TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CEBU BLUE OCEAN

– Năm thành lập: 2015

– Quy mô: 150 học viên

– Loại phòng KTX: Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3 người

Trường Cebu Blue Ocean là một phân hiệu của trường Pines – ngôi trường nổi tiếng tại thành phố Baguio. Chất lượng đào tạo của trường luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn khắt khe của trường Pines. Giáo viên của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng và phải trải qua các kỳ huấn luyện bài bản trước khi đứng lớp.

Trường Cebu Blue Ocean tọa lạc trong khu Resort EGI, thuộc thành phố Lapu-Lapu, tỉnh đảo Cebu. Vì nằm trong khuôn viên Resort và cạnh bãi biển nên bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu và trò chuyện với du khách quốc tế. Đây chính là môi trường lý tưởng để bạn thực hành nghe nói tiếng Anh sau những giờ học trên lớp.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CEBU BLUE OCEAN?

Cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn resort

Ký túc xá của trường nằm trong resort EGI bao gồm có các phòng view biển hoặc thành phố. Bạn có thể sử dụng các tiện ích của resort như bể bơi, quầy bar, dịch vụ spa, nhà hàng,…Đội ngũ bảo vệ luôn túc trực 24/24 cùng với hệ thống camera giám sát giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Học tập kết hợp thư giãn và giải trí

Sau giờ học, bạn có thể tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ngay tại trường. Với lợi thế về vị trí đắc địa, bạn có thể học lặn biển, chơi lướt sóng, bơi lội hay đơn giản là một mình lang thang trên bãi biển lúc hoàng hôn.

Bên cạnh đó, khách sạn EGI luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào với các dịch vụ spa, massage, yoga,…Nếu bạn thích gặp gỡ và trò chuyện với bạn bè quốc tế thì có thể tụ tập tại quầy bar của khách sạn hoặc tại khu Cafeteria của trường.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

Khóa giao tiếp ESL

Khóa Light ESL: Là khóa học dành cho những bạn học viên muốn có nhiều thời gian trải nghiệm cuộc sống tại Philippines. Thời gian học chỉ 5 tiết/ngày.

• Lớp học 1 kèm 1 (3 tiết): Mẫu câu, nói, đọc
  • Lớp học nhóm (2 tiết): Nghe, thảo luận.

Khóa General ESL: Là khóa học dành cho mọi đối tượng học viên có trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Khóa học này bao gồm 7 tiết học/1 ngày.

• Lớp 1:1 (5 tiết): Mẫu câu, nghe, nói, đọc, từ vựng.
  • Lớp học nhóm (2 tiết): Viết, thảo luận.

Khóa Intensive ESL: Là khóa học cung cấp 7 tiết học 1:1/1 ngày. Các môn học bao gồm mẫu câu, nghe, nói, đọc, từ vựng, viết và thảo luận.

Khóa Premium ESL: Là khoá học cung cấp tới 9 tiết học 1:1/1 ngày. Đây là khóa học đặc biệt thích hợp với các đối tượng học viên muốn học tiếng Anh cấp tốc trong thời gian ngắn. Các học viên tham gia khoá học Premium ESL còn có thể lựa chọn các môn học liên quan đến IELTS, TOEIC, Business trong giờ học 1:1.

Khóa luyện thi IELTS

Khóa Pre–IELTS: Là khóa học dành cho những bạn học viên mới bắt đầu làm quen với IELTS và có kế hoạch tham gia kì thi IELTS chính thức. Thời gian thích hợp đối với khóa Pre-IELTS là 4 tuần. Tổng số tiết học/1 ngày của khóa Pre-IELTS là 7 tiết:

• Lớp học 1:1 (5 tiết): Pre-IELTS Writing Task 1, Pre-IELTS Writing Task 2, Pre-IELTS Reading Comprehension, Pre-IELTS Speaking, ESL-Speaking Class.
  • Lớp học 1:4 (2 tiết): Phát triển các kỹ năng Listening.

Khóa luyện thi IELTS: Là khóa học dành cho những bạn có kết quả thi IELTS từ 3.5 trở lên (điểm IELTS chính thức hoặc làm bài kiểm tra đầu vào tại trường). Khóa luyện thi IELTS cũng có tổng số tiết học là 7 tiết/1 ngày:

• Lớp học 1:1 (5 tiết): IELTS Reading Comprehension, IELTS Writing Task 1, IELTS Writing Task 2, IELTS Speaking, ESL – Discussion.
  • Lớp học 1:4 (2 tiết): IELTS Listening.

Khóa Business English

Khóa Business English của trường Cebu Blue Ocean tập trung phát triển các kỹ năng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế. Học viên sẽ được học kết hợp với một số môn của khóa TOEIC và lớp hội thoại. Khóa Business English của trường cũng bao gồm 7 tiết học/1 ngày.

• Lớp 1:1 (5 tiết): Business Pattern and Expression, TOEIC Reading, Business Usage, Business Writing, Business Discussion.
  • Lớp học nhóm (2 tiết): TOEIC Listening.

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT

Học phí trường Cebu Blue Ocean

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 3 bữa ăn/ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm chi phí địa phương, vé máy bay, tiền chi tiêu cá nhân và khuyến mãi.

*Học phí của trường có thể thay đổi mà không có thông báo trước.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU CỦA TRƯỜNG

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Cebu Blue Ocean.

Thời khóa biểu trường Cebu Blue Ocean

Thời khóa biểu của trường Cebu Blue Ocean bao gồm tối đa 9 tiết học/1 ngày, kéo dài từ 8h sáng đến 20h tối (thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần). Cuối tuần bạn có thể sinh hoạt tự do hoặc tham gia các bài kiểm tra trình độ theo lịch của nhà trường.

Video giới thiệu trường Cebu Blue Ocean