TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG PHILINTER

Trường Philinter được thành lập vào năm 2003 và là 1 trong 2 trường Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu. Nơi đây luôn được xem là địa chỉ luyện nghe nói tiếng Anh uy tín hàng đầu tại Philippines. Nhắc đến Philinter là nhắc đến những khóa giao tiếp nổi tiếng như khóa IPS (Intensive Power Speaking) hay khóa Business English.

Điểm nổi bật của trường Philinter là môi trường học tiếng Anh thoải mái, ít áp lực với mô hình Semi-Sparta. Hầu hết thời gian học là thực hành Speaking nên không khí lớp học luôn rất vui vẻ. Học viên cũng là những anh chị đã đi làm nên mọi người đều chăm chỉ luyện tập và không ngại nói tiếng Anh. Đặc biệt, Philinter còn là một trong những trường Anh ngữ có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Cebu.

Khuôn viên của trường Anh ngữ Philinter

Bên cạnh việc đào tạo các kỹ năng tiếng Anh thì nhà trường cũng rất chú trọng đến công tác nghiên cứu và phát triển. Kể từ khi thành lập đến nay, trường Philinter đã cho ra đời rất nhiều phương pháp tạo động lực, đam mê học ngoại ngữ cho học viên.

Hiện tại, Philinter là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines cung cấp chương trình “Co-Curricular Program”. Đây là chương trình thực hành tiếng Anh theo chủ đề, tạo cơ hội cho học viên ứng dụng các kiến thức đã học vào cuộc sống. Mỗi tuần nhà trường sẽ lựa chọn 1 trong 5 chủ đề để bạn luyện tập theo sự hướng dẫn của giáo viên. Các chủ đề bao gồm: Media Works, Social Role Plays, Talk Show, Product Launching và Travel Buddy.

Từng nhóm học viên sau khi đã chuẩn bị kỹ càng sẽ lần lượt lên thuyết trình quan điểm của nhóm mình. Không những vậy, họ cũng phải phản biện lại các ý kiến của nhóm khác. Bằng cách này, khả năng sử dụng tiếng Anh của học viên sẽ trở nên tự nhiên và thuần thục một cách nhanh chóng.

Chương trình “Co-Curricular Program” của trường Philinter

Trường Anh ngữ Philinter cũng rất tự hào khi là đơn vị nhận giải thưởng “THE BEST ESL SCHOOL IN CEBU”  trong hai năm liên tiếp (năm 2015 và 2016). Đây là giải thưởng được trao bởi tổ chức National Product Quality Excellence Awards. Ngoài ra, trường Philinter còn nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá khác từ các tổ chức trong nước và quốc tế.

Đại diện trường Philinter nhận giải thưởng Top Choice

Tên trường  Philinter Education Center
Địa chỉ  Mustang, Ceniza st., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines
Năm thành lập  Năm 2003 – 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh
Quy mô  300 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi và phòng 03 người

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG PHILINTER?

Vị trí địa lý thuận lợi

Trường Anh ngữ Philinter nằm tại trung tâm thành phố Lapu-Lapu – điểm đến du lịch nổi tiếng nhất tại Cebu. Bên cạnh đó, trường chỉ cách sân bay Mactan Cebu International Airport khoảng 3 km với hơn 5 phút đi ô tô. Vì vậy, việc di chuyển từ sân bay về trường rất dễ dàng.

Ngoài ra, Lapu-Lapu cũng là một thành phố rất an toàn, thân thiện với nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Các bạn học viên có thể dễ dàng đi du lịch và tham quan những địa điểm nổi tiếng tại Cebu trong thời gian học tập tại đây.

Tỷ lệ quốc tịch cân bằng

Trường Anh ngữ Philinter áp dụng hệ thống giới hạn quốc tịch (Quota System) và được tuân thủ nghiêm ngặt. Tỷ lệ học viên giữa các nước luôn được cân bằng để tạo ra môi trường quốc tế đa văn hóa. Điều này sẽ giúp học viên có cơ hội giao lưu và chia sẻ những điều thú vị về đất nước mình.

Nhà trường cũng luôn sắp xếp học viên đến từ các nước khác nhau ở cùng phòng KTX với nhau để cùng luyện tập tiếng Anh. Hơn nữa, trường luôn khuyến khích học viên lựa chọn bạn bè quốc tế để tham gia nhóm học tập với mình. Bằng cách này, học viên không chỉ được thực hành giao tiếp tiếng Anh liên tục mà còn hiểu biết thêm nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Sử dụng khung đo lường trình độ tiếng Anh chuẩn châu Âu

Trường Anh ngữ Philinter hiện tại đang áp dụng hệ thống đo lường trình độ tiếng Anh theo chuẩn châu Âu. Đây là hệ thống được thiết kế và phát triển bởi Council of Europe (Hội Đồng Âu Châu). Hệ thống này thường được các tổ chức quốc tế và các trường đại học trên thế giới sử dụng để làm chuẩn tiếng Anh trong chương trình giảng dạy của mình hoặc quy đổi điểm số tiếng Anh.

CEFR Levels Classification Philinter Level System IELTS
Proficient  C2 Proficiency  601 (Advanced) 8.5 – 9.0
C1 Advanced  501+ (Upper Intermediate Plus) 7.0 – 8.0
 501 (Upper Intermediate)
Independent  B2 Upper-Intermediate  401+ (Intermediate Plus) 5.5 – 6.5
 401 (Intermediate)
B1 Intermediate  301+ (Pre-Intermediate Plus) 4.0 – 5.0
 301 (Pre-Intermediate)
Basic   A2 Elementary  201+ (Elementary Plus) 3.0
 201 (Elementary)
A1 Beginner  101+ (Beginner Plus) 2.0
 101 (Beginner)
A0 Absolute Beginner  100 (Non-Speaker) < 2.0

Dịch vụ hỗ trợ học viên tận tình

Trường Anh ngữ Philinter nhận được rất nhiều giải thưởng quốc gia về dịch vụ giáo dục tốt nhất. Mỗi học viên sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi mặt như học tập, sinh hoạt, ăn uống, dọn phòng, giặt ủi, y tế….Nhà trường luôn có đội ngũ quản lý của từng quốc gia để đưa đón và giải quyết các vấn đề phát sinh của học viên.

Bên cạnh đó, Buddy Teacher (giáo viên chủ nhiệm) thường xuyên theo sát tình hình học tập của học viên để đảm bảo sự cải thiện tối đa về khả năng tiếng Anh. Các Academic Coordinator (điều phối viên học thuật) cũng sẽ định hướng, đặt mục tiêu và đánh giá trong suốt quá trình học tập để học viên đạt kết quả cao nhất.

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC

Về khuôn viên của trường

Theo cảm nhận của Phil Connect thì trường Anh ngữ Philinter có khuôn viên khá nhỏ và ít cây xanh. Hai tòa nhà chính của trường là khu học tập và khu KTX. Trường cũng nằm gần sân bay nên cách khá xa trung tâm thành phố Cebu. Thông thường sẽ mất khoảng 30 – 45 phút để đi từ trường vào nội thành. Tuy nhiên xung quanh trường vẫn có đầy đủ các dịch vụ giải trí, ăn uống và khu mua sắm.

Về các khoản chi phí địa phương

Bên cạnh các khoản chi phí địa phương giống như những trường Anh ngữ khác thì trường Philinter còn thu thêm một số khoản phí như phí đón sân bay 800 Peso (~15 USD), phí quản lý KTX 1.200 Peso/4 tuần (~30 USD/4 tuần), phí ID Card 250 Peso (~5 USD),.…Vì vậy, chi phí địa phương của trường Philinter sẽ cao hơn khoảng từ 100 – 150 USD so với các trường khác.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng tóm tắt thông tin các khóa học của trường Anh ngữ Philinter. Để xem thông tin chi tiết về từng khóa học, xin vui lòng click chuột vào chữ “Chi tiết“.

Tên khóa học Đặc điểm chính Yêu cầu đầu vào Cấu trúc lớp học Ghi chú
ESL General  Là khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát dành cho mọi đối tượng học viên nhằm phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng tiếng Anh. Không yêu cầu 04 lớp 1 thầy 1 trò 02 lớp nhóm nhỏ 02 lớp nhóm lớn Chi tiết
ESL Intensive  Khóa iếng Anh hoàn hảo và đặc biệt linh hoạt dành cho những bạn muốn phát triển các kỹ năng giao tiếp trong thời gian ngắn. Không yêu cầu 05 lớp 1 thầy 1 trò 02 lớp nhóm nhỏ 02 lớp nhóm lớn Chi tiết
ESL Junior  Khóa học được thiết kế dành riêng cho trẻ em và thiếu niên, tạo nền móng vững chắc, truyền cảm hứng đam mê và phát triển năng khiếu học tiếng Anh của trẻ. 7 tuổi – 15 tuổi 04 lớp 1 thầy 1 trò 03 lớp nhóm nhỏ Chi tiết
ACE  Khóa học tiếng Anh cấp tốc được thiết kế nhằm giúp học viên giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng thông qua các hoạt động thực hành tiếng Anh cũng như trau dồi kĩ năng tự học tiếng Anh. Khóa học chỉ diễn ra trong vòng 03 tuần với số lượng lớp 1:1 nhiều nhất, phù hợp với những bạn đi làm không có nhiều thời gian đi học. Học viên đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt (tương đương IELTS 4.0 trở lên) 06 lớp 1 thầy 1 trò 02 lớp nhóm nhỏ 02 lớp nhóm lớn Chi tiết
IPS  Khóa học tập trung trau dồi và phát triển kĩ năng nghe nói thành thạo cũng như giao tiếp hiệu quả. Khóa học dành cho những học viên chỉ mong muốn chú trọng vào khả năng nghe nói lưu loát trong thời gian ngắn. Học viên đã có nền tảng ngữ pháp và từ vựng tốt (tương đương IELTS 4.0 trở lên) 05 lớp 1 thầy 1 trò 02 lớp nhóm nhỏ 02 lớp nhóm lớn Chi tiết
TOEIC  Khóa học sẽ xây dựng chiến lược và rèn luyện kỹ năng để đạt được số điểm số TOEIC mục tiêu. Chương trình học bao gồm 02 khóa học nhỏ là TOEIC Foundation & TOEIC Full Time.

TOEIC Foundation không yêu cầu đầu vào

TOEIC Guarantee yêu cầu điểm đầu vào theo quy định của trường

04 lớp 1 thầy 1 trò 02 lớp nhóm nhỏ 02 lớp nhóm lớn Chi tiết
IELTS  Khóa học quan trọng dành cho những bạn có dự định đi du học hoặc định cư ở nước ngoài. Khóa IELTS của trường tập trung cải thiện vốn từ vựng, ngữ pháp theo hướng học thuật và chiến lược làm bài thi IELTS đạt điểm cao.

IELTS Foundation: Điểm đầu vào tương đương IELTS 3.0 trở lên

IELTS Full Time: Điểm đầu vào tương đương IELTS 3.5 trở lên

04 lớp 1 thầy 1 trò 02 lớp nhóm nhỏ 02 lớp nhóm lớn Chi tiết
BUSINESS  Là khóa học nổi tiếng nhất của trường Anh ngữ Philinter. Chương trình học bao gồm 02 cấp độ là Basic (Cơ Bản) và Advanced (Nâng Cao). Khóa học tập trung vào các kỹ năng tiếng Anh liên quan đến công việc như đàm phán, thuyết trình, viết báo cáo,…. Trình độ tiếng Anh đầu vào tương đương IELTS 3.5 trở lên 04 lớp 1 thầy 1 trò 03 lớp nhóm nhỏ 01 lớp nhóm lớn Chi tiết

Sơ đồ mô tả lộ trình học tiếng Anh của trường Philinter

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ Philinter để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ Philinter

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 03 bữa ăn/01 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm học bổng hỗ trợ. Hãy liên hệ với Phil Connect để Phil Connect tư vấn các chương trình học bổng mới nhất cho bạn.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Anh ngữ Philinter.

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Philinter

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học tổng cộng là 10 tiết tiếng Anh (1 tiết = 45 phút), bao gồm 4 tiết 1 kèm 1, 4 tiết học nhóm và 2 tiết tự chọn. Tuy nhiên đây chỉ là thời khóa biểu mẫu của trường. Các khóa học khác nhau sẽ có cấu trúc giờ học và nội dung giảng dạy khác nhau. Thời khóa biểu cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu học tập và trình độ của từng học viên.

TÀI LIỆU VÀ VIDEO VỀ TRƯỜNG PHILINTER

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Philinter, vui lòng download brochure của trường tại đây.

Video giới thiệu trường Philinter

Xem thêm: Học phí trường Philinter mới nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký tư vấn