TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ EV

Vào tháng 10/2017 vừa qua, trường EV đã chính thức khai trương campus mới theo phong cách resort. Đây là một trong những cơ sở có khuôn viên đẹp nhất tại thành phố Cebu, Philippines. Đồng thời, trường cũng là nơi tổ chức các kì thi IELTS chính thức do IDP ủy quyền. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo IELTS của trường với bề dày hơn 14 năm kinh nghiệm.

Bên cạnh khóa IELTS thường, trường EV cũng cung cấp cả khóa IELTS đảm bảo điểm đầu ra. Những bạn học viên không đạt điểm số IELTS như cam kết sẽ được học lại miễn học phí (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí khác). Thời gian học tối thiểu của khóa IELTS đảm bảo là 12 tuần.

Không những vậy, trường EV còn là nơi đầu tiên áp dụng mô hình Sparta cho các khóa tiếng Anh giao tiếp ESL. Sparta là mô hình quản lý học viên khắt khe theo kỷ luật quân đội, giúp học viên tập trung cao độ để thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Đây là mô hình được áp dụng ở rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay.

Với thế mạnh về cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên, trường EV không chỉ mang đến một môi trường học tập vượt trội mà còn tạo cảm giác thoải mái nhất cho học viên. Tất cả học viên đã từng học tiếng Anh tại trường đều có chung một nhận xét rằng không khí học tập ở đây luôn vui vẻ, thân thiện và không hề có áp lực dù quy định rất nghiêm khắc.

Toàn cảnh campus mới của trường Anh ngữ EV

Từ khi thành lập, trường Anh ngữ EV đã liên tục mở rộng và không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của các bạn học viên. Không chỉ hoàn thiện về chất lượng giảng dạy, mọi khía cạnh của trường bao gồm ban quản lý, cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ học viên,…luôn được phát triển đồng bộ.

Phòng KTX tiêu chuẩn khách sạn tại trường Anh ngữ EV

Trường Anh ngữ EV có đầy đủ các chứng nhận hợp pháp liên quan đến đào tạo tiếng Anh (TESDA, BI, ITAA, TEFL châu Á,…). Nhà trường cũng có mối quan hệ đối tác với chính phủ Philippines để phát triển mô hình giảng dạy theo các chuẩn mực giáo dục quốc tế.

Ngoài ra, trường còn là thành viên tích cực của Hiệp hội các trường Anh ngữ tại Cebu (Cebu Association of Language Academies – CALA). Sứ mệnh của hiệp hội CALA là phát triển Cebu trở thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên thế giới.

Campus mới của trường EV tọa lạc tại Nasipit, nằm trong khu Talamban. Đây chưa phải là khu vực phát triển nhất tại Cebu nhưng cũng rất gần trung tâm thành phố. Nơi đây có không gian xanh mát và tập trung nhiều trường đại học cũng như các trung tâm Anh ngữ lớn.

Tên trường  EV Academy
Địa chỉ  Governor Cuenco Avenue, Nasipit, Talamban, Cebu City 6000, Philippines
Năm thành lập  Năm 2002
Quy mô  300 học viên
Loại phòng KTX  Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4 người

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG EV?

Không gian học tập và sinh hoạt thoải mái, tiện nghi

Với khuôn viên hơn 5.200m2 được thiết kế theo phong cách Resort sang trọng, trường EV mang đến cho học viên một cảm giác học tập đầy thư giãn và không hề có áp lực. Phần lớn không gian của trường là những thảm cỏ xanh với một bể bơi rộng lớn. Tất cả các phòng đều được thiết kế sao cho nhận được nhiều ánh sáng và khí trời nhất.

Riêng phòng KTX của trường được sắp xếp và bố trí theo phong cách khách sạn. Điều này giúp học viên cảm thấy như đang đi nghỉ dưỡng dù lịch học khá dày đặc. Trong phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa, máy nước nóng, tủ lạnh, két sắt, bàn ghế, tủ đựng quần áo,…

Dưới đây là một số hình ảnh về cơ sở vật chất của trường EV.

Mọi thứ tại trường Anh ngữ EV đều rất đẹp và sang trọng

Phòng thi thử rộng lớn và hiện đại của trường Anh ngữ EV

Chất lượng đào tạo vượt trội

Trường EV tự hào là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Philippines. Đặc biệt khóa tiếng Anh giao tiếp ESL của trường có tuổi đời hơn 10 năm và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học viên quốc tế.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trường không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn hiểu rõ tâm lý của từng học viên. Các giáo viên sẽ giúp bạn cảm thấy việc học tiếng Anh không hề mệt mỏi mà rất thú vị. Trường EV tuyển dụng giáo viên toàn thời gian, đến từ các trường đại học tốt nhất tại Philippines.

Ngoài ra, tất cả giáo viên của trường đều phải trải qua quá trình tuyển chọn khắt khe. Không những vậy, họ còn được đào tạo liên tục và đánh giá thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, thảo luận bài giảng và kiểm tra trình độ của giáo viên hàng tháng. Mục tiêu là để không ngừng nâng cao chất lượng và kỹ năng sư phạm của giáo viên.

Hiện tại, trường Anh ngữ EV có 82% giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm, 70% giáo viên có bằng chuyên ngành tiếng Anh hoặc văn học, 38% giáo viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc và 18% có bằng thạc sĩ (34% giáo viên đang theo học khóa thạc sĩ).

Dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ học viên chu đáo

Trường Anh ngữ EV được đánh giá là nơi có dịch vụ hỗ trợ học viên tận tình, chu đáo. Trường luôn nhận được 100% sự hài lòng từ các bạn học viên. Quản lý Việt Nam tại trường luôn theo dõi sát sao tình hình học tập của các bạn học viên và sẵn sàng giúp đỡ bất kỳ lúc nào học viên cần.

Mỗi khi học viên gặp khó khăn hoặc muốn được tư vấn thì nhà trường đều tìm cách giải quyết nhanh nhất để các bạn yên tâm học tập. Ngoài ra, dù đã kết thúc khóa học nhưng nếu học viên vẫn cần sự hỗ trợ từ phía nhà trường hoặc sự trợ giúp từ các giáo viên thì luôn nhận được sự chỉ dẫn kịp thời và đầy đủ nhất.

MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CẦN CÂN NHẮC

Về vấn đề học phí

Đi kèm với chất lượng đào tạo tiếng Anh hàng đầu là mức học phí có phần cao hơn so với các trường Anh ngữ khác. Ngoài ra, trường EV cũng đã điều chỉnh mức học phí mới cho năm học 2018 sau khi khai trương cơ sở mới rất hiện đại và tiện nghi.

Do đó, đối với những bạn có điều kiện tài chính hạn hẹp thì cần xem xét lại thời gian học hoặc lựa chọn một trường Anh ngữ khác có mức chi phí thấp hơn.

Về chi phí đón học viên tại sân bay Cebu

Trường Anh ngữ EV là thành viên của hiệp hội CALA. Do đó nhà trường áp dụng chính sách của hiệp hội là thu phí đón học viên tại sân bay Mactan, Cebu với mức phí 800 Peso (khoảng 15 USD). Đây là quy định chung của hiệp hội và tất cả các trường thuộc CALA đều thực hiện quy định này.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG

Khóa tiếng Anh giao tiếp ESL

Trường Anh ngữ EV là ngôi trường đầu tiên cung cấp khóa tiếng Anh giao tiếp ESL theo mô hình Sparta. Đến nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, EV Academy đã trở thành một trong những trường giảng dạy ESL tốt nhất tại Philippines.

Đặc điểm nổi bật của khóa ESL tại trường EV là không khí học tập vui vẻ, thoải mái mặc dù lịch học khá dày đặc. Điều này giúp học viên tránh được sự chán nản và cảm giác mệt mỏi. Đội ngũ giáo viên của trường luôn biết cách khơi gợi hứng thú học tiếng Anh cho học viên.

Tất cả học viên tham gia khóa ESL tại trường EV đều nhận xét rằng các giảng viên rất thân thiện, nhiệt tình và truyền đạt kiến thức dễ hiểu. Chính điểm mạnh này đã giúp cho khóa ESL của trường luôn được học viên lựa chọn nhiều nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Khóa luyện thi IELTS

Bên cạnh khóa tiếng Anh giao tiếp ESL thì khóa luyện thi IELTS cũng được nhà trường chú trọng đầu tư và phát triển. Với khuôn viên mới được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, dự kiến trong năm 2018 trường EV sẽ trở thành trung tâm tổ chức kì thi IELTS chính thức do IDP ủy quyền.

Hiện tại, trường Anh ngữ EV cung cấp cả hai khóa học IELTS là khóa GeneralAcademic. Khóa IELTS General tập trung vào các kỹ năng chung liên quan đến đời sống xã hội và môi trường làm việc. Vì vậy, khóa học này sẽ phù hợp với những bạn cần thi lấy chứng chỉ IELTS để đi định cư hoặc làm việc tại nước ngoài.

Còn khóa IELTS Academic là khóa tiếng Anh học thuật với mức độ khó cao hơn. Đây là chương trình dành cho những bạn có mong muốn đi du học tại các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, Canada,….Tất cả giáo viên dạy IELTS tại trường Anh ngữ EV đều có bằng IELTS chính thức với số điểm từ 7.5 trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng tham khảo tại đây.

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT

Phil Connect xin gửi tới bạn bảng chi phí niêm yết của trường Anh ngữ EV để các bạn tiện tham khảo nhé. Bảng chi phí chưa bao gồm các chi phí phát sinh khác như chi phí địa phương, vé máy bay,…..

Để nắm rõ cách tính tổng tất cả các khoản chi phí du học tiếng Anh tại Philippines, xin vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với Phil Connect để nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bảng chi phí niêm yết của trường EV Academy

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 03 bữa ăn/01 ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm học bổng hỗ trợ. Hãy liên hệ với Phil Connect để Phil Connect tư vấn các chương trình học bổng mới nhất cho bạn.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Dưới đây là thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường Anh ngữ EV.

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường EV

Mỗi ngày các bạn học viên sẽ được học 10 tiết tiếng Anh (1 tiết = 45 phút), bao gồm 08 tiết học bắt buộc và 02 tiết tự chọn. Buổi sáng sẽ là các lớp học 1 kèm 1 và buổi chiều là các lớp nhóm. Buổi tối sẽ là giờ sinh hoạt tự do nhưng những bạn học viên muốn học thêm tiếng Anh có thể tham gia các lớp học tự chọn (Optional Classes) với sự hỗ trợ và giám sát của các giáo viên.

TÀI LIỆU VÀ VIDEO VỀ TRƯỜNG

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường EV, vui lòng download brochure của trường tại đây.

Video giới thiệu trường EV Academy

Xem thêm: Học phí trường EV mới nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Thông tin du học Philippines mới nhất - Học tiếng Anh ngắn hạn 1-6 tháng.

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Kiểm tra trình độ

    Đăng ký tư vấn