Du học phổ thông ở Philippines ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Đây là bước đệm giúp nâng cao tỷ lệ đậu visa Mỹ, Canada, Úc lên tới hơn 95%.

Chương trình học 100% bằng tiếng Anh, bằng cấp được công nhận toàn cầu, giáo trình chuẩn quốc tế và chi phí rẻ hơn một nửa so với các nước phát triển. Hơn nữa, học sinh có thể hoàn thành sớm chương trình cấp 3 để du học bậc đại học.

Bài viết sẽ giới thiệu những điểm khác biệt của chương trình du học phổ thông ở Philippines, điều kiện đầu vào, trường đào tạo và mức học phí của chương trình.

Học cấp 3 tại Philippines

Du học phổ thông ở Philippines có gì khác biệt?

– Chỉ 6 tháng để hoàn thành 1 lớp học. Học sinh có thể nhận bằng tốt nghiệp THPT sau 1.5 năm thay vì 3 năm như ở Việt Nam.

– Học sinh học song song chương trình chính và chương trình tiếng Anh học thuật (IELTS/TOEFL), giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

– Bằng tốt nghiệp được cấp bởi Bộ Giáo Dục Philippines và được công nhận trên toàn thế giới.

– Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học đối tác ở Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia và được miễn tới 30 tín chỉ (học sinh vào học thẳng năm 2 đại học).

– Tăng tỷ lệ đậu visa du học Mỹ, Canada, Úc vì học sinh được đào tạo trong môi trường quốc tế, trình độ tiếng Anh tốt và trải nghiệm sống ở nước ngoài.

– Chương trình giảng dạy kết hợp các lớp 1 kèm 1 (môn toán, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, tiếng Anh, công dân) và lớp học nhóm (môn nghệ thuật, âm nhạc, thể chất,…).

– Chi phí chỉ bằng một nửa so với các nước phát triển nhưng chất lượng tương đương. Học sinh có thể tốt nghiệp đại học trước 21 tuổi.

– Thủ tục nhập học đơn giản, không yêu cầu tiếng Anh đầu vào, không cần chứng minh tài chính và xin visa. Học sinh chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực.

– Môi trường học tập an toàn, an ninh đảm bảo với hệ thống camera giám sát 24/24 và quản lý người Việt Nam hỗ trợ ngay tại trường.

Cơ sở đào tạo chương trình THPT tại Philippines

Trường CIEC-CIDEC là ngôi trường trung học kết hợp giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho các bạn thanh thiếu niên. Học sinh có thể tập trung luyện thi IELTS và hoàn thành chương trình phổ thông cùng lúc. Điều này sẽ giúp rút ngắn tối đa thời gian hoàn thành bậc trung học của các em.

Đây là một ưu điểm khác biệt của trường CIEC-CIDEC. Việc học đồng thời chương trình chính và tiếng Anh mang tới “lợi ích kép” mà không làm gián đoạn lộ trình tốt nghiệp THPT. Các em sẽ không phải lo lắng về tình trạng “gap year” mà vẫn đảm bảo được đầu ra IELTS.

Học phổ thông ở Philippines - Trường CIEC

Những thế mạnh khác của trường CIEC-CIDEC:

– Khuôn viên trường rộng rãi và cơ sở vật chất tiện nghi giúp học sinh thoải mái trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

– Học sinh được chăm sóc và hỗ trợ 24/24 bởi quản lý người Việt Nam và được học thêm các lớp gia sư vào buổi tối.

– Những bạn tiếng Anh còn yếu sẽ được học lớp tăng cường mà không ảnh hưởng tới chương trình chính.

– Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy lứa tuổi thanh thiếu niên, được đào tạo chuyên môn về cả tiếng Anh và các môn chuyên ngành.

– Học sinh có thể học lại nội dung bài học nhiều lần cho đến khi nắm được kiến thức. Mô hình lớp học nhỏ 1:1/1:4 giúp các em tiếp thu tốt hơn.

Lớp 1 kèm 1 của trại hè Philippines

– Bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Nhà trường hỗ trợ học sinh chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, Anh, Úc, Canada sau khi tốt nghiệp.

– Học sinh cũng có thể tham gia chương trình luyện thi vào các trường quốc tế nổi tiếng ở Cebu như Cebu International School (CIS), Ateneo De Cebu,…

Học phí du học phổ thông ở Philippines

Chi phí du học phổ thông ở Philippines bao gồm phí ghi danh, học phí, tiền ăn ở, phí giám hộ và chi phí địa phương (giấy phép học tập, gia hạn visa,…).

Tổng chi phí của chương trình học THPT ở Philippines là khoảng 18.000 USD/năm học. Mức phí này thấp hơn tới 60% so với lựa chọn du học bậc trung học ở các nước phương tây.

Chi phí trên cũng đã bao gồm các dịch vụ tiện ích tại trường như giặt là, dọn phòng, wifi, bể bơi,… Chi phí vé máy bay sẽ theo giá thực tế tại thời điểm đặt vé.

Điều kiện du học phổ thông ở Philippines

Điều kiện du học phổ thông ở Philippines rất đơn giản. Học sinh chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực, giấy khai sinh và học bạ của cấp học gần nhất.

Chương trình đặc biệt phù hợp với những bạn có định hướng du học bậc đại học ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Úc, Anh Quốc,…

Học phổ thông ở Philippines - Chuyển tiếp đại học

Trong trường hợp chưa đủ năng lực tiếng Anh, học sinh sẽ tham gia khóa tiếng Anh bổ trợ trước khi bắt đầu chương trình chính.

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày

Học phổ thông ở Philippines - Thời khóa biểu mẫu

*H.E.L.E/ T.L.E.: Kinh tế

*M.A.P.E.H: Âm nhạc, nghệ thuật, giáo dục thể chất & sức khỏe

*Values: Phát triển tính cách & đạo đức, giáo dục tôn giáo, giáo dục công dân…

*IELTS: Dành cho học sinh có mục tiêu vào đại học ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp CIEC-CIDEC

Buổi sáng học sinh sẽ học các môn chính bao gồm toán, khoa học tự nhiên, khóa học xã hội, giáo dục công dân, nghệ thuật,…Buổi chiều là các lớp học kết hợp giữa môn chính và luyện tiếng Anh học thuật (IELTS). Chương trình đánh giá sẽ bao gồm các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ.

Lời kết

Chương trình du học phổ thông ở Philippines chính là “bệ phóng” giúp học sinh hòa nhập tốt hơn với môi trường đại học ở các nước phương tây. Các em không chỉ được luyện tiếng Anh mà còn có cơ hội trải nghiệm môi trường quốc tế trước khi du học Mỹ, Canada, Úc,…Thời gian học ngắn, chi phí thấp, bằng cấp được công nhận quốc tế là những lợi thế chỉ có duy nhất tại chương trình học phổ thông ở Philippines.

Du học Philippines khóa tiếng Anh

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn