Trường Anh ngữ CG, thành phố Cebu, Philippines

*Đăng ký test trình độ tiếng Anh miễn phí ở cuối bài viết và nhận kết quả trong 30 phút. Đăng ký ngay!

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ CG

Được thành lập từ năm 2004, trường CG là một trong số ít trường Anh ngữ tại Philippines vừa có chất lượng tốt vừa có khuôn viên đẹp. Trường mang đến cho các bạn học viên một không gian học tập thoải mái nhưng cũng không kém phần hiệu quả.

Điểm đặc biệt của trường CG là xây dựng hai mô hình đào tạo tiếng Anh riêng biệt tại hai campus là Sparta (Sparta Campus) và Semi-Sparta (Banilad Campus). Do đó bạn có thể lựa chọn mô hình học tập phù hợp nhất với mình.

Trong khi Sparta Campus được lấy cảm hứng từ kiến trúc châu Âu tạo cảm giác quy củ, chuyên nghiệp thì Banilad Campus lại được thiết kế theo phong cách khu nghỉ dưỡng cao cấp. Sở dĩ có sự khác biệt này là bởi vì Sparta Campus dành cho những chương trình học nghiêm khắc, còn Banilad Campus hướng đến một môi trường học tập thoải mái và linh hoạt hơn.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Khuôn viên Sparta Campus trường CG Academy 

Khuôn viên Banilad Campus trường CG

Khuôn viên Banilad Campus trường CG Academy

Tên trường  Cebu Globalization Academy
Địa chỉ
 • Sparta Campus: 1951-A-1, Uldog, Cansojong, Talisay City, Cebu, Philippines
 • Banilad Campus: Base Camp, Maria Luisa Road, Banilad, Cebu City, Philippines
Năm thành lập  2004
Quy mô
 • Sparta Campus: 150 học viên
 • Banilad Campus: 160 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CG?

Không gian học tập sang trọng và tiện nghi

Có thể nói đây là một trong những thế mạnh nổi bật của trường CG so với các trường Anh ngữ khác. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng giáo viên, trường CG luôn nỗ lực để mang tới một môi trường học tiếng Anh tiện nghi nhất cho các bạn học viên.

Nhà trường cung cấp mọi tiện ích để đảm bảo tinh thần học tập của bạn luôn ở mức tốt nhất. Mỗi phòng KTX đều được trang bị bàn học, giá sách, tủ quần áo, giường, điều hòa, wifi, toilet riêng khép kín. Ngoài ra, bạn còn có thể thoải mái thư giãn tại bể bơi, khu vực tập gym, yoga, thư viện, phòng thảo luận,…

Bên cạnh đó, trường CG cũng là một trong số ít các trường tại Philipines cung cấp bữa ăn theo hình thức buffet. Không những vậy, mỗi tuần trường đều tổ chức bữa trưa đặc biệt với các món ngon như BBQ, Jollibee, Samgyeopsal (đồ nướng Hàn), Hamburger,…

Không gian rộng rãi trường CG

Không gian rộng rãi của trường CG (Sparta Campus)

Tỷ lệ học viên Việt Nam thấp giúp hạn chế nói tiếng Việt

Khi học tiếng Anh tại trường CG, bạn sẽ không phải lo lắng về việc lỡ nói tiếng Việt vì nhà trường luôn cố gắng duy trì sự đa dạng về quốc tịch. Số lượng học viên Việt Nam tại trường không cao như những trường khác, giúp bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh để giao tiếp.

Hơn nữa, số lượng học viên đến từ nhiều quốc gia tạo ra một môi trường quốc tế và đa văn hóa. Bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều mới mẻ bên cạnh tiếng Anh. Khi giao tiếp với học viên đến từ nhiều nước, khả năng sử dụng ngoại ngữ của bạn cũng trở nên linh hoạt hơn.

Quy định chặt chẽ và lớp học ít học viên

Một trong những lý do giúp trường CG luôn duy trì được chất lượng chính là việc thực thi các quy định nghiêm khắc. Các bạn học viên đều phải tuân thủ các chính sách của trường về giờ giấc và thời gian học. Đối với những giờ tự học bắt buộc (Sparta Campus), học viên cũng cần tham gia đầy đủ.

Các khóa học của trường sẽ kết hợp giữa lớp học 1 kèm 1 và lớp học nhóm. Lớp học nhóm của trường tối đa chỉ có 4 học viên để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, những bạn có kết quả học tập tiến bộ sau một thời gian sẽ được đăng ký lớp học với giáo viên bản ngữ (khi khả năng nghe hiểu tốt hơn).

Chất lượng giáo viên cũng là một điểm mạnh của trường CG. Các giáo viên của trường đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và kiến thức chuyên môn vững chắc. Nhà trường đã lập hẳn một tổ giám sát để luôn theo dõi chất lượng của từng giáo viên.

Lớp học nhóm trường CG

Lớp học nhóm trường Anh ngữ CG

Học viên được lựa chọn giữa hai mô hình đào tạo

Trường CG cung cấp hai mô hình đào tạo riêng biệt để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên. Nếu bạn thích khép mình vào khuôn khổ thì có thể lựa chọn mô hình Sparta nghiêm khắc tại Sparta Campus. Ngược lại nếu bạn đã có tiếng Anh khá và muốn học tiếng Anh kết hợp thư giãn thì có thể lựa chọn mô hình Semi-Sparta (Banilad Campus).

Điểm chung của hai mô hình này là không gian học tập đều rất tiện nghi. Dù bạn lựa chọn mô hình nào thì cũng đều sẽ cảm thấy rất thoải mái. Sự khác biệt chỉ là về các quy định và thời gian học mà thôi.

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC

Vị trí tọa lạc của trường

Cả hai campus của trường CG Academy đều nằm ở khu vực ngoại thành. Vì vậy không gian xung quanh trường cũng sẽ ít sôi động hơn. Bạn sẽ cần di chuyển khoảng 20-30 phút bằng taxi để vào trung tâm thành phố (~15km). Tuy nhiên, quanh khu vực trường vẫn có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như Shopping Mall, cửa hàng tiện lợi, Fast Food Restaurant,…nên bạn cũng không phải quá lo lắng nhé.

Chi phí tiền điện điều hòa

Trường CG khác với các trường Anh ngữ khác tại Philippines là tiền điện khi sử dụng điều hòa sẽ được tính riêng. Mức phí sẽ là 700 – 1.000peso/4 tuần (~ 14-19 USD). Do đó chi phí tiền điện tại trường CG sẽ cao hơn một chút so với các trường khác. Với mức phí cao hơn, chắc chắn chất lượng điều hòa của trường cũng sẽ tốt hơn.

Quy định bắt xe taxi của Sparta Campus

Theo phản hồi từ các bạn học viên của Phil Connect thì khi học tại Sparta Campus, bạn sẽ không được phép đi bộ ra khỏi trường mà phải bắt xe taxi. Mỗi lần bạn đi ra ngoài thì bảo vệ của trường sẽ gọi xe giúp bạn, dù khoảng cách là ngắn hay dài. Đây là quy định của trường nhằm đảm bảo an toàn cho các bạn học viên. Tuy nhiên điều này cũng sẽ làm cho các bạn học viên tốn thêm một khoản chi phí đi lại nữa.

Phản hồi của học viên Phil Connect về trường CG

CÁC KHÓA TIẾNG ANH CỦA TRƯỜNG CG

Khóa giao tiếp ESL

Khóa ESL là chương trình tiếng Anh tổng quát, giúp học viên hệ thống lại các kiến thức tiếng Anh và cải thiện giao tiếp. Bạn sẽ được học đầy đủ các kỹ năng bao gồm nghe, nói, đọc, viết, phát âm, từ vựng và ngữ pháp.

Dưới đây là cấu trúc chương trình học tại hai Campus của trường CG

Sparta Campus:

Tên khóa học: Khóa ESL Sparta/Premier Sparta

 • Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết hoặc 5 tiết/ngày
 • Lớp học nhóm 1:4: 4 tiết/ngày
 • Lớp học buổi tối: 1 tiết – Grammar, TOEIC Listening
 • Lớp kiểm tra từ vựng + viết tiểu luận: 1 tiết

Banilad Campus:

Tên khóa học: Khóa General ESL/Intensive ESL/Power ESL

 • Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết/5 tiết/6 tiết
 • Lớp học nhóm 1:4: 2 tiết
 • Lớp tự chọn: 1 hoặc 2 tiết (không bắt buộc) – Tiết 1: Viết tiểu luận – Tiết 2: Grammar/TOEIC Listening/IELTS Listening

Chủ đề lớp học 1 kèm 1: Speaking, Pronuncation, Reading & Writing, Specialized Professional (Chuyên ngành), Free Conversation, Vocabulary Development

Chủ đề lớp học nhóm: Global Business, American English Conversation, Daily Expressions/Survival English, CNN, Media, Debate & Argumentation, Public Speaking/Speech Communication,…

Khóa luyện thi IELTS

Bên cạnh khóa ESL thì trường CG cũng cung cấp cả chương trình luyện thi IELTS chất lượng cao. Bạn có thể lựa chọn khóa IELTS thường hoặc khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra. Ngoài ra những bạn chưa từng học IELTS hoặc trình độ tiếng Anh đầu vào dưới IELTS 3.5 thì sẽ tham gia khóa IELTS Basic trước.

Dưới đây là cấu trúc chương trình học của khóa IELTS tại trường CG

Khóa IELTS Basic:

 • Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết
 • Lớp học nhóm 1:4: 4 tiết (kết hợp ESL + IELTS)
 • Lớp học buổi tối: 1 tiết
 • Lớp kiểm tra từ vựng + viết tiểu luận: 1 tiết
 • Lớp tự học: 2 tiết (không bắt buộc)

Khóa IELTS thường (IELTS no Guarantee):

 • Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (Speaking, Writing, Reading, Grammar)
 • Lớp học nhóm 1:4: 4 tiết (IELTS Listening, IELTS Preparatory Exam)
 • Lớp học buổi tối: 1 tiết (IELTS)
 • Lớp kiểm tra từ vựng + viết tiểu luận: 1 tiết
 • Lớp tự học: 2 tiết (không bắt buộc)

*Học viên sẽ làm bài thi thử IELTS hàng tuần.

Khóa IELTS đảm bảo (IELTS Guarantee):

Ngày nhập học: Theo lịch thi IELTS chính thức của tổ chức IDP (mỗi tháng một lần).

Thời gian học: Cố định 12 tuần, học viên sẽ thi IELTS chính thức vào tuần thứ 10, sau đó học tiếp 2 tuần và đợi kết quả thi.

Điều kiện đầu vào của khóa IELTS đảm bảo:

 • Đầu ra IELTS 5.5: Đầu vào IELTS 3.5 hoặc TOEIC 500
 • Đầu ra IELTS 6.0: Đầu vào IELTS 5.0 hoặc TOEIC 700
 • Đầu ra IELTS 6.5: Đầu vào IELTS 6.0 hoặc TOEIC 810

Chương trình học:

 • Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (Speaking, Writing, Reading, Grammar)
 • Lớp học nhóm 1:4: 4 tiết (IELTS Listening, IELTS Preparatory Exam)
 • Lớp học buổi tối: 1 tiết (IELTS)
 • Lớp kiểm tra từ vựng + viết tiểu luận: 1 tiết
 • Lớp tự học: 2 tiết (bắt buộc)

*Học viên sẽ làm bài thi thử IELTS hàng tuần.

Khóa tiếng Anh trẻ em và tiếng Anh gia đình

 • Khóa học dành cho bé: Junior ESL
 • Khóa học dành cho phụ huynh: Guardian ESL
 • Địa điểm học: Banilad Campus

Đây là chương trình dành cho các bậc phụ huynh đi học tiếng Anh cùng các bé. Phụ huynh và bé sẽ tham gia khóa học phù hợp với độ tuổi của mình. Khóa học của bố/mẹ sẽ chỉ bao gồm 4 tiết 1 kèm 1 để có thể dành thời gian chăm sóc con. Tuy nhiên, nếu bố/mẹ muốn tham gia khóa ESL thông thường (6-8 tiết/ngày) thì có thể đăng ký với nhà trường.

Khóa học của các bé sẽ bao gồm 5 tiết học 1 kèm 1 + 1 tiết học nhóm 1:4/1 ngày.Chương trình học sẽ khơi gợi hứng thú học tiếng Anh của các em, đồng thời giúp các em có thể giao tiếp tốt và phát âm chuẩn.

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT CỦA TRƯỜNG CG

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ CG Academy để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bảng chi phí trường CG

Bảng chi phí niêm yết của trường CG Academy

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 3 bữa ăn/1 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm học bổng hỗ trợ. Hãy liên hệ với Phil Connect để Phil Connect tư vấn các chương trình học bổng mới nhất cho bạn nhé.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU TRƯỜNG CG

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Anh ngữ CG.

Thời khóa biểu của trường CG

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường CG

Thời khóa biểu của trường CG bao gồm từ 10-12 tiết học/1 ngày, kéo dài từ 8h00 sáng đến 22h đêm (thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần).

Tại Sparta Campus những lớp học buổi tối là lớp bắt buộc. Còn ở Banilad Campus thì lớp buổi tối là lớp tự chọn. Nếu bạn muốn thư giãn vào buổi tối thì có thể lựa chọn học tại Banilad Campus. Cuối tuần là thời gian dành cho những bài Mock Test để đánh giá sự tiến bộ của từng học viên và đưa ra định hướng học tập chính xác.

BROCHURE CỦA TRƯỜNG CG

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ CG, xin vui lòng download brochure của trường tại đây.

Video giới thiệu về trường CG Academy

Xem thêm: Học phí trường CG cập nhật mới nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Trường Anh ngữ CG, thành phố Cebu, Philippines
5 (100%) 2 votes

Đăng ký ngay


Trở về đầu trang