Trường EV là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Philippines và là trường Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu cung cấp khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu theo mô hình Sparta. Nhân dịp khai trương cơ sở mới, trường Anh ngữ EV dành tặng ưu đãi giảm 10% học phí đối với tất cả các khóa học của trường.

Khuôn viên mới của trường được xây dựng theo phong cách Resort với diện tích hơn 5.200 m2. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Phòng KTX của trường được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn với các loại phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn người.

Trường EV được thành lập vào năm 2002. Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, trường EV luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học viên. Đặc điểm nổi bật của trường là môi trường học tập thoải mái, thân thiện, không áp lực nhưng lại rất hiệu quả.

Trường Anh ngữ EV cung cấp rất nhiều khóa học để các bạn học viên có thể lựa chọn như khóa giao tiếp cơ bản ESL, khóa giao tiếp chuyên sâu (Intensive ESL), khóa luyện thi IELTS, TOEIC,…

Giới thiệu trường Anh ngữ EV Academy

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn