Du học Philippines 1 tháng là thời gian thích hợp dành cho những bạn cần cải thiện tiếng Anh cấp tốc nhưng công việc bận rộn. Bạn nên chuẩn bị nền tảng tiếng Anh tốt để thích nghi nhanh nhất.

Bài viết sẽ giúp bạn dự trù tổng chi phí du học Philippines 1 tháng và lựa chọn khóa học phù hợp. Bạn cũng sẽ được gợi ý những trường Anh ngữ top đầu tại Philippines để cân nhắc.

Học Anh văn tại Philippines - Lớp 1-1

Du học Philippines 1 tháng nên học khóa nào?

Nếu bạn muốn tăng cường phản xạ nghe nói trong 1 tháng thì khóa Power Speaking chính là giải pháp hiệu quả. Khóa học sẽ tập trung hoàn thiện 2 kỹ năng speaking và listening.

Bạn cũng sẽ được luyện phát âm chuẩn và thuyết trình trước đám đông để tăng sự tự tin khi nói tiếng Anh.

Nếu bạn muốn luyện IELTS thì khóa IELTS Intensive sẽ giúp bạn tăng 1-2 chấm chỉ trong 4 tuần. Mỗi tuần bạn sẽ được thi thử IELTS 2 lần để thành thạo các chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả.

Nếu bạn thường xuyên làm việc trong môi trường nước ngoài thì nên học khóa Business English. Khóa học sẽ giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng trong môi trường công sở, bao gồm thuyết trình, viết email, viết báo cáo,…

Khóa giao tiếp tổng quát ESL sẽ phù hợp với những bạn muốn cải thiện tất cả kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp, Bạn nên chọn mô hình Sparta nghiêm khắc để tập trung tối đa trong 1 tháng.

Du học Philippines chọn khóa học nào?

Du học Philippines 1 tháng bao nhiêu tiền?

Khóa Power Speaking và Business – Trường Philinter

Trường Philinter là ngôi trường luyện phản xạ nghe nói hàng đầu tại Philippines. Power Speaking và Business English là 2 khóa học được nhà trường đầu tư rất kỹ lưỡng.

Bạn sẽ được học 5 tiết 1 kèm 1 và 4 tiết học nhóm mỗi ngày. Các bài học được thiết kế giúp học viên thực hành nói tiếng Anh nhiều nhất.

Trường Anh ngữ Philinter

Dưới đây là dự trù chi phí khóa Power Speaking và Business 1 tháng của trường Philinter:

*Khóa IPS 1 tháng

• Học phí khóa IPS (4 tuần): 950 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 3 người (4 tuần): 540 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 298 USD/4 tuần
  • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 450 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 2.236 USD

*Khóa Business English 1 tháng

• Phí ghi danh: 100 USD
  • Học phí khóa Business (4 tuần): 880 – 1070 USD (tùy cấp độ)
  • Chi phí ăn ở phòng 3 người (4 tuần): 540 USD

Tổng chi phí: ~ 2.166 – 2.356 USD

Khóa IELTS Intensive – Trường SMEAG

Trường SMEAG là ngôi trường có quy mô lớn nhất tại Philippines. Đây là địa điểm tổ chức các kì thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền. Chính vì vậy, chất lượng giảng dạy IELTS của trường luôn thuộc top đầu.

Khóa IELTS Intensive 4 tuần là khóa học dành cho những bạn cần thi lấy bằng IELTS gấp. Hiện tại SMEAG là một trong số ít trường Anh ngữ cung cấp khóa luyện IELTS cấp tốc chất lượng cao.

Campus Tarlac trường Anh ngữ SMEAG

Dưới đây là dự trù chi phí khóa IELTS Intensive 1 tháng của trường SMEAG

– Cơ sở đào tạo: Tarlac Campus (cách sân bay Manila khoảng 2.5 giờ đi ô tô)

– Chi phí: 2.460 USD/4 tuần

• Chi phí đã bao gồm: Phí đăng ký, học phí, tiền ăn ở, phí quản lý và bảo trì, tiền điện nước, giấy phép học tập SSP, Visa, phí đón/đưa tại sân bay Manila, tài liệu học tập và phí thi IELTS chính thức.
  • Chi phí chưa bao gồm: Vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm du lịch (không bắt buộc) và tiền chi tiêu cá nhân.

– Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 350 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 2.910 USD

Khóa ESL Sparta – Trường CG Academy

Trường CG là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta nghiêm khắc. Khóa ESL Sparta của trường bao gồm 11 tiết học/1 ngày và bạn sẽ chỉ được ra ngoài vào cuối tuần.

Điểm nổi bật của trường CG là tiết học nhóm chỉ tối đa 4 học viên/1 lớp. Đây là chính sách của trường nhằm đảm bảo hiệu quả học tập cao nhất. Không những vậy, trường còn có tỷ lệ học viên Việt Nam thấp giúp bạn hạn chế nói tiếng Việt.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL Sparta 1 tháng của trường CG

• Học phí khóa ESL Sparta (4 tuần): 700 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 4 người (4 tuần): 550 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 249 USD/4 tuần

Tổng chi phí: ~ 1.947 USD

*Lưu ý: Chi phí của các trường chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Lời kết

Có thể thấy thời gian du học Philippines 1 tháng là khá nhanh nên bạn cần tập trung cao độ để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị nền tảng tiếng Anh trước khi lên đường để không mất thời gian học lại những kiến thức cơ bản.