Trường Anh ngữ CIA, thành phố Cebu, Philippines

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CIA

Cebu International Academy (CIA) là học viện Anh ngữ nằm tại thành phố Cebu, một trong những thành phố nổi tiếng về du lịch và an toàn nhất ở Philippines. Trường Anh ngữ CIA dành riêng cho học viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt  Nam, Đài Loan và các quốc gia  khác. Trường có nhiều khóa học đa dạng phù hợp với từng độ tuổi và cấp độ, từ học sinh bắt đầu học tiếng Anh (7~17 tuổi) cho đến sinh viên, người đã đi làm, và cả người đã biết tiếng Anh ở trình độ bậc cao.

Trong tất cả các trường tại Philippines hiện nay, học viện Anh ngữ CIA được biết đến với chất lượng đào tạo tiếng Anh uy tín, hiệu quả và mang tính thực tiễn cao. Trường chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003. Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, trường đã được nhiều tổ chức uy tín trong và ngoài nước công nhận như Cơ Quan Giáo Dục Kỹ Thuật Và Phát Triển Kỹ Năng (TESDA), Cục Xuất Nhập Cảnh Philippines,…

Đặc biệt, học viện Anh ngữ CIA còn là một trong những trường đào tạo IELTS hàng đầu tại Philippines. Chính vì vậy, khi nhắc đến khóa Luyện Thi IELTS tại Philippines thì không thể không nhắc đến trường CIA. Ngoài ra, CIA cũng là trường Anh ngữ hiếm hoi ở Philippines cung cấp khóa TESOL do tạp chí Châu Á EFL (ASIAN EFL Journal) công nhận.

Khu vực tiền sảnh của trường Anh ngữ CIA

Với số lượng khóa học tiếng Anh đa dạng và phong phú, trường Anh ngữ CIA có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi học viên đến từ các nước trên thế giới. Học viên theo học tại CIA được học trung bình 10 tiết học/01 ngày (01 tiết = 45 phút) với 4 đến 5 lớp học 1:1 và các lớp học nhóm tùy thuộc vào từng khóa học khác nhau.

Đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản và phải thông qua nhiều kì thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kì thi tương đương để trở thành giáo viên của trường. Không chỉ giàu kinh nghiệm, CIA còn sở hữu một đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, yêu nghề và có kiến thức chuyên môn sâu rộng trong việc giảng dạy, tư vấn và đánh giá năng lực mỗi học viên.

Mỗi giảng viên của trường chỉ tập trung vào 1 đến 2 kĩ năng giỏi nhất, để có thể theo sát năng lực của học viên cũng như được bồi dưỡng chuyên sâu nhằm ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo. Hàng tháng, giảng viên của trường cũng phải kiểm tra lại năng lực tiếng Anh bằng cách làm các bài thi IELTS, TOEIC, TOEFL để đảm bảo trình độ tiếng Anh của giáo viên luôn đạt đủ tiêu chuẩn để đứng lớp.

Lớp học 1:1 của học viên trong ngày lễ Halloween

Tên trường  Cebu International Academy (CIA)
Địa chỉ  A.S. Fortuna Street Bakilid, Mandaue City, Cebu, Philippines
Năm thành lập  Năm 2003
Quy mô  270 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 người và phòng khách sạn cao cấp

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CIA?

Dưới đây là những lý do nổi bật giải thích vì sao bạn nên lựa chọn học tiếng Anh tại học viện Anh ngữ CIA. Ngoài ra, CIA hiện tại còn được biết đến là 01 trong 02 trường Anh ngữ giảng dạy tiếng Anh tốt nhất tại Philippines.

➡ Chương trình đào tạo linh hoạt với chất lượng giảng dạy vượt trội.

➡ Cung cấp tối đa 10 lớp học/01 ngày.

➡ Giáo trình đa dạng phù hợp với trình độ và nhu cầu học tập của mọi học viên.

➡ Các giáo trình được biên soạn bởi chính những giảng viên đứng lớp – những người tiếp xúc với học viên thường xuyên và hiểu rõ học viên nhất.

➡ Luôn có những bài kiểm tra từ mới vào buổi sáng và các tiết tự học bắt buộc vào buổi tối.

➡ Được chứng nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế uy tín

➡ Là trung tâm nguồn IELTS chính thức do tổ chức IDP ủy quyền.

➡ Là trung tâm đào tạo TESOL được tạp chí châu Á (Asian EFL Journal) công nhận.

➡ Các hoạt động ngoại khóa luôn được tổ chức đều đặn như cuộc thi hùng biện tiếng Anh, hoạt động tình nguyện hàng tuần và hàng tháng, lớp học nhảy Zumba, cuộc thi viết theo chủ đề và thi đánh vần,…

CIA cũng được biết đến là ngôi trường duy nhất trang bị tai nghe Bluetooth

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC

Về vấn đề chi phí

Học viện Anh ngữ CIA là 01 trong 02 trường đạo tạo tiếng Anh (đặc biệt là khóa Luyện Thi IELTS) tốt nhất tại Philippines với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Do đó, học phí các khóa học của trường sẽ cao hơn các trường Anh ngữ khác. Nếu bạn chỉ quan tâm đến chất lượng giảng dạy thì trường Anh ngữ CIA là lựa chọn bảo đảm nhất. Tuy nhiên, nếu khả năng tài chính hạn hẹp thì bạn cũng cần cân nhắc thêm về việc rút ngắn thời gian học tập hoặc lựa chọn một trường Anh ngữ khác có mức chi phí thấp hơn.

Về vấn đề cơ sở vật chất

Chất lượng giảng dạy là điều không phải bàn cãi tại trường Anh ngữ CIA. Tuy nhiên, trường có quy mô khá nhỏ so với các trường Anh ngữ khác. Phòng KTX trong khuôn viên trường cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi nhưng không được “sang chảnh” như nhiều trường khác. Nếu học viên lựa chọn ở tại khu KTX cao cấp bên ngoài trường thì sẽ được xe của nhà trường đưa đi đón về mỗi ngày một lần. Khu KTX cao cấp này sẽ giống với phòng khách sạn và cách trường khoảng 10 phút đi ô tô. Do đó, nếu lựa chọn ở tại KTX cao cấp thì học viên cần dậy đúng giờ và về đúng giờ quy định.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

Khóa Luyện Thi IELTS

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về khóa tiếng Anh IELTS tại Philippines thì không thể không biết đến trường Anh ngữ CIA – 01 trong 02 trường đào tạo IELTS tốt nhất tại Philippines. Là đối tác ủy quyền của tổ chức IDP, khóa Luyện Thi IELTS của trường luôn được kiểm soát nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho tất cả học viên.

Ngay từ khi mới thành lập năm 2003, nhà trường đã tập trung phát triển khóa IELTS cũng như xây dựng một đội ngũ giáo viên chỉ chuyên giảng dạy IELTS mà không dạy bất kỳ khóa học nào khác. Do đó, sự chuyên môn hóa của giảng viên IELTS tại trường CIA là rất cao. Không những vậy, giảng viên của trường còn tự tay thiết kế giáo trình luyện thi bằng chuyên môn của mình và kinh nghiệm tiếp xúc với học viên. Do đó nội dung của giáo trình vừa dễ hiểu vừa đạt hiệu quả cao trong việc ôn tập.

Hàng tuần, hàng tháng học viên đều được làm bài thi thử IELTS để đánh giá sự tiến bộ và phát hiện những kỹ năng còn yếu. Sau đó, giáo viên sẽ kịp thời tư vấn và khắc phục cho học viên những điểm yếu đó. Ngoài ra, CIA còn là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines sử dụng tai nghe Bluetooth trong các kì thi thử IELTS. Điều này sẽ góp phần giúp học viên làm quen với cảm giác của kì thi IELTS thật.

Thi thử IELTS bằng tai nghe Bluetooth tại trường Anh ngữ CIA

Chương trình Luyện Thi IELTS của trường được chia thành 02 khóa học nhỏ là IELTS BridgeIELTS Full Time. Khóa IELTS Bridge là khóa học nền tảng, phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với kì thi IELTS. Yêu cầu về trình độ đầu vào của khóa học này là IELTS 3.0 hoặc tương đương.

Sau khi đã hoàn thành khóa IELTS Bridge hoặc đã đạt trình độ IELTS 3.5 – 4.0 thì học viên có thể tham gia khóa IELTS Full Time. Khóa IELTS Full Time sẽ tập trung vào việc luyện đề và thi thử hàng tuần để học viên đạt điểm mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL

Bên cạnh khóa IELTS thì khóa Tiếng Anh Giao Tiếp ESL cũng là khóa học nổi bật của trường CIA. Với lợi thế về chất lượng giáo viên và nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, trường Anh ngữ CIA đã kết hợp được việc học tiếng Anh lý thuyết và thực hành giao tiếp hàng ngày. Vì vậy, học viên học khóa ESL tại trường không chỉ nắm chắc ngữ pháp mà còn được sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Nhà trường đã đề ra chính sách EOP (chỉ được nói tiếng Anh trong khu vực trường) và thực thi rất nghiêm túc (học viên vi phạm sẽ bị phạt) nên khả năng nói tiếng Anh của các bạn học viên tiến bộ rất nhanh. Bên cạnh đó, các bài kiểm tra từ vựng trước khi ăn sáng đã bổ sung một cách đáng kể vốn từ vựng cho các bạn (học viên phải viết đủ số lượng từ vựng mới được ăn sáng). Những buổi thuyết trình, hùng biện và các cuộc thi hàng tuần, hàng tháng cũng góp phần làm tăng thêm sự tự tin khi sử dụng ngoại ngữ của học viên.

Học viên Việt Nam tham gia cuộc thi thuyết trình tại trường Anh ngữ CIA

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp ESL của trường Anh ngữ CIA được chia làm 03 khóa học nhỏ là ESL Regular (ESL Thường), ESL Intensive (ESL Tăng Cường) và ESL Power Intensive (ESL Siêu Tăng Cường). Sự khác biệt giữa các khóa học trên là số lượng lớp học 1:1/01 ngày. Khóa ESL Regular có số lượng lớp 1:1 là 04 lớp/01 ngày, trong khi số lượng lớp 1:1 của khóa ESL Intensive và Power Intensive lần lượt là 05 lớp và 06 lớp/01 ngày. Tùy vào nhu cầu học tập mà mỗi học viên sẽ lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Khóa Luyện Thi TOEIC

Không chỉ nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh giao tiếp và luyện thi IELTS, học viện Anh ngữ CIA còn cung cấp khóa TOEIC chất lượng cao. Với thế mạnh về chất lượng giáo viên cũng như hệ thống quản lý học viên nghiêm ngặt, khóa Luyện Thi TOEIC của trường luôn mang đến sự yên tâm cho học viên về mặt điểm số cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh trên thực tế.

Nhà trường không chỉ tập trung vào 2 kỹ năng của kì thi TOEIC là Listening và Reading mà còn chú trọng cải thiện cả khả năng Speaking và Writing. Trình độ tiếng Anh của học viên sẽ được phát triển một cách toàn diện nhất để học viên vừa có thể thi lấy chứng chỉ TOEIC phục vụ cho công việc vừa giao tiếp tiếng Anh trôi chảy với người nước ngoài.

Học viên có thể lựa chọn tham gia khóa TOEIC Nền Tảng (TOEIC Bridge) hoặc TOEIC Toàn Thời Gian (TOEIC Full Time) tùy vào trình độ đầu vào của các bạn. Cụ thể, những bạn còn bỡ ngỡ và lạ lẫm với dạng đề thi TOEIC sẽ bắt đầu với khóa TOEIC Bridge để xây dựng nền tảng vững chắc trước khi bước vào giai đoạn luyện đề thi. Những học viên đã từng tham gia kì thi TOEIC chính thức hoặc đã hoàn thành khóa TOEIC Bridge sẽ tham gia thẳng khóa TOEIC Full Time để luyện tập đạt điểm số mục tiêu. Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng tham khảo tại đây.

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT

PHIL CONNECT xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ CIA để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với PHIL CONNECT để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ CIA

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 03 bữa ăn/01 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm khuyến mãi. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để PHIL CONNECT tư vấn các chương trình ưu đãi mới nhất cho bạn nhé.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Anh ngữ CIA.

Thời khóa biểu mẫu một ngày của trường Anh ngữ CIA

Tùy theo từng khóa học mà mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học từ 10 đến 11 tiết (1 tiết = 45 phút), bao gồm 04 đến 06 tiết 1:1 và các tiết học nhóm 1:4 hoặc 1:8. Cuối tuần nhà trường sẽ tổ chức các buổi thi thử hoặc các hoạt động ngoại khóa để học viên được sử dụng tiếng Anh liên tục. Các hoạt động ngoại khóa bao gồm thi hùng biện tiếng Anh, thi viết, thi đánh vần, đi tình nguyện với trẻ em nghèo,….

TÀI LIỆU VÀ VIDEO VỀ TRƯỜNG

Để có cái nhìn toàn cảnh hơn về trường Anh ngữ CIA, xin vui lòng xem video của trường tại đây.

Để biết thông tin đầy đủ hơn về trường Anh ngữ CIA, xin vui lòng download brochure của trường tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

 

Trường Anh ngữ CIA, thành phố Cebu, Philippines
5 (100%) 3 votes

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang