Du học Philippines 2 tháng giúp bạn có khoảng thời gian đủ dài để cải thiện tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chuẩn bị nền tảng cơ bản để đạt được kết quả tốt nhất.

Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp và gợi ý những trường Anh ngữ tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ dự trù được chi phí du học Philippines 2 tháng nhằm tránh phát sinh trong quá trình học tập.

Lớp học nhóm trường Anh ngữ Monol

Du học Philippines 2 tháng nên học khóa nào?

Với thời gian 2 tháng bạn có thể tham gia khóa nghe nói chuyên sâu (Power Speaking) để hoàn thiện giao tiếp nhanh nhất. Khóa Power Speaking sẽ tập trung thực hành nghe nói và phản xạ.

Nếu bạn cần thi lấy bằng IELTS gấp nhưng không có nhiều thời gian thì khóa IELTS đảm bảo 8 tuần sẽ giúp bạn đạt mục tiêu. Đây là khóa IELTS đảm bảo với thời gian học ngắn nhất tại Philippines.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh từ mức cơ bản thì bạn nên chọn khóa ESL. Khóa học sẽ giúp bạn vừa cải thiện giao tiếp vừa được hệ thống lại các kiến thức nền tảng.

2 tháng cũng là khoảng thời gian thích hợp dành cho khóa Business English. Nếu bạn muốn làm việc trong môi trường nước ngoài thì khóa tiếng Anh thương mại là bước đệm hoàn hảo.

Du học Philippines chọn khóa học nào?

Du học Philippines 2 tháng bao nhiêu tiền?

Khóa giao tiếp ESL – Trường EV Academy

Trường EV là một trong những trường Anh ngữ top đầu tại Philippines. Trường không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà còn có cơ sở vật chất hiện tại, tiện nghi.

Trường EV cung cấp cả chương trình Sparta và Semi-Sparta. Bạn có thể lựa chọn mô hình học phù hợp nhất với mình. Khóa ESL Sparta sẽ có quy định nghiêm khắc, còn khóa ESL Semi-Sparta sẽ dành cho những bạn thích sự linh hoạt và ít gò bó.

Bể bơi của trường Anh ngữ EV

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL 2 tháng của trường EV

• Phí ghi danh: 100 USD
  • Học phí khóa ESL (8 tuần): 1.600 USD (Classic ESSL) – 1.700 USD (Intensive ESL)
  • Chi phí ăn ở phòng 4 người (8 tuần): 1.420 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 480 USD/8 tuần
  • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 450 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 3.950 USD – 4.150 USD

Khóa IELTS đảm bảo 8 tuần – Trường Pines

Trường Pines là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại thành phố Baguio. Trường là địa điểm tổ chức thi IELTS chính thức do Hội Đồng Anh ủy quyền nên chất lượng rất đảm bảo.

Bạn có thể học và thi lấy bằng IELTS ngay tại trường. Bên cạnh đó, trường Pines còn là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines cung cấp khóa IELTS đảm bảo 8 tuần.

Điều kiện IELTS đầu vào của khóa IELTS đảm bảo 8 tuần:

• Đầu ra IELTS 5.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 4.0
  • Đầu ra IELTS 6.0: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 5.0
  • Đầu ra IELTS 6.5: Điểm đầu vào tối thiểu IELTS 6.0

Nếu bạn không đạt được điểm số IELTS như cam kết, bạn sẽ được tiếp tục học ở trường miễn học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí địa phương).

Phân biệt khóa IELTS đảm bảo và khóa IELTS thường

Trường Anh ngữ Pines Chapis, thành phố Baguio, Philippines

Dưới đây là ước tính chi phí khóa IELTS đảm bảo 8 tuần của trường Pines

• Phí ghi danh: 150 USD
  • Học phí khóa IELTS đảm bảo (8 tuần): 2.280 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 4 người (8 tuần): 1.000 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 385 USD/8 tuần
  • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 350 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 4.113 USD

Khóa Power Speaking và Business – Trường Philinter

Trường Philinter là địa chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines. Thế mạnh của trường là môi trường học tập năng động, chất lượng giáo viên tốt và quy định không quá khắt khe.

Điểm nổi bật của khóa Power Speaking và Business tại trường Philinter là chương trình học mang tính ứng dụng cao. Bạn sẽ được trải nghiệm các hoạt động đa dạng trong suốt khóa học như thuyết trình, tranh luận, hùng biện,…

Trường Anh ngữ Philinter

Dưới đây là ước tính chi phí khóa Power Speaking và Business 2 tháng của trường Philinter

*Khóa Power Speaking 2 tháng

• Học phí khóa IPS (8 tuần): 1.900 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 3 người (8 tuần): 1.080 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 491 USD/8 tuần

Tổng chi phí: ~ 4.020 USD

*Khóa Business English 2 tháng

• Phí ghi danh: 100 USD
  • Học phí khóa Business (8 tuần): 1.900 – 2.090 USD (tùy cấp độ)
  • Chi phí ăn ở phòng 3 người (8 tuần): 1.080 USD

Tổng chi phí: ~ 4.020 – 4.210 USD

*Lưu ý: Chi phí của các trường chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Lời kết

Du học Philippines 2 tháng không phải là khoảng thời gian quá dài nhưng bạn vẫn có thể đạt được kết quả tốt nếu nỗ lực học tập. Bạn cũng có nhiều lựa chọn hơn về khóa học so với khóa du học Philippines 1 tháng. Điều bạn cần là chuẩn bị nền tảng tiếng Anh cơ bản để thích nghi nhanh sau khi qua Philippines.