TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG SMEAG

SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ có quy mô lớn nhất tại Philippines, bao gồm 4 campus với sức chứa lên tới hơn 1000 học viên. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo ESL chuyên sâu và luyện thi IELTS chất lượng cao. Đặc biệt, khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra của trường SMEAG luôn đứng ở vị trí top 1 tại Philippines với 97% học viên đạt điểm IELTS mục tiêu.

Những bạn không đạt điểm số IELTS như cam kết sẽ được học lại miễn học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác). Bên cạnh đó, trường SMEAG còn là trường Anh ngữ đầu tiên tại Cebu hợp tác với Hội Đồng Anh để tổ chức các kì thi IELTS chính thức. Bạn có thể đăng ký thi IELTS ngay tại trường mà không cần phải đi tới các địa điểm thi như ở Việt Nam.

Phòng thi thật của trường cũng chính là nơi tổ chức thi thử IELTS hàng tuần. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy quen thuộc và tự tin hơn khi thi IELTS chính thức. Ngoài ra, trường SMEAG cũng luôn tự hào với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm nhất so với các trường Anh ngữ khác tại Philippines.

Khuôn viên campus Classic của trường Anh ngữ SMEAG

Tên trường  SMEAG Global Education
Địa chỉ
 • Cơ sở 1: Campus Sparta, New Frontier, Mabolo, Cebu 6000, Philippines.
 • Cơ sở 2: Campus Classic, 2815, S.Cabahug St. cor, F.Gochan St., Mabolo, Cebu City, Philippines.
 • Cơ sở 3: Campus Capital, Emillio Osmena cor., Bataan St., Guadalupe, Cebu City 6000, Philippines.
 • Cơ sở 4: Campus Tarlac, Sitio Macapul Barangay San Roque Bamban, Tarlac, Philippines.
Năm thành lập  Năm 2006 – 12 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh
Quy mô  1000 học viên (04 campus)
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4 và phòng 5 người

Thông tin về các Campus của trường Anh ngữ SMEAG:

Cơ sở 1 – Campus Sparta

Đúng như tên gọi, đây là nơi chuyên đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta – mô hình nghiêm khắc theo kỷ luật quân đội. Campus Sparta phù hợp với những bạn học viên bị mất gốc tiếng Anh và có quyết tâm cao để chinh phục tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Campus Sparta nằm tại Talamban, Philippines – khu vực rộng lớn thuộc ngoại ô thành phố, gần với các khu liên hiệp dân cư, trung tâm thương mại và nhiều trung tâm giáo dục đào tạo khác. Tại đây có một bệnh viện đa khoa và rất nhiều trường học, tạo nên một môi trường học tập rất an toàn và thân thiện.

Bể bơi campus Sparta trường SMEAG

Sparta Campus – nơi cung cấp khóa ESL theo chuẩn Cambridge

Đặc điểm và quy định

➡ Campus Sparta là trung tâm khảo thí chính thức của tổ chức CAMBRIDGE ESOL.

➡ Các loại phòng KTX bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và một khu Villas (theo mô hình biệt thự) có giáo viên Philipines sống cùng để luyện tập tiếng Anh hàng ngày.

➡ Học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần, chỉ được phép ra ngoài vào cuối tuần và các ngày lễ.

➡ Học viên bắt buộc phải tham gia các lớp Sparta Sáng và Tối bao gồm cả lớp tối chủ nhật trong suốt thời gian học tại trường (kiểm tra về từ vựng, ngữ pháp, phát âm, kỹ năng viết,.…)

Các khóa học

Campus Sparta của trường Anh ngữ SMEAG cung cấp khóa tiếng Anh giao tiếp ESL và khóa Cambridge, cụ thể như sau:

 • Khóa ESL Căn Bản và ESL Intensive.
 • Khóa Cambridge KET, PET, FCE, CAE, CPE.

Cơ sở 2 – Campus Classic

Campus Classic của trường Anh ngữ SMEAG tọa lạc tại Mabolo, Cebu, Philippines. Mabolo là trung tâm của thành phố Cebu và được biết đến bởi hai trung tâm thương mại liền kề là Ayala và SM mall. Nơi đây được xem là khu vực an toàn vì được bao quanh bởi các tòa nhà hành chính của thành phố, các khu biệt thự, khách sạn và cả những trung tâm hội nghị với quy mô quốc tế.

Classic Campus – trung tâm khảo thí IELTS chính thức tại Philippines

Đặc điểm và quy định

➡ Campus Classic là trung tâm khảo thí IELTS chính thức của Hội Đồng Anh (British Council) và là trung tâm tài nguyên IELTS được Hội Đồng Anh công nhận.

➡ Các loại phòng KTX bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4 và phòng 5 người.

➡ Học viên được phép ra ngoài vào những ngày trong tuần và có thể qua đêm vào cuối tuần hay vào những ngày lễ nhưng phải được nhà trường chấp nhận.

➡ Trong 04 tuần đầu tiên, học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta Sáng và Tối.

Các khóa học

Campus Classic của trường Anh ngữ SMEAG cung cấp những khóa học sau:

 • Khóa ESL Căn Bản và ESL Intensive.
 • Khóa IELTS: Pre-IELTS, IELTS 5.5 – 6.0 – 6.5 – 7.0.

 Cơ sở 3 – Campus Capital

Campus Capital của trường SMEAG tọa lạc tại Guadalupe, Cebu, Philippines. Guadalupe là trung tâm hành chính của tỉnh Cebu. Nơi đây có rất nhiều chính khách cùng gia đình cư ngụ trong khu vực dân cư xung quanh tòa nhà quốc hội. Vì vậy không gian sống ở đây rất an toàn và năng động.

      Campus Capital – trung tâm khảo thí TOEFL và TOEIC chính thức

Đặc điểm và quy định

➡ Campus Capital là trung tâm khảo thí TOEFL, TOEIC, BULATS chính thức.

➡ Các loại phòng KTX bao gồm phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 và phòng 4 người.

➡ Học viên được ra ngoài vào các ngày trong tuần, và phải được cấp phép nếu muốn qua đêm bên ngoài trường.

➡ Trong 04 tuần đầu tiên, học viên bắt buộc phải học các lớp Sparta Sáng và Tối.

Các khóa học

Campus Capital của trường Anh ngữ SMEAG cung cấp những khóa học sau:

 • Khóa ESL Căn Bản và ESL Intensive.
 • Khóa TOEIC: Pre-TOEIC, TOEIC 600 đến TOEIC 900, Speaking & Writing Preparation.
 • Khóa TOEFL: Pre-TOEFL, TOEFL 60 đến TOEFL 110.
 • Khóa Business: Sơ Cấp, Trung Cấp và Cao Cấp.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ SMEAG?

Là địa điểm khảo thí IELTS chính thức

SMEAG là học viện Anh ngữ danh tiếng về chất lượng đào tạo và độ tin cậy. Trường được các tổ chức quốc tế uy tín ủy quyền trở thành địa điểm khảo thí IELTS/TOEIC/TOEFL chính thức. Tất cả học viên (bao gồm học viên của các trường Anh ngữ khác) đều có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tại trường SMEAG.

Để làm được điều này, trường SMEAG đã phải trải qua quá trình chứng nhận nghiêm ngặt. Các tiêu chí xét duyệt không chỉ bao gồm chất lượng đào tạo mà còn cả cơ sở vật chất. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham gia học tiếng Anh tại trường.

Phòng thi IELTS tại campus Classic của trường SMEAG

Giảng viên giàu kinh nghiệm và học viên đa quốc tịch

Tất cả giảng viên tại trường SMEAG đều tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh hoặc giáo dục tiếng Anh và yêu cầu kinh nghiệm tối thiểu là 3 năm. Thậm chí có những giáo viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Mọi giảng viên đều phải trải qua quy trình tuyển dụng 7 bước nghiêm ngặt.

Không những vậy, giáo viên của trường SMEAG còn được đào tạo định kỳ để không ngừng nâng cao năng lực sư phạm và trình độ chuyên môn. Thậm chí những giáo viên dạy IELTS còn được training trực tiếp từ chính các chuyên gia của Hội Đồng Anh.

Các học viên của trường đến từ rất nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mông Cổ, Ả Rập,….tạo nên một môi trường đa văn hóa và đa quốc tịch. Các bạn học viên bên cạnh việc học tập còn có cơ hội giao lưu với rất nhiều bạn bè quốc tế.

97% học viên đạt điểm mục tiêu khi tham gia chương trình đảm bảo đầu ra

Tất cả học viên học tập tại SMEAG đều phải làm bài thi thử hàng tuần tại địa điểm khảo thí chính thức của trường. Sau khi có kết quả thi thử, các giảng viên sẽ gặp trực tiếp học viên để trao đổi về những điểm yếu và điểm mạnh của học viên. Đồng thời, giáo viên cũng sẽ tư vấn chiến lược tăng điểm số cũng như cải thiện các kỹ năng còn yếu.

Ngoài ra, vào mỗi cuối tuần, các chuyên viên của nhà trường cũng sẽ có buổi gặp gỡ để hỏi han về những khó khăn của học viên. Sau khi nắm được tình hình, nhà trường sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề của học viên một cách nhanh chóng và kịp thời.

Đối với những bạn tham gia khóa tiếng Anh đảm bảo điểm đầu ra thì nhà trường sẽ hỗ trợ 100% học phí cho đến khi các bạn đạt điểm mục tiêu (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí địa phương) .

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC

Về vấn đề chi phí

Song song với chất lượng đào tạo thì trường Anh ngữ SMEAG cũng là trường có mức học phí khá cao tại Philippines. Trung bình học phí của trường thường cao hơn các trường khác từ 200 – 500 USD.

Lý do chính là bởi vì nhà trường luôn muốn tuyển chọn những giáo viên giỏi để đảm bảo chất lượng đào tạo. Lương của các giáo viên tại trường SMEAG thường cao hơn gấp rưỡi đến gấp đôi so với các trường Anh ngữ khác. Do đó, trường SMEAG có thể sẽ không phù hợp với những bạn chưa có điều kiện tài chính đủ mạnh.

Về vấn đề sinh hoạt

Theo thông tin mà Phil Connect nhận được từ các cựu học viên của trường SMEAG thì tại một số phòng KTX, các bạn học viên Nhật Bản, Hàn Quốc không cho phép học viên Việt Nam dùng điều hòa để tiết kiệm tiền điện. Điều này có thể gây ra cảm giác khó chịu cho các bạn vì thời tiết ở Cebu khá nóng.

Do đó những bạn học viên Việt Nam khi tới nhập học tại trường SMEAG cần nêu rõ nhu cầu của mình khi mới bắt đầu nhận phòng KTX. Bạn cũng có thể yêu cầu quản lý của trường hỗ trợ nếu vấn đề trên không được giải quyết kịp thời.

Về vấn đề học viên

Trường Anh ngữ SMEAG thường thu hút khá nhiều học viên Việt Nam vì chất lượng giảng dạy tiếng Anh tốt. Tuy nhiên điều này cũng tạo ra một nhược điểm là các bạn học viên Việt Nam thường chơi với nhau. Kết quả là, các bạn thường xuyên nói tiếng Việt và thời gian thực hành tiếng Anh sẽ bị giảm sút.

Vì vậy, nếu bạn lựa chọn học tập tại trường SMEAG thì hãy chủ động làm quen với nhiều bạn bè quốc tế để có cơ hội luyện tập tiếng Anh. Bạn cũng nên hạn chế giao tiếp bằng tiếng Việt vì số tiền bạn phải bỏ ra để qua Philippines học tiếng Anh là tương đối lớn.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

Khóa giao tiếp tổng quát ESL

Cũng như nhiều trường Anh ngữ khác tại Philippines, khóa tiếng Anh giao tiếp ESL là khóa học đầu tiên của trường SMEAG. Học viên có thể lựa chọn học ESL tại 03 campus của trường. Tuy nhiên, đối với những bạn bị mất gốc tiếng Anh thì nên học tại Sparta Campus. Tại đây bạn sẽ được học với các học viên có cùng trình độ nên sẽ tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra, quy định tại Sparta Campus cũng rất nghiêm khắc nên sẽ phù hợp với những bạn cần học lại tiếng Anh từ đầu.

Còn đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và mong muốn giao tiếp trôi chảy thì có thể học tại Capital Campus. Còn Classic Campus thì chuyên về giảng dạy IELTS. Vì vậy học viên ở đây thường tập trung luyện thi IELTS nên bạn sẽ ít có cơ hội thực hành tiếng Anh hơn so với các campus còn lại.

Khóa ESL của trường SMEAG được chia thành 02 khóa học nhỏ là ESL Căn BảnESL Intensive (ESL tăng cường). Sự khác biệt giữa hai khóa học là số lượng tiết 1 kèm 1. Khóa ESL Intensive sẽ có nhiều hơn từ 1-2 tiết 1 kèm 1 để tăng cường thời gian học cho kỹ năng yếu nhất của học viên. Ngoại trừ điểm trên thì chương trình học của cả hai khóa đều hoàn toàn giống nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Khóa luyện thi IELTS

Khóa luyện thi IELTS chính là khóa học đã làm nên thương hiệu của trường SMEAG. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn giỏi và rất giàu kinh nghiệm, trường SMEAG luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên. Đồng thời, trường SMEAG cũng là nơi tổ chức các kì thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền. Chính vì vậy, nơi đây là lựa chọn số 1 dành cho những bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc đạt hiệu quả cao

Nhà trường đã dành riêng campus Classic để chuyên đào tạo IELTS. Hơn nữa, cựu giám khảo của Hội Đồng Anh cũng được trường mời về để tư vấn chiến lược học IELTS cho các bạn học viên. Hàng tuần, các buổi thi thử IELTS sẽ được diễn ra ngay tại phòng thi thật của trường. Do đó, bạn sẽ được làm quen với không khí thi thật và cảm thấy tự tin hơn khi làm bài thi chính thức.

Bên cạnh đó, Trung tâm tài nguyên IELTS của trường (IELTS Resource Center) cũng là nơi lưu trữ rất nhiều tài liệu IELTS bổ ích. Đây là trung tâm được quản lý bởi cả trường SMEAG và Hội Đồng Anh. Có thể thấy các bạn học viên luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất khi học IELTS tại trường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng tham khảo tại đây.

Kết quả IELTS của học viên khóa IELTS Intensvie

Thành tích IELTS của học viên Việt Nam tại trường SMEAG

Khóa luyện thi TOEIC

Tương tự như khóa IELTS, trường Anh ngữ SMEAG cũng là địa điểm tổ chức các kì thi TOEIC chính thức. Vì vậy, những bạn học viên đăng kí học TOEIC tại SMEAG có thể thi lấy chứng chỉ TOEIC ngay tại trường.

Khóa TOEIC được tổ chức tại campus Capital. Các bạn học viên sẽ luyện tập hai kỹ năng chính để phục vụ cho kì thi TOEIC là Listening và Reading. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đăng ký học thêm lớp Speaking và Writing để cải thiện khả năng giao tiếp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Khóa tiếng Anh thương mại (Business English)

Trường Anh ngữ SMEAG là một trong số ít trường cung cấp khóa tiếng Anh thương mại chất lượng và hiệu quả. Khóa học sẽ tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh liên quan đến công việc như thuyết trình, đàm phán, phỏng vấn, lập kế hoạch kinh doanh, viết báo cáo,…Khóa học được chia thành 03 cấp độ là Basic (cơ bản), Intermediate (trung cấp) và Advanced (cao cấp).

Mỗi cấp độ sẽ phù hợp với trình độ đầu vào của từng đối tượng học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn cũng có thể tham gia kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh thương mại (BULATS) ngay tại trường. Đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh ngày càng được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng tham khảo tại đây.

Khóa dự bị đại học GAC

Trường SMEAG là nơi duy nhất được tổ chức ACT ủy quyền đào tạo khóa dự bị đại học GAC. Đây là khóa học độc đáo dành cho những em học sinh THPT có dự định du học Mỹ, Úc, Canada nhưng chưa đủ điểm IELTS/TOEFL. Học viên sẽ trải qua 10 tháng học tập tại Tarlac Campus của trường SMEAG (thành phố Tarlac, Philippines).

Bên cạnh việc học tiếng Anh, các em còn được học các môn văn hóa khác như toán, lý, hóa, sinh, khoa học, kinh doanh, công nghệ,…(học bằng tiếng Anh). Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc cho dự định du học của mình. Ngoài ra, nhà trường cũng cam kết trình độ tiếng Anh đầu ra tối thiểu là IELTS 6.5.

Sau khi hoàn thành chương trình GAC, trường SMEAG cam kết xin thư mời của ít nhất 03 trường đại học đến từ Mỹ, Úc, Canada. Đây đều là những trường đại học uy tín trong danh sách hơn 100 trường đối tác chấp nhận chứng chỉ GAC.

Có thể thấy khóa GAC rất phù hợp với những bạn đang học cấp 3 tại Việt Nam hoặc vừa tốt nghiệp lớp 12 và có mong muốn đi du học. Đặc biệt, đối với những bạn không may bị trượt Visa Mỹ, Úc, Canada nhưng vẫn muốn học tập tại các quốc gia này thì khóa GAC chính là một phương án tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng tham khảo tại đây.

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ SMEAG để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bảng học phí trường SMEAG 2018

Bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ SMEAG

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền KTX, 3 bữa ăn/1 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…Bảng chi phí chưa bao gồm học bổng hỗ trợ. Hãy liên hệ với Phil Connect để Phil Connect tư vấn các chương trình học bổng mới nhất cho bạn.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Anh ngữ SMEAG.

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường SMEAG

Mỗi ngày các bạn bạn sẽ được học tổng cộng là 12 tiết tiếng Anh, kéo dài từ 6h40 sáng đến 21h đêm từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Ngoài ra bạn còn phải làm bài kiểm tra từ vựng vào mỗi buổi sáng trước giờ học chính thức. Cuối tuần là thời gian dành cho những bài Mock Test để đánh giá sự tiến bộ của từng học viên và đưa ra định hướng học tập chính xác.

Xem thêm: Học phí trường SMEAG mới nhất

Video giới thiệu trường SMEAG

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

  Đăng ký tư vấn