Tình hình du học Philippines mới nhất

Phil Connect xin trân trọng gửi tới bạn thông tin cập nhật mới nhất về tình hình du học Philippines tính đến ngày 01/06/2022:

CÁC TRƯỜNG ANH NGỮ

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 20 trường Anh ngữ tại Philippines thông báo hoạt động trở lại. Bạn vui lòng tham khảo danh sách các trường và thông tin khuyến mãi tại đường link: https://bit.ly/duhocphilconnect

THỦ TỤC NHẬP CẢNH VÀO PHILIPPINES

Một tin vui dành cho các bạn học viên Việt Nam là chính phủ Philippines đã bỏ yêu cầu test PCR và test nhanh Covid-19 từ ngày 30/05/2022. Như vậy thủ tục nhập cảnh vào Philippines sẽ trở nên thuận tiện hơn. Tính đến ngày 01/06/2022, các giấy tờ nhập cảnh vào Philippines bao gồm:

– Chứng nhận tiêm đủ 2 mũi văc-xin bằng tiếng Anh
– Bảo hiểm bao gồm điều trị Covid-19 với hạn mức tối thiểu 35.000 USD
– Thẻ khai báo sức khỏe One Health Pass
– Vé máy bay khứ hồi trong vòng 30 ngày (gia hạn và đổi vé chiều về sau khi qua trường)

Phil Connect sẽ hỗ trợ bạn tất cả các thủ tục nhập cảnh theo quy định của chính phủ Philippines để bạn có thể nhập học thuận lợi và dễ dàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và đã tiêm đủ 2 mũi văc-xin Covid-19.

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

Bạn vui lòng liên hệ với Phil Connect để được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí và tư vấn đầy đủ thông tin về trường, khóa học, khuyến mãi,…Hiện tại số lượng học viên đăng ký tại các trường bắt đầu gia tăng và nhiều chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc trong tháng 6. Do đó, bạn nên đăng ký sớm để giữ phòng KTX và nhận được khuyến mãi lớn nhất.

Hãy liên hệ với Phil Connect ngay để được hỗ trợ thông tin chính xác. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn