Philippines được biết đến là đất nước của những lễ hội với lịch nghỉ lễ được trải dài tất cả các tháng trong năm. Trung bình mỗi tháng sẽ có ít nhất 1 ngày nghỉ lễ tại Philippines.

Phil Connect trân trọng gửi tới bạn lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2024 để bạn có thể sắp xếp thời gian và lên kế hoạch du học tiếng Anh phù hợp nhất với bản thân.

Lịch nghỉ lễ Philippines 2024

Thông thường các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ không có tiết học chính thức và những ngày nghỉ lễ. Do đó, bạn có thể tự học tại trường hoặc du lịch cùng bạn bè để khám phá thêm về đất nước Philippines và trải nghiệm văn hóa địa phương.

Lịch nghỉ lễ của Philippines năm 2024 sẽ có những ngày nghỉ trùng với ngày thứ 7 và chủ nhật. Chẳng hạn như các ngày 10/02, 24/02. 25/02, 30/03, 31/03,…Bạn sẽ không bị mất buổi học vào những ngày nghỉ lễ này vì các trường Anh ngữ tại Philippines không có lịch học vào cuối tuần.

Hàng năm Philippines sẽ có khá nhiều ngày nghỉ lễ vào tháng 11 và tháng 12 vì trùng với dịp Giáng Sinh và Năm Mới. Vì vậy, nếu bạn không muốn thời gian học của mình bị ảnh hưởng quá nhiều thì bạn có thể lựa chọn nhập học vào những tháng còn lại.

Ngược lại, nếu bạn muốn kết hợp giữa việc học tiếng Anh và du lịch để “xả stress” thì thời điểm cuối năm sẽ rất thích hợp. Bạn sẽ có cơ hội nhận nhiều học bổng lớn từ các trường Anh ngữ và trải nghiệm được nhiều hoạt động giải trí tại Philippines.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn