Cùng tìm hiểu khóa Tiếng Anh Tổng Quát ESL của trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter được vinh danh là “Trường Đào Tạo ESL Tốt Nhất Tại Cebu” 02 năm liên tiếp 2015 & 2016. Đây chính là minh chứng rõ ràng và thuyết phục nhất cho chất lượng giảng dạy tiếng Anh giao tiếp theo hướng ứng dụng thực tiễn của nhà trường. Với hơn 13 năm kinh nghiệm đào tạo ESL, học viện Anh ngữ Philinter luôn không ngừng đúc rút kinh nghiệm và cải tiến các khóa học nhằm tối ưu hóa hiệu quả cũng như tạo niềm cảm hứng học tiếng Anh cho học viên dù sau khi học viên đã hoàn thành khóa học. Nhà trường cũng rất chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên có trình độ tiếng Anh giỏi, giàu kinh nghiệm, gần gũi, thân thiện và nhiệt tình. Theo phản hồi của nhiều bạn học viên thì không khí các lớp học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Philinter luôn rất sôi động và vui vẻ. Giáo viên luôn sẵn sàng nói tiếng Anh với học viên ngay cả khi các lớp học đã kết thúc.

Lớp học nhóm tại trường Anh ngữ Philinter

Khóa Tiếng Anh Tổng Quát ESL của trường Anh ngữ Philinter được thiết kế để nâng cao trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của từng cá nhân và giúp học viên phát triển tất cả các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp và phát âm chuẩn. Mục đích cao nhất mà khóa học hướng đến là giúp học viên thực sự ứng dụng được tiếng Anh trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bên cạnh đó, khóa học cũng sẽ tạo niềm say mê hứng thú để các bạn học viên vẫn tiếp tục tự học tiếng Anh sau khi quay về nước.

Đặc điểm nổi bật của khóa học

Tạo nền tảng vững chắc cho học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc bị mất gốc

Dù bạn ở bất kì trình độ nào thì bạn cũng có thể tham gia khóa Tiếng Anh Tổng Quát ESL. Học viên sẽ được dạy lại tiếng Anh từ trình độ sơ cấp. Sau thời gian từ 02 đến 03 tháng học viên có thể xây dựng được một nền tảng tiếng Anh vững chắc để tham gia các khóa học chuyên sâu hơn như khóa Luyện Thi IELTS, khóa Giao Tiếp Chuyên Sâu IPS, khóa Business English,…Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc học tiếng Anh từ cấp độ sơ cấp sẽ khá vất vả, do đó bạn cần chuẩn bị tâm lý thật tốt và cả sức khỏe để “đương đầu” với lịch học kín mít từ sáng đến tối của nhà trường nhé.

Lớp học 1 thầy 1 trò của trường Anh ngữ Philinter

Chương trình học được sắp xếp linh hoạt

Thời khóa biểu của khóa học sẽ được sắp xếp linh hoạt theo yêu cầu và trình độ của từng học viên. Những kỹ năng còn yếu sẽ được ưu tiên thời gian học nhiều hơn để cải thiện trong thời gian ngắn nhất. Học viên cũng sẽ thường xuyên nhận được sự tư vấn về chương trình học và cách sắp xếp lịch học tối ưu từ các giáo viên và chuyên gia của nhà trường. Khi cần thiết học viên có thể thay đổi khóa học để phù hợp hơn với nhu cầu học tập của bản thân.

Tạo hứng thú để học viên cảm thấy say mê tiếng Anh

Chương trình học của trường Anh ngữ Philinter không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn tạo động lực để học viên tự tin sử dụng những kiến thức đã được học. Nhà trường luôn thường xuyên tổ chức các hoạt động thực hành tiếng Anh ứng dụng thông qua các bài học xã hội, các lớp học thử thách và các công cụ hỗ trợ để học viên biết cách tự luyện tập ngay cả khi đã tốt nghiệp.

Theo dõi đánh giá thường xuyên sự tiến bộ của học viên

Hàng tuần, hàng tháng nhà trường đều tổ chức những bài Mock Test để học viên tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình. Qua các bài kiểm tra, học viên sẽ thấy được rõ ràng hơn những ưu điểm cũng như nhược điểm của bản thân, từ đó sẽ vạch ra chiến lược học tập phù hợp nhất cho chính mình. Nhà trường cũng sẽ đưa ra các gợi ý dựa trên kết quả bài kiểm tra của học viên. Mục tiêu cao nhất của nhà trường là đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng của các học viên. Ngoài ra, những kỹ năng còn yếu sẽ được tập trung nhiều hơn để bảm đảm sự phát triển đồng đều khả năng sử dụng tiếng Anh của người học.

Học viên thường xuyên tham gia các bài thi thử để đánh giá sự tiến bộ của bản thân

Khung chương trình mẫu của khóa học ESL

Khóa Tiếng Anh Tổng Quát ESL tại học viện Anh ngữ Philinter được thiết kế với tổng số lượng lớp học/01 ngày là 08 tiết (01 tiết = 45 phút). Trong đó, các bạn học viên sẽ tham gia 04 tiết học 1 kèm 1 cùng với 02 tiết học nhóm nhỏ và 02 tiết học nhóm lớn. Mỗi lớp học sẽ có những nội dung giảng dạy khác nhau và toàn bộ khóa học sẽ bao quát tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh như Listening, Speaking, Reading, Writing, Vocabulary, Grammar, Pronunciation,….Thông tin cụ thể của khóa học như sau:

Cấu trúc khóa học Nội dung của các lớp học
Lớp học 1 thầy 1 trò: 04 lớp/01 ngày

Reading and Vocabulary

Pronunciation

Listening and Speaking

Writing and Grammar

Lớp nhóm nhỏ: 02 lớp/01 ngày Grammar

Pronunciation

Multimedia

TED Talk

Speaking

Native Conversation

Listening

Vocabulary

Power Talk

Writing

Lớp nhóm lớn: 02 lớp/01 ngày Premium English

Fundamental Vocabulary

Supplemental Vocabulary

Basic Listening

Advanced Listening/Speaking

IPA Transcription

Dưới đây là một số hình ảnh về khóa Tiếng Anh Tổng Quát ESL của trường Anh ngữ Philinter.

Hoạt động thực hành tiếng Anh tại trường Anh ngữ Philinter

Không khí lớp học tại trường Anh ngữ Philinter luôn rất sôi nổi

Các lớp học 1 kèm 1 luôn mang lại hiệu quả tối ưu nhất

Các lớp học nhóm mang đến cho học viên nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Cùng tìm hiểu khóa Tiếng Anh Tổng Quát ESL của trường Anh ngữ Philinter
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang