Các khóa học tiếng Anh tại Philippines mang đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn học viên. Bạn có thể nâng cao giao tiếp, luyện thi IELTS hoặc hoàn thiện kỹ năng nghe nói trôi chảy.

Tuy nhiên, các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp nhiều khóa học với tên gọi khác nhau. Điều này khiến nhiều bạn phân vân trong quá trình tìm hiểu. Bài viết sẽ phân tích chi tiết sự khác nhau giữa các khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Khóa giao tiếp ESL

Đây là khóa tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất tại Philippines. Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều cung cấp khóa học này. Khóa ESL phù hợp với những bạn bị mất gốc tiếng Anh và muốn học lại tiếng Anh từ đầu.

Khóa ESL sẽ giúp bạn cải thiện tất cả kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm chuẩn. Bạn sẽ được thực hành giao tiếp tiếng Anh thông qua chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, khóa ESL cũng sẽ giúp bạn hệ thống lại các kiến thức từ căn bản. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc để học lên các khóa chuyên sâu hơn.

Những trường Anh ngữ cung cấp khóa ESL tốt nhất: Trường EV Academy, SMEAG, CG Academy, CIA, Pines, Philinter, Help,…

Khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL

Đây là những khóa học được lấy theo tên của các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Nếu bạn có dự định du học thì nên chọn khóa IELTS hoặc TOEFL. Khóa TOEIC sẽ phù hợp với những bạn cần chứng chỉ tiếng Anh để ứng tuyển công việc.

Các khóa học này đều yêu cầu bạn có nền tảng tiếng Anh khá (trình độ IELTS 3.5 trở lên). Nếu bạn đã hoàn thành khóa ESL thì có thể lựa chọn các khóa học này để thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

Các khóa luyện thi IELTS/TOEIC/TOEFL sẽ được chia thành 2 cấp độ là cơ bản và nâng cao. Cấp độ cơ bản sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi và các dạng bài tập. Cấp độ nâng cao sẽ tập trung luyện đề để đạt điểm số mục tiêu.

Ngoài ra, các trường Anh ngữ tại Philippines còn cung cấp khóa IELTS/TOEIC/TOEFL đảm bảo điểm đầu ra với thời gian học từ 8-12 tuần.

Những trường Anh ngữ đào tạo IELTS/TOEIC/TOEFL tốt nhất: Trường EV Academy, SMEAG, CPILS, CIA, Pines Chapis, Help,…

Luyện IELTS tại Philippines thực sự tốt?

Khóa Business English

Nếu bạn muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc thì khóa tiếng Anh thương mại là sự lựa chọn phù hợp nhất. Khóa học sẽ tập trung vào các chủ đề liên quan đến kinh doanh và môi trường công sở.

Bạn sẽ được thực hành các kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn, lên kế hoạch kinh doanh, viết email,…trong suốt quá trình học. Đồng thời, khóa Business cũng sẽ giúp bạn tăng cường phản xạ nghe nói.

Yêu cầu đầu vào của khóa Business English là trình độ Pre-Intermediate (tương đương IELTS 3.5). Bên cạnh đó, bạn cũng cần có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt để đạt hiệu quả cao nhất khi tham gia khóa học.

Thông thường khóa tiếng Anh thương mại sẽ được chia thành 3 cấp độ là cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Độ khó của các bài học sẽ tăng dần theo mỗi cấp độ. Ở cấp độ chuyên sâu thì các bài học sẽ tập trung vào chuyên ngành cụ thể.

Thời gian học của khóa tiếng Anh thương mại là từ 8-12 tuần. Mỗi cấp độ sẽ cần ít nhất 4 tuần học để hoàn thành. Cuối khóa học bạn sẽ thực hiện bài thuyết trình trước đám đông theo chủ đề đã được giao.

Những trường Anh ngữ cung cấp khóa Business English tốt nhất: Trường Philinter, EV Academy, Fella, CPILS, Cella,…

Khóa Power Speaking

Khóa Power Speaking sẽ tập trung vào kỹ năng nghe nói và phát âm. Khóa học rất phù hợp với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh nhưng chưa tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Khóa Power Speaking sẽ giúp bạn diễn đạt tiếng Anh trôi chảy mà vẫn phát âm chuẩn. Bạn cũng sẽ được thực hành kỹ năng thuyết trình trước đám đông nhằm tăng thêm sự tự tin.

Tuy nhiên, khóa Power Speaking sẽ ít tập trung vào 2 kỹ năng Reading và Writing và ít dạy về ngữ pháp. Do đó, nếu bạn muốn học đầy đủ các kỹ năng thì nên chọn khóa ESL (trình độ trung cấp trở lên).

Những trường Anh ngữ cung cấp khóa Power Speaking tốt nhất: Trường Philinter, EV Academy, CPILS,…

Các khóa tiếng Anh chuyên ngành

Một số trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp thêm các khóa tiếng Anh chuyên ngành nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên. Chẳng hạn như khóa tiếng Anh hàng không, khóa TESOL, Working Holiday,…

Trên đây là những khóa học tiếng Anh tại Philippines phổ biến nhất dành cho các bạn học viên Việt Nam. Bạn cần hiểu rõ trình độ tiếng Anh hiện tại và mục tiêu của mình để lựa chọn khóa học chính xác.

Chương trình tiếng Anh Sparta

Các khóa học tiếng Anh tại Philippines được tổ chức theo 2 mô hình là Sparta và Semi-Sparta. Trong đó Sparta là mô hình đào tạo tiếng Anh theo kỷ luật quân đội với quy định khắt khe.

Cụ thể, bạn sẽ học 12 tiết/ngày từ 7h sáng đến 22h tối. Bạn cũng sẽ không được ra ngoài vào các ngày trong tuần mà chỉ được ra ngoài vào cuối tuần.

Nếu bạn muốn khép bản thân vào khuôn khổ thì đây là sự lựa chọn phù hợp. Bạn có thể dành toàn bộ thời gian để tập trung nâng cao tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Thông thường những bạn cần học lại tiếng Anh từ đầu sẽ chọn mô hình Sparta. Chương trình sẽ giúp bạn có nhiều thời gian để hệ thống lại các kiến thức từ mức căn bản.

Những trường Anh ngữ cung cấp chương trình Sparta chất lượng tốt: Trường SMEAG (Sparta Campus), CG Academy (Sparta Campus), Help, EV Academy (Sparta Courses), CPILS, Pines.

Chương trình tiếng Anh Semi-Sparta

Bên cạnh chương trình Sparta thì các trường Anh ngữ tại Philippines cũng phát triển chương trình Semi–Sparta. Đây là mô hình học tiếng Anh có quy định linh hoạt và ít gò bó hơn.

Các tiết học bắt buộc của chương trình Semi-Sparta sẽ kết thúc vào lúc 17h chiều. Lúc này bạn có thể sinh hoạt tự do. Các lớp học buổi tối là lớp tự chọn và bạn có thể tham gia hoặc dành thời gian nghỉ ngơi.

Những trường Anh ngữ cung cấp chương trình Semi-Sparta chất lượng tốt: Trường EV Academy (Semi-Sparta Courses), CIA, SMEAG (Capital Campus), Philinter, CG Academy (Banilad Campus).

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn