Phân biệt khóa IELTS Đảm Bảo và khóa IELTS Thường

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

Hiện tại có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp khóa luyện thi IELTS Đảm Bảo Điểm Đầu Ra (IELTS Guarantee). Tuy nhiên nhiều bạn chưa thực sự hiểu rõ về khóa học này. Thậm chí một số bạn còn “lầm tưởng” rằng khi đăng ký học khóa IELTS Đảm Bảo thì chắc chắn 100% sẽ đạt được điểm số IELTS như cam kết.

Sự thật không phải như vậy. Dưới đây là một số đặc điểm quan trọng của khóa IELTS Đảm Bảo bạn cần lưu ý để thực sự hiểu rõ khóa học này:

  • Học viên bắt buộc phải đủ điểm IELTS đầu vào (tối thiểu IELTS 3.5) mới có thể tham gia khóa IELTS Đảm Bảo.
  • Thời gian đăng ký học tối thiểu phải là 12 tuần.
  • Phải tuân thủ đầy đủ các điều kiện của khóa học như: Thời gian lên lớp, làm bài tập về nhà, điểm số các bài thi thử hàng tuần,..…
  • Phải tham gia kỳ thi IELTS chính thức tại Philippines ở tuần học thứ 10.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên mà bạn vẫn không đạt được điểm số IELTS như cam kết thì bạn sẽ được học lại miễn học phí cho đến khi đạt điểm số IELTS mục tiêu. Tuy nhiên, học phí được miễn sẽ không bao gồm tiền ăn ở và các chi phí địa phương. Do đó, nếu bạn quyết định tiếp tục ở lại trường thì bạn vẫn cần đóng thêm một khoản tiền chứ không hoàn toàn miễn phí.

IELTS là khóa học được các bạn học viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất

Như vậy, có thể thấy rằng không phải cứ tham gia khóa IELTS đảm bảo là bạn chắc chắn 100% đạt được điểm số IELTS mục tiêu. Nhà trường chỉ đảm bảo rằng bạn sẽ được miễn học phí cho đến khi bạn thi được điểm số IELTS như cam kết. Còn khóa IELTS thường (IELTS no Guarantee) thì sẽ không có quyền lợi này. Tuy nhiên, bạn cũng không phải tuân thủ nhiều quy định khắt khe như khóa IELTS đảm bảo.

Một câu hỏi khác được đặt ra là, khóa IELTS Đảm Bảo ngoài việc miễn học phí như trên thì còn có quyền lợi gì nữa không? Câu trả lời là có. Dưới đây là một số quyền lợi khác của khóa IELTS Đảm Bảo dành cho các bạn học viên:

  • Được tham gia kỳ thi IELTS chính thức miễn phí tại Philippines.
  • Được làm bài thi thử IELTS thường xuyên để có thể theo dõi sát sao điểm số IELTS của bản thân.
  • Các lớp học về từ vựng và chiến lược làm bài thi IELTS sẽ được tăng cường vào lớp buổi tối.

Lưu ý: Các quy định của khóa luyện thi TOEIC/TOEFL Đảm Bảo Điểm Đầu Ra cũng tương tự như khóa IELTS.

Ngoài những sự khác biệt trên thì khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường hoàn toàn giống nhau về giáo viên, giáo trình giảng dạy, và chương trình học. Vì vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng nếu mình không đủ điểm IELTS đầu vào để đăng ký khóa đảm bảo. Có rất nhiều bạn học viên vẫn đạt điểm IELTS mục tiêu dù tham gia khóa IELTS thường. Nhân tố quyết định để tạo nên thành công vẫn là ở sự nỗ lực và cố gắng của mỗi người.

Về chi phí, thông thường khóa IELTS đảm bảo sẽ cao hơn từ 100-300 USD/tháng so với khóa IELTS thường. Tuy nhiên, riêng trường SMEAG thì mức học phí giữa hai khóa học này là như nhau. Ngoài ra, SMEAG cũng là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền. Do đó, bạn có thể thi thật IELTS ngay tại trường.

Bên cạnh trường SMEAG thì một số trường Anh ngữ khác cũng cung cấp khóa IELTS chất lượng tốt là trường EV, Pines và CG Academy.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Phân biệt khóa IELTS Đảm Bảo và khóa IELTS Thường
5 (100%) 15 votes

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang