Khóa tiếng Anh dành cho trẻ em tại trường Anh ngữ Philinter, Cebu, Philippines

Trường Anh ngữ Philinter là một trong số rất ít trường tại Philippines cung cấp khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em (ESL Juniors). Khóa học được thiết kế để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh của các bé ở độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Những giáo viên của khóa ESL Juniors được huấn luyện đặc biệt để nắm bắt được tâm lý của trẻ em cũng như kích thích sự hứng thú của các bé với tiếng Anh. Giáo trình học cũng được thiết kế chuyên biệt với các hoạt động ngoại khóa nhằm kết hợp giữa việc học tập và vui chơi. Các bé sẽ được tham gia nhiều cuộc thi để vừa trau dồi các kỹ năng ngoại ngữ vừa xây dựng sự tự tin khi nói tiếng Anh trước đám đông. Ngoài ra, cơ hội được giao lưu và gặp gỡ với nhiều bạn bè quốc tế cũng sẽ để lại trong các bé những kỷ niệm khó quên.

Lớp học 1 giáo viên 1 học sinh của khóa học ESL Juniors

Đặc điểm nổi bật của khóa ESL Juniors

Lớp học được cá nhân hóa

Các bé được sắp xếp môn học và sách giáo khoa theo trình độ học thuật và độ tuổi. Giáo viên sẽ soạn giáo án và chuẩn bị tài liệu giảng dạy theo từng tuần để phù hợp với sự tiến bộ của mỗi học viên. Các em sẽ dần thích nghi với việc học tiếng Anh mà không hề cảm thấy mệt mỏi hay chán nản.

Kiểm tra trình độ từng cá nhân

Giáo viên sẽ ghi nhận lại điểm số của các bé qua các bài tập thực hành để đánh giá khả năng làm quen tiếng Anh và sự cải thiện các kỹ năng của các em. Dựa vào sự thể hiện của các bé, giáo viên sẽ tư vấn và xây dựng lộ trình học tập phù hợp nhất với khả năng của mỗi bạn.

Tư vấn kỹ lưỡng về học thuật

Sau khi có kết quả bài kiểm tra đầu vào, giáo viên sẽ trực tiếp tư vấn cho các bé những điểm tốt và những điểm còn yếu. Sau đó, giáo trình của các bé sẽ được điều chỉnh để tối ưu hóa hiệu quả mỗi bài học ở những tuần tiếp theo. Trong suốt quá trình học, giáo viên sẽ luôn theo dõi sự tiến bộ của từng em và nhanh chóng có những điều chỉnh kịp thời để luôn đảm bảo phát triển đồng đều và toàn diện khả năng tiếng Anh của các bé.

Nhiều hoạt động thực hành tiếng Anh bổ ích và thú vị

Vào sáng thứ 7 hàng tuần, các hoạt động theo nhóm sẽ được tổ chức để củng cố lại kiến thức tiếng Anh mà các bé đã được học trên lớp. Các hoạt động bao gồm thuyết trình bằng tiếng Anh, đóng kịch, thi đánh vần,…giúp các bé phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình. Không những vậy, đây còn là cơ hội để các em luyện tập sự tự tin cũng như làm quen thêm nhiều bạn bè mới.

Khung chương trình mẫu của khóa học ESL Juniors

Khóa học Tiếng Anh Trẻ Em – ESL Juniors của trường Anh ngữ Philinter được thiết kế với tổng cộng là 07 tiết học/01 ngày (01 tiết = 45 phút) để đảm bảo các bé có sự tiếp thu kiến thức tốt nhất mà không hề cảm thấy căng thẳng. Mỗi ngày, các bé sẽ được tham gia 04 tiết 1 kèm 1 cùng với 03 tiết nhóm nhỏ với nội dung học bao quát tất cả các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh. Khóa học này rất phù hợp với những em có độ tuổi từ 07 đến 15 tuổi. Thông tin cụ thể về chương trình học của khóa ESL Juniors được mô tả như ở bảng dưới đây.

Lịch khai giảng  Khóa học khai giảng vào mỗi sáng thứ 2 hàng tuần
Yêu cầu đầu vào  Trẻ từ 7 – 15 tuổi
Lớp học 1 thầy 1 trò: 04 lớp/01 ngày Reading and Vocabulary

Grammar

Speaking

Writing

Lớp học nhóm nhỏ: 03 lớp/01 ngày Vocabulary and Discussion

Listening and Dictation

Pronunciation

Premium Class

Cấu trúc khóa học Tiếng Anh Trẻ Em tại trường Anh ngữ Philinter

Dưới đây là một số hình ảnh của các bé đã tham gia khóa học ESL Juniors tại trường Anh ngữ Philinter.

Giáo viên luôn chỉ dẫn rất tận tình cho các bé

Các bé học tập rất chăm chú trong các tiết học 1 kèm 1

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter, xin vui lòng tham khảo tại đây.

PHIL CONNECT cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với PHIL CONNECT để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804

💻 Fanpage: Facebook.com/philconnectvn

📱 Zalo/viber: 08.8884.6804

✉ Email/Skype: info@philconnect.edu.vn

_________________________________________________________

PHIL CONNECT: TẬN TÂM – MINH BẠCH – CHẤT LƯỢNG

➡ Tư vấn rõ ràng, minh bạch mọi thông tin & chi phí

➡ Hoàn tất mọi thủ tục nhập học của trường

➡ Luôn dành tặng nhiều khuyến mãi hấp dẫn nhất

➡ Hướng dẫn mọi thủ tục để xin Visa 59 ngày

➡ Hỗ trợ đặt vé máy bay với giá rẻ nhất

➡ Hướng dẫn kỹ càng trước khi bay

➡ Hỗ trợ học viên đổi ngoại tệ

➡ Hỗ trợ học viên tại sân bay Tân Sơn Nhất

➡ Đón và tặng SIM điện thoại ngay khi đến sân bay

 Cam kết hỗ trợ trước, trong và sau khóa học,…..

Khóa tiếng Anh dành cho trẻ em tại trường Anh ngữ Philinter, Cebu, Philippines
5 (100%) 1 vote

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang