UV ESL Center (tên mới là trường ZA Academy) là trường Anh ngữ duy nhất ở Cebu cung cấp khóa tiếng Anh kết hợp thực tập tại các doanh nghiệp địa phương. Trường trực thuộc đại học Visayas – trường đại học y dược tư thục có lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm (từ năm 1919).

Học viên học tập tại trường UV ESL sẽ được xem như là sinh viên quốc tế của đại học Visayas. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng các tiện ích của trường đại học như thư viện, căng tin, sân thể thao,…Ngoài ra, các bạn học viên còn có cơ hội giao lưu với sinh viên bản địa và tham gia các lớp học đại học tại đây.

Trường Anh ngữ UV ESL, thành phố Cebu, Philippines

Global Internship Program là khóa học độc đáo của trường Anh ngữ UV ESL, bao gồm 8 đến 12 tuần học tiếng Anh và 4 tuần thực tập tại các công ty đối tác của trường. Có rất nhiều lĩnh vực để các bạn học viên lựa chọn như nhà hàng, khách sạn, sân bay, giáo dục,.…Đây là một sự kết hợp tuyệt vời giúp học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh trong môi trường công việc và mang đến một cái nhìn chân thực nhất về ngành nghề mà các bạn yêu thích.

Đặc biệt, việc thực tập trong môi trường quốc tế sẽ mang tới cho học viên rất nhiều trải nghiệm văn hóa thú vị. Những kinh nghiệm tích lũy được trong kỳ thực tập sẽ là hành trang quý giá để bạn bổ sung vào hồ sơ du học hoặc ứng tuyển công việc mơ ước khi trở về nước. Sau khi hoàn thành chương trình, học viên sẽ được cấp hai chứng chỉ là chứng chỉ tốt nghiệp khóa học tiếng Anh của trường UV ESL và chứng chỉ thực tập của công ty tiếp nhận.

Cấu trúc khóa học Global Internship Program tại trường UV ESL

Một số đặc điểm nổi bật của trường UV ESL

Học viên trường UV ESL thực tập tại sân bay Cebu

Trường Anh ngữ UV ESL cam kết đảm bảo 100% học viên sẽ được nhận thực tập tại các công ty sau khi đã hoàn thành khóa học tiếng Anh và đạt trình độ tối thiểu Intermediate Low. Không những vậy, học viên còn có thể lựa chọn doanh nghiệp thực tập thuộc ngành nghề mà mình yêu thích (nếu khả năng tiếng Anh đạt yêu cầu).

Điều này có nghĩa là nếu trình độ tiếng Anh càng cao thì phạm vi công ty được lựa chọn thực tập sẽ càng lớn. Đây chính là động lực để các bạn học viên cố gắng học tập trong thời gian học tiếng Anh. Dưới đây là một số thông tin về yêu cầu tiếng Anh đầu vào của các lĩnh vực thực tập.

  • Trình độ Intermediate Low: Hotel or Resort Housekeeping.
  • Trình độ Intermediate Mid: Hotel or Resort F&B.
  • Trình độ Intermediate High: Hotel or Resort Front Desk/High School Teachers.
  • Trình độ Advanced: Có thể thực tập tại bất kỳ công ty đối tác nào của trường.

Chứng nhận và bản đánh giá sau khi học viên đã hoàn thành khóa học

Trường UV ESL đã triển khai khóa học Global Internship Program được hơn 7 năm và đã hình thành được một mạng lưới công ty đối tác rộng lớn. Các doanh nghiệp liên kết với trường trải dài trên nhiều lĩnh vực như hàng không, khách sạn, nghỉ dưỡng, spa, công nghệ, giáo dục,…

Khi trực tiếp làm việc tại các công ty này, bạn không chỉ mở rộng vốn từ vựng, cải thiện phản xạ nói tiếng Anh mà còn có cơ hội tích lũy thêm được những kiến thức chuyên ngành chuyên sâu. Đây là một lợi thế rất lớn trong quá trình ứng tuyển công việc so với những ứng viên khác.

Dưới đây là một số công ty đối tác tiêu biểu của trường Anh ngữ UV ESL.

Công ty Lĩnh vực
 Crown Regency Hotel  Hotel & Restaurant Management
 Plantation Bay  Hotel & Restaurant Management
 Movenpick  Hotel & Restaurant Management
 Be Resorts  Hotel & Restaurant Management
 Crimson  Hotel & Restaurant Management
 Indian Aerospace University  Education
 Mactan Cebu International Airport  Receptionist
 Moon Café (Pages Holding Inc.)  Receptionist
 Virginia Foods Inc.  Sales & Marketing
 Expert Communications Inc.  IT & Computer Engineering
 Science & Technology Education Center  Education
 AGS World Transport  International Trade Business
 Shangri-la Mactan Resort & Spa  Front Office & Sports and Recreation F&B Kitchen and F&B Service

Mạng lưới công ty đối tác của trường Anh ngữ UV ESL

Một số lưu ý về khóa học Global Internship Program

– Học viên tự chi trả chi phí xin giấy phép thực tập (khoảng 200 Peso – 100,000 VNĐ).

– Trong khoảng thời gian 4 tuần thực tập, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên chi phí di chuyển từ trường đến công ty (và quay về), mức hỗ trợ cao nhất là 400 peso/ngày (thực tập tại đảo Mactan – Cebu).

– Ngoài ra, bữa trưa cũng được nhà trường chuẩn bị sẵn, học viên có thể đem theo Lunch Box (do trường chuẩn bị), hoặc ăn trưa tại nơi thực tập (do trường thỏa thuận với công ty), tùy theo tình hình thực tế.

Thông tin về trường UV ESL

Dưới đây là một số thông tin nổi bật về trường Anh ngữ UV ESL cũng như chương trình Global Internship Program của trường.

Thông tin tổng quát về trường Anh ngữ UV ESL

Hình ảnh về cơ sở vật chất của trường UV ESL

Các lớp học tại trường Anh ngữ UV ESL

Video giới thiệu trường UV ESL

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn