TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ BECI

– Địa chỉ: 381 Purok 5, Dontogan, Baguio City, 2600, Philippines

– Năm thành lập: 2001

– Quy mô: 300 học viên

– Loại phòng KTX: Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 người, phòng 4 người, phòng 6 người

Trường Anh ngữ BECI không chỉ mang đến chất lượng tin cậy mà còn tạo ra môi trường học tập gần gũi với thiên nhiên. Khuôn viên của trường được thiết kế theo phong cách sân vườn với rất nhiều cây xanh. Bạn sẽ cảm thấy như đang được ở trong một khu resort yên tĩnh và thư giãn.

Trường BECI cũng là ngôi trường tiên phong trong việc đa dạng hóa các khóa học. Trong đó 2 chương trình chỉ có tại trường BECI là Speaking Prescription và Pronunciation Rehab. Các khóa học tiêu biểu của trường bao gồm khóa giao tiếp ESL, luyện thi IELTS và Business English, .

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG BECI?

Môi trường trong lành và yên tĩnh

Với lợi thế về vị trí địa lý, không gian học tập tại BECI mang đến cảm giác yên bình và thư giãn. Nền nhiệt quanh năm chỉ dao động trong khoảng 14 – 20 độ C giúp cho tinh thần của bạn luôn cảm thấy thoải mái và tràn đầy năng lượng.

Đối với những bạn không thích sự náo nhiệt thì trường BECI chính là một nơi “ẩn mình” lý tưởng để bạn tập trung vào việc học tiếng Anh. Đây cũng là không gian thích hợp để bạn có thể  suy nghĩ về những dự định sắp tới của bản thân.

Nhiều khóa học độc đáo

Hiện tại, trường BECI là ngôi trường duy nhất cung cấp khóa Speaking Prescription. Bạn sẽ luyện nói theo chủ đề giáo viên đưa ra và buổi học sẽ được ghi hình. Nhà trường sẽ xem lại video và sửa lỗi giúp bạn ngay trên video. Sau đó giáo viên sẽ gặp bạn trực tiếp để chỉnh sửa các lỗi đã gặp trong buổi học trước.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham gia khóa Pronunciation Rehab để luyện phát âm với giáo viên bản ngữ. Các bài học được thiết kế để bạn nắm vững bảng phiên âm quốc tế IPA. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ phát âm được tất cả từ tiếng Anh dù chưa biết nghĩa của từ đó.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG BECI

Khóa giao tiếp ESL

Khóa Speed ESL 1

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và thành ngữ trong tiếng Anh)

– Lớp học nhóm: 2 tiết (phát âm, nghe, viết, ngữ pháp)

Khóa Speed ESL 2

– Lớp học 1 kèm 1: 6 tiết (các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và thành ngữ trong tiếng Anh)

Khóa Light ESL

– Lớp học 1 kèm 1: 2 tiết (các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và thành ngữ trong tiếng Anh)

– Lớp học nhóm: 2 tiết (phát âm, nghe, viết, ngữ pháp)

Khóa 24 ESL

– Lớp học 1 kèm 1: 5 tiết (các kỹ năng nnói, đọc, viết, mô tả tranh, ghi hình và sửa lỗi)

– Lớp học nhóm: 2 tiết (nghe, nói, phát âm)

– Lớp học buổi tối (bắt buộc): 3 tiết (ghi nhớ 30 từ vựng và 10 câu mỗi ngày)

Khóa luyện thi IELTS

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong IELTS)

– Lớp học nhóm: 2 tiết (kỹ năng nghe nói trong IELTS)

– Lớp học buổi tối (bắt buộc): 3 tiết (làm bài test, review, học từ vựng)

*Chương trình IELTS đảm bảo

– Thời gian học: Tối thiểu 12 tuần

– Điều kiện đầu vào:

• Đầu ra IELTS 5.5: Đầu vào IELTS 4.0 hoặc tương đương
  • Đầu ra IELTS 6.0: Đầu vào IELTS 5.0 hoặc tương đương
  • Đầu ra IELTS 6.5: Đầu vào IELTS 6.0 hoặc tương đương
  • Đầu ra IELTS 7.0: Đầu vào IELTS 6.5 hoặc tương đương

– Quyền lợi:

• Học viên được hoàn lệ phí thi IELTS chính thức lần đầu tiên.
  • Trường hợp học viên không đạt điểm IELTS mục tiêu thì sẽ được tiếp tục học tại trường mà không phải đóng học phí cho đến khi đạt được kết quả (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí địa phương).

Khóa luyện thi TOEIC

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (các kỹ năng nghe và đọc trong TOEIC)

– Lớp học nhóm: 2 tiết (kỹ năng nghe nói và ngữ pháp)

– Lớp học buổi tối (bắt buộc): 3 tiết (làm bài test, review, học từ vựng)

*Chương trình TOEIC đảm bảo

– Thời gian học: Tối thiểu 12 tuần

– Điều kiện đầu vào:

• Đầu ra TOEIC 600: Đầu vào TOEIC 300 hoặc tương đương
  • Đầu ra TOEIC 800: Đầu vào TOEIC 500 hoặc tương đương
  • Đầu ra TOEIC 900: Đầu vào TOEIC 700 hoặc tương đương

– Quyền lợi:

• Học viên được hoàn lệ phí thi TOEIC chính thức lần đầu tiên.
  • Trường hợp học viên không đạt điểm TOEIC mục tiêu thì sẽ được tiếp tục học tại trường mà không phải đóng học phí cho đến khi đạt được kết quả (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí địa phương).

Khóa Business English

Khóa Biz 2.0

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (kỹ năng viết trong kinh doanh, TED talk, xu hướng kinh doanh mới)

– Lớp học nhóm: 2 tiết (kỹ năng nghe nói và phát âm)

Khóa Flexi Biz 2.0

– Lớp học 1 kèm 1: 3 tiết (kỹ năng viết trong kinh doanh, TED talk, xu hướng kinh doanh mới)

– Lớp học nhóm: 2 tiết (kỹ năng nghe nói và phát âm)

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 3 bữa ăn/ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm chi phí địa phương, vé máy bay, tiền chi tiêu cá nhân và khuyến mãi.

*Học phí của trường có thể thay đổi mà không có thông báo trước.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường BECI.

Mỗi ngày bạn sẽ được học 4-5 tiết 1 kèm 1, 3-4 lớp học nhóm và 3 lớp học buổi tối. Tổng cộng sẽ có 11 tiết học/1 ngày. Tiết học cuối cùng sẽ kết thúc vào lúc 21h50. Cuối tuần bạn có thể sinh hoạt tự do hoặc tham gia các bài kiểm tra trình độ theo lịch của nhà trường.

Video giới thiệu trường BECI