Bên cạnh chất lượng đào tạo tiếng Anh tốt thì trường Anh ngữ BECI còn nổi tiếng là một trong những ngôi trường có cơ sở vật chất đẹp nhất tại Philippines. Phần lớn diện tích của trường là cây xanh, tạo cảm giác thư giãn và gần gũi với thiên nhiên. Mỗi sáng thức dậy, bạn sẽ có cơ hội được hít thở bầu không khí trong lành của cao nguyên Baguio và ngắm cảnh bình minh từ sau những ngọn núi.

Trường Anh ngữ BECI là điểm đến lý tưởng dành cho những bạn muốn được học tiếng Anh trong một không gian thoải mái và yên tĩnh. Chắc chắn bạn sẽ không còn cảm thấy áp lực học hành khi mà cảnh vật xung quanh luôn mang lại sự thư thái và thanh bình.

Dưới đây là một vài hình ảnh về trường Anh ngữ BECI và cao nguyên Baguio:

Giới thiệu trường Anh ngữ BECI