Trường Anh ngữ Philinter là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại Philippines. Trường vinh dự được nhận giải thưởng “The Best ESL School in Cebu” hai năm liên tiếp (năm 2015 và 2016). Đây chính là một minh chứng thuyết phục cho chất lượng giảng dạy của trường.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo ESL, trường Philinter luôn không ngừng cải tiến các khóa học nhằm tối ưu hóa hiệu quả cũng như tạo cảm hứng học tiếng Anh cho học viên. Nhà trường cũng rất chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình. Theo phản hồi của nhiều bạn học viên thì không khí các lớp học tại trường Philinter luôn rất sôi động và vui vẻ. Giáo viên luôn sẵn sàng nói tiếng Anh với học viên ngay cả khi ngoài giờ học.

Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ Philinter

Khóa tiếng Anh giao tiếp tổng quát ESL của trường Philinter được thiết kế nhằm giúp học viên phát triển tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn. Mục tiêu cao nhất của khóa học là giúp học viên thực sự ứng dụng được tiếng Anh trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bên cạnh đó, khóa học cũng sẽ khơi gợi niềm say mê và hứng thú để các bạn học viên vẫn tiếp tục trau dồi tiếng Anh sau khi về nước.

Đặc điểm nổi bật của khóa học

Tạo nền tảng vững chắc cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh

Dù ở bất kì trình độ nào thì bạn cũng có thể tham gia khóa tiếng Anh tổng quát ESL. Bạn sẽ được hệ thống lại các kiến thức tiếng Anh từ trình độ sơ cấp. Sau thời gian từ 2-3 tháng bạn sẽ xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc để tham gia các khóa học chuyên sâu hơn như khóa IELTS, Power Speaking hay Business.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc học tiếng Anh từ cấp độ sơ cấp sẽ khá vất vả. Do đó bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt và cả sức khỏe để có thể vượt qua 3-4 tuần học đầu tiên. Sau thời gian này, bạn sẽ dần thích nghi với lịch học của trường và giao tiếp được với thầy cô, bạn bè.

Lớp học 1 thầy 1 trò của trường Anh ngữ Philinter

Chương trình học được sắp xếp linh hoạt

Chương trình học của khóa ESL sẽ được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu và trình độ của từng học viên. Những kỹ năng còn yếu sẽ được ưu tiên nhiều hơn để cải thiện trong thời gian ngắn nhất. Học viên cũng sẽ thường xuyên nhận được sự tư vấn từ các giáo viên và chuyên gia của nhà trường. Khi cần thiết học viên có thể thay đổi khóa học để phù hợp hơn với nhu cầu học tập của bản thân.

Tạo hứng thú để học viên cảm thấy yêu thích tiếng Anh

Chương trình học của trường Philinter không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo động lực để học viên yêu thích sử dụng tiếng Anh. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thực hành tiếng Anh thông qua các trò chơi hay các cuộc thi. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được hướng dẫn để biết cách tự luyện tập tiếng Anh sau khi đã tốt nghiệp.

Theo dõi đánh giá thường xuyên sự tiến bộ của học viên

Hàng tuần và hàng tháng nhà trường đều tổ chức các bài Mock Test để đánh giá sự tiến bộ của học viên. Qua các bài kiểm tra, học viên sẽ thấy được những ưu điểm và nhược điểm của mình, từ đó có thể vạch ra chiến lược học tập phù hợp nhất. Nhà trường cũng sẽ đưa ra những gợi ý dựa trên kết quả bài test của học viên.

Mục tiêu cao nhất mà nhà trường hướng tới là đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng của các bạn học viên. Ngoài ra, những kỹ năng còn yếu sẽ được tập trung nhiều hơn để học viên phát triển đồng đều khả năng sử dụng tiếng Anh. Chương trình học cũng sẽ được các giáo viên điều chỉnh sau mỗi lần thi đánh giá.

Học viên thường xuyên tham gia các bài thi thử định kỳ

Khung chương trình học của khóa ESL

Khóa tiếng Anh tổng quát ESL của trường Philinter được thiết kế với tổng số lượng lớp học/1 ngày là 08 tiết (1 tiết = 45 phút). Trong đó, các bạn học viên sẽ tham gia 4 tiết 1 kèm 1 + 2 tiết nhóm nhỏ + 2 tiết nhóm lớn. Mỗi lớp học sẽ có nội dung giảng dạy khác nhau và toàn bộ khóa học sẽ bao quát tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh (Listening, Speaking, Reading, Writing, Vocabulary, Grammar, Pronunciation)

Dưới đây là khung chương trình học cụ thể của khóa ESL trường Philinter:

Cấu trúc khóa học Nội dung của các lớp học
Lớp học 1 thầy 1 trò: 4 lớp/1 ngày

Reading and Vocabulary

Pronunciation

Listening and Speaking

Writing and Grammar

Lớp nhóm nhỏ: 2 lớp/1 ngày Grammar Pronunciation Multimedia TED Talk Speaking Native Conversation Listening Vocabulary Power Talk Writing
Lớp nhóm lớn: 2 lớp/1 ngày Premium English Fundamental Vocabulary Supplemental Vocabulary Basic Listening Advanced Listening/Speaking IPA Transcription

Một số hình ảnh về khóa ESL tại trường Anh ngữ Philinter.

Hoạt động thực hành tiếng Anh tại trường Philinter

Không khí lớp học tại trường Philinter luôn rất sôi nổi

Các lớp 1 kèm 1 luôn mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Các lớp học nhóm mang tới nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn