Học tiếng Anh tại Philippines: Phân biệt khóa IELTS Đảm Bảo và khóa IELTS Thường

Hiện tại có rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp khóa Luyện Thi IELTS Đảm Bảo Điểm Đầu Ra. Tuy nhiên nhiều bạn chưa thực sự hiểu rõ về khóa học này và “lầm tưởng” rằng khi đăng ký học khóa IELTS Đảm Bảo thì chắc chắn 100% sẽ đạt được điểm số IELTS như cam kết. Sự thật không phải như vậy. Dưới đây là một số đặc điểm quan trọng của khóa IELTS Đảm Bảo bạn cần lưu ý để thực sự hiểu rõ khóa học này:

  • Học viên bắt buộc phải đủ điểm IELTS đầu vào (tối thiểu IELTS 3.5) mới có thể tham gia khóa IELTS Đảm Bảo.
  • Thời gian đăng ký học tối thiểu phải là 12 tuần.
  • Phải tuân thủ đầy đủ các điều kiện của khóa học như: Thời gian lên lớp, làm bài tập về nhà, điểm số các bài thi thử hàng tuần,..…
  • Phải tham gia kỳ thi IELTS chính thức tại Philippines ở tuần học thứ 10.

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện trên của khóa học mà điểm số thi IELTS chính thức của bạn vẫn không đạt được đúng như cam kết ban đầu thì bạn sẽ được nhà trường miễn học phí để tiếp tục học cho đến khi đạt điểm số mục tiêu. Tuy nhiên, học phí được miễn sẽ không bao gồm tiền sinh hoạt phí, tiền phòng KTX và các chi phí địa phương. Do đó, dù bạn được miễn học phí để tiếp tục học tại trường thì bạn vẫn phải đóng các khoản chi phí khác. Điều này có nghĩa là nếu bạn quyết định ở lại trường để tiếp tục luyện IELTS thì bạn vẫn phải tốn thêm một khoản tiền nữa (chứ không phải được miễn phí hoàn toàn như thông tin của một số bài viết khác).

IELTS là khóa học được các bạn học viên Việt Nam lựa chọn nhiều nhất

Như vậy, có thể thấy rằng các trường Anh ngữ tại Philippines không đảm bảo 100% là bạn sẽ đạt được điểm IELTS mục tiêu mà chỉ đảm bảo là bạn sẽ được học miễn học phí nếu sau 12 tuần bạn không thi được điểm IELTS như cam kết ban đầu. Cụm từ “Đảm Bảo” ở đây về bản chất không phải là đảm bảo về mặt điểm số mà là đảm bảo cho các bạn học viên được miễn học phí nếu điểm thi IELTS không đủ như đã đề ra trước lúc bắt đầu khóa học. Quy định này của các trường Anh ngữ tại Philippines cũng là hợp lý vì khả năng học tiếng Anh của mỗi bạn là khác nhau và không có điều gì là chắc chắn 100% khi nó chưa xảy ra trên thực tế. Tuy nhiên, các bạn cũng cần hiểu rõ ý nghĩa của cụm từ “Đảm Bảo” để không bị nhầm lẫn về tính chất của khóa học này.

Vậy một câu hỏi được đặt ra là, khóa IELTS Đảm Bảo ngoài việc đảm bảo miễn học phí như trên thì còn có quyền lợi gì nữa không? Câu trả lời là có. Dưới đây là một số quyền lợi khác của khóa IELTS Đảm Bảo dành cho các bạn học viên:

  • Được tham gia kỳ thi IELTS chính thức miễn phí tại Philippines.
  • Được làm bài thi thử IELTS thường xuyên để có thể theo dõi sát sao điểm số IELTS của bản thân.
  • Các giờ học về từ vựng và chiến lược làm bài thi IELTS đạt kết quả cao sẽ được tăng cường vào lớp buổi tối.

Lưu ý: Các quy định của khóa Luyện Thi TOEIC/TOEFL Đảm Bảo Điểm Đầu Ra cũng tương tự như khóa IELTS.

Ngoài những sự khác biệt trên thì khóa IELTS Đảm Bảo Điểm Đầu Ra và khóa IELTS Thường là hoàn toàn giống nhau về giáo viên, giáo trình giảng dạy, thời khóa biểu,……Vì vậy, các bạn cũng không nên quá lo lắng nếu mình không đủ điểm IELTS đầu vào để có thể đăng ký khóa IELTS Đảm Bảo. Có rất nhiều bạn học viên vẫn đạt điểm mục tiêu dù không tham gia khóa IELTS Đảm Bảo. Nhân tố quyết định để tạo nên thành công vẫn là ở sự nỗ lực và cố gắng của mỗi người. Ngoài ra, các bạn cũng cần lưu ý là khóa IELTS Đảm Bảo sẽ có rất nhiều quy định khắt khe, khiến cho các bạn học viên dễ cảm thấy bị “stress”. Do đó, trước khi quyết định tham gia khóa IELTS Đảm Bảo, bạn cần chắc chắn là mình đã có sự chuẩn bị tốt nhất về cả tinh thần lẫn sức khỏe.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Học tiếng Anh tại Philippines: Phân biệt khóa IELTS Đảm Bảo và khóa IELTS Thường
5 (100%) 15 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang