Học tiếng Anh tại Philippines: Luyện thi IELTS chất lượng cao tại trường Anh ngữ PINES Chapis

Nhắc đến Baguio là nhắc đến “thành phố giáo dục” an toàn nhất tại Philippines với khí hậu trong lành, mát mẻ và người dân thân thiện. Đây cũng là nơi tập trung rất nhiều trường Anh ngữ chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trong đó, học viện Anh ngữ quốc tế PINES Chapis là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho những bạn mong muốn luyện thi IELTS đạt kết quả cao trong thời gian ngắn.

Trường Anh ngữ PINES Chapis, thành phố Baguio, Philippines

Trường Anh ngữ PINES Chapis tọa lạc tại khu làng Chapis – nơi tập trung tầng lớp dân cư tri thức có thu nhập cao, tạo nên một môi trường học tập rất an toàn và yên tĩnh. Đây là cơ sở thứ 2 nằm trong hệ thống các trường Anh ngữ tại Philippines của PINES Academy. Trường được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2013, bao gồm các tòa nhà lớn với các dãy phòng học, khu giảng đường và KTX, được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện nghi như mini shop, giặt là, phòng gym, hội trường, phòng internet, phòng tự học, căng tin,….Vì là cơ sở chuyên đào tạo IELTS nên nhà trường chỉ nhận những học viên có trình độ tiếng Anh đầu vào từ Intermediate (Trung Cấp) trở lên (tương đương với Level 6 trong hệ thống đánh giá của trường). Giáo viên của trường sẽ thực hiện một bài phỏng vấn bằng tiếng Anh với học viên qua Skype trước khi quyết định liệu học viên có đủ điều kiện tham gia khóa Luyện Thi IELTS hay không.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về học viện Anh ngữ PINES Chapis.

Tên trường  PINES International Academy – Chapis Campus
Địa chỉ  No. 49, Chapis Village, Marcos Highway, Baguio City, Philippines
Năm thành lập  Năm 2013
Quy mô  150 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi và phòng 3 người

Những nét nổi bật của trường Anh ngữ PINES Chapis

Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

Chất lượng là ưu tiên hàng đầu của ban giám hiệu nhà trường. Do đó, đôi ngũ giáo viên dạy IELTS của trường được tuyển chọn rất khắt khe. Tất cả giáo viên đều phải có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được quốc tế công nhận như Licensure Examination for Teacher hoặc TESOL. Quy trình tuyển dụng được tổ chức thành nhiều vòng để đảm bảo sàng lọc được giáo viên phù hợp nhất. Sau khi được nhận giảng dạy tại trường, các giáo viên còn phải trải qua các kỳ đào tạo và các lớp bồi dưỡng năng lực trước khi đứng lớp chính thức. Hàng tháng, nhà trường sẽ tổ chức các buổi Workshop trao đổi kinh nghiệm để không ngừng hoàn thiện kỹ năng sư phạm của giáo viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng thường xuyên tiếp nhận ý kiến phản hồi từ chính học viên thông qua phiếu đánh giá định kỳ. Những giáo viên bị đánh giá thấp điểm sẽ không được tiếp tục làm việc tại trường.

Cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi

Trường Anh ngữ PINES Chapis tọa lạc tại khu vực đảm bảo an ninh và rất yên tĩnh. Môi trường sống trong lành, thời tiết mát mẻ rất thuận lợi cho việc chuyên tâm học tập và thư giãn. Khu phòng học và những tiện ích hỗ trợ học viên được trang bị đầy đủ từ tầng 01 đến tầng 04 của trường. Các khóa học khác nhau cũng được phân chia thành những khu vực khác nhau. Hệ thống camera giám sát được lắp đặt khắp nơi trong khuôn viên và ký túc xá nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho học viên.

Trường Anh ngữ PINES Chapis luôn đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất cho học viên

Môi trường giao tiếp tiếng Anh 24/7

Học viện Anh ngữ PINES Chapis luôn duy trì việc áp dụng chính sách EOP (chính sách chỉ được sử dụng tiếng Anh trong khuôn viên trường) cho toàn bộ học viên và nhân viên của trường. Điều này giúp tạo ra môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh 24/7 cho học viên. Đặc biệt, với sự đa dạng về quốc tịch và văn hóa, học viên sẽ không chỉ có cơ hội luyện nói tiếng Anh thường xuyên mà còn biết thêm nhiều kiến thức thú vị khác về các nền văn hóa trên thế giới.

Là cơ sở chuyên đào tạo IELTS

Cơ sở PINES Chapis là nơi dành riêng để đào tạo IELTS. Chỉ những học viên có trình độ tiếng Anh đầu vào từ Trung Cấp (Intermediate) trở lên mới được nhận vào học tại trường. Do đó, các bạn học viên sẽ dễ dàng giao tiếp tiếng Anh với nhau hơn. Ngoài ra, vì các bạn đều có chung mục đích là ôn luyện IELTS nên rất thuận lợi trong việc chia sẻ kinh nghiệm học tập cũng như hỗ trợ lẫn nhau. Đội ngũ giáo viên của trường cũng có sự chuyên môn hóa rất cao và hiểu biết sâu về kì thi IELTS do chỉ tập trung vào việc luyện thi IELTS. Vì vậy, mọi thắc mắc của học viên đều sẽ được giải đáp cặn kẽ và chính xác nhất.

Đặc điểm của khóa Luyện Thi IELTS

Chương trình Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ PINES Chapis được nghiên cứu và phát triển kỹ lưỡng nhằm giúp học viên lần đầu tiên ôn luyện IELTS cũng có thể dễ dàng hiểu được. Đồng thời, khóa học còn nâng cao năng lực tiếng Anh một cách toàn diện cho những học viên có ý định đi du học và làm việc ở nước ngoài. Học viên không chỉ có thể thi lấy điểm IELTS mục tiêu mà còn có khả năng sử dụng tiếng Anh trên thực tế một cách tự tin và thuần thục.

Giáo trình giảng dạy của khóa học đều được biên soạn và tổng hợp từ nguồn tài liệu của các tổ chức danh tiếng như Cambridge hay British Council. Những giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi IELTS cũng tham gia vào quá trình biên tập tài liệu. Do đó, giáo trình của trường không chỉ đáp ứng về mặt chuyên môn mà còn rất sát với thực tế và mang tính ứng dụng cao. Qua từng bài học, trình độ của học viên sẽ được cải thiện dần và khả năng sử dụng tiếng Anh cũng trở nên thành thạo hơn. Sau mỗi tuần học, học viên đều được tham gia thi thử IELTS để theo dõi sự tiến bộ của bản thân cũng như phân tích những điểm yếu cần khắc phục. Cùng với sự đánh giá và tư vấn sát sao từ phía nhà trường, học viên sẽ nhanh chóng đạt được số điểm mục tiêu đã đề ra ban đầu.

Khung chương trình mẫu của khóa học

Dưới đây là khung chương trình mẫu của khóa IELTS tại trường Anh ngữ PINES Chapis.

Điểm số IELTS Đầu ra 5.5 Đầu ra 6.0 Đầu ra 6.5
IELTS Lessons

(07 tiết)

Lớp 1:4

(04 tiết)

IELTS Listening IELTS Listening IELTS Speaking
IELTS Listening IELTS Listening IELTS Listening
IELTS Writing IELTS Writing IELTS Writing
IELTS Reading IELTS Reading IELTS Reading
Lớp 1:1

(03 tiết)

IELTS Speaking IELTS Speaking IELTS Speaking
IELTS Speaking IELTS Speaking IELTS Speaking
IELTS Writing IELTS Writing IELTS Writing
Self-Study

(03 tiết)

IELTS Listening IELTS Reading IELTS Reading
IELTS Vocabulary IELTS Listening IELTS Listening
IELTS Vocabulary IELTS Vocabulary IELTS Vocabulary
Buddy Program

(02 tiết)

Vocabulary Test, IELTS Grammar Vocabulary Test, IELTS Reading Vocabulary Test, IELTS Reading
IELTS Writing, IELTS Speaking IELTS Writing, IELTS Speaking IELTS Writing, Self-Study

Khoá Luyện Thi IELTS của trường Anh ngữ PINES Chapis được thiết kế với tối đa 12 tiết học/01 ngày, bao gồm 07 tiết bắt buộc, 03 tiết tự học (có sự hỗ trợ và giám sát của giáo viên) và 02 tiết học theo chương trình Buddy Program.

Giờ tự học (Self-Study): Đây là các tiết học diễn ra vào buổi tối sau khi học viên đã kết thúc các lớp học bắt buộc trong ngày. Tại những tiết học này, học viên sẽ làm bài tập về nhà và chuẩn bị bài cho buổi học hôm sau theo chỉ định của giáo viên.

Buddy Program: Là thời gian học nhóm giữa những bạn có cùng trình độ theo sự sắp xếp của nhà trường. Giáo trình và nội dung học sẽ được sắp xếp theo trình độ của mỗi nhóm học viên.

Ngoài ra, tất cả học viên của khóa Luyện Thi IELTS bắt buộc phải tham gia bài thi thử vào thứ 7 hàng tuần.

Bảng chi phí niêm yết

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ PINES Chapis để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ PINES Chapis

Các khoản chi phí địa phương sau khi nhập học tại trường

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 03 bữa ăn/01 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm học bổng hỗ trợ. Hãy liên hệ với Phil Connect để Phil Connect tư vấn các chương trình học bổng mới nhất cho bạn nhé.

Đăng ký nhận báo giá du học Philippines

Một số hình ảnh về trường Anh ngữ PINES Chapis

Dưới đây là một số hình ảnh về các lớp học và cơ sở vật chất của trường Anh ngữ PINES Chapis tại thành phố Baguio, Philippines.

Lớp học nhóm nhỏ tại học viện Anh ngữ PINES Chapis

Phòng học nhóm lớn với cơ sở vật chất hiện đại

Các loại phòng KTX và khu vực hành lang

Phòng KTX 03 người với đầy đủ trang thiết bị bên trong

Phòng KTX 02 người của trường Anh ngữ PINES Chapis

Tài liệu và video về trường

Để có cái nhìn toàn cảnh hơn về trường Anh ngữ PINES Chapis, xin vui lòng xem video của trường tại đây.

Để biết thông tin đầy đủ hơn về trường Anh ngữ PINES Chapis, xin vui lòng download brochure của trường tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Đăng ký tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines miễn phí

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân

Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

Đăng ký tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines miễn phí

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học tiếng Anh tại Philippines

 Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

 Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật cho học viên những thông tin trung thực và chính xác nhất.

 Chính sách hoàn tiền 100%

  • Hoàn tiền nếu học viên không tiến bộ sau khóa học (thời gian học tối thiểu 04 tuần)
  • Hoàn tiền nếu tư vấn thông tin về trường, khóa học và học phí không trung thực

 Tư vấn và hỗ trợ học viên miễn phí trên toàn quốc. Các bậc phụ huynh và học viên có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty, tư vấn online hoặc tư vấn tại nhà. Không hạn chế thời gian tư vấn và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học của trường trong 1-3 ngày làm việc.

 Học viên được ký hợp đồng dịch vụ tư vấn du học đầy đủ, chi tiết. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp từ nhà trường và được đóng dấu mộc đỏ của công ty. Chi phí rõ ràng, minh bạch và không có bất kỳ một chi phí ẩn nào. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn hoặc chi phí ngoài hóa đơn của trường.

 Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí tại văn phòng công ty để xây dựng lộ trình học tập ngắn nhất, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu.

 Học viên có thể chuyển tiền học phí trực tiếp cho nhà trường. Nhân viên của Phil Connect sẽ cùng học viên ra ngân hàng để thực hiện các thủ tục chuyển tiền.

 Nhân viên của Phil Connect sẽ có mặt tại Lãnh Sự Quán Philippines để hướng dẫn học viên làm thủ tục Visa trong trường hợp học viên đăng ký khóa học trên 4 tuần.

 Phil Connect cũng sẽ sắp xếp nhân viên đón và hướng dẫn học viên tại các sân bay trong quá trình học viên lên đường sang Philippines nhập học.

 Nếu học viên muốn Phil Connect hỗ trợ tìm vé máy bay, chúng tôi sẽ liên hệ với đại lý chính hãng của Cebu Parcific Air để tìm giá vẻ rẻ nhất.

 Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ 24/7 (kể cả cuối tuần, lễ tết) để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của học viên trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

“Chúng tôi không cung cấp những khóa học giá rẻ nhất, nhưng sẽ mang đến cho học viên sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư một khoản tiền lớn để du học tiếng Anh”

Đăng ký tư vấn du học tiếng Anh tại Philippines miễn phí

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng học bổng hỗ trợ học viên

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay

➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Học tiếng Anh tại Philippines: Luyện thi IELTS chất lượng cao tại trường Anh ngữ PINES Chapis
5 (100%) 4 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang