Trường Anh ngữ Philinter – Nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

Trường Anh ngữ Philinter được thành lập vào tháng 06/2003 và là một trong hai trường Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu. Nơi đây luôn được xem là địa chỉ luyện nghe nói tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Philippines. Nhắc đến Philinter là nhắc đến những khóa giao tiếp rất nổi tiếng như khóa luyện phản xạ nghe nói IPS (Intensive Power Speaking), khóa tiếng Anh thương mại (Business English),…Một đặc điểm nổi bật của trường chính là môi trường học tiếng Anh thoải mái, không áp lực dù số lượng tiết học/1 ngày nhiều hơn các trường khác. Hầu hết thời gian học là thực hành Speaking nên không khí lớp học luôn rất vui vẻ. Học viên cũng là những anh chị đã đi làm nên mọi người đều chăm chỉ luyện tập và không ngại giao tiếp bằng tiếng Anh. Đặc biệt, Philinter còn là 01 trong 04 trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy tiếng Anh tốt nhất tại Philippines.

Khuôn viên của trường Anh ngữ Philinter

Bên cạnh việc đào tạo các kỹ năng tiếng Anh thì nhà trường cũng rất chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển các phương pháp tạo động lực, đam mê học ngoại ngữ cho học viên. Philinter là học viện Anh ngữ duy nhất tại Philippines tính đến thời điểm hiện tại cung cấp chương trình “Co-Curricular Program” – chương trình thực hành tiếng Anh theo chủ đề, tạo cơ hội cho học viên ứng dụng các kiến thức đã học vào thực tế cuộc sống. Mỗi tuần nhà trường sẽ lựa chọn 01 trong 05 chủ đề của chương trình (Media Works, Social Role Plays, Talk Show, Product Launching, Travel Buddy) để học viên luyện tập theo sự hướng dẫn của các giáo viên. Từng nhóm học viên sau khi đã chuẩn bị kỹ càng sẽ lần lượt lên thuyết trình cũng như phản biện các ý kiến của các nhóm khác. Bằng cách này, khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ trở nên tự nhiên và thuần thục một cách nhanh chóng.

Chương trình tiếng Anh ứng dụng “Co-Curricular Program” của trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter cũng rất tự hào khi là đơn vị 02 năm liên tiếp nhận giải thưởng “THE BEST ESL SCHOOL IN CEBU” (Trường Anh Ngữ Đào Tạo ESL Tốt Nhất Tại Cebu) được trao bởi tổ chức National Product Quality Excellence Awards 2015 & 2016. Ngoài ra, trường Philinter còn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá khác từ các tổ chức trong nước và quốc tế.

Đại diện trường Anh ngữ Philinter nhận giải thưởng TOP CHOICE

Tên trường  Philinter Education Center
Địa chỉ  Mustang, Ceniza st., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines
Năm thành lập  Năm 2003 – 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh
Quy mô  300 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi và phòng 03 người

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER?

Vị trí địa lý thuận lợi

Trường Anh ngữ Philinter nằm tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu – điểm đến du lịch nổi tiếng nhất tại Cebu, Philippines. Đồng thời, trường chỉ cách sân bay Mactan Cebu International Airport khoảng 03 km với hơn 05 phút đi ô tô nên việc di chuyển rất dễ dàng. Ngoài ra, đây cũng là một thành phố rất an toàn, thân thiện và có nhiều dịch vụ vui chơi giải trí. Các bạn học viên có thể dễ dàng đi du lịch cũng như tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Cebu trong thời gian học tập tại đây.

Tỷ lệ quốc tịch cân bằng

Trường Anh ngữ Philinter áp dụng hệ thống giới hạn quốc tịch có tên gọi là “Quata System” được tuân thủ nghiêm ngặt. Tỷ lệ học viên các nước luôn được cân bằng để tạo ra môi trường quốc tế đa văn hóa, giúp học viên có cơ hội giao lưu và chia sẻ những điều thú vị về đất nước mình. Nhà trường cũng luôn sắp xếp học viên đến từ các nước khác nhau ở cùng phòng KTX với nhau và luôn khuyến khích các bạn học viên lựa chọn bạn bè quốc tế để tham gia nhóm học tập với mình. Bằng cách này, học viên không chỉ được thực hành giao tiếp tiếng Anh liên tục mà còn hiểu thêm về nền văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới.

Sử dụng khung đo lường trình độ tiếng Anh chuẩn châu Âu

Học viện Anh ngữ Philinter hiện tại đang áp dụng hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh theo chuẩn châu Âu được thiết kế và phát triển bởi Council of Europe (Hội Đồng Âu Châu). Đây là khung đo lường được các tổ chức Anh ngữ quốc tế và các trường đại học trên thế giới sử dụng để làm chuẩn tiếng Anh trong chương trình giảng dạy của mình hoặc quy đổi điểm số tiếng Anh.

CEFR Levels Classification Philinter Level System IELTS
Proficient  C2 Proficiency  601 (Advanced) 8.5 – 9.0
C1 Advanced  501+ (Upper Intermediate Plus) 7.0 – 8.0
 501 (Upper Intermediate)
Independent  B2 Upper-Intermediate  401+ (Intermediate Plus) 5.5 – 6.5
 401 (Intermediate)
B1 Intermediate  301+ (Pre-Intermediate Plus) 4.0 – 5.0
 301 (Pre-Intermediate)
Basic   A2 Elementary  201+ (Elementary Plus) 3.0
 201 (Elementary)
A1 Beginner  101+ (Beginner Plus) 2.0
 101 (Beginner)
A0 Absolute Beginner  100 (Non-Speaker) < 2.0

Dịch vụ hỗ trợ học viên tận tình

Trường Anh ngữ Philinter nhận được rất nhiều giải thưởng quốc gia về dịch vụ giáo dục tốt nhất. Mỗi học viên sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi vấn đề từ học tập, sinh hoạt, ăn uống, dọn phòng, giặt ủi,…cho đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Nhà trường luôn có đội ngũ quản lý học viên của từng quốc gia để đưa đón và giải quyết các vấn đề phát sinh của học viên. Bên cạnh đó, Buddy Teacher (Giáo Viên Chủ Nhiệm) thường xuyên theo sát tình hình học tập của học viên để đảm bảo sự cải thiện tối đa về khả năng tiếng Anh. Các Academic Coordinator (Điều Phối Viên Học Thuật) cũng sẽ định hướng, đặt mục tiêu và đánh giá trong suốt quá trình học tập để học viên đạt kết quả cao nhất.

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC

Về khuôn viên của trường

Theo cảm nhận của Phil Connect thì trường Anh ngữ Philinter có khuôn viên khá nhỏ và ít cây xanh. 02 tòa nhà chính của trường bao gồm khu học tập và khu KTX. Trường nằm gần sân bay nên cách khá xa trung tâm thành phố Cebu. Thông thường sẽ mất khoảng 30 – 45 phút để đi từ trường vào trung tâm thành phố. Tuy nhiên xung quanh trường vẫn có đầy đủ tiện nghi để các bạn học viên tận hưởng.

Về các khoản chi phí địa phương

Bên cạnh các khoản chi phí địa phương giống như những trường Anh ngữ khác thì trường Philinter có thu thêm một số khoản phí dịch vụ bao gồm phí đón tại sân bay Cebu 800 Peso (khoảng 20 USD), phí quản lý KTX 1200 Peso/04 tuần (khoản 30 USD/04 tuần), phí ID Card 250 Peso (khoảng 10 USD),.…nên chi phí địa phương của trường Philinter sẽ cao hơn khoảng từ 100 – 150 USD so với các trường khác.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng tóm tắt thông tin các khóa học của trường Anh ngữ Philinter. Để xem thông tin chi tiết về từng khóa học, xin vui lòng nhấp chuột vào chữ “Chi tiết“.

Tên khóa học Nội dung tổng quát Yêu cầu đầu vào Cấu trúc lớp học Ghi chú
ESL General Khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát dành cho mọi đối tượng học viên nhằm phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Không yêu cầu 04 lớp 1 thầy 1 trò

02 lớp nhóm nhỏ

02 lớp nhóm lớn

Chi tiết
ESL Intensive Khóa học tiếng Anh hoàn hảo và đặc biệt linh hoạt dành cho những bạn muốn phát triển các kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Không yêu cầu 05 lớp 1 thầy 1 trò

02 lớp nhóm nhỏ

02 lớp nhóm lớn

Chi tiết
ESL Junior Khóa học được thiết kế dành riêng cho trẻ em và thiếu niên, tạo nền móng vững chắc, truyền cảm hứng đam mê và phát triển năng khiếu học tiếng Anh của trẻ. 7 tuổi – 15 tuổi 04 lớp 1 thầy 1 trò

03 lớp nhóm nhỏ

Chi tiết
ACE Khóa học tiếng Anh cấp tốc được thiết kế nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng thông qua các hoạt động thực hành tiếng Anh cũng như trau dồi kĩ năng tự học tiếng Anh. Khóa học chỉ diễn ra trong vòng 03 tuần với số lượng lớp 1:1 nhiều nhất, phù hợp với những bạn đi làm không có nhiều thời gian đi học. Học viên đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt (tương đương IELTS 4.0 trở lên) 06 lớp 1 thầy 1 trò

02 lớp nhóm nhỏ

02 lớp nhóm lớn

Chi tiết
IPS Khóa học tập trung trau dồi và phát triển kĩ năng nghe nói thành thạo cũng như giao tiếp hiệu quả. Khóa học dành cho những học viên chỉ mong muốn chú trọng vào khả năng nghe nói lưu loát trong thời gian ngắn. Học viên đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt (tương đương IELTS 4.0 trở lên) 05 lớp 1 thầy 1 trò

02 lớp nhóm nhỏ

02 lớp nhóm lớn

Chi tiết
TOEIC Khóa học sẽ xây dựng chiến lược và rèn luyện kỹ năng để đạt được số điểm số TOEIC mục tiêu. Chương trình học bao gồm 02 khóa học nhỏ là TOEIC Foundation & TOEIC Full Time.

TOEIC Foundation không yêu cầu đầu vào

TOEIC Guarantee yêu cầu điểm đầu vào theo quy định của trường

04 lớp 1 thầy 1 trò

02 lớp nhóm nhỏ

02 lớp nhóm lớn

Chi tiết
IELTS Khóa học quan trọng dành cho những bạn có dự định đi du học hoặc định cư ở nước ngoài. Khóa IELTS của trường tập trung cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp theo hướng học thuật và chiến lược làm bài thi IELTS đạt điểm cao.

IELTS Foundation: Điểm đầu vào tương đương IELTS 3.0 trở lên

IELTS Full Time: Điểm đầu vào tương đương IELTS 3.5 trở lên

04 lớp 1 thầy 1 trò

02 lớp nhóm nhỏ

02 lớp nhóm lớn

Chi tiết
BUSINESS Là khóa học nổi tiếng nhất của trường Anh ngữ Philinter. Chương trình học bao gồm 02 cấp độ là Basic (Cơ Bản) và Advanced (Nâng Cao). Khóa học tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh liên quan đến công việc như đàm phán, thuyết trình, viết báo cáo,…. Trình độ tiếng Anh đầu vào tương đương IELTS 3.5 trở lên 04 lớp 1 thầy 1 trò

03 lớp nhóm nhỏ

01 lớp nhóm lớn

Chi tiết

Sơ đồ mô tả lộ trình học tiếng Anh của trường Anh ngữ Philinter

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ Philinter để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ Philinter

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 03 bữa ăn/01 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm học bổng hỗ trợ. Hãy liên hệ với Phil Connect để Phil Connect tư vấn các chương trình học bổng mới nhất cho bạn nhé.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Anh ngữ Philinter.

Thời khóa biểu mẫu một ngày của trường Anh ngữ Philinter

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học tổng cộng là 10 tiết tiếng Anh (01 tiết = 45 phút), bao gồm 04 tiết 1 kèm 1, 04 tiết học nhóm và 02 tiết tự chọn. Tuy nhiên đây chỉ là khung thời gian biểu mẫu trong 01 ngày. Các khóa học khác nhau sẽ có cấu trúc giờ học và nội dung giảng dạy khác nhau. Thời khóa biểu cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu học tập và trình độ của từng học viên.

TÀI LIỆU VÀ VIDEO VỀ TRƯỜNG

Để có cái nhìn toàn cảnh hơn về trường Anh ngữ Philinter, xin vui lòng xem video của trường tại đây.

Để biết thông tin đầy đủ hơn về trường Anh ngữ Philinter, xin vui lòng download brochure của trường tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Thành tích và đánh giá của học viên về dịch vụ của Phil Connect

Anh Nguyễn Quang Trung – Trưởng phòng Kinh Doanh của Startup công nghệ Logivan – Khóa ESL 08 tuần trường BECI

Anh Nguyễn Quang Trung - Học viên khóa ESL 08 tuần

“Tôi đã đăng ký học tiếng Anh tại nhiều trung tâm ở Việt Nam nhưng luôn cảm thấy mình nói tiếng Anh máy móc và thiếu tự nhiên. Vì vậy tôi quyết định sang Philippines để cải thiện kỹ năng Speaking của mình. Tôi được học phát âm chuẩn theo bảng phiên âm quốc tế IPA và nói tiếng Anh cả ngày. Sau 02 tháng tham gia khóa ESL thì khả năng giao tiếp của tôi thay đổi rõ rệt. Bây giờ tôi có thể tự tin giao tiếp với sếp của mình bằng tiếng Anh và cùng sếp đi công tác nước ngoài. Cảm ơn Phil Connect đã hỗ trợ tôi trong quá trình học tập.”

Bạn Đậu Anh Dũng – Du học sinh Úc bậc cử nhân – Khóa IELTS 12 tuần trường SMEAG

Bạn Đậu Anh Dũng - Du học sinh Úc bậc cử nhân

Học viên đạt điểm cao IELTS

Phản hồi của Anh Hoàng Thanh Nghiêm về dịch vụ của Phil Connect (khóa ESL 12 tuần trường SMEAG)

Học viên học tiếng Anh tại Philippines 3Học viên học tiếng Anh tại Philippines 2 Học viên học tiếng Anh tại Philippines 1

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chị Mỹ Duyên – Giám đốc công ty TNHH CA Authentic – Khóa IPS 04 tuần + Business 08 tuần trường Philinter

Học viên du học tiếng Anh tại Philippines

“Công việc kinh doanh yêu cầu mình phải thường xuyên làm việc với các đối tác nước ngoài. Mỗi lần gọi điện trao đổi với đối tác qua Skype mình đều phải thuê freelancer phiên dịch. Điều này khiến mình bị động và tốn kém rất nhiều chi phí. Do đó mình đã quyết tâm gác lại công việc trong 03 tháng để qua Philippines học tiếng Anh. Mình được Phil Connect tư vấn khóa IPS và Business của trường Philinter. Mọi thứ ban đầu khá khó khăn vì mình đã lâu không dùng tới tiếng Anh và chưa quen với lịch học của trường. Tuy nhiên sau đó mình đã hoàn thành bài thuyết trình cuối khóa và nói tiếng Anh thoải mái với các bạn nước ngoài. Hiện tại mình có thể tự đàm phán với đối tác nước ngoài mà không phải thuê freelancer nữa.”

Tại sao nên chọn Phil Connect để tư vấn chiến lược du học tiếng Anh tại Philippines

 Phil Connect là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines. Chúng tôi chỉ hợp tác với những trường thực sự chất lượng và đã được kiểm chứng, tuyệt đối không giới thiệu những trường có đội ngũ giáo viên kém và bị học viên đánh giá tiêu cực.

 Nhân viên của Phil Connect thường xuyên được các trường Anh ngữ tại Philippines mời sang tham quan để cập nhật cho học viên những thông tin trung thực và chính xác nhất.

 Chính sách hoàn tiền 100% nếu học viên không tiến bộ sau khóa học (thời gian học tối thiểu 04 tuần).

 Tư vấn và hỗ trợ học viên miễn phí trên toàn quốc. Các bậc phụ huynh và học viên có thể lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng công ty, tư vấn online hoặc tư vấn tại nhà. Không hạn chế thời gian tư vấn và số lần tư vấn. Hoàn thành thủ tục trong 1 giờ, nhận thư mời nhập học của trường trong 1-3 ngày làm việc.

 Học viên được ký hợp đồng dịch vụ tư vấn du học đầy đủ, chi tiết. Mọi khoản thu đều có chứng từ hợp pháp từ nhà trường và được đóng dấu mộc đỏ của công ty. Chi phí rõ ràng, minh bạch và không có bất kỳ một chi phí ẩn nào. Cam kết đền bù 200% nếu học viên phát hiện có chi phí ẩn hoặc chi phí ngoài hóa đơn của trường.

 Học viên được làm bài kiểm tra trình độ miễn phí tại văn phòng công ty để xây dựng lộ trình học tập ngắn nhất, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu.

 Học viên có thể chuyển tiền học phí trực tiếp cho nhà trường. Nhân viên của Phil Connect sẽ cùng học viên ra ngân hàng để thực hiện các thủ tục chuyển tiền.

 Nhân viên của Phil Connect sẽ có mặt tại Lãnh Sự Quán Philippines để hướng dẫn học viên làm thủ tục Visa trong trường hợp học viên đăng ký khóa học trên 4 tuần.

 Phil Connect cũng sẽ sắp xếp nhân viên đón và hướng dẫn học viên tại các sân bay trong quá trình học viên lên đường sang Philippines nhập học.

 Nếu học viên muốn Phil Connect hỗ trợ tìm vé máy bay, chúng tôi sẽ liên hệ với đại lý chính hãng của Cebu Parcific Air để tìm giá vẻ rẻ nhất.

 Luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học, hỗ trợ 24/7 (kể cả cuối tuần, lễ tết) để giải quyết mọi vấn đề phát sinh. Cam kết tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ của học viên trong vòng 30 phút, thời gian giải quyết tối đa 48 giờ làm việc.

“Chúng tôi không cung cấp những khóa học giá rẻ nhất, nhưng sẽ mang đến cho học viên sự an tâm tuyệt đối khi đầu tư một khoản tiền lớn để du học tiếng Anh”

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng học bổng hỗ trợ học viên

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá tốt nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Đón tiễn và hướng dẫn học viên tại các sân bay

➡ Tặng SIM điện thoại 3G ngay khi đến sân bay

➡ Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Trường Anh ngữ Philinter – Nơi đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines
5 (100%) 4 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang