Trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines (IELTS Intensive Camp) là chương trình tăng điểm IELTS cấp tốc chỉ trong 4-8 tuần. Rất nhiều bạn đã tăng 1-3 chấm IELTS sau khi tham gia chương trình và có một mùa hè đáng nhớ.

Các con không chỉ được luyện IELTS trong môi trường chuyên nghiệp nhất mà còn được tham gia các hoạt động du lịch khám phá Philippines hàng tuần. Đây là một chương trình độc đáo giúp các con vừa đạt điểm số IELTS mục tiêu vừa trải nghiệm thực tế ở nước ngoài.

Trường quốc tế SMEAG, thành phố Tarlac, Philippines

Trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines được tổ chức bởi trường SMEAG với bề dày lịch sử hơn 18 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh. SMEAG là hệ thống trường Anh ngữ lớn nhất tại Philippines và là nơi tổ chức thi IELTS chính thức được Hội Đồng Anh ủy quyền.

Giáo viên IELTS của trường được đào tạo định kỳ bởi các chuyên gia từ Hội Đồng Anh để cập nhật xu hướng đề thi mới nhất. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo IELTS của trường luôn duy trì vị thế top đầu tại Philippines.

Trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines có gì đặc biệt?

Campus Capital trường Anh ngữ SMEAG

Thời gian học lên đến 12 tiết/ngày với cường độ cao giúp các con tập trung tăng điểm số IELTS nhanh nhất.

Thi thử IELTS 2 lần/tuần và phân tích tỉ mỉ để các con cải thiện đều tất cả kỹ năng trong IELTS.

Tài liệu IELTS chính thống được cập nhật từ trung tâm tài nguyên IELTS của trường do Hội đồng Anh bảo trợ.

Hội đồng Anh hỗ trợ huấn luyện và đào tạo giáo viên cho nhà trường.

Giáo viên vừa có kinh nghiệm dạy IELTS lâu năm vừa thấu hiểu tâm lý của trẻ vị thành niên.

Nhà trường phục vụ 4 bữa ăn dinh dưỡng/ngày, dọn phòng hàng ngày và giặt là 3 lần/tuần. Các con chỉ cần tập trung vào việc học.

Đội ngũ y tá và nhân viên an ninh luôn túc trực 24/24 để đảm bảo an toàn cho các con và ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp.

Tham gia các hoạt động du lịch khám phá Philippines hàng tuần, giúp các con tự tin và thư giãn sau những giờ luyện IELTS căng thẳng.

Trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines năm 2024

– Thời gian học: 4 tuần và 8 tuần

– Địa điểm:

• Thành phố Tarlac: SMEAG Global School, Tarlac City, Philippines
  • Thành phố Cebu: SMEAG Capital Campus, Cebu City, Philippines

– Ngày khai giảng:

• Thành phố Tarlac: Ngày 30/05/2024 (đợt 1) và ngày 28/06/2024 (đợt 2)
  • Thành phố Cebu: Ngày 02/06/2024 (đợt 1) và ngày 30/06/2024 (đợt 2)

– Độ tuổi: Từ 13 – 17 tuổi

– Trình độ đầu vào: Tương đương IELTS 3.5 hoặc đã từng học IELTS tại Việt Nam

– Thời khóa biểu: 12 tiết/ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thi thử IELTS vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần

Dưới đây là thời khóa biểu và lịch hoạt động chi tiết của chương trình:

Trại hè IELTS chuyên sâu trường SMEAG năm 2024

Chương trình trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines của trường SMEAG có thời lượng học lên đến 12 tiết/ngày, bắt đầu từ 8h40 sáng đến 20h35 tối hàng ngày. Mỗi ngày các con sẽ được học 4 lớp 1 kèm 1, 4 lớp học nhóm, 2 lớp ngữ pháp và từ vựng cùng với 2 lớp thi thử và chữa đề thi IELTS.

Vào chủ nhật hàng tuần, nhà trường sẽ tổ chức các hoạt động tham quan du lịch để khám phá những địa điểm nổi tiếng tại Philippines. Các con sẽ được trải nghiệm văn hóa bản địa và học hỏi thêm nhiều kiến thức thực tế bổ ích.

Chi phí trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines 2024

Dưới đây là chi phí chương trình trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines của trường SMEAG.

• Khóa 4 tuần: 2.880 USD
  • Khóa 8 tuần: 5.760 USD

*Chi phí của chương trình chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi và học bổng khi đăng ký sớm.

– Các khoản chi phí đã bao gồm:

• Phí ghi danh
  • Học phí và chi phí ăn ở
  • Các hoạt động ngoại khóa trong tuần và cuối tuần
  • Giấy phép nhập học SSP, gia hạn Visa, tài liệu học tập
  • Phí điện nước, giặt là và dọn phòng hàng ngày
  • Đưa đón học viên đi và về trong suốt quá trình tham gia chương trình

– Các khoản chi phí chưa bao gồm:

• Vé máy bay khứ hồi (khoảng $300 – $600 USD tùy thuộc vào thời điểm đặt vé)
  • Phí thi IELTS chính thức với Hội đồng Anh (~$230, không bắt buộc)
  • Bảo hiểm du lịch ($15 – $30)
  • Phí nhập cảnh vào Philippines đối với học viên dưới 15 tuổi ($75)
  • Phí làm thủ tục ủy quyền giám hộ đối với học viên dưới 15 tuổi ($25)
  • Tiền chi tiêu cá nhân (tùy theo nhu cầu của mỗi học viên)
  • Chi phí dịch thuật hồ sơ, giấy tờ,…(theo báo giá của bên cung cấp dịch vụ).

*Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Phil Connect để nhận báo giá trọn gói không phát sinh thêm và nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sớm chương trình trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines.

Đăng ký trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines

Những giấy tờ cần chuẩn bị để tham gia chương trình:

• Hộ chiếu gốc của học viên còn hiệu lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày kết thúc khóa học.
  • Hộ chiếu gốc của ba hoặc mẹ đang còn hiệu lực (để làm thủ tục ủy quyền giám hộ đối với học viên dưới 15 tuổi).
  • Giấy khai sinh của học viên (để làm thủ tục ủy quyền giám hộ đối với học viên dưới 15 tuổi).

Tại thời điểm đăng ký, Quý Phụ huynh sẽ đóng phí ghi danh 200 USD để nhà trường cấp thư mời nhập học và đặt phòng ký túc xá cho các con. Các chi phí còn lại sẽ được hoàn tất trước ít nhất 30 ngày so với ngày nhập học (theo invoice học phí của nhà trường).

[Infographic] Quy trình đăng ký trại hè Philippines

Số lượng học viên tham gia chương trình trại hè IELTS chuyên sâu tại Philippines được giới hạn và luôn hết chỗ từ sớm nên Quý Phụ huynh cần đăng ký trước ít nhất 3 tháng để đảm bảo còn phòng ký túc xá.

Trại hè Anh ngữ tại Philippines năm 2024 mới nhất