Lựa chọn đúng trường dạy tiếng Anh ở Philippines sẽ giúp bạn sớm đạt mục tiêu. Tuy nhiên, một ngôi trường tốt với bạn này có thể sẽ không tốt với những bạn khác. Vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu của bản thân để chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

Hiện tại Philippines có hơn 300 trường Anh ngữ, chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn như Cebu, Baguio, Bacolod,…Mỗi trường sẽ có những lợi thế riêng và phù hợp với từng đối tượng học viên khác nhau.

Chẳng hạn như một số trường có thế mạnh đào tạo IELTS, trong khi các trường khác lại chuyên sâu về giao tiếp. Có trường áp dụng mô hình Sparta nghiêm khắc, trong khi trường khác áp dụng mô hình Semi-Sparta.

Bài viết sẽ giới thiệu 5 trường dạy tiếng Anh ở Philippines tiêu biểu để bạn tham khảo và lựa chọn. Đặc điểm của từng trường sẽ được phân tích dựa trên các tiêu chí như chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất,…

Trường Anh ngữ nào tốt tại Philippines

Trường EV Academy

Trường EV là một trong những ngôi trường có chất lượng và cơ sở vật chất tốt nhất tại Philippines. Trường cũng là địa chỉ tổ chức thi IELTS chính thức của IDP. Đây là minh chứng khẳng định cho chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường, đặc biệt là khóa IELTS.

Trường Anh ngữ EV

Trường EV là ngôi trường đầu tiên tại thành phố Cebu cung cấp khóa giao tiếp ESL theo mô hình Sparta. Đây là mô hình đào tạo tiếng Anh với kỷ luật nghiêm khắc. Bạn cũng có thể chọn mô hình Semi-Sparta nếu muốn có nhiều thời gian thư giãn hơn.

Một lợi thế khác của trường EV là cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. Campus mới của trường được xây dựng theo phong cách khách sạn, giúp bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập tại trường.

Bể bơi của trường Anh ngữ EV

Trường EV cũng có môi trường học tập rất thân thiện. Đây là một trong số ít ngôi trường tại Philippines nhận được sự hài lòng từ 100% học viên về dịch vụ hỗ trợ.

Các khóa học nổi bật của trường EV: Khóa giao tiếp ESL, khóa luyện thi IELTS, Power Speaking, Business English.

Trường CG Academy

Trường CG nằm tại thành phố Cebu với 2 cơ sở đào tạo tiếng Anh theo 2 mô hình riêng biệt là Sparta và Semi-Sparta. Bạn có thể lựa chọn học ở 1 trong 2 cơ sở theo nhu cầu riêng của mình.

Cơ sở Sparta sẽ phù hợp với những bạn muốn tập trung toàn bộ thời gian để học tiếng Anh. Nếu bạn muốn học tập trong một môi trường ít áp lực hơn thì cơ sở Semi-Sparta là sự lựa chọn tối ưu.

Không những vậy, trường CG còn có mức học phí phải chăng so với nhiều trường Anh ngữ khác tại Cebu. Trường CG là sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy tốt và mức học phí vừa phải. Điều này rất phù hợp với các bạn học viên Việt Nam.

Trong năm 2023, cơ sở Sparta của trường CG sẽ trở thành trung tâm khảo thí IELTS chính thức của Hội Đồng Anh. Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của trường trong suốt nhiều năm qua. Bạn sẽ có thể học và thi IELTS ngay tại trường.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Bên cạnh các lớp 1 kèm 1, lớp học nhóm của trường CG chỉ có tối đa 4 học viên. Điều này giúp đảm bảo hiệu quả giảng dạy cao nhất. Bạn sẽ có thời gian giao tiếp với giáo viên nhiều hơn trong giờ học nhóm.

Ngoài ra, khuôn viên của trường nằm tại vùng ngoại ô nên các khoản phí sinh hoạt cũng không đắt đỏ như ở khu vực trung tâm thành phố.

Các khóa học nổi bật của trường CG Academy: Khóa giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, tiếng Anh dành cho trẻ em và gia đình.

Trường CPILS

Trường CPILS là một trong những trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Trường được thành lập vào năm 2001 và hiện tại là trường Anh ngữ có số lượng giáo viên bản ngữ lớn nhất tại Cebu.

Chương trình học của trường được áp dụng theo mô hình Sparta với các quy định nghiêm khắc. Điều này sẽ giúp bạn chuyên tâm học tiếng Anh để đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Một trong những khóa học đã tạo nên thương hiệu của trường CPILS chính là khóa IELTS. Trường đã giúp hàng ngàn học viên hoàn thành mục tiêu IELTS trong suốt những năm qua.

Trong số các bạn học viên Việt Nam học tập tại trường thì cũng có tới 80% bạn lựa chọn học IELTS. Điều này cho thấy chất lượng đào tạo IELTS uy tín của trường CPILS.

Trường Anh ngữ CPILS

Trường CPILS cũng là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền. Đây là một thế mạnh khác của trường khi các giáo viên được đào tạo bởi chính các chuyên gia từ Hội Đồng Anh và cập nhật những xu hướng đề thi mới nhất.

Về vị trí, trường CPILS nằm tại trung tâm của thành phố Cebu nên việc đi lại rất thuận tiện. Tòa nhà của trường tọa lạc ngay tại trục đường chính giúp bạn dễ dàng di chuyển tới các địa điểm trong thành phố.

Các khóa học nổi bật của trường CPILS: Khóa giao tiếp ESL, khóa IELTS, TOEIC, Business English.

Trường Philinter

Trường Philinter là địa điểm uy tín về đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu. Vào tháng 6/2018, nhà trường đã vinh dự nhận giải thưởng “Premier English Education Center” của Elite Business Excellence Award 2018.

Trong năm 2015 và 2016, trường Philinter cũng liên tiếp nhận được giải thưởng “Best ESL School in Cebu”. Đây là bằng chứng thuyết phục cho chất lượng giảng dạy tiếng Anh của trường.

Trường Anh ngữ Philinter

Nhắc đến trường Philinter thì không thể không nhắc đến 2 khóa luyện phản xạ nghe nói Power Speaking (IPS) và Business English. Đây là 2 khóa học dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Anh tốt và nhưng giao tiếp chưa trôi chảy.

Chương trình học mang tính ứng dụng cao, giúp bạn có cơ hội sử dụng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh. Bên cạnh đó, các hoạt động thuyết trình, thảo luận nhóm cũng được tổ chức thường xuyên nhằm tạo sự hứng thú cho học viên.

Thuyết trình khóa Business English trường Philinter

Trường Philinter cũng thường xuyên nghiên cứu và phát triển các chương trình mới. Chẳng hạn như chương trình Co-Curricular Program. Học viên sẽ được chia thành từng nhóm và mỗi nhóm sẽ trình bày chủ đề được giao bằng tiếng Anh.

Ban giám khảo sẽ chấm điểm, đánh giá và đưa ra góp ý. Co-Curricular Program là cầu nối giúp bạn vận dụng những kiến thức lý thuyết vào thực tế, đồng thời tăng thêm niềm yêu thích tiếng Anh.

Các khóa học nổi bật của trường Philinter: Khóa giao tiếp ESL, Power Speaking, Business English, luyện thi IELTS.

Trường Pines

Trường Pines là trường Anh ngữ lâu đời tại thành phố Baguio. Chất lượng giáo viên của trường luôn được đảm bảo thông qua hệ thống đánh giá do chính học viên chấm điểm. Những giáo viên dưới 93/100 điểm sẽ không được tiếp tục đứng lớp.

Trường Anh ngữ Pines Chapis, thành phố Baguio, Philippines

Điểm mạnh của trường Pines là sự chuyên nghiệp trong hoạt động giảng dạy. Quá trình học tập của bạn sẽ được nhà trường theo dõi và cập nhật trên hệ thống. Trình độ giáo viên cũng luôn được đánh giá theo quy trình khắt khe để đảm bảo chất lượng.

Bên cạnh đó, trường cũng có 2 cơ sở cung cấp khóa giao tiếp và IELTS riêng biệt. Sự phân chia khóa học theo từng campus sẽ tạo ra một môi trường học tập đồng đều và hiệu quả.

Trường Pines là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền và cũng là nơi tổ chức thi TOEIC chính thức. Vì vậy, khóa luyện thi IELTS/TOEIC của trường luôn được đảm bảo chất lượng.

Các khóa học nổi bật của trường Pines: Khóa giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, TOEIC.

Các trường Anh ngữ khác

Mỗi trường dạy tiếng Anh ở Philippines sẽ có những thế mạnh của riêng mình. Dưới đây là những trường Anh ngữ khác để bạn có thể tham khảo thêm.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh để trở thành tiếp viên hàng không thì khóa Flight Attendant của trường Beci sẽ giúp bạn đạt mục tiêu. Bạn sẽ được thực hành tại trường WCC – trường cao đẳng hàng không lớn nhất tại Philippines.

Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được trường WCC và trường Beci cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Đây là một lợi thế lớn so với những ứng viên khác khi ứng tuyển tại các hãng hàng không quốc tế.

Nếu bạn muốn học tại ngôi trường có quy định linh hoạt thì trường Monol là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tự nấu ăn trong phòng hoặc đăng ký bữa ăn tại trường. Trường cũng có chính sách học thử một tuần và thanh toán học phí theo từng đợt.

Lời kết

Thật khó để tìm được một ngôi trường hoàn hảo về mọi mặt. Nhưng không quá khó để lựa chọn cho mình một trường Anh ngữ phù hợp đúng không nào. Chỉ cần bạn hiểu rõ mình muốn gì thì việc chọn trường sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn