TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CPILS

Trường CPILS là ngôi trường đào tạo tiếng Anh lâu đời tại thành phố Cebu. Trường được thành lập vào năm 2001 và có sự phát triển nhanh chóng cả về quy mô lẫn chất lượng. Trường CPILS nổi tiếng với quy định nghiêm khắc và nhiều tiết học/1 ngày.

Nhà trường áp dụng mô hình Sparta nghiêm khắc nhằm giúp học viên tập trung tối đa vào việc học tiếng Anh. Bạn sẽ học từ sáng đến tối và chỉ được ra ngoài vào hai ngày cuối tuần. Các tiết học buổi tối đều bắt buộc và có điểm danh.

Thế mạnh của trường CPILS là số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất trong số các trường Anh ngữ tại Philippines. Trường hiện tại có khoảng 10 giáo viên đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc,…Các khóa học của trường sẽ có ít nhất một tiết học nhóm với giáo viên bản ngữ.

Trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ CPILS, thành phố Cebu, Philippines

Tên trường  Center for Premier International Language Studies (CPILS)
Địa chỉ  Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines 6000
Năm thành lập  2001
Quy mô  350 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CPILS?

Được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Bên cạnh các giáo viên Philippines, trường Anh ngữ CPILS còn mang đến cho bạn trải nghiệm học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Điều này sẽ giúp bạn nói tiếng Anh một cách tự nhiên và phát âm chuẩn. Nếu giáo viên bản ngữ có thể hiểu được những gì bạn nói thì bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh với những người khác.

Bạn sẽ được học cùng giáo viên bản ngữ trong các tiết học nhóm 1:8 (1 giáo viên – 8 học viên). Những tiết học này sẽ tập trung vào các kỹ năng phát âm, hội thoại theo tình huống hoặc thuyết trình. Đây là những nội dung mang tính tương tác cao và cũng chính là ưu thế của giáo viên bản ngữ.

Lớp học nhóm trường CG

Tiết học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ

Nhiều tiết học/1 ngày và quy định nghiêm khắc

Trường CPILS nổi tiếng với quy định khắt khe và thời khóa biểu trải dài từ 8h sáng đến 21h30 tối. Mỗi ngày bạn có thể học tối đa lên tới 12 tiết. Điều này sẽ giúp bạn tập trung toàn thời gian để cải thiện tiếng Anh và tiến bộ nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đưa ra những quy tắc rõ ràng với số điểm phạt cụ thể để mọi học viên tuân thủ. Nếu vượt quá số điểm phạt cho phép, học viên sẽ buộc phải thôi học. Đây là áp lực nhưng cũng là động lực để tất cả cùng cố gắng rèn luyện tiếng Anh. Nhà trường luôn muốn mọi học viên đạt được kết quả tốt nhất sau khóa học.

Các quy định sẽ được nhà trường phổ biến rõ ràng vào ngày nhập học đầu tiên tại trường.

Vị trí thuận lợi ngay tại mặt đường lớn

Trường Anh ngữ CPILS nằm ngay tại trục đường lớn nên rất thuận tiện trong việc đi lại. Xung quanh trường cũng có nhiều dịch vụ tiện ích để bạn trải nghiệm sau những giờ học căng thẳng. Ngoài ra, bạn có thể di chuyển vào trung tâm thành phố dễ dàng bằng taxi chỉ trong 7-10 phút.

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC

Mức học phí khá cao so với những trường Anh ngữ khác

Trường CPILS luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các khóa học thông qua việc tổ chức nhiều tiết học và tuyển dụng giáo viên bản ngữ. Chính vì vậy, mức học phí của trường cũng sẽ cao hơn so với nhiều trường Anh ngữ khác. Thông thường, chi phí học tiếng Anh tại trường CPILS sẽ cao hơn khoảng từ 10-20%.

Cơ sở vật chất không được mới

Mặc dù có khuôn viên rộng rãi nhưng cơ sở vật chất của trường CPILS không còn mới do đã được xây dựng từ lâu. Phòng học cũng như phòng ký túc xá của trường không được khang trang như một số trường Anh ngữ khác. Tuy nhiên, nhà trường vẫn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để bạn yên tâm học tập.

CÁC KHÓA TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG CPILS

Khóa giao tiếp ESL

ESL là khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát dành cho những bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếp và hệ thống lại các kiến thức một cách toàn diện. Bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn.

Trường CPILS cung cấp khóa ESL với số lượng các lớp học 1:1 khác nhau để bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu của bản thân. Trong đó, khóa General ESL, General ESL Plus và Premier Sparta sẽ có số tiết 1 kèm 1/1 ngày lần lượt là 3, 4 và 5 tiết.

Dưới đây là cấu trúc khóa ESL của trường CPILS:

Khóa General ESL  3 tiết 1:1 + 2 tiết 1:4 + 2 tiết 1:8 + 2 tiết tự chọn
Khóa General ESL Plus  4 tiết 1:1 + 2 tiết 1:4 + 1 tiết 1:8 + 2 tiết tự chọn
Khóa Premier Sparta ESL  5 tiết 1:1 + 2 tiết 1:4 + 2 tiết 1:8 + 2 tiết Review + 1 tiết từ chọn

Nội dung các tiết học 1:1:

 • Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm trong tiếng Anh
 • Từ vựng, đọc hiểu chuyên sâu, viết sáng tạo,…

Nội dung tiết học nhóm:

 • Tương tác nhóm, hội thoại theo tình huống, tiếng Anh đời thường,…
 • Luyện ngữ điệu và văn hóa tiếng Anh

Khóa luyện thi IELTS

Trường CPILS là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do IDP ủy quyền. Do đó bạn có thể học và thi IELTS ngay tại trường. Hơn nữa, giám khảo chấm bài thi thử IELTS hàng tuần sẽ là giáo viên bản ngữ của trường.

Nhà trường cung cấp khóa Pre-IELTS dành cho những bạn đã đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào nhưng chưa từng thực hành dạng đề thi IELTS. Bạn sẽ được làm các dạng bài tập theo cấu trúc của đề thi IELTS thật. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tham gia khóa IELTS chính để đạt điểm số mục tiêu.

Đối với chương trình IELTS chính, trường CPILS cũng cung cấp khóa IELTS thường và khóa IELTS đảm bảo. Sự khác nhau giữa hai khóa học này là điều kiện đầu vào và cam kết đầu ra. Đối với khóa IELTS đảm bảo, bạn sẽ cần đạt mức điểm IELTS đầu vào tương ứng với điểm số đầu ra.

Trong trường hợp bạn không đạt được điểm số mục tiêu như cam kết thì bạn sẽ được tiếp tục học tại trường miễn học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí địa phương khác). Thời gian học của khóa IELTS đảm bảo là tối thiểu 12 tuần. Còn khóa IELTS thường sẽ không có những ràng buộc về số tuần học cũng như điểm IELTS đầu vào.

Các mức điểm của khóa IELTS đảm bảo:

 • Điểm IELTS đầu ra 5.5: Điểm IELTS đầu vào 4.0
 • Điểm IELTS đầu ra 6.0: Điểm IELTS đầu vào 5.0
 • Điểm IELTS đầu ra 6.5: Điểm IELTS đầu vào 6.0

Xem thêm: Phân biệt khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường

Dưới đây là cấu trúc khóa IELTS của trường CPILS:

*Khóa Pre-IELTS:

 • 5 tiết 1 kèm 1: Tiếng Anh giao tiếp tổng quát và các kỹ năng nói, viết, ngữ pháp trong IELTS
 • 1 tiết 1:4 + 1 tiết 1:8: Hội thoại theo tình huống và ngữ điệu
 • 2 tiết 1:15: Kỹ năng nghe và từ vựng trong IELTS
 • 3 tiết Review: Hướng dẫn ôn tập và giải bài tập về nhà

*Khóa IELTS:

 • 4 tiết 1 kèm 1: Kỹ năng nói và viết trong IELTS
 • 5 tiết 1:15: Kỹ năng nghe, đọc, ngữ pháp và từ vựng trong IELTS
 • 3 tiết Review: Hướng dẫn ôn tập và giải bài tập về nhà

Khóa luyện thi TOEIC

Bên cạnh khóa IELTS thì trường CPILS cũng cung cấp khóa luyện thi TOEIC dành cho những bạn muốn thi lấy chứng chỉ này. Trường CPILS cũng là địa điểm tổ chức các kì thi TOIEC chính thức. Vì vậy bạn có thể học và thi lấy bằng TOEIC ngay tại trường.

Dưới đây là cấu trúc khóa TOEIC của trường CPILS:

 • 4 tiết 1 kèm 1: Kỹ năng nghe và đọc trong TOEIC
 • 2 tiết 1:4: Kỹ năng ngữ pháp và từ vựng trong TOEIC
 • 3 tiết 1:15: Thực hành luyện tập hai kỹ năng nghe và đọc
 • 3 tiết Review: Hướng dẫn ôn tập và giải bài tập về nhà

Khóa Business English

Nếu bạn muốn phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong lĩnh vực kinh doanh – thương mại thì khóa Business English sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Chương trình học sẽ tập trung vào các nội dung trọng tâm như thuyết trình, phân tích & báo cáo, giao tiếp qua điện thoại, từ vựng thương mại,…

Khóa Business English của trường được chia thành ba cấp độ là Basic (cơ bản), Intermediate (trung cấp) và Advanced (nâng cao). Mỗi cấp độ sẽ phù hợp với từng đối tượng học viên và có nội dung giảng dạy riêng. Bạn sẽ cần mang theo laptop để phục vụ cho việc nghiên cứu và hoàn thành bài thuyết trình.

Dưới đây là cấu trúc khóa Business English của trường CPILS:

 • 4 tiết 1 kèm 1: Kỹ năng đàm thoại trong kinh doanh, phân tích, báo cáo, giao tiếp qua điện thoại,…
 • 2 tiết 1:4: Từ vựng nơi làm việc, meetings, đàm phán và văn hóa trong kinh doanh
 • 1 tiết 1:8: Hội thoại theo tình huống, thảo luận và tranh luận
 • 2 tiết nhóm lớn: Nghe bản tin CNN, đọc tin tức Business, phát âm và ngữ pháp

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT CỦA TRƯỜNG

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ CPILS để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bảng học phí trường CPILS

Bảng chi phí niêm yết của trường CPILS

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 3 bữa ăn/1 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm học bổng hỗ trợ. Hãy liên hệ với Phil Connect để Phil Connect tư vấn các chương trình học bổng mới nhất cho bạn.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU TRƯỜNG

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Anh ngữ CPILS

Thời khóa biểu trường Anh ngữ CPILS

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường CPILS

Thời khóa biểu của trường CPILS bao gồm 12 tiết học/1 ngày, kéo dài từ 8h00 sáng đến 21h30 tối từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Lịch học của trường vào ngày thứ 6 sẽ bao gồm 8 tiết và kết thúc vào lúc 15h20 chiều.

BROCHURE CỦA TRƯỜNG

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ CPILS, xin vui lòng download brochure của trường tại đây.

Xem thêm: Học phí trường CPILS mới nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

  Đăng ký tư vấn