TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG MONOL

Trường Anh ngữ Monol tọa lạc tại thành phố cao nguyên Baguio mát mẻ. Trường được thành lập vào năm 2003 và có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Các khóa học nổi bật của trường bao gồm khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS, TOEIC, khóa Business English và khóa tiếng Anh dành cho gia đình (Family Course).

Trường Monol không chỉ cung cấp các khóa tiếng Anh chất lượng cao mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học viên tận tình, chu đáo. Mặc dù chương trình đào tạo của trường được xây dựng theo mô hình Sparta nhưng lịch học không quá khắt khe như những trường Sparta khác. Các bạn học viên vẫn có thời gian thư giãn và ra ngoài sau giờ học để đảm bảo tinh thần học tập thoải mái nhất.

Campus của trường Anh ngữ Monol, thành phố Baguio, Philippines

Trong suốt quá trình phát triển của mình, trường Anh ngữ Monol luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy. Mục tiêu mà trường hướng tới là giúp các bạn học viên có thêm thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và thói quen học tập tốt. Bên cạnh đó, phương pháp đào tạo của trường là chú trọng kích thích sự hứng thú với việc học tiếng Anh của học viên.

Nhà trường cũng thường xuyên khảo sát ý kiến của các bạn học viên để tiếp tục phát triển các khóa học mới. Chương trình học luôn được đa dạng hóa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mỗi bạn. Không những vậy, trường còn quan tâm sát sao tới cuộc sống sinh hoạt của tất cả học viên để giúp các bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình học tập tại trường.

Tên trường  Monol International Education Institute
Địa chỉ  Purok 9, Tarcay Road, Pingsao Proper, Baguio City, Philippines
Năm thành lập  Năm 2003
Quy mô  350 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4 và phòng 6 người

Với loại phòng KTX 6 người, trường Monol có mức học phí thấp hơn so với các trường Anh ngữ khác. Đây là sự lựa chọn phù hợp dành cho những bạn có mong muốn trải nghiệm môi trường học tiếng Anh tại Philippines nhưng bị hạn chế về khả năng tài chính.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MONOL?

Chương trình học thử một tuần

Trường Anh ngữ Monol thực hiện chương trình học thử một tuần nhằm giúp các bạn học viên lựa chọn môi trường học tiếng Anh phù hợp với mình. Trong chương trình này, học viên sẽ có một tuần để trải nghiệm miễn phí các khóa học và dịch vụ tại trường.

Nếu nhà trường không thể đáp ứng được nhu cầu của học viên thì bạn có thể chuyển đến một ngôi trường khác phù hợp hơn. Dù với bất kỳ lý do nào, học viên cũng sẽ được hoàn trả đầy đủ học phí và tiền KTX đã đóng trước đó. Tuy nhiên, phí ghi danh $100 sẽ không được hoàn trả.

Dễ dàng thanh toán chi phí

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều yêu cầu học viên thanh toán học phí và chi phí KTX một lần cho toàn bộ khóa học. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng có thể thu xếp một số tiền lớn cùng một lúc để thanh toán theo cách này. Chính vì vậy, trường Monol cung cấp chương trình thanh toán theo từng đợt nhằm giúp học viên giảm áp lực về tài chính. Các chi phí có thể được thanh toán theo từng tháng một cách dễ dàng và thuận tiện.

Chính sách hoàn trả 100%

Trong suốt quá trình học tập tại trường Monol, nếu có những tình huống bất khả kháng hoặc chưa từng có tiền lệ buộc học viên phải hủy khóa học thì nhà trường sẵn sàng hoàn trả đầy đủ học phí. Đồng thời, bất cứ trường hợp nào xảy ra do nguyên nhân từ phía nhà trường thì Monol cũng cam kết thanh toán 100% tiền học phí và chi phí KTX, ngoại trừ phí ghi danh $100 sẽ không được hoàn lại.

Các khóa học toàn diện

Trường Anh ngữ Monol vận dụng mô hình giảng dạy tiếng Anh theo cấu trúc hình trôn ốc. Đây là phương pháp giúp học viên từng bước nâng cao khả năng giao tiếp. Vào ngày nhập học đầu tiên, nhà trường sẽ kiểm tra trình độ đầu vào của các bạn học viên để đưa ra lộ trình khả thi nhất. Những tuần tiếp theo, bạn sẽ được học các kiến thức từ dễ đến khó và làm các bài kiểm tra định kỳ.

Trong mỗi tiết học, các bạn học viên sẽ được khuyến khích thảo luận để nâng cao khả năng diễn đạt và mở rộng vốn từ vựng. Thông qua mỗi bài học, bạn sẽ nắm được cách sử dụng tiếng Anh tương thích với nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ sửa từng lỗi nhỏ để học viên hoàn thiện khả năng phát âm và ngữ điệu lên xuống.

Lớp học nhóm trường Anh ngữ Monol

Các tiết học tại trường Monol luôn tràn ngập niềm vui

Chất lượng giáo viên luôn được đảm bảo

Trường Monol luôn không ngừng nâng cao chất lượng của các giáo viên. Hiện tại có 6 bậc trong chương trình đào tạo giảng viên của nhà trường nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất. Không những vậy, trường còn thường xuyên thực hiện việc đánh giá định kỳ để đảm bảo chuyên môn và kỹ năng sư phạm của mỗi giáo viên.

Bên cạnh đó, kế hoạch giảng dạy của các giáo viên cũng được bộ phận học thuật của trường kiểm tra thường xuyên. Điều này giúp đảm bảo mỗi bài học được chuẩn bị kỹ lưỡng và hiệu quả. Đồng thời, việc kiểm tra cũng sẽ xem xét liệu phương pháp giảng dạy có phù hợp với các bạn học viên hay không.

Các lớp học tự chọn được miễn phí lên đến 3 giờ 30 phút

Không chỉ tham gia các tiết học chính, các bạn học viên tại trường Monol còn có cơ hội luyện tập tiếng Anh thông qua các lớp tự chọn miễn phí, cụ thể như sau:

Lớp buổi sáng Lớp ngữ pháp Lớp buổi tối
 Thời gian: 6.30 – 7.00 Khởi động ngày mới bằng  việc học phát âm và từ vựng  Thời gian: 17.00 – 18.00 Tập trung luyện tập ngữ pháp và cấu trúc câu

 Thời gian: 19.00 – 21.00

Các lớp tiếng Anh chuyên sâu như IELTS/TOEIC Speaking hoặc Job Interview

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC

Về vấn đề di chuyển

Trường Anh ngữ Monol nằm tại thành phố, cách thủ đô Manila khoảng 7 giờ đi ô tô. Do đó, để tới được trường Monol thì bạn sẽ cần phải di chuyển bằng xe buýt sau khi tới sân bay Manila . Điều này có thể làm cho bạn cảm thấy bất tiện vì thời gian di chuyển khá lâu.

Ngoài ra, một số bạn bị say xe cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải đi một chặng đường dài. Vì vậy nếu lựa chọn học tập tại trường Monol thì bạn cần chuẩn bị thuốc chống say xe. Bạn có thể sử dụng dịch vụ đón học viên của nhà trường hoặc tự đi xe buýt từ Manila về Baguio.

Về khí hậu và môi trường sống

Thành phố Baguio có khí hậu cao nguyên rất mát mẻ (giống với thành phố Đà Lạt của Việt Nam). Nền nhiệt quanh năm chỉ dao động từ khoảng 14 đến 20 độ C tạo nên một cảm giác thoải mái và dễ chịu. Tuy nhiên, vào mùa mưa và về đêm thì thời tiết ở Baguio lại khá lạnh. Do đó những bạn bị viêm xoang hoặc dễ bị cảm lạnh có thể gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Các bạn nhớ mang theo các loại thuốc cảm thông thường để bảo vệ sức khỏe của mình nhé.

Ngoài những vấn đề nhỏ ở trên thì mọi thứ ở Baguio đều rất tốt. Môi trường sống vô cùng thân thiện, người dân hiền lành, hiếu khách và rất gần gũi. Baguio không chỉ được xem là một trong những thành phố an toàn nhất tại Philippines mà còn là nơi có trình độ dân trí cao nhất cả nước. Với sự tập trung của các trường đại học lớn và hơn 70% dân số có trình độ từ cao đẳng, đại học trở lên, Baguio còn được mệnh danh là “thủ đô giáo dục” của Philippines.

Xem thêm: Thành phố Baguio có gì đặc biệt?

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG MONOL

Khóa tiếng Anh giao tiếp ESL

Khóa ESL của trường Monol sẽ tập trung hoàn thiện các kỹ năng chính trong tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn. Khóa học được chia thành hai cấp độ là Foundation ESL (khóa ESL nền tảng) và Essential ESL (khóa ESL nâng cao). Khóa ESL sẽ giúp học viên nâng cao khả năng nghe hiểu tiếng Anh cũng như cải thiện giao tiếp trong thực tế.

Về thời gian học, mỗi cấp độ Foundation và Essential đều được thiết kế trong thời gian 8 tuần. Tuy nhiên, các bạn học viên có thể rút ngắn khoảng thời gian này nếu đạt được kết quả tốt trong các bài kiểm tra lên lớp.  Mỗi bài kiểm tra sẽ được thực hiện sau 4 tuần.

Cấu trúc của chương trình ESL

Regular Speaking ESL

Khóa Regular ESL của trường Anh ngữ Monol

Intensive Speaking ESL

Intensive Speaking ESL là khóa học tập trung chủ yếu vào kỹ năng nói trong tất cả các môn học. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh. Các lớp học của khóa Intensive Speaking sẽ được giảng dạy dưới hình thức 1 kèm 1 và có thêm nhiều hoạt động thực hành hơn.

Khóa Intensive Speaking ESL của trường Anh ngữ Monol

Interactive ESL

Đúng như tên gọi của khóa học, Interactive ESL sẽ tập trung vào các hoạt động tương tác trên lớp học nhắm giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh. Đây chính là lý do vì sao khóa Interactive ESL không có lớp 1:1 mà chỉ bao gồm các lớp nhóm 1:4. Trong các buổi học, các bạn học viên sẽ thảo luận với nhau để hình thành phản xạ nói tiếng Anh trôi chảy. Phần lớn thời gian của khóa học chú trọng vào hai kỹ năng Speaking và Pronunciation.

Khóa Interactive ESl trường Anh ngữ Monol

Khóa luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS dành cho những bạn có dự định đi du học hoặc định cư ở nước ngoài. Đây là khóa học chuyên sâu và mang tính học thuật cao. Khóa IELTS của trường Monol sẽ hướng dẫn học viên từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể,  các bạn học viên bước đầu sẽ làm quen với cấu trúc của đề thi IELTS và sau đó hoàn thiện kiến thức, chiến thuật để đạt điểm tối ưu trong kì thi IELTS chính thức.

Trình độ đầu vào tối thiểu của khóa IELTS tại trường Monol là Pre-Intermediate (tương đương IELTS 3.5-4.0). Nhà trường sẽ tổ chức các buổi thi thử IELTS định kì để học viên có thể theo dõi được sự tiến bộ của bản thân. Thông qua kết quả thi thử, giáo viên cũng sẽ giúp học viên đề ra được chiến thuật học tập hợp lý cho chặng đường tiếp theo.

Khóa IELTS của trường Anh ngữ Monol

Khóa luyện thi TOEIC

Chương trình luyện thi TOEIC của trường Anh ngữ Monol cũng bao gồm hai cấp độ là cơ bản và nâng cao. Các bài học sẽ tập trung vào hai kỹ năng chính là TOEIC Listening và TOEIC Reading. Khóa học sẽ cung cấp kiến thức để học viên đạt được điểm số tối đa trong kì thi TOEIC chính thức.

Khóa TOEIC của trường Anh ngữ Monol

Khóa Business English

Business English là một khóa học đặc biệt giúp hoàn thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Khóa Business English của trường Monol được chia thành hai khóa học nhỏ là Pre-employment và Post-employment:

Pre-employment

Các môn học của khóa Pre-employment sẽ trang bị cho các bạn học viên kỹ năng trả lời phỏng vấn để ứng tuyển việc làm. Những bài học sẽ chú trọng vào kỹ năng nói và viết với vốn từ vựng liên quan đến công việc. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Khóa Business English trường Anh ngữ Monol

Post-employment

Khóa Post-employment không chỉ nâng cao các kỹ năng tiếng Anh mà còn tăng sự tự tin trong việc giao tiếp hay trình bày kế hoạch tại nơi làm việc.

Khóa Business English trường Anh ngữ Monol

Miễn phí lớp học tự chọn

Bên cạnh các tiết học chính thì trường Monol còn có các lớp tự chọn rất bổ ích và hoàn toàn miễn phí.

Lớp học tự chọn trường Anh ngữ Monol

Trường Anh ngữ Monol luôn hiểu rằng việc học tiếng Anh phải xuất phát cả từ bên trong lẫn bên ngoài lớp học. Chính vì vậy, nhà trường luôn đảm bảo tất cả học viên không chỉ được học tiếng Anh thông qua các bài giảng trên lớp mà còn được thực hành ở những nơi mới mẻ và thú vị.

Các bạn học viên sẽ có cơ hội tham gia các cuộc thi mang tính học thuật như thi viết, thi phát âm,…hay những hoạt động ngoại khóa như thăm trại trẻ mồ côi, giao lưu với người dân địa phương, đi tham quan,…Các hoạt động này chính là môi trường tuyệt vời để thực hành giao tiếp tiếng Anh bên cạnh những giờ học lý thuyết.

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ Monol để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bảng học phí trường Anh ngữ Monol

Bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ Monol

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 03 bữa ăn/01 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm học bổng hỗ trợ. Hãy liên hệ với Phil Connect để Phil Connect tư vấn các chương trình học bổng mới nhất cho bạn.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Anh ngữ Monol.

Thời khóa biểu của trường Anh ngữ Monol

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Monol

Mỗi ngày lịch học của các bạn học viên sẽ kéo dài từ 6h30 sáng đến 22h30 tối, bao gồm cả lớp học chính và các giờ học tự chọn. Thời gian dành cho bữa trưa và bữa tối là 1 giờ. Các lớp học buổi tối đều không bắt buộc, do đó học viên có thể ra ngoài thư giãn hoặc giao lưu với bạn bè. Nhìn chung, thời khóa biểu của trường Monol không quá khắt khe nhưng vẫn đảm bảo được thời lượng học tiếng Anh hợp lý cho các bạn học viên.

HÌNH ẢNH KÝ TÚC XÁ

Phil Connect xin gửi tới các bạn một vài hình ảnh về khu KTX hiện đại và tiện nghi của trường Anh ngữ Monol.

Ký túc xá trường Anh ngữ Monol

Video giới thiệu về trường Monol

Xem thêm: Học phí trường Monol mới nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký tư vấn