Chia sẻ trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS đầy đủ tất cả các kỹ năng

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Nhằm giúp các bạn học viên không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm, Phil Connect xin được giới thiệu trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS đầy đủ tất cả các kỹ năng (Link Google Drive):

Password của các file download ở trên:

Nếu bạn gặp vấn đề trong quá trình download tài liệu thì hãy để lại comment phía dưới bài viết để được Phil Connect hỗ trợ kịp thời nhé.

Phil Connect xin chúc bạn hoàn thành mục tiêu IELTS trong thời gian sớm nhất!

Bạn có biết: Thời gian học IELTS của bạn sẽ được rút ngắn gấp 5 lần với chương trình luyện IELTS cấp tốc tại Philippines. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế từ bạn Trần Anh Huy – học viên đã luyện IELTS từ 4.0 lên 6.0 chỉ sau 9 tuần tại đường link sau nhé: https://goo.gl/hZM5eK

Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn đầy đủ và chi tiết nhất về chương trình học tiếng Anh tại Philippines.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Chia sẻ trọn bộ tài liệu luyện thi IELTS đầy đủ tất cả các kỹ năng
5 (100%) 7 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang