Cơ Bản sẽ giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi và những kiến thức liên quan đến việc luyện thi. Cấp độ Chuyên Sâu sẽ tập trung vào việc luyện đề để đạt điểm mục tiêu và tích lũy kinh nghiệm để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi chính thức.

Ngoài ra, một số trường Anh ngữ còn cung cấp khóa IELTS/TOEIC/TOEFL đảm bảo điểm đầu ra với thời gian học tối thiểu 12 tuần.

➡ Những trường Anh ngữ đào tạo IELTS/TOEIC/TOEFL tốt nhất: Trường SMEAG (Classic Campus), EV Academy, Cpils, CG, Pines Chapis, Help Martin,…

Xem thêm: Chi phí trọn gói luyện IELTS tại Philippines

KHÓA TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Đối với những bạn mong muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc hiện tại hoặc trong tương lai thì khóa tiếng Anh thương mại (Business English) sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Khóa học sẽ tập trung vào các chủ đề liên quan đến kinh doanh và môi trường công sở. Các bạn học viên sẽ được thực hành các kỹ năng như thuyết trình, phỏng vấn, lên kế hoạch kinh doanh, đàm phán, viết báo cáo,….đồng thời luyện phản xạ nghe nói chuyên sâu.

Yêu cầu đầu vào của khóa Business English là trình độ tiếng Anh tối thiểu ở mức Pre-Intermediate (tương đương IELTS 3.5). Bên cạnh đó, bạn cũng cần có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt để đạt được hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học này.

Ngày càng nhiều bạn học viên lựa chọn khóa Tiếng Anh Thương Mại

Thông thường khóa tiếng Anh thương mại của các trường Anh ngữ tại Philippines cũng được chia thành 02 cấp độ là Basic (cấp độ Cơ Bản) và Advanced (cấp độ Nâng Cao). Cấu trúc chương trình học của 02 cấp độ đều tương đương nhau nhưng mức độ khó của mỗi bài học sẽ khác nhau. Các bài học của cấp độ Advanced sẽ mang tính chuyên sâu hơn.

Thời gian học của khóa tiếng Anh thương mại là 8 hoặc 12 tuần tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi bạn học viên. Trình độ tiếng Anh đầu vào của cấp độ Basic là Pre-Intermediate, còn của cấp độ Advanced sẽ Upper-Intermediate (tương đương IELTS 5.0).

➡ Những trường Anh ngữ cung cấp khóa Business English tốt nhất: Trường Philinter, SMEAG (cấp chứng chỉ BULATS toàn cầu).

KHÓA GIAO TIẾP CHUYÊN SÂU

Tên gọi khác của khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu tại Philippines là khóa Power Speaking. Khóa học này chủ yếu tập trung vào 02 kỹ năng chính là Speaking và Listening. Đây là khóa học rất phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh vững nhưng chưa tự tin khi nói chuyện với người nước ngoài.

Khóa Power Speaking sẽ giúp bạn hình thành phản xạ tiếng Anh cũng như giao tiếp trôi chảy hơn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Các tiết học liên quan đến thuyết trình và thảo luận chiếm trên 50% thời lượng học giúp học viên diễn đạt mạch lạc suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh, đồng thời cải thiện khả năng sử dụng từ vựng.

Khóa Power Speaking sẽ tập trung hoàn thiện phản xạ nghe nói

Tuy nhiên, khóa giao tiếp chuyên sâu sẽ ít chú trọng vào 02 kỹ năng Reading và Writing, cũng như ít dạy về ngữ pháp. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn khóa học này nhé.

➡ Những trường Anh ngữ cung cấp khóa Power Speaking tốt nhất: Trường Philinter, SMEAG (khóa Speaking Master), IDEA.

CÁC KHÓA TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH KHÁC

Bên cạnh những khóa học đào tạo kỹ năng tiếng Anh nói chung thì các trường tại Philippines cũng phát triển thêm một số khóa tiếng Anh chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên. Có thể kể đến một vài khóa học phổ biến như khóa tiếng Anh hàng không (Flight Attendant), khóa dự bị đại học GAC, khóa TESOL, khóa Bartender (học tiếng Anh kết hợp pha chế),…..Nếu bạn có nhu cầu hoặc mục tiêu đặc biệt thì có thể lựa chọn những khóa học này.

Xem thêm: Top 5 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines

Trên đây là những khóa tiếng Anh tốt nhất tại Philippines dành cho các bạn học viên Việt Nam. Để có thể lựa chọn chính xác khóa học, bạn cần hiểu rõ trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân và mục tiêu mong muốn đạt được sau khi hoàn thành khóa học.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn khóa học nào thì đừng ngần ngại liên hệ với Phil Connect để được tư vấn miễn phí nhé.

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học tiếng Anh tại Philippines

✔ Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

✔ Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật những thông tin trung thực và chính xác nhất.

✔ Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí để xây dựng lộ trình học tập hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm.

✔ Tư vấn và hỗ trợ miễn phí trên toàn quốc. Không hạn chế thời gian và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học trong 1-3 ngày làm việc.

✔ Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học. Hỗ trợ 24/7 kể cả cuối tuần, lễ tết. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

✔ Học viên được ký hợp đồng đầy đủ, chi tiết sau khi đăng ký. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp và có dấu mộc đỏ của công ty. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn.

✔ Luôn có học bổng, khuyễn mãi dành tặng học viên. Tặng sim, thẻ điện thoại để sử dụng tại Philippines ngay khi tới sân bay.

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

                       

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Các khóa học tiếng Anh phổ biến tại Philippines
5 (100%) 7 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang