Điều kiện du học Philippines ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều bạn khi tìm hiểu về chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn. Vậy điều kiện du học Philippines dễ hay khó? Bài viết này sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất.

Tại sao nên chọn Philippines để du học tiếng Anh

Điều kiện du học Philippines dễ hay khó?

Thực sự điều kiện du học Philippines đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng là đã có thể lên đường đi học. Du học Philippines không yêu cầu xin visa hoặc chứng minh tài chính.

Bên cạnh đó, các trường Anh ngữ ở Philippines cũng không yêu cầu thêm bất kỳ điều kiện gì. Bạn có thể đăng ký tất cả khóa học từ trình độ sơ cấp đến cao cấp theo nhu cầu của mình.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh từ đầu thì có thể tham gia khóa giao tiếp tổng quát ESL. Nếu bạn muốn thi lấy chứng chỉ IELTS để du học Mỹ, Canada, Úc hoặc định cư thì khóa luyện thi IELTS là sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, các trường còn có nhiều khóa học khác như khóa Power Speaking, Business English,…

Du học Philippines nên chọn khóa học nào?

Bạn sẽ được làm bài kiểm tra trình độ sau khi nhập học tại trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào kết quả bài test đầu vào để sắp xếp giáo viên và lớp học phù hợp với trình độ của bạn.

Khi du học Philippines thì nhà trường sẽ hỗ trợ bạn tất cả thủ tục như xin giấy phép học tập SSP, gia hạn Visa,…nên bạn có thể tập trung toàn bộ thời gian để nâng cao tiếng Anh.

Điều kiện du học Philippines lớp 1-1

Độ tuổi du học Philippines

Về độ tuổi, chương trình học tiếng Anh ở Philippines cũng không có sự giới hạn. Các bạn học sinh, sinh viên, người đã đi làm hoặc đã về hưu đều có thể du học Philippines. Các trường Anh ngữ tại Philippines đã đón nhiều học viên trên 50-60 tuổi tới nhập học trong suốt những năm qua.

Dựa trên độ tuổi, nhà trường sẽ thiết kế chương trình học dành cho 2 đối tượng học viên riêng biệt. Những bạn trên 15 tuổi có thể tham gia tất cả khóa học tại Philippines. Còn những bạn dưới 15 tuổi sẽ có những khóa chuyên biệt như trại hè tiếng Anh hay khóa tiếng Anh trẻ em.

Những bạn dưới 15 tuổi khi du học tiếng Anh tại Philippines sẽ cần có người lớn đi cùng. Nếu người đi cùng không phải là ba hoặc mẹ thì sẽ cần làm thủ tục ủy quyền giám hộ tại Đại sứ quán Philippines.

Tổng kết

Có thể thấy điều kiện du học Philippines rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn hiệu lực là đã có thể tham gia khóa học. Ngoài ra, du học Philippines cũng không yêu cầu phải chứng minh tài chính và không bắt buộc phải xin Visa.

Chương trình học tiếng Anh ở Philippines cũng không có yêu cầu về độ tuổi. Tuy nhiên những bạn học viên dưới 15 tuổi sẽ cần lựa chọn khóa học phù hợp và cần có người lớn đi cùng để đảm bảo an toàn.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn