TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG E-ROOM

Trường E-Room tọa lạc tại thành phố Bacolod –  nơi được mệnh danh là “thành phố của những nụ cười”. Trường đã có 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh và là một trong những trường Anh ngữ có mức học phí thấp nhất tại Philippines.

Điểm nổi bật của trường E-Room là chương trình học linh hoạt với nhiều lớp 1 kèm 1. Nhà trường áp dụng mô hình Semi-Sparta nhằm mang lại sự thoải mái cho các bạn học viên. Mục tiêu của trường là tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả nhưng không quá căng thẳng.

Vào tháng 11/2019, trường E-Room đã thực hiện một bước đột phá khi khai trương cơ sở hoàn toàn mới. Giờ đây bạn có thể học tiếng Anh tại Philippines với chi phí tiết kiệm và cơ sở vật chất tiện nghi. Đây là nỗ lực của nhà trường nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho các bạn học viên.

Trường Anh ngữ E-Room - New Campus

Trường Anh ngữ E-Room, thành phố Bacolod, Philippines

Tên trường  E-Room Language Center
Địa chỉ  Lot 1, Block 3 Magsaysay Ave, Bacolod, 6100 Negros Occidental, Philippines
Năm thành lập  2005
Quy mô  120 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi và phòng ba

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG E-ROOM?

Nhiều tiết học 1 kèm 1

Một trong những thế mạnh của trường E-Room là cung cấp chương trình học với nhiều tiết 1 kèm 1. Các khóa học của trường sẽ có tối thiểu 5 tiết 1 kèm 1/1 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn khóa học chỉ bao gồm các lớp 1:1 và đăng ký thêm tiết học nếu có nhu cầu.

Các lớp 1 kèm 1 sẽ giúp bạn thoải mái trao đổi với giáo viên về mọi vấn đề. Trong các lớp học nhóm, nhiều bạn nghĩ thắc mắc của mình rất cơ bản nên ngại lên tiếng hỏi giáo viên. Tuy nhiên, đối với các tiết 1:1 thì dù bạn hỏi những điều rất “sơ đẳng” cũng không có ai cười bạn. Thậm chí giáo viên sẽ rất vui và hứng thú giảng dạy nếu bạn đặt câu hỏi nhiều.

Ngoài ra, số lượng tiết 1 kèm 1 nhiều sẽ tạo cơ hội cho bạn tự tin nói tiếng Anh. Lúc này chỉ còn bạn và giáo viên nên bạn không phải lo lắng về các lỗi sai khi nói. Giáo viên sẽ chỉnh sửa cho bạn từng lỗi phát âm nhỏ nhất cũng như các vấn đề về ngữ pháp và từ vựng.

Chi phí tiết kiệm và chất lượng tốt

Một lợi thế nữa của trường E-Room là mức chi phí thấp so với các trường Anh ngữ khác. Học phí và chi phí ăn ở của trường chỉ từ 1.080 USD/4 tuần, chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi. Đây là mức học phí phù hợp với nhiều bạn học viên Việt Nam.

Nhà trường luôn cố gắng mang tới những khóa học tiếng Anh với chi phí phải chăng và chất lượng tốt. Đội ngũ giáo viên của trường luôn được tuyển chọn khắt khe qua nhiều vòng phỏng vấn. Đồng thời các giáo viên phải đáp ứng được những yêu cầu về chuyên môn cũng như kinh nghiệm.

Ngoài ra, trường E-Room thường xuyên dành tặng những học bổng giá trị lớn nhằm giúp các bạn học viên tiết kiệm chi phí. Mức ưu đãi của trường sẽ dao động từ 1-6 tuần học phí và chi phí ăn ở. Giá trị học bổng sẽ tùy thuộc vào thời gian học và thời điểm nhập học của bạn.

Môi trường học tập thân thiện, linh hoạt

Trường E-Room luôn cố gắng xây dựng một môi trường học tập thân thiện để mọi người có thể thoải mái luyện tập tiếng Anh. 95% giáo viên của trường là nữ nên rất gần gũi và nhiệt tình. Bạn không chỉ được giao tiếp với giáo viên trong lớp học mà còn có thể trò chuyện mọi lúc mọi nơi.

Chương trình học của trường cũng được thiết kế linh động để phù hợp với từng đối tượng học viên. Bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên hoặc đổi giáo trình học. Không những vậy, bạn còn có thể đăng ký thêm tiết học 1:1 nếu muốn tăng thời gian luyện tiếng Anh.

Nhà trường cũng áp dụng mô hình Semi-Sparta để học viên không cảm thấy quá gò bó. Bạn có thể ra ngoài cùng bạn bè sau giờ học. Nếu bạn muốn học thêm tiếng Anh thì nhà trường cũng có lớp học buổi tối để bạn có thể tham gia (không bắt buộc).

Cơ sở vật chất tiện nghi và vị trí thuận lợi

Cơ sở trước đây của trường E-Room nằm trong khuôn viên của một khách sạn cũ nên mọi tiện ích chỉ ở mức trung bình. Với việc khai trường cơ sở mới, trường E-Room có thể cung cấp không gian học tập tiện nghi hơn cho các bạn học viên.

Phòng ký túc xá mới của trường E-Room

Phòng ký túc xá của trường Anh ngữ E-Room

Trường Anh ngữ E-Room tọa lạc tại thành phố Bacolod – một trong những thành phố đáng sống nhất của Philippines. Đây là nơi tổ chức nhiều sự kiện mang tính quốc tế, trong đó có Sea Games 23 vào năm 2005. Điểm đặc biệt của thành phố Bacolod là cuộc sống thanh bình, dễ chịu nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Lợi thế của thành phố Bacolod là mức sống không đắt đỏ như những thành phố khác. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Môi trường sống an toàn và người dân thân thiện cũng là một điểm cộng khác giúp bạn có những trải nghiệm đáng nhớ.

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC

Tỷ lệ học viên Việt Nam khá cao

Trường E-Room là sự lựa chọn phù hợp dành cho những bạn mong muốn có môi trường rèn luyện tiếng Anh nhưng hạn chế về tài chính. Đây cũng chính là nhu cầu của nhiều bạn học viên Việt Nam. Do đó, tỷ lệ học viên Việt Nam tại trường khá cao (~30-40%).

Đối với những bạn ngại nói tiếng Anh thì đây là một điểm bất lợi vì bạn sẽ sẵn sàng nói tiếng Việt khi có cơ hội. Dần dần bạn sẽ mất động lực để học tiếng Anh vì luôn nghĩ rằng mình có thể sử dụng tiếng Việt để thay thế.

Để tránh tình trạng này thì bạn cần chủ động giao tiếp với giáo viên và nói chuyện với bạn bè nước ngoài. Nếu bạn trao đổi với các bạn Việt Nam thì cần cố gắng sử dụng tiếng Anh. Luyện tập tiếng Anh mọi lúc mọi nơi chính là cách giúp bạn tối ưu hóa chi phí mình đã bỏ ra.

Thành phố không sôi động như Cebu

Thành phố Bacolod là sự pha trộn giữa cuộc sống nông thôn và thành thị. Vì vậy ở đây không quá nhộn nhịp như thành phố Cebu. Nếu bạn là người năng động và thích sự náo nhiệt thì môi trường tại Bacolod có thể chưa làm thỏa mãn mong muốn khám phá của bạn.

Chất lượng không phải top đầu

Với thế mạnh về học phí rẻ, trường E-Room có thể cung cấp môi trường học tiếng Anh cho nhiều bạn học viên có kinh phí hạn hẹp. Tuy nhiên, nếu so với những trường Anh ngữ top đầu tại Philippines thì chất lượng của trường E-Room sẽ chưa tốt bằng.

Mặc dù vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng vì trường học thực sự chỉ chiếm 50% tỷ lệ thành công. Nỗ lực của bạn mới là nhân tố mang tính quyết định. Nếu bạn chăm chỉ học tập và chủ động rèn luyện tiếng Anh thì bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng. Ngược lại, nhiều bạn học tại những trường top đầu vẫn không thể giao tiếp tốt vì thiếu sự quyết tâm.

CÁC KHÓA TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG E-ROOM

Khóa giao tiếp ESL

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và hệ thống lại các kiến thức từ mức cơ bản thì khóa ESL là sự lựa chọn phù hợp. Trường E-Room cung cấp khóa ESL với số lượng tiết học 1 kèm 1 khác nhau để bạn dễ dàng cân nhắc và quyết định.

Trong đó khóa ESL A có 5 tiết học 1 kèm 1, tiếp theo là khóa ESL B với 6 tiết 1 kèm 1 và khóa ESL C với 7 tiết 1 kèm 1. Ngoài ra, bạn cũng được học các lớp nhóm để tăng tính tương tác và thảo luận với thầy cô, bạn bè.

Dưới đây là cấu trúc khóa ESL của trường E-Room:

 Khóa ESL A  5 tiết 1:1 + 1 tiết 1:4 + 1 tiết buổi tối
 Khóa ESL B  6 tiết 1:1 + 1 tiết 1:4 + 1 tiết buổi tối
 Khóa ESL C  7 tiết 1:1 + 1 tiết 1:4 + 1 tiết buổi tối

Nội dung các tiết học 1:1:

 • Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh
 • Phát âm, ngữ pháp và từ vựng
 • Hội thoại, phỏng vấn,…

Nội dung tiết học nhóm:

 • Thuyết trình (2 tuần/1 lần)
 • Thảo luận, hội thoại, nêu quan điểm,…

Khóa luyện thi IELTS/TOEIC

Nếu bạn muốn thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì bạn có thể lựa chọn khóa IELTS và TOEIC. Trường E-Room cũng cung cấp khóa luyện thi IELTS/TOEIC với các lớp 1:1 khác nhau. Cụ thể, các khóa IELTS/TOEIC A, B, C sẽ có các lớp 1:1 tương ứng là 5, 6, 7 tiết/1 ngày.

Dưới đây là cấu trúc khóa IELTS/TOEIC của trường E-Room:

 Khóa IELTS/TOEIC A  5 tiết 1:1 + 1 tiết 1:4 + 1 tiết buổi tối
 Khóa IELTS/TOEIC B  6 tiết 1:1 + 1 tiết 1:4 + 1 tiết buổi tối
 Khóa IELTS/TOEIC C  7 tiết 1:1 + 1 tiết 1:4 + 1 tiết buổi tối

Nội dung các tiết học 1:1:

 • Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong IELTS/TOEIC
 • Ngữ pháp và từ vựng IELTS/TOEIC

Nội dung tiết học nhóm:

 • Thuyết trình (2 tuần/1 lần)
 • Thảo luận, hội thoại, luyện nói trôi chảy,…

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT CỦA TRƯỜNG

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ E-Room để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Học phí trường Anh ngữ E-Room

Bảng chi phí niêm yết của trường E-Room

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 3 bữa ăn/1 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm học bổng hỗ trợ. Hãy liên hệ với Phil Connect để Phil Connect tư vấn các chương trình học bổng mới nhất cho bạn.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU TRƯỜNG E-ROOM

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Anh ngữ E-Room

Thời khóa biểu trường E-Room

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường E-Room

VIDEO GIỚI THIỆU TRƯỜNG E-ROOM

Xem thêm: Học phí trường E-Room mới nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

  Đăng ký tư vấn