Lựa chọn đúng trường dạy tiếng Anh ở Philippines sẽ giúp bạn sớm đạt mục tiêu. Tuy nhiên, một ngôi trường tốt với bạn này có thể sẽ không tốt với những bạn khác. Vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu của bản thân để chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

Hiện tại Philippines có hơn 500 trường Anh ngữ, chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Cebu, Baguio, Bacolod,…Mỗi trường sẽ có những lợi thế riêng và phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.

Chẳng hạn như một số trường có thế mạnh đào tạo IELTS, trong khi các trường khác lại chuyên sâu về giao tiếp. Có trường áp dụng mô hình Sparta nghiêm khắc, trong khi trường khác áp dụng mô hình Semi-Sparta.

Bài viết sẽ giới thiệu 5 trường dạy tiếng Anh ở Philippines tiêu biểu để bạn tham khảo và lựa chọn. Điểm mạnh và điểm yếu của từng trường sẽ được phân tích dựa trên các tiêu chí như chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất,…

Trường Anh ngữ nào tốt tại Philippines

Trường SMEAG

Trường SMEAG là hệ thống đào tạo tiếng Anh nhất tại Philippines với 3 cơ sở tại thành phố Cebu. Mỗi cơ sở được chuyên môn hóa theo từng khóa học như giao tiếp, IELTS, Business English.

Quy mô của trường SMEAG lên tới hơn 1000 học viên tại cùng một thời điểm.

Trường SMEAG là ngôi trường có đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Philippines. Tất cả giáo viên đều phải trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe về chuyên môn và kinh nghiệm mới được đứng lớp giảng dạy.

Chính vì vậy, tất cả khóa học tại trường SMEAG đều được đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất.

Vietnamese students at SMEAG Classic Campus

Bên cạnh đó, trường SMEAG cũng được chuyên môn hóa theo từng campus. Cụ thể, campus Sparta sẽ dành cho những bạn học giao tiếp theo mô hình Sparta (khóa ESL). Những bạn muốn luyện thi IELTS cấp tốc sẽ học tại campus Classic.

Campus Captial sẽ dành cho những bạn tham gia khóa TOEIC, TOEFL, Business English. Đây là cơ sở dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và muốn được học theo mô hình Semi-Sparta ít gò bó hơn.

Đặc biệt, trường SMEAG là ngôi trường duy nhất được ủy quyền tổ chức nhiều kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEIC, TOEFL, BULATS, CAMBRIDGE. Bạn có thể học và sau đó đăng ký thi các chứng chỉ này ngay tại trường.

Các khóa học nổi bật của trường SMEAG: Khóa giao tiếp ESL, luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL/PTE, Business English, dự bị đại học GAC.

Trường EV Academy

Trường EV là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất tốt nhất tại Philippines. Trường cũng là địa chỉ tổ chức thi IELTS chính thức của IDP. Đây là minh chứng khẳng định cho chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường, đặc biệt là khóa IELTS.

Trường Anh ngữ EV

Trường EV là ngôi trường đầu tiên tại thành phố Cebu cung cấp khóa giao tiếp ESL theo mô hình Sparta. Đây là mô hình đào tạo tiếng Anh với kỷ luật nghiêm khắc. Bạn cũng có thể chọn mô hình Semi-Sparta nếu muốn có nhiều thời gian thư giãn hơn.

Một lợi thế khác của trường EV là cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Campus mới của trường được xây dựng theo phong cách khách sạn, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập tại trường.

Bể bơi của trường Anh ngữ EV

Trường EV cũng có môi trường học tập rất thân thiện. Đây là một trong số ít ngôi trường tại Philippines nhận được sự hài lòng từ 100% học viên về dịch vụ hỗ trợ.

Các khóa học nổi bật của trường EV: Khóa giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS, Power Speaking, Business English.

Trường CG Academy

Trường CG nằm tại thành phố Cebu với 2 cơ sở đào tạo tiếng Anh theo 2 mô hình riêng biệt là Sparta và Semi-Sparta. Bạn có thể lựa chọn học ở 1 trong 2 cơ sở theo nhu cầu riêng của mình.

Cơ sở Sparta sẽ phù hợp với những bạn muốn tập trung toàn bộ thời gian để học tiếng Anh. Nếu bạn muốn học tập trong một môi trường ít áp lực hơn thì cơ sở Semi-Sparta là sự lựa chọn tối ưu.

Không những vậy, trường CG còn có mức học phí phải chăng so với nhiều trường Anh ngữ khác tại Cebu. Trường CG là sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy tốt và mức học phí vừa phải. Điều này rất phù hợp với các bạn học viên Việt Nam.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Bên cạnh các lớp 1 kèm 1, lớp học nhóm của trường CG chỉ có tối đa 4 học viên. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả giảng dạy cao nhất. Bạn sẽ có thời gian giao tiếp với giáo viên nhiều hơn trong giờ học nhóm.

Ngoài ra, khuôn viên của trường nằm tại vùng ngoại ô nên các khoản phí sinh hoạt cũng không đắt đỏ như ở khu vực trung tâm thành phố.

Các khóa học nổi bật của trường CG Academy: Khóa giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, tiếng Anh dành cho trẻ em và gia đình.

Trường Philinter

Trường Philinter là địa điểm uy tín về đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu. Vào tháng 6/2018, nhà trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Premier English Education Center” của Elite Business Excellence Award 2018.

Trong năm 2015 và 2016, trường Philinter cũng liên tiếp nhận được giải thưởng “Best ESL School in Cebu”. Đây là bằng chứng thuyết phục cho chất lượng giảng dạy tiếng Anh của trường.

Trường Anh ngữ Philinter

Nhắc đến trường Philinter thì không thể không nhắc đến 2 khóa luyện phản xạ nghe nói Power Speaking (IPS) và Business English. Đây là 2 khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và nhưng giao tiếp chưa trôi chảy.

Chương trình học mang tính ứng dụng cao, giúp bạn có cơ hội sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh. Bên cạnh đó, các hoạt động thuyết trình, thảo luận nhóm cũng được tổ chức thường xuyên nhằm tạo sự hứng thú cho học viên.

Thuyết trình khóa Business English trường Philinter

Bên cạnh đó, trường Philinter cũng thường xuyên nghiên cứu và phát triển các chương trình mới. Chẳng hạn như chương trình Co-Curricular Program. Học viên sẽ được chia thành từng nhóm và mỗi nhóm sẽ trình bày chủ đề được giao bằng tiếng Anh.

Ban giám khảo sẽ chấm điểm, đánh giá và đưa ra góp ý. Co-Curricular Program là cầu nối giúp bạn vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tế, đồng thời tăng thêm niềm yêu thích tiếng Anh.

Các khóa học nổi bật của trường Philinter: Khóa giao tiếp ESL, Power Speaking, Business English, luyện thi IELTS.

Trường Pines

Trường Pines là trường Anh ngữ lâu đời tại thành phố Baguio. Chất lượng giáo viên của trường luôn được đảm bảo thông qua hệ thống đánh giá do chính học viên chấm điểm. Những giáo viên dưới 93/100 điểm sẽ không được tiếp tục đứng lớp.

Trường Anh ngữ Pines Chapis, thành phố Baguio, Philippines

Điểm mạnh của trường Pines là sự chuyên nghiệp trong hoạt động giảng dạy. Quá trình học tập của bạn sẽ được nhà trường theo dõi và cập nhật trên hệ thống. Trình độ giáo viên cũng luôn được đánh giá theo quy trình khắt khe để đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, trường cũng có 2 cơ sở cung cấp khóa giao tiếp và IELTS riêng biệt. Sự phân chia khóa học theo từng campus sẽ tạo ra một môi trường học tập đồng đều và hiệu quả.

Trường Pines là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền và cũng là nơi tổ chức thi TOEIC chính thức. Vì vậy, khóa luyện thi IELTS/TOEIC của trường luôn được đảm bảo chất lượng.

Các khóa học nổi bật của trường Pines: Khóa giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, TOEIC.

Các trường Anh ngữ khác

Mỗi trường dạy tiếng Anh ở Philippines sẽ có những thế mạnh của riêng mình. Dưới đây là những trường Anh ngữ khác để bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh để trở thành tiếp viên hàng không thì khóa Flight Attendant của trường Beci sẽ giúp bạn đạt mục tiêu. Bạn sẽ được thực hành tại trường WCC – trường cao đẳng hàng không lớn nhất tại Philippines.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được trường WCC và trường Beci cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Đây là một lợi thế lớn so với những ứng viên khác khi ứng tuyển tại các hãng hàng không quốc tế.

Nếu bạn muốn học tại ngôi trường có quy định linh hoạt thì trường Monol là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tự nấu ăn trong phòng hoặc đăng ký bữa ăn tại trường. Trường cũng có chính sách học thử một tuần và thanh toán học phí theo từng đợt.

Lời kết

Thật khó để tìm được một ngôi trường hoàn hảo về mọi mặt. Nhưng không quá khó để lựa chọn cho mình một trường Anh ngữ phù hợp đúng không nào. Chỉ cần bạn hiểu rõ mình muốn gì thì việc chọn trường sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký tư vấn