“Vậy là đã 4 tháng tôi ở cebu và là sinh viên của SMEAG. Classic là cơ sở thứ 3 tôi học ở đây sau campus Sparta và Capital.

Tôi còn nhớ ấn tượng đầu tiên khi bước chân vào sân trường của sparta sau khi nhìn thấy cổng trường – không khác gì cổng trường học quân sự ở Việt Nam! Và các quy định, lịch học cũng nghiêm khắc như hồi còn học quân sự vậy. Tuần đầu tiên trôi qua thật chậm với lịch học kín mít từ 6h40′ am đến 9hpm tối với rất nhiều áp lực. Nhưng sau 1 tuần tôi đã dần làm quen được với môi trường, guồng học và enjoy hơn.

Tôi kết bạn nhiều hơn và nhận ra rằng mình sử dụng tiếng Anh trong 1 tuần nhiều hơn cả 20 năm trong đời (smiley). Môi trường ở sparta rất thân thiện cho các bạn có nhu cầu học giao tiếp với sự tận tâm dạy dỗ của thày cô. Tôi thích các đầu bếp và bảo vệ ở đây. Họ rất thân thiện và nhớ tên tất cả các sinh viên của trường, hướng dẫn sinh viên rất tận tình. Mỗi lần lấy đồ ăn các đầu bếp ấy nở nụ cười rất thân thiện và “say hi” chính xác tên của bạn. Cảm giác rất vui (smiley).

Với trụ sở mới hoạt động vào tháng 10 này tôi tin là Sparta Campus sẽ càng thành công hơn nữa.”

Giới thiệu trường Anh ngữ SMEAG

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn