Du học hè Philippines 2020 – Trại hè tiếng Anh an toàn và hiệu quả

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

Mỗi năm, cứ đến tháng 5 là các em nhỏ lại rất háo hức mong chờ kỳ nghỉ hè sắp tới. Dịp nghỉ hè chính là lúc các em có thể tạm quên đi áp lực học hành. Không những vậy, đây cũng là thời điểm các em được tận hưởng những hoạt động vui chơi cùng với gia đình và bạn bè.

Trước đây các bậc phụ huynh thường tổ chức những chuyến du lịch cho con em mình. Nếu thời gian quá bận rộn thì ba mẹ thường để con tự chơi ở nhà với TV, Ipad hay máy tính. Tuy nhiên, ngày nay nhiều bậc cha mẹ muốn các con thư giãn nhưng vẫn học hỏi được thêm kỹ năng mới.

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bất kỳ ba mẹ nào cũng muốn trang bị cho con em mình chính là tiếng Anh. Trong cuộc sống hiện đại thì tiếng Anh là chìa khóa để giúp các con hội nhập và đạt được thành công.

Chính vì vậy, rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn cho các con tham gia chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines. Đây là chương trình giúp các em vừa hoàn thiện tiếng Anh vừa giải trí lành mạnh. Các em không chỉ được học trong môi trường 100% tiếng Anh mà còn được rèn luyện sức khỏe, tư duy và tính tự lập.

Du học hè Philippines - Trại hè SMEAG

Du học hè Philippines 2019 – Trại hè trường SMEAG

Về mặt thời gian, chương trình du học hè Philippines đã ra đời được hơn 20 năm. Phần lớn học viên tham gia là các em nhỏ từ Nhật Bản, Hàn Quốc vì chi phí phải chăng và hiệu quả mang lại rất tích cực. Những năm gần đây, chương trình được rất nhiều bậc phụ huynh Việt Nam đón nhận.

Hiện nay ở Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ tổ chức trại hè tiếng Anh. Mỗi trường đều có cách thức tổ chức của riêng mình. Trong đó, trại hè Summer Camp của trường SMEAG được đánh giá là toàn diện nhất vì có nhiều tiết học/1 ngày, giáo viên chất lượng cao và đặc biệt là tổ chức ngay tại ngôi trường liên cấp quốc tế với không gian rộng rãi, sinh động.

Video ngày khai giảng trại hè tiếng Anh năm 2019 (trường SMEAG)

Địa điểm tổ chức trại hè Philippines

Địa điểm: Trường liên cấp quốc tế SMEAG, Tarlac city, Philippines (cách thủ đô Manila 100km – 2.5 giờ đi ô tô)

Du học hè Philippines - Khuôn viên trường SMEAG

Khuôn viên trường quốc tế SMEAG, Tarlac city, Philippines

Trường quốc tế SMEAG được xây dựng với quy mô hơn 10.000m2, bao gồm nhiều khu vực dành cho các hoạt động vui chơi giải trí như bể bơi, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân tennis, cầu lông,…Đây là cơ sở dành riêng cho các em học sinh từ 7 đến 17 tuổi (học sinh nước ngoài và học sinh bản địa).

Thiết kế của trường SMEAG rất phù hợp với các em nhỏ. 2/3 diện tích khuôn viên trường được dành cho các hoạt động ngoài trời nhằm giúp các em không cảm thấy áp lực của việc học hành. Triết lý của nhà trường là mong muốn các em luôn thoải mái và vui vẻ khi học tập tại trường.

Ngay trước khu lớp học và KTX là một bể bơi lớn ở trung tâm mang đến cho các em một cảm giác mát mẻ, sảng khoái và thích thú. Bên cạnh đó, sân bóng rổ, bóng đá, cầu lông, tennis giúp các em có thể lựa chọn bất kỳ môn thể thao nào mà mình yêu thích.

Học cấp 3 ở Philippines - bể bơi tại trường SMEAG

Bể bơi lớn tại trung tâm của trường SMEAG

Học cấp 3 ở Philippines - sân bóng rổ trường SMEAG

Sân bóng rổ lớn có mái che của trường SMEAG

Khu vực sân vườn thoáng mát, nhiều cây xanh tạo nên cảm giác gần gũi với thiên nhiên và một bầu không khí trong lành. Ký túc xá (KTX) được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để các em có thể nghỉ ngơi sau một ngày dài học tập và vui chơi.

Đặc biệt, mỗi phòng KTX sẽ có một giáo viên chủ nhiệm ở cùng các em để rèn luyện tiếng Anh và chăm sóc các em tốt nhất. Quý phụ huynh có thể tham khảo một vài hình ảnh phòng KTX và các khu vực khác của trường SMEAG như dưới đây.

Học cấp 3 ở Philippines - phòng KTX trường SMEAG

Phòng ký túc xá của trại hè Philippines

Học cấp 3 ở Philippines - khu lớp học trường SMEAG

Khu lớp học với các phòng 1-1 và phòng học nhóm

Học cấp 3 ở Philippines - sân bóng đá trường SMEAG

Sân bóng đá của trường quốc tế SMEAG

Có thể thấy trường quốc tế SMEAG chính là một địa điểm lý tưởng để tổ chức trại hè tiếng Anh cho các em nhỏ. Các em sẽ thực sự cảm thấy thoải mái và yêu thích việc học tiếng Anh hơn.

Rất ít trường Anh ngữ tại Philippines có hẳn một cơ sở chuyên biệt để tổ chức trại hè tiếng Anh. Điều này cho thấy nỗ lực của trường SMEAG trong việc tạo ra một mùa hè thực sự ý nghĩa cho các em nhỏ.

Điểm đặc biệt của trại hè tiếng Anh trường SMEAG

Chương trình trại hè Anh ngữ của trường SMEAG luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Dưới đây là những điểm đặc biệt của chương trình mang đến sự tin tưởng cho các bậc phụ huynh.

 Khuôn viên trại hè an toàn, tiện nghi, thoáng mát và rất thích hợp với trẻ em.

 Chương trình có nhiều tiết học/1 ngày (9 tiết/1 ngày) giúp các em được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều nhất có thể.

 Quy định chỉ được dùng tiếng Anh (English Only Policy – EOP) được áp dụng nghiêm ngặt giúp các em hình thành tư duy tiếng Anh và phản xạ nghe nói.

 Mỗi phòng KTX đều có một giáo viên chủ nhiệm để rèn luyện tiếng Anh và chăm sóc hỗ trợ các em trong suốt chương trình.

 Hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp các em phát triển toàn diện cả về kiến thức, đạo đức và thể chất.

 Quản lý Việt Nam theo sát các em 24/7 để luôn đảm bảo an toàn. Các em sẽ được anh chị quản lý đưa đi, đón về và hỗ trợ trong suốt quá trình tham gia trại hè.

 Đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera 24/24 tạo sự an tâm tuyệt đối cho các bậc phụ huynh.

 Nội dung trại hè luôn đề cao tính độc lập, tự thích nghi của các em trong môi trường mới. Các em sẽ tự làm mọi việc từ thức dậy sớm, thể dục, vệ sinh cá nhân, làm bài tập về nhà, xử lý các vấn đề,…

 Mỗi tuần các em chỉ được liên lạc với gia đình một lần (vào cuối tuần) để tránh sự phụ thuộc vào ba mẹ và trở nên trưởng thành hơn.

Chương trình học tiếng Anh của trại hè

Hoàn thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các bé chính là mục tiêu cao nhất của chương trình du học hè Philippines. Chính vì vậy, nhà trường đã dành rất nhiều công sức để xây dựng nội dung học nhằm mang lại hiệu quả tối ưu.

Chương trình học của các con sẽ được kết hợp giữa các lớp 1-1, 1-2 và lớp học nhóm. Trong đó lớp 1-1, 1-2 sẽ giúp các con cải thiện nhanh từng kỹ năng trong tiếng Anh. Còn lớp học nhóm sẽ tăng tính tương tác và thực hành giữa các bạn học viên.

Trại hè tiếng Anh của trường SMEAG được tổ chức TESDA (Cơ quan phát triển kỹ năng giáo dục & kỹ thuật) và cơ quan đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp của Philippines chứng nhận và cấp phép hoạt động.

Chương trình học hàng ngày của các con

Du học hè Philippines - Thời khóa biểu trường SMEAG

Cấu trúc tiết học hàng ngày của chương trình trại hè

Lớp học 1 kèm 1 (Man-to-Man)

Lớp 1 kèm 1 của trại hè Philippines

Lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 của trại hè Philippines

 Cá nhân hóa chương trình học phù hợp với mỗi học viên để các em tiến bộ nhanh nhất.

 Tập trung phát triển đồng đều cả 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh.

 Chỉnh sửa từng lỗi phát âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA.

 Hướng dẫn các em kỹ năng xử lý các vấn đề khó và hình thành phong cách suy nghĩ độc lập.

Lớp học nhóm nhỏ 1:2 và 1:4 (Small Group Class)

Lớp học nhóm trại hè Philippines

Lớp học nhóm giúp tăng sự tương tác giữa các học viên

 Khơi gợi hứng thú học tiếng Anh thông qua việc khuyến khích các em tương tác với thầy cô và bạn cùng nhóm.

 Mỗi lớp học nhóm nhỏ không vượt quá 4 học viên để đảm bảo hiệu quả cao nhất.

 Các em có thể trao đổi, thảo luận ý kiến của mình với bạn cùng nhóm. Lớp học nhóm lớn (Big Group Class)

 Tạo không khí tranh luận sôi nổi nhằm phát triển sự tự tin và tư duy phản biện cho các em.

 Môn học Public Speaking (thuyết trình trước đám đông) rèn luyện các em mạnh dạn nói lên suy nghĩ, quan điểm cá nhân của mình một cách có logic và thuyết phục.

 Giúp các em có thêm cảm hứng và niềm yêu thích đối với tiếng Anh.

 Phương thức học sáng tạo, làm giảm bớt sự nhàm chán của các lớp học truyền thống.

Lớp ôn tập và tự học buổi tối (Daily Review & Self-study)

  Lớp học nhóm trại hè Philippines

Lớp kiểm tra từ vựng và ngữ pháp của các con

 Giúp các em tích lũy thêm vốn từ vựng về các chủ đề trong cuộc sống.

 Ôn tập lại các kiến thức đã học trong ngày để khắc sâu vào tâm trí của các em.

 Mỗi ngày các em sẽ chọn viết nhật ký hoặc viết theo chủ đề để cải thiện kỹ năng Writing và áp dụng các từ vựng đã được học.

Thời khóa biểu và lịch trình học tập

Phil Connect xin trân trọng gửi tới Quý phụ huynh thời khóa biểu và lịch trình học hàng ngày của các con tại trại hè Anh ngữ của trường SMEAG.

Du học hè Philippines - Thời khóa biểu trường SMEAG

Thời khóa biểu trại hè tiếng Anh của trường SMEAG

Mỗi ngày các em sẽ thức dậy lúc 7h00 sáng để tập thể dục và chuẩn bị ăn sáng.

Sau đó các em sẽ tham gia các lớp học tiếng Anh buổi sáng và buổi chiều (kết thúc lúc 16h20 chiều).

Sau khi hoàn thành các lớp học, các em sẽ thư giãn bằng các hoạt động thể chất như cầu lông, bóng rổ, bơi lội,….

Buổi tối sẽ là các giờ học nhóm kết hợp với hoạt động giải trí (trò chơi tiếng Anh, các cuộc thi,…) để các em không sao nhãng việc học tiếng Anh.

Phân chia cấp độ

Vào ngày nhập học đầu tiên, các con sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào (Placement Test) để nhà trường đánh giá chính xác khả năng tiếng Anh hiện tại của mỗi em.

Từ đó, nhà trường sẽ chuẩn bị giáo trình học và phân công giáo viên phù hợp với trình độ của từng học viên.

Hàng tuần, các con sẽ được làm bài kiểm tra trình độ (Mock Test) để giáo viên có thể theo dõi sự tiến bộ và điều chỉnh chương trình học phù hợp nhất.

Các giáo viên bên cạnh chuyên môn, kinh nghiệm còn được đào tạo để nắm bắt tâm lý của trẻ và tạo sự hứng thú học tập cho các em.

Du học hè Philippines - Bảng phân chia cấp độ

Bảng phân chia cấp độ tiếng Anh của trường SMEAG

Chương trình hoạt động ngoại khóa

Sau những giờ học mệt mỏi thì các con sẽ được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa. Vào mỗi buổi chiều hàng ngày, các con có thể chơi nhiều môn thể thao cùng bạn bè như bóng rổ, cầu lông, bơi lội,…Cuối tuần nhà trường sẽ tổ chức các chuyến tham quan du lịch như cưỡi ngựa, du lịch đảo, công viên nước, đi trung tâm thương mại,…

Đây là dịp để các con rèn luyện thể chất, phát huy tính sáng tạo và khám phá thêm về văn hóa – đất nước – con người Philippines.

Đặc biệt, các con còn được tham gia chương trình thiện nguyện để hiểu hơn về những giá trị nhân văn trong cuộc sống. Các con sẽ thấy mình vẫn còn may mắn hơn rất nhiều bạn trẻ khác. Từ đó các con sẽ biết ơn gia đình đã luôn tạo điều kiện cho mình và cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa.

Du học hè Philippines - Lịch hoạt động theo tuần

Lịch hoạt động theo tuần của trại hè Philippines

Các hoạt động cuối tuần

Du học hè Philippines - Hoạt động cuối tuần

Các hoạt động cuối tuần của các con

Những hoạt động giải trí cuối tuần của các con:

 Inflatable Island: Du lịch đảo với khu vui chơi được thiết kế nổi ngay trên mặt nước biển.

 Horseback Riding: Trải nghiệm cưỡi ngựa giúp các con trở nên mạnh mẽ và năng động hơn.

 Aqua Planet: Công viên nước mới nhất và hiện đại nhất tại Phililppines với rất nhiều trò chơi sảng khoái, thú vị.

 Ocean Adventure: Tham quan công viên hải dương học đầu tiên tại Đông Nam Á với nhiều hoạt động mới lạ như bơi cùng cá heo, chiêm ngưỡng các sinh vật biển, show diễn của sư tử biển,…

 Nayong Pilipino: Ghé thăm bảo tàng văn hóa Philippines để các con hiểu biết hơn về lịch sử và văn hóa của “đất nước ngàn đảo”.

 Yacht in Subic: Du thuyền trên vịnh Subic.

Video giới thiệu công viên nước Aqua Planet

https://youtu.be/4XVEVZSCC8g

Các hoạt động trong tuần

Những hoạt động trong tuần của trại hè Philippines sẽ là các môn thể thao và các trò chơi giúp các con vừa thực hành tiếng Anh vừa giải trí.

Spelling Bee: Cuộc thi phát âm giúp các bé luyện phát âm chuẩn tiếng Anh

Quizz Bee: Trò chơi giải các câu đố bằng tiếng Anh

SMEAG’s Got Talent: Cuộc thi trình diễn tài năng giúp các con tự tin thể hiện năng khiếu của mình trước đám đông

Traditional Games: Các trò chơi truyền thống của Việt Nam và Philippines

Speech Contest: Cuộc thi hùng biện bằng tiếng Anh giúp các con tự tin thuyết trình trước đám đông.

Nhảy Zumba: Đây là điệu nhảy sôi động được thực hiện trên nền nhạc la-tinh. Các em sẽ được trải nghiệm một trong những hoạt động thư giãn phổ biến nhất của người dân Philippines.

Chi phí du học hè Philippines 2020

– Thời gian học: 2 tuần – 4 tuần – 6 tuần – 8 tuần

– Ngày khai giảng: Từ ngày 02/06/2020 – 15/06/2020 (2 tuần) – 29/06/2020 (4 tuần) – 13/07/2020 (6 tuần) – 27/07/2020 (8 tuần) và từ ngày 30/06/2020 – 13/07/2020 (2 tuần) – 27/07/2020 (4 tuần).

– Chi phí: 1.650 USD (2 tuần) – 2.680 USD (4 tuần) – 4.020 USD (6 tuần) – 5.360 USD (8 tuần)

Chi phí đã bao gồm: Phí ghi danh, học phí, phòng KTX, ăn uống (3 bữa chính và 1 bữa phụ), các hoạt động ngoại khóa trong tuần & cuối tuần, tiền điện nước, sách vở, giấy phép học tập SSP, đưa đón học viên đi và về trong suốt quá trình tham gia trại hè, giặt là, dọn phòng.

Chi phí chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, phí làm thủ tục ủy quyền đưa đón bé (WEG), phí nhập cảnh vào Philippines đối với học viên dưới 15 tuổi ($75), bảo hiểm du lịch, tiền chi tiêu cá nhân,….

Du học hè Philippines - Chi phí trại hè năm 2020

[Infographic] Chi phí trại hè Philippines năm 2020

Ngoài ra, để tạo sự thuận tiện nhất cho Quý phụ huynh, Phil Connect cũng đưa ra báo giá trọn gói (không phát sinh thêm) cho chương trình du học hè Philippines. Đây là báo giá đã bao gồm tất cả mọi chi phí, ngoại trừ tiền tiêu vặt của các bé.

Nếu Quý phụ huynh muốn lựa chọn báo giá trọn gói, xin vui lòng click vào ảnh dưới đây để đăng ký nhận báo giá (vì các ưu đãi sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm).

*Quý phụ huynh đăng ký sớm trước ngày 31/10/2019 sẽ nhận được ưu đãi lên đến 5.750.000 VNĐ (khóa 4 tuần) và 10.350.000 VNĐ (khóa 8 tuần), tặng kèm gói bảo hiểm du lịch quốc tế.

Thủ tục ủy quyền đưa đón bé (WEG) là thủ tục được thực hiện tại Đại sứ quán Philippines để ba mẹ ủy quyền cho quản lý của nhà trường đưa đón các con từ Việt Nam qua Philippines và từ Philippines về Việt Nam.

Phil Connect sẽ hỗ trợ Quý phụ huynh tất cả các bước để hoàn thành thủ tục này. Quý phụ huynh chỉ cần có mặt tại Đại sứ quán Philippines theo như lịch đã hẹn để cùng nhân viên của Phil Connect thực hiện thủ tục.

Để hiểu rõ hơn về quy trình làm thủ tục ủy quyền đưa đón bé, Quý phụ huynh xin vui lòng tham khảo tại đường link sau: https://philconnect.edu.vn/trai-he-philippines-thu-tuc-uy-quyen-dua-don/

Quy trình đăng ký du học hè Philippines 2020

Để đăng ký tham gia chương trình trại hè Philippines, Quý phụ huynh xin vui lòng thực hiện theo các bước dưới đây.

[Infographic] Quy trình đăng ký trại hè Philippines

[Infographic] Quy trình đăng ký tham gia trại hè Philippines

Du học hè Philippines có an toàn không?

Có lẽ điều mà các bậc phụ huynh lo lắng nhất chính là sự an toàn của các con khi tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines. Thấu hiểu điều này, Phil Connect xin được chia sẻ thêm một số thông tin về khu vực diễn ra trại hè để Quý phụ huynh yên tâm hơn.

Trường quốc tế SMEAG, thành phố Tarlac, Philippines

Khuôn viên trường quốc tế SMEAG

Địa điểm tổ chức trại hè là một ngôi trường liên cấp dành cho du học sinh quốc tế trong suốt 12 năm qua. Chính vì vậy, công tác đảm bảo an toàn luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Đội ngũ bảo vệ luôn túc trực 24/7. Xung quanh trường đều có hệ thống camera an ninh để giám sát những điều bất thường.

Mỗi phòng KTX đều có một giáo viên Philippines ở cùng các con. Bên cạnh việc rèn luyện tiếng Anh thì giáo viên cũng sẽ là người chăm sóc và theo sát các em.

Bộ phận y tế của trường cũng luôn sẵn sàng 24/7 để ứng phó với các tình huống khẩn cấp vào bất kỳ lúc nào.

Quản lý học viên Việt Nam của trường luôn đồng hành cùng các em trong mọi hoạt động. Vì vậy, các em sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn mỗi khi gặp khó khăn.

Môi trường trại hè Philippines luôn đề cao tính kỷ luật. Các con sẽ luôn hoạt động theo lịch trình và nằm dưới sự theo dõi của người lớn.

Cam kết từ phía trường SMEAG

 Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc và thấu hiểu tâm lý trẻ em.

 Cơ sở vật chất tiện nghi, đảm bảo các con được học tập và sinh hoạt thoải mái nhất.

 Giáo viên chủ nhiệm sẽ ở cùng phòng KTX để giao tiếp tiếng Anh với học viên 24/7.

 Chất lượng bữa ăn luôn được đảm bảo hợp vệ sinh. Bên cạnh các bữa chính còn có các bữa phụ.

 Môi trường học tập an toàn, đội ngũ bảo vệ và hệ thống camera giám sát 24/7.

 Luôn có y tá túc trực 24/24 để hỗ trợ cho các em khi cần thiết.

 Chương trình ngoại khóa được thay đổi mỗi tuần để các em luôn học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ.

 Luôn có quản lý Việt Nam theo sát để hỗ trợ và chăm sóc các em.

Tóm tắt thông tin du học hè Philippines 2020

Nhằm giúp Quý phụ huynh dễ nhớ các thông tin về chương trình trại hè Philippines, Phil Connect xin được tóm tắt lại một số nội dung chính như sau:

– Địa điểm tổ chức trại hè: Trường liên cấp quốc tế SMEAG, Tarlac city, Philippines.

– Thời gian: 2 tuần – 4 tuần – 6 tuần – 8 tuần

  • Đợt 1: 02/06/2020 – 15/06/2020 (2 tuần) – 29/06/2020 (4 tuần) – 13/07/2020 (6 tuần) – 27/07/2020 (8 tuần).
  • Đợt 2: 30/06/2020 – 13/07/2020 (2 tuần) – 27/07/2020 (4 tuần).

– Số chặng bay: 1 chặng (Sài Gòn/Hà Nội – Manila). Xe ô tô của nhà trường sẽ đón các con tại sân bay Manila, sau đó di chuyển về trường (Tarlac city) trong thời gian 2.5 giờ.

Du học hè Philippines - Thông tin lịch bay 2020

Lịch trình và chuyến bay của trại hè Anh ngữ năm 2020

– Người đưa đón và hỗ trợ: Quản lý học viên Việt Nam của trường Anh ngữ SMEAG.

– Thủ tục làm ủy quyền đưa đón bé: Nhân viên Phil Connect sẽ hỗ trợ hoàn tất mọi thủ tục liên quan.

– Nội dung chương trình: Học tiếng Anh kết hợp tham gia các hoạt động ngoại khóa và khám phá văn hóa Philippines

Hướng dẫn chuẩn bị trước khi lên đường

Phil Connect xin được gửi tới Quý phụ huynh những thứ cần chuẩn bị trước khi các con lên đường tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines.

Giấy tờ  Các con cần có hộ chiếu (Passport) còn thời hạn ít nhất 06 tháng tính từ ngày xuất cảnh.
Thiết bị điện  Các con có thể mang theo đồng hồ báo thức, đồng hồ đeo tay, kim từ điển,…(Quý phụ huynh nên hạn chế các con mang theo smartphone).
Quần áo
  • 7 áo phông ngắn tay, 2 áo thun dài tay, 4 quần lửng, 2 quần dài, 2 bộ đồ ngủ.
  • 1 chiếc kính chắn gió, đồ lót, 3 đôi vớ, đồ bơi, 3-4 khăn tắm và khăn mặt.
  • 1 chai nước, 1 mũ, 1 đôi dép sandal, 1 đôi dày thể thao, 1 đôi dép lê.
  • Các đồ dùng của các con nên được viết tên để tránh nhầm lẫn.
Thuốc dự phòng  Các loại thuốc thông dụng như: Thuốc cảm, đau bụng, đau đầu, men tiêu hóa, thuộc đặc trị,…
Đồ dùng cá nhân  Dầu gội, dầu xả, sữa tắm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, xà bông, lược chải tóc,…
Tiền tiêu vặt  Khoảng 100-150 USD/4 tuần. Nên mang những đơn vị tiền $10, $50 hoặc $100. Nếu các con dự định mua thêm các đồ lưu niệm thì nên chuẩn bị thêm từ 50-100 USD.
Hành lý  Hành lý xách tay: 7kg (chất lỏng tối đa được mang theo: 100ml). Hành lý ký gửi: 20kg (Không để các vật dụng có giá trị và các vật sắc nhọn như dao, kéo, dù nhọn,…).
Các đồ dùng khác  Đồ dùng riêng của mỗi em như gối ôm, gấu bông, nước hoa,…

Tại sao nên du học hè Philippines?

 Phillippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và tốt nhất tại châu Á.

 Tiếng Anh của người Philippines được đánh giá là phát âm chuẩn giọng Mỹ và có âm giống với người bản ngữ nhất.

 Không gian tổ chức trại hè hiện đại, tiện nghi và rộng rãi.

 Chương trình học lên đến 9 tiết/1 ngày, kết hợp giữa lớp học 1 kèm 1 và lớp học nhóm, giúp các con cải thiện tiếng Anh rõ rệt chỉ trong 4 tuần.

 Lịch trình học tập kết hợp với vui chơi để các con được thư giãn nhưng vẫn không lãng phí kỳ nghỉ hè.

 Giúp các con hoàn thiện kỹ năng tư duy, phản xạ tiếng Anh và tự tin trong môi trường quốc tế. Đồng thời rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm cũng như làm việc độc lập.

 Xây dựng tính cách chủ động, biết tự thích nghi trong môi trường lạ lẫm và nâng cao tinh thần kỷ luật cho các con.

 Giúp các con tạm thời rời xa các thiết bị điện tử để hòa mình vào lối sống lành mạnh, gần gũi với thiên nhiên.

 Các con sẽ hiểu biết thêm các giá trị nhân văn và trân trọng tình cảm gia đình.

 Chuẩn bị cho các con một tâm thế tự tin để bước vào năm học mới.

Đặc biệt, những bé muốn cải thiện điểm số IELTS cũng có thể tham gia chương trình trại hè IELTS Intensive Junior Camp. Khóa học sẽ giúp các bé tăng từ 1-2 band điểm IELTS chỉ trong vòng 04 tuần.

Du học hè Philippines – Khóa học tiếng Anh full-time

Bên cạnh chương trình trại hè Anh ngữ thì các em có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại Philippines. Đây là khóa học chỉ tập trung vào việc học tiếng Anh, rất phù hợp với những bạn muốn dành toàn bộ thời gian để cải thiện tiếng Anh.

Các em có thể tham gia khóa tiếng Anh giao tiếp ESL hoặc khóa luyện thi IELTS. Thời gian học cũng không bị hạn chế như chương trình trại hè. Quý phụ huynh có thể lựa chọn khóa học 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần,…cho các bé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học tiếng Anh tại Philippines, Quý phụ huynh xin vui lòng tham khảo các bài viết dưới đây:

Thông tin du học Philippines đầy đủ nhất

Chi phí học tiếng Anh tại Philippines

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Du học hè Philippines 2020 – Trại hè tiếng Anh an toàn và hiệu quả
5 (100%) 3 votes

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang