Du học Philippines 6 tháng sẽ giúp bạn xây dựng được một lộ trình tối ưu. Thời gian 6 tháng được chia thành 2 giai đoạn và mỗi giai đoạn sẽ có các khóa học riêng biệt tương ứng với trình độ của bạn.

Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn khóa học phù hợp với mỗi giai đoạn và dự trù chi phí du học Philippines 6 tháng trọn gói. Đồng thời, bạn sẽ được gợi ý một vài trường Anh ngữ tốt tại Philippines.

Lớp học nhóm trường Anh ngữ Pines

Du học Philippines 6 tháng nên học khóa nào?

Khóa ESL 3 tháng + IELTS 3 tháng

3 tháng đầu tiên là thời gian để bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc với khóa giao tiếp tổng quát ESL. Bạn sẽ được học tất cả kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và phát âm.

3 tháng tiếp theo được xem là giai đoạn tăng tốc để bạn đạt được mục tiêu. Bạn có thể tham gia những khóa nâng cao dựa trên mục tiêu của mình.

Cụ thể, nếu bạn muốn thi lấy bằng IELTS để du học hoặc định cư thì khóa học tiếp theo sẽ là khóa luyện thi IELTS. Bạn có thể đạt điểm IELTS 5.5-6.0 từ mức 3.5-4.0 trong 3 tháng.

Khóa ESL 3 tháng + Power Speaking/Business 3 tháng

Nếu bạn muốn giao tiếp trôi chảy sau khi hoàn thành khóa ESL 3 tháng thì khóa Power Speaking và Business là sự lựa chọn phù hợp. Điểm chung của 2 khóa học này là tập trung hoàn thiện kỹ năng nghe nói.

Khóa học sẽ dành nhiều thời gian thực hành để bạn tự tin sử dụng tiếng Anh trong thực tế. Mục tiêu của khóa học là giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy nhưng vẫn đảm bảo phát âm chuẩn.

Tuy nhiên, khóa Power Speaking và Business vẫn có sự khác nhau nhất định. Trong khi khóa Power Speaking tập trung vào các chủ đề giao tiếp hàng ngày thì khóa tiếng Anh thương mại sẽ hướng đến các chủ đề kinh doanh – thương mại.

Du học Philippines chọn khóa học nào?

Du học Philippines 6 tháng bao nhiêu tiền?

Khóa ESL 3 tháng + IELTS 3 tháng – Trường SMEAG

Trường SMEAG là ngôi trường có quy mô lớn nhất với 3 cơ sở đào tạo tiếng Anh tại thành phố Cebu. Khóa ESL và IELTS của trường được giảng dạy tại 2 cơ sở riêng biệt nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Điểm nổi bật của trường SMEAG là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được chuyên biệt hóa theo từng kỹ năng. Trường SMEAG còn là đối tác lâu năm của Hội Đồng Anh và Cambridge. Bạn thi lấy chứng chỉ IELTS và Cambridge ngay tại trường.

Campus Classic trường SMEAG

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL 3 tháng + IELTS 3 tháng của trường SMEAG

• Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.100 USD
  • Học phí khóa IELTS (12 tuần): 3.120 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 3 người – Sparta Campus (12 tuần): 2.160 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 5 người – Classic Campus (12 tuần): 1.740 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.064 USD/24 tuần
  • Vé máy bay khứ hồi (ước tính): 450 USD (bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg ký gửi 2 chiều)

Tổng chi phí: ~ 10.734 USD

Khóa ESL 3 tháng + Power Speaking/Business 3 tháng – Trường Philinter

Trường Philinter là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh giao tiếp hàng đầu tại Philippines. Chương trình học của trường luôn đề cao tính hiệu quả và ứng dụng thực tế.

Thế mạnh của trường Philinter là môi trường học tập năng động với nhiều hoạt động thực hành. Các hoạt động của trường đều hướng đến việc cải thiện kỹ năng nghe nói như thuyết trình, thi phát âm, hùng biện tiếng Anh,…

Trường Anh ngữ Philinter

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL 3 tháng + Power Speaking/Business 3 tháng của trường Philinter

*Khóa ESL 3 tháng + Power Speaking 3 tháng

• Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.490 USD
  • Học phí khóa IPS (12 tuần): 2.850 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 3 người (24 tuần): 3.240 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.217 USD/24 tuần

Tổng chi phí: ~ 10.347 USD

*Khóa ESL 3 tháng + Business English 3 tháng

• Học phí khóa ESL (12 tuần): 2.490 USD
  • Học phí khóa Business (12 tuần): 2.970 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 3 người (24 tuần): 3.240 USD

Tổng chi phí: ~ 10.467 USD

Khóa ESL 6 tháng – Trường CG Academy

Trường CG là địa điểm đào tạo ESL uy tín tại Philippines. Trường có 2 cơ sở giảng dạy theo 2 mô hình riêng biệt là Sparta và Semi-Sparta. Trong đó, cơ sở Sparta áp dụng mô hình Sparta nghiêm khắc, còn cơ sở Banilad áp dụng mô hình Semi-Sparta ít áp lực hơn.

Trường CG là một trong số ít trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp lớp học nhóm với tối đa chỉ 4 học viên/1 lớp. Mục tiêu của nhà trường là mang lại hiệu quả tốt nhất cho các bạn học viên.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Dưới đây là ước tính chi phí khóa ESL 6 tháng của trường CG

• Học phí khóa ESL (24 tuần): 4.200 USD
  • Chi phí ăn ở phòng 4 người (24 tuần): 3.300 USD
  • Chi phí địa phương (tiền điện nước, sách vở, Visa, SSP, đặt cọc KTX…): ~ 1.173 USD/24 tuần

Tổng chi phí: ~ 9.223 USD

*Lưu ý: Chi phí của các trường chưa bao gồm các khoản giảm trừ khuyến mãi và có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Lời kết

Du học Philippines 6 tháng sẽ mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn về chương trình học. Bạn có thể học tiếng Anh từ đầu cho đến khi giao tiếp trôi chảy hoặc thi lấy chứng chỉ IELTS. Bạn cũng không phải quá áp lực về thời gian mà có thể học chắc chắn từng bước một. Đây là lợi thế lớn so với các khóa học ngắn hơn.