Chương trình học tiếng Anh tại Philippines 1 năm được nhiều bạn cân nhắc để thành thạo tiếng Anh từ mức cơ bản. 1 năm là thời gian đủ dài để bạn vừa luyện giao tiếp vừa đạt IELTS 6.5 trở lên.

Tuy nhiên du học Philippines 1 năm có thể phát sinh một số vấn đề. Bài viết sẽ phân tích tính hiệu quả và tính khả thi của chương trình học tiếng Anh tại Philippines 1 năm nhằm giúp bạn quyết định chính xác.

Lớp 1-1 trường Anh ngữ SMEAG

Học tiếng Anh tại Philippines 1 năm

Chương trình học tiếng Anh tại Philippines không giới hạn về mặt thời gian. Bạn có thể tham gia khóa học từ 1-6 tháng hoặc 1 năm đều được. Tuy nhiên, 1 năm là khoảng thời gian khá dài và có thể phát sinh những vấn đề sau:

  • Bạn đã đạt được mục tiêu tiếng Anh trước thời hạn 1 năm và sau đó không có đủ động lực học tiếp.
  • Trong quá trình học bạn muốn thay đổi khóa học nhưng gặp phải một số trở ngại do đã đăng ký khóa học từ đầu.
  • Trong trường hợp bất khả kháng bạn phải trở về Việt Nam nhưng thời gian học còn dài nên bị trừ khá nhiều tiền.

Để tránh gặp phải những vấn đề trên, bạn có thể lên kế hoạch học tiếng Anh tại Philippines 1 năm nhưng thực hiện theo từng bước, cụ thể như sau:

Đầu tiên bạn nên đăng ký khóa học 6 tháng trước, sau đó bạn sẽ quyết định có học tiếp hay không dựa vào kết quả đạt được. Thông thường sau 6 tháng bạn sẽ tự tin giao tiếp hoặc đạt điểm IELTS 5.5-6.0 từ trình độ sơ cấp.

Nếu bạn quyết định học tiếp thì bạn cần dựa vào mục tiêu tiếp theo của mình để lựa chọn khóa học phù hợp. Ở giai đoạn 2 (6 tháng tiếp theo), bạn có thể tiếp tục luyện IELTS để đạt mức điểm 6.5-7.5. Nếu bạn muốn thành thạo nghe nói thì sẽ học khóa Power Speaking hoặc Business English.

Du học Philippines chọn khóa học nào?

Dự trù chi phí cho kế hoạch học tiếng Anh 1 năm tại Philippines

  • Phí ghi danh: 100 – 150 USD (tùy thuộc từng trường)
  • Học phí và chi phí ăn ở cho 6 tháng đầu tiên (phòng 3-4 người): 7.950 – 9.120 USD (tùy thuộc từng trường)
  • Học phí và chi phí ăn ở cho 6 tháng tiếp theo (phòng 3-4 người): 8.400 – 9.720 USD (tùy thuộc từng trường)
  • Chi phí địa phương trong 1 năm (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 2.100 USD
  • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 450 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 19.000 USD – 21.540 USD

Chi phí của các trường chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi và có thể thay đổi theo từng thời điểm. Vui lòng liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết (không phát sinh thêm) và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lời kết

Học tiếng Anh tại Philippines 1 năm cần được chia thành 2 giai đoạn nhỏ để đạt hiệu quả cao nhất. Trong đó, giai đoạn 2 (6 tháng tiếp theo) là thời gian dự phòng và sẽ được quyết định dựa trên kết quả của giai đoạn 1 (6 tháng đầu tiên). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đạt được mục tiêu của mình.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn