Global Internship Program – Khóa tiếng Anh kết hợp thực tập chỉ có tại trường Anh ngữ UV ESL

UV ESL Center (tên mới: ZA Academy) tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines và là trường Anh ngữ duy nhất ở Cebu cung cấp khóa học tiếng Anh kết hợp với chương trình thực tập tại các doanh nghiệp địa phương. Trường trực thuộc đại học Visayas – trường đại học y dược tư thục có lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm (từ năm 1919). Học viên học tập tại trường UV ESL sẽ được xem như là sinh viên quốc tế của đại học Visayas và có thể sử dụng các tiện ích như thư viện, căng tin, sân thể thao,…Ngoài ra, các bạn học viên còn có cơ hội giao lưu với sinh viên bản địa cũng như tham gia các lớp học đại học tại đây.

Hình ảnh về học viện Anh ngữ UV ESL, thành phố Cebu, Philippines

Global Internship Program là một khóa học độc đáo của trường Anh ngữ UV ESL, bao gồm 08 đến 12 tuần học tiếng Anh và 04 tuần thực tập tại các công ty đối tác của trường thuộc nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, sân bay, giáo dục,.…Đây là một sự kết hợp tuyệt vời không chỉ giúp các bạn học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh trong môi trường công việc mà còn mang đến một cái nhìn chân thực nhất về ngành nghề mà các bạn yêu thích. Đặc biệt, việc thực tập trong môi trường quốc tế sử dụng hoàn toàn tiếng Anh sẽ mang tới cho học viên rất nhiều trải nghiệm văn hóa thú vị. Những kinh nghiệm tích lũy được trong kỳ thực tập sẽ là hành trang quý giá để các bạn học viên bổ sung vào hồ sơ du học hoặc ứng tuyển công việc mơ ước khi trở về nước. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ đồng thời được cấp 02 chứng chỉ là chứng chỉ tốt nghiệp khóa học tiếng Anh của trường UV ESL và chứng chỉ thực tập của công ty tiếp nhận.

Cấu trúc của chương trình Global Internship Program tại trường Anh ngữ UV ESL

Một số đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ UV ESL

Học viên thực tập tại sân bay với các đồng nghiệp dễ thương

Trường Anh ngữ UV ESL cam kết đảm bảo 100% học viên sẽ được nhận thực tập tại các công ty sau khi đã hoàn thành khóa học tiếng Anh (từ 08 đến 12 tuần) và đạt trình độ tối thiểu Intermediate Low. Không những vậy, học viên còn có thể lựa chọn doanh nghiệp thực tập thuộc ngành nghề mà mình yêu thích nếu khả năng tiếng Anh của học viên đạt yêu cầu. Điều này có nghĩa là nếu trình độ tiếng Anh càng cao thì phạm vi công ty được lựa chọn thực tập của học viên sẽ càng lớn. Đây chính là động lực để các bạn học viên cố gắng học tập hết mình trong thời gian học tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thực tập. Dưới đây là một số thông tin về yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các lĩnh vực thực tập.

  • Trình độ Intermediate Low: Hotel or Resort Housekeeping.
  • Trình độ Intermediate Mid: Hotel or Resort F&B.
  • Trình độ Intermediate High: Hotel or Resort Front Desk/High School Teachers.
  • Trình độ Advanced: Có thể thực tập tại bất kỳ công ty đối tác nào của trường.

Chứng nhận và bản đánh giá sau khi học viên đã hoàn thành khóa học

Học viện Anh ngữ UV ESL đã triển khai khóa học Global Internship Program được hơn 07 năm và đã hình thành được một mạng lưới công ty đối tác rộng lớn. Các doanh nghiệp liên kết với trường trải dài trên nhiều lĩnh vực như hàng không, khách sạn, nghỉ dưỡng, spa, công nghệ, giáo dục,…Khi trực tiếp làm việc tại các công ty này, không chỉ vốn từ vựng được mở rộng, khả năng nói tiếng Anh thành thạo hơn mà học viên còn có cơ hội tích lũy thêm được những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu. Đây là một lợi thế rất lớn trong quá trình ứng tuyển công việc so với những ứng viên khác.

Dưới đây là một số công ty đối tác tiêu biểu của trường Anh ngữ UV ESL.

Công ty Lĩnh vực
 Crown Regency Hotel  Hotel & Restaurant Management
 Plantation Bay  Hotel & Restaurant Management
 Movenpick  Hotel & Restaurant Management
 Be Resorts  Hotel & Restaurant Management
 Crimson  Hotel & Restaurant Management
 Indian Aerospace University  Education
 Mactan Cebu International Airport  Receptionist
 Moon Café (Pages Holding Inc.)  Receptionist
 Virginia Foods Inc.  Sales & Marketing
 Expert Communications Inc.  IT & Computer Engineering
 Science & Technology Education Center  Education
 AGS World Transport  International Trade Business
 Shangri-la Mactan Resort & Spa  Front Office & Sports and Recreation

F&B Kitchen and F&B Service

Mạng lưới công ty đối tác của trường Anh ngữ UV ESL

Một số lưu ý về khóa học Global Internship Program

– Học viên tự chi trả chi phí xin giấy phép thực tập (khoảng 200 Peso – 100,000 VNĐ).

– Trong khoảng thời gian 04 tuần thực tập, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên chi phí di chuyển từ trường đến công ty (và quay về), mức hỗ trợ cao nhất là 400 peso/ngày (thực tập tại đảo Mactan).

– Ngoài ra, bữa trưa cũng được nhà trường chuẩn bị sẵn, học viên có thể đem theo Lunch Box (do trường chuẩn bị), hoặc ăn trưa tại nơi thực tập (do trường thỏa thuận với công ty), tùy theo tình hình thực tế.

– Đối với chi phí xin giấy phép thực tập thì sẽ do học viên tự chi trả.

Thông tin về trường Anh ngữ UV ESL

Dưới đây là một số thông tin nổi bật về trường Anh ngữ UV ESL cũng như chương trình Global Internship Program của trường.

Thông tin tổng quát về trường Anh ngữ UV ESL

Hình ảnh về cơ sở vật chất của trường Anh ngữ UV ESL

Các lớp học tại trường Anh ngữ UV ESL

Tài liệu và video về trường

Để có cái nhìn toàn cảnh hơn về trường Anh ngữ UV ESL, xin vui lòng xem video của trường tại đây.

Để biết thông tin đầy đủ hơn về trường Anh ngữ UV ESL, xin vui lòng download brochure của trường tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân

Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học tiếng Anh tại Philippines

 Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

 Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật cho học viên những thông tin trung thực và chính xác nhất.

 Chính sách hoàn tiền 100% nếu học viên không tiến bộ sau khóa học (thời gian học tối thiểu 04 tuần).

 Tư vấn và hỗ trợ học viên miễn phí trên toàn quốc. Các bậc phụ huynh và học viên có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty, tư vấn online hoặc tư vấn tại nhà. Không hạn chế thời gian tư vấn và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học của trường trong 1-3 ngày làm việc.

 Học viên được ký hợp đồng dịch vụ tư vấn du học đầy đủ, chi tiết. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp từ nhà trường và được đóng dấu mộc đỏ của công ty. Chi phí rõ ràng, minh bạch và không có bất kỳ một chi phí ẩn nào. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn hoặc chi phí ngoài hóa đơn của trường.

 Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí tại văn phòng công ty để xây dựng lộ trình học tập ngắn nhất, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu.

 Học viên có thể chuyển tiền học phí trực tiếp cho nhà trường. Nhân viên của Phil Connect sẽ cùng học viên ra ngân hàng để thực hiện các thủ tục chuyển tiền.

 Nhân viên của Phil Connect sẽ có mặt tại Lãnh Sự Quán Philippines để hướng dẫn học viên làm thủ tục Visa trong trường hợp học viên đăng ký khóa học trên 4 tuần.

 Phil Connect cũng sẽ sắp xếp nhân viên đón và hướng dẫn học viên tại các sân bay trong quá trình học viên lên đường sang Philippines nhập học.

 Nếu học viên muốn Phil Connect hỗ trợ tìm vé máy bay, chúng tôi sẽ liên hệ với đại lý chính hãng của Cebu Parcific Air để tìm giá vẻ rẻ nhất.

 Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ 24/7 (kể cả cuối tuần, lễ tết) để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của học viên trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

“Chúng tôi không cung cấp những khóa học giá rẻ nhất, nhưng sẽ mang đến cho học viên sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư một khoản tiền lớn để du học tiếng Anh”

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng học bổng hỗ trợ học viên

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay

➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Global Internship Program – Khóa tiếng Anh kết hợp thực tập chỉ có tại trường Anh ngữ UV ESL
5 (100%) 2 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang