Du học Philippines 3 tháng là khoảng thời gian thích hợp để bạn đạt mục tiêu giao tiếp hoặc IELTS. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về khóa học và thiết kế lộ trình linh hoạt hơn.

Bài viết sẽ giúp bạn chọn được khóa học phù hợp và tính toán chi phí du học Philippines 3 tháng trọn gói. Những trường Anh ngữ top đầu tại Philippines cũng sẽ được giới thiệu để bạn tham khảo trước khi quyết định.

Lớp học TOEIC trường Anh ngữ SMEAG

Du học Philippines 3 tháng nên học khóa nào?

Khóa giao tiếp ESL sẽ phù hợp với những bạn muốn học tiếng Anh từ đầu. Khóa học sẽ giúp bạn hệ thống lại các kiến thức tiếng Anh từ căn bản. Khóa ESL đào tạo tất cả kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm chuẩn.

Khóa IELTS 3 tháng sẽ giúp bạn đạt điểm số IELTS 5.5-6.0 từ mức 3.5-4.0 để du học hoặc định cư. Tuy nhiên, bạn cần có nền tảng tiếng Anh tốt (trình độ Pre-intermediate) nếu muốn học khóa IELTS.

Khóa Power Speaking và Business English sẽ giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy hơn. Bạn sẽ được thực hành nghe nói chuyên sâu và luyện phát âm chuẩn.

Trong đó, khóa Power Speaking sẽ tập trung vào các chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Còn khóa tiếng Anh thương mại sẽ chú trọng các chủ đề liên quan đến kinh doanh và môi trường công sở.

Đối với khóa 3 tháng, bạn có thể kết hợp theo lộ trình 2 + 1, chẳng hạn như 2 tháng ESL + 1 tháng Business English. Các khóa học có thể được kết hợp linh hoạt với nhau tùy thuộc vào nhu cầu riêng của bạn.

Du học Philippines chọn khóa học nào?

Du học Philippines 3 tháng bao nhiêu tiền?

Khóa giao tiếp ESL – Trường CG Academy

Trường CG có 2 cơ sở giảng dạy tiếng Anh theo 2 mô hình riêng biệt là Sparta và Semi-Sparta. Trong đó, cơ sở Sparta sẽ áp dụng kỷ luật nghiêm khắc (không được ra ngoài trừ cuối tuần), còn cơ sở Semi-Sparta sẽ có quy định thoải mái hơn (được ra ngoài sau 17h chiều).

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Điểm nổi bật của trường CG là tỷ lệ học viên Việt Nam thấp. Điều này giúp bạn hạn chế nói tiếng Việt và bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày.

Bên cạnh đó, các lớp học nhóm của trường chỉ có tối đa 4 học viên/1 lớp nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất. Trường cũng có cơ sở vật chất tiện nghi với không gian học tập rộng rãi và hiện đại.

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL 3 tháng của trường CG

• Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.100 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 4 người (12 tuần): 1.650 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 695 USD/12 tuần
  • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 450 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 4.995 USD

Khóa luyện thi IELTS – Trường SMEAG

Trường SMEAG là địa chỉ đào tạo IELTS top đầu tại Philippines. Trường có cơ sở dành riêng cho khóa IELTS và cũng là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức của Hội Đồng Anh.

Bạn có thể học và thi IELTS ngay tại trường. Hàng tuần bạn sẽ được làm bài thi thử IELTS tại phòng thi thật của trường để làm quen với không khí phòng thi.

Cơ sở Classic của trường SMEAG cũng là trung tâm tài nguyên IELTS được bảo trợ bởi Hội Đồng Anh. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy nhiều tài liệu luyện thi IELTS chính thống và đa dạng.

Campus Classic trường SMEAG

Điều kiện tham gia khóa IELTS đảm bảo của trường SMEAG:

• Đầu ra IELTS 5.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 3.5
  • Đầu ra IELTS 6.0: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 5.0
  • Đầu ra IELTS 6.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 6.0
  • Đầu ra IELTS 7.0: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 6.5

Nếu bạn không đạt được điểm số IELTS như cam kết, bạn sẽ được tiếp tục học ở trường miễn học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và chi phí địa phương).

Sự thật về khóa IELTS đảm bảo tại Philippines

Dưới đây là ước tính chi phí khóa IELTS 3 tháng của trường SMEAG

• Học phí khóa IELTS (12 tuần): 3.120 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 5 người (12 tuần): 1.740 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 669 USD/12 tuần

Tổng chi phí: ~ 6.079 USD

Khóa giao tiếp chuyên sâu – Trường Philinter

Trường Philinter là ngôi trường chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu. Trong đó khóa Intensive Power Speaking (IPS) và Business English luôn được các bạn học viên đánh giá cao.

Điểm nổi bật của trường Philinter là môi trường học tập năng động và không quá gò bó. Chương trình học của trường chú trọng thực hành với nhiều hoạt động như thuyết trình, hùng biện, tranh luận,…

Trường Anh ngữ Philinter

Dưới đây là ước tính chi phí khóa IPS và Business 3 tháng của trường Philinter

*Khóa IPS 3 tháng

• Học phí khóa IPS (12 tuần): 2.850 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 3 người (12 tuần): 1.620 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 737 USD/12 tuần

Tổng chi phí: ~ 5.757 USD

*Khóa Business English 3 tháng

• Phí ghi danh: 100 USD
  • Học phí khóa Business (12 tuần): 2.970 USD (cấp độ: Basic – Advanced – Premier)
  • Chi phí ăn ở phòng 3 người (12 tuần): 1.620 USD

Tổng chi phí: ~ 5.877 USD

*Lưu ý: Chi phí của các trường chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Lời kết

Du học Philippines 3 tháng sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn về khóa học. Bạn có thể tham gia khóa giao tiếp ESL, khóa IELTS hoặc nghe nói chuyên sâu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp linh hoạt các khóa học để đạt mục tiêu tiếng Anh nhanh nhất.