Học IELTS ở Philippines – Thời gian và chi phí trọn gói

Với thời gian trung bình chỉ từ 3-6 tháng, các bạn học viên đã có thể đạt mức IELTS 6.0-6.5 hoặc cao hơn. Do đó, Philippines đang trở thành địa điểm luyện IELTS lý tưởng dành cho những bạn muốn thi lấy chứng chỉ IELTS cấp tốc. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về mức học phí của khóa IELTS tại Philippines cũng như thời gian học phù hợp với bản thân. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về chương trình luyện thi IELTS ở Philippines.

IELTS Test Center - EV Academy

Phòng thi IELTS hiện đại, tiện nghi ngay trong khuôn viên trường

Vì sao nên tới Philippines để học IELTS?

Có rất nhiều lý do giúp Philippines trở thành “lò luyện IELTS” lớn nhất châu Á. Phil Connect xin được liệt kê một vài ưu điểm vượt trội của khóa IELTS tại Philippines để các bạn học viên hiểu rõ hơn về chương trình này:

 Luyện IELTS như những “chiến binh”. Nếu như ở Việt Nam học viên chỉ tới trung tâm luyện đề thi trong vòng 2-3 tiếng/1 buổi học và sau đó trở về nhà thì tại Philippines bạn sẽ được “ăn ngủ cùng IELTS” suốt cả ngày. Điều này sẽ giúp học viên không bị lơ là hay sao nhãng, đồng thời loại bỏ cảm giác sợ đi thi IELTS vì đã được tiếp xúc với IELTS quá nhiều.

 Giáo viên Philippines phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ và giống âm với người bản ngữ nhất. Tất cả giáo viên đều phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe trước khi được đứng lớp. Đặc biệt, các giảng viên còn được đào tạo bởi các chuyên gia đến từ Hội Đồng Anh và tổ chức IDP để cập nhật những thông tin và xu hướng mới nhất của kì thi IELTS.

 Chương trình IELTS đảm bảo điểm đầu ra, cam kết lấy IELTS 6.0-6.5 trong vòng từ 3-6 tháng. 97% học viên hoàn thành mục tiêu sau khi tham gia khóa IELTS đảm bảo. Học viên sẽ được hỗ trợ học lại miễn phí nếu không đạt đủ điểm IELTS như cam kết (không bao gồm chi phí ăn ở).

Xem thêm: Phân biệt khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường

 Tất cả học viên đều được kiểm tra trình độ đầu vào ngay sau khi nhập học. Giáo trình được thiết kế từ dễ đến khó phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau. Các kiến thức giảng dạy không chỉ phục vụ cho mục đích thi IELTS mà còn hướng đến tính ứng dụng trong thực tế cuộc sống.

 Sự tiến bộ của học viên được đánh giá thông qua các kì thi thử IELTS hàng tuần, hàng tháng. Đây cũng là cách giúp học viên tự tin hơn trước khi bước vào kì thi chính thức và luyện tập kỹ năng phân phối thời gian hợp lý trong lúc làm bài thi.

Phòng thi thử IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG

Một buổi thi thử IELTS tại trường Anh ngữ SMEAG

 Học viên chỉ cần chuyên tâm vào việc học, những việc khác đã có nhà trường lo. Mọi thủ tục hành chính phát sinh trong quá trình lưu trú tại Philippines đều sẽ được nhà trường hỗ trợ. Chỗ ở được sắp xếp ngay trong khuôn viên trường và 03 bữa ăn/1 ngày được phục vụ từ thứ 2 đến chủ nhật tại căng-tin. Các dịch vụ như Wifi, phòng gym, giặt là, bể bơi…cũng được cung cấp miễn phí.

Lộ trình luyện thi IELTS tại Philippines

Tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh đầu vào của mỗi bạn học viên mà lộ trình học IELTS của từng bạn sẽ khác nhau. Đối với những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh thì sẽ tham gia khóa giao tiếp tổng quát ESL trước khi bắt đầu luyện thi IELTS. Những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt nhưng chưa từng học IELTS thì có thể đăng ký khóa Pre-IELTS (tên gọi khác là khóa IELTS Bridge) để làm quen với các dạng bài tập và cấu trúc đề thi IELTS. Lộ trình cụ thể tương ứng với mỗi cấp độ như sau:

– Trình độ sơ cấp và chưa có nền tảng tiếng Anh:

  • Target IELTS 5.0-5.5: 3 tháng khóa ESL + 3 tháng khóa IELTS.
  • Target IELTS 6.0-6.5: Thêm 3 tháng khóa IELTS.

– Đã có nền tảng tiếng Anh (tương đương với mức IELTS 3.5) nhưng chưa từng biết đến IELTS:

  • Target IELTS 5.0-5.5: 1 tháng khóa Pre-IELTS + 2-3 tháng khóa IELTS
  • Target IELTS 6.0-6.5: Thêm 3 tháng khóa IELTS

– Đã biết đến IELTS hoặc bắt đầu học IELTS tại Việt Nam (tương đương với mức IELTS 3.5):

  • Target 5.0-5.5: 3 tháng khóa IELTS
  • Target 6.0-6.5: Thêm 3 tháng khóa IELTS

– Đã hoặc đang học IELTS ở Việt Nam và trình độ đang ở mức 4.5-5.0 IELTS:

  • Target 5.5-6.0: 3 tháng khóa IELTS
  • Target 6.5-7.0: Thêm 3 tháng khóa IELTS

*Lộ trình học IELTS của mỗi bạn học viên sẽ khác nhau tùy thuộc vào trình độ đầu vào và điểm IELTS mục tiêu cụ thể. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn chi tiết về lộ trình luyện thi IELTS dành riêng cho mình nhé.

Xem thêm: Luyện IELTS đảm bảo điểm đầu ra tại trường SMEAG

Chi phí học IELTS tại Philippines

Thông thường, học phí khóa luyện thi IELTS ở Philippines chỉ dao động trong khoảng từ $850 – $980/1 tháng. Sau khi cộng thêm các khoản phát sinh khác như chi phí ăn ở, phí gia hạn Visa, giấy phép SSP, thẻ cư trú ngắn hạn ACR I-Card, vé máy bay, tiền điện nước, sách vở,…thì tổng chi phí trọn gói sẽ là:

Khóa học 01 tháng: Chi phí trọn gói từ $1950 – $2270

Khóa IELTS 01 tháng phù hợp với những bạn học viên cần thi lấy bằng IELTS gấp. Do thời gian học rất ngắn nên cường độ học tập sẽ rất cao với khối lượng kiến thức lớn. Vì vậy, các bạn học viên cần chuẩn bị tinh thần chịu áp lực trước khi bắt đầu khóa học này. Hiện tại chỉ có duy nhất trường Anh ngữ SMEAG cung cấp khóa IELTS Intensive với thời gian 01 tháng. Để biết thêm thông tin về khóa IELTS Intensive của trường SMEAG, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Khóa học 03 tháng: Chi phí trọn gói từ $3950 – $5400

Chương trình luyện thi IELTS 03 tháng là khóa học được nhiều bạn học viên lựa chọn nhất do thời gian không quá ngắn và cũng không quá dài. Chương trình này phù hợp với những bạn đã có sẵn nền tảng tiếng Anh ở Việt Nam và mong muốn đạt điểm số IELTS vừa đủ để có thể xin thư mời cũng như xin Visa du học.

Khóa học 06 tháng: Chi phí trọn gói từ $6900 – $9300

Khóa IELTS 06 tháng dành cho những bạn không bị áp lực về thời gian cũng như chi phí. Những bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức sơ cấp có thể tham gia khóa học này để thi lấy chứng chỉ IELTS 5.5-6.0 phục vụ do mục đích du học hoặc định cư. Bên cạnh đó, khóa luyện thi IELTS 06 tháng cũng phù hợp với những bạn có mong muốn đạt điểm số IELTS cao (6.5-7.0) để ứng tuyển học bổng đại học, thạc sĩ ở nước ngoài.

Xem thêm: Tổng hợp ưu đãi du học tiếng Anh tại Philippines

Ngoài ra, các bạn học viên cũng có thể đăng ký các khóa luyện thi IELTS với thời gian 02 tháng, 04 tháng, 05 tháng,…tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân và điểm IELTS mục tiêu của mỗi bạn.

*Chi phí chính xác sẽ tùy thuộc từng trường, khóa học, thời gian học, thời điểm đi học và có thể được các trường điều chỉnh tăng hàng năm. Hãy liên hệ với Phil Connect để nhận được báo giá chi tiết và thông tin mới nhất về học bổng nhé.

Chi phí luyện IELTS tại Philippines đắt hay rẻ?

Tổng chi phí của một khóa luyện thi IELTS tại Philippines là khoảng 30-40 triệu/1 tháng, đã bao gồm tất cả các khoản như học phí, tiền ăn ở, vé máy bay, gia hạn Visa, giấy phép SSP, điện nước, sách vở,….Như vậy, với thời gian học tối đa lên đến 10 tiếng/1 ngày thì chi phí trung bình sẽ dao động trong khoảng từ $8-$11/1 giờ. Chi phí này chỉ tương đương với mức học phí của các trung tâm Anh ngữ lớn ở Việt Nam, thậm chí còn có thể xem là cạnh tranh hơn vì đã bao gồm các tiện ích đi kèm khác như ăn uống, phòng gym, bể bơi, wifi,.…

Chúng ta hãy cùng đối chiếu với mức học phí của khóa IELTS tại một số nước khác để thấy rằng chi phí luyện IELTS tại Philippines là khá thấp.

Tại Singapore: Tổng tất cả chi phí là khoảng 410 triệu, thời gian học lên tới 10 tháng để lấy IELTS 6.0 từ mức 3.5.

Tại Mỹ/Úc/Canada: Tổng tất cả chi phí là khoảng 650 triệu, thời gian học là 08 tháng (02 học kỳ) để lấy IELTS 6.0 từ mức 3.5.

Tại Philippines: Tổng tất cả chi phí là khoảng 215 triệu với lộ trình học chỉ trong vòng 06 tháng để lấy IELTS 6.0 từ mức 3.5.

Quả thực, không khó để nhận thấy rằng luyện thi IELTS ở Philippines sẽ giúp bạn tiết kiệm cả thời gian lẫn chi phí mà vẫn đạt được số điểm IELTS như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn không phải lo lắng về thủ tục Visa hay chứng minh tài chính như đi học tiếng Anh tại Singapore, Mỹ, Úc, Canada,….

Xem thêm: Kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả tại Philippines

Đồng hành cùng VTV trải nghiệm 01 ngày học tiếng Anh tại Philippines

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học tiếng Anh tại Philippines

 Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

 Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật cho học viên những thông tin trung thực và chính xác nhất.

 Chính sách hoàn tiền 100% nếu học viên không tiến bộ sau khóa học (thời gian học tối thiểu 04 tuần).

 Tư vấn và hỗ trợ học viên miễn phí trên toàn quốc. Các bậc phụ huynh và học viên có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty, tư vấn online hoặc tư vấn tại nhà. Không hạn chế thời gian tư vấn và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học của trường trong 1-3 ngày làm việc.

 Học viên được ký hợp đồng dịch vụ tư vấn du học đầy đủ, chi tiết. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp từ nhà trường và được đóng dấu mộc đỏ của công ty. Chi phí rõ ràng, minh bạch và không có bất kỳ một chi phí ẩn nào. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn hoặc chi phí ngoài hóa đơn của trường.

 Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí tại văn phòng công ty để xây dựng lộ trình học tập ngắn nhất, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu.

 Học viên có thể chuyển tiền học phí trực tiếp cho nhà trường. Nhân viên của Phil Connect sẽ cùng học viên ra ngân hàng để thực hiện các thủ tục chuyển tiền.

 Nhân viên của Phil Connect sẽ có mặt tại Lãnh Sự Quán Philippines để hướng dẫn học viên làm thủ tục Visa trong trường hợp học viên đăng ký khóa học trên 4 tuần.

 Phil Connect cũng sẽ sắp xếp nhân viên đón và hướng dẫn học viên tại các sân bay trong quá trình học viên lên đường sang Philippines nhập học.

 Nếu học viên muốn Phil Connect hỗ trợ tìm vé máy bay, chúng tôi sẽ liên hệ với đại lý chính hãng của Cebu Parcific Air để tìm giá vẻ rẻ nhất.

 Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ 24/7 (kể cả cuối tuần, lễ tết) để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của học viên trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

“Chúng tôi không cung cấp những khóa học giá rẻ nhất, nhưng sẽ mang đến cho học viên sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư một khoản tiền lớn để du học tiếng Anh”

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân

Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng học bổng hỗ trợ học viên

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay

➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Học IELTS ở Philippines – Thời gian và chi phí trọn gói
5 (100%) 5 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang