TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ EV

Trường EV Academy - Cebu - Philippines

– Tên trường: EV Academy

– Địa chỉ: Governor Cuenco Avenue, Nasipit, Talamban, Cebu City 6000, Philippines

– Năm thành lập: 2002

– Quy mô: 300 học viên

– Loại phòng KTX: Phòng đơn, phòng đôi, phòng 3, phòng 4 người

Trường EV Academy là nơi tổ chức các kì thi IELTS chính thức do IDP ủy quyền. Điều này khẳng định chất lượng đào tạo IELTS của trường với bề dày hơn 18 năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, trường EV còn là nơi đầu tiên áp dụng mô hình Sparta cho các khóa tiếng Anh giao tiếp ESL. Sparta là mô hình quản lý học viên theo kỷ luật quân đội, giúp bạn thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Đây là mô hình được áp dụng ở rất nhiều trường Anh ngữ tại Philippines hiện nay.

Campus của trường EV tọa lạc tại Nasipit, nằm trong khu Talamban. Đây chưa phải là khu vực phát triển nhất tại Cebu nhưng cũng rất gần trung tâm thành phố. Nơi đây có không gian xanh mát và tập trung nhiều trường đại học lớn.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG EV?

Không gian học tập và sinh hoạt tiện nghi

Khuôn viên của trường EV được thiết kế theo phong cách resort, mang đến cho học viên cảm giác học tập thoải mái nhất. Tất cả các phòng KTX đều được thiết kế để nhận được nhiều ánh sáng và khí trời nhất.

Hình ảnh về cơ sở vật chất của trường EV.

Chất lượng đảm bảo

Trường EV là một trong những trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines. Các khóa học của trường đều nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên quốc tế.

Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn hiểu rõ ưu nhược điểm của học viên mỗi nước. Trường EV chỉ tuyển dụng giáo viên toàn thời gian, đến từ các trường đại học hàng đầu của Philippines.

Hiện tại, trường Anh ngữ EV có 82% giáo viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành sư phạm, 70% giáo viên có bằng chuyên ngành tiếng Anh hoặc văn học, 38% giáo viên tốt nghiệp đại học loại xuất sắc và 18% có bằng thạc sĩ (34% giáo viên đang theo học khóa thạc sĩ).

Dịch vụ hỗ trợ học viên chu đáo

Trường EV được đánh giá là nơi có dịch vụ hỗ trợ học viên tận tình, chu đáo. Trường luôn nhận được 100% sự hài lòng từ các bạn học viên. Quản lý Việt Nam tại trường luôn theo dõi sát sao tình hình học tập của từng bạn.

CÁC KHÓA HỌC CỦA TRƯỜNG EV

Khóa giao tiếp ESL

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết)

– Lớp nhóm nhỏ (1:4): 2 tiết (thuyết trình, ngữ pháp)

– Lớp nhóm lớn (1:8): 2 tiết (nghe, nói chủ động)

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Khóa luyện thi IELTS

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong IELTS)

– Lớp học nhóm: 4 tiết (4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong IELTS)

*Chương trình IELTS đảm bảo

– Thời gian học: Tối thiểu 12 tuần

– Điều kiện đầu vào:

• Đầu ra IELTS 5.5: Đầu vào IELTS 4.0 hoặc tương đương
  • Đầu ra IELTS 6.0: Đầu vào IELTS 5.0 hoặc tương đương
  • Đầu ra IELTS 6.5: Đầu vào IELTS 6.0 hoặc tương đương

– Quyền lợi:

• Học viên được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức lần đầu tiên.
  • Trường hợp học viên không đạt điểm IELTS mục tiêu thì sẽ được tiếp tục học tại trường mà không phải đóng học phí cho đến khi đạt được kết quả (không bao gồm chi phí ăn ở và các chi phí địa phương).

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học, vui lòng tham khảo tại đây.

Khóa Power Speaking

Khóa Power Speaking 6

– Lớp học 1 kèm 1: 6 tiết (hội thoại theo tình huống, luyện nói trôi chảy, từ vựng, chủ đề vĩ mô)

– Lớp học nhóm: 2 tiết (thuyết trình, nói chủ động)

Khóa Power Speaking 8

– Lớp học 1 kèm 1: 8 tiết (hội thoại theo tình huống, luyện nói trôi chảy, từ vựng, chủ đề vĩ mô, tranh luận, thuyết trình)

Khóa Business English

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (các kỹ năng giao tiếp, đàm phán, viết và từ vựng trong kinh doanh)

– Lớp học nhóm: 4 tiết (các kỹ năng thuyết trình, nghe và ngữ pháp trong kinh doanh)

Khóa luyện thi TOEIC

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (các kỹ năng nghe, đọc, ngữ pháp và từ vựng trong TOEIC)

– Lớp học nhóm: 4 tiết (kỹ năng nghe và đọc trong TOEIC)

Khóa tiếng Anh gia đình

Khóa học dành cho bé

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng)

– Giờ tự học: 2 tiết (ôn tập lại kiến thức, làm bài tập về nhà)

Khóa học dành cho phụ huynh

– Lớp học 1 kèm 1: 4 tiết (4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết)

– Lớp học nhóm: 2 tiết (thuyết trình, nói chủ động)

BẢNG CHI PHÍ NIÊM YẾT

Bảng chi phí trên đã bao gồm học phí, tiền phòng KTX, phục vụ 3 bữa ăn/ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, dịch vụ giặt là, dọn phòng,…

Bảng chi phí chưa bao gồm chi phí địa phương, vé máy bay, tiền chi tiêu cá nhân và khuyến mãi.

*Học phí của trường có thể thay đổi mà không có thông báo trước.

THỜI KHÓA BIỂU MẪU CỦA TRƯỜNG

Thời khóa biểu mẫu hàng ngày của trường EV.

Mỗi ngày bạn sẽ được học 10 tiết, bao gồm 8 tiết học chính thức và 2 tiết tự chọn. Buổi tối sẽ là giờ sinh hoạt tự do hoặc giờ tự học có giáo viên giám sát. Cuối tuần bạn có thể tự học tại trường hoặc tham quan du lịch cùng bạn bè.

Video giới thiệu trường EV Academy