Trường Anh ngữ EV giảm 10% học phí nhân dịp khai trương cơ sở mới

*Hiện tại các trường Anh ngữ tại Philippines đang tạm ngừng hoạt động. Nếu bạn muốn tham gia khóa tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài thì hãy liên hệ với Phil Connect ngay nhé. Giáo viên chuẩn giọng Mỹ với 3-12 năm kinh nghiệm. Được học thử miễn phí. Thông tin chi tiết về khóa học: https://onspeak.edu.vn.

Trường EV là một trong những ngôi trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Philippines và là trường Anh ngữ đầu tiên tại thành phố Cebu cung cấp khóa tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu theo mô hình Sparta. Nhân dịp khai trương cơ sở mới, trường Anh ngữ EV dành tặng ưu đãi giảm 10% học phí đối với tất cả các khóa học của trường.

Khuôn viên mới của trường được xây dựng theo phong cách Resort với diện tích hơn 5.200 m2. Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Phòng KTX của trường được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn với các loại phòng đơn, phòng đôi, phòng ba và phòng bốn người.

Toàn cảnh cơ sở mới của trường Anh ngữ EV

Trường EV được thành lập vào năm 2002. Sau hơn 14 năm hình thành và phát triển, trường EV luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học viên. Đặc điểm nổi bật của trường là môi trường học tập thoải mái, thân thiện, không áp lực nhưng lại rất hiệu quả.

Bể bơi đẹp lung linh của trường Anh ngữ EV

Trường Anh ngữ EV cung cấp rất nhiều khóa học để các bạn học viên có thể lựa chọn như khóa giao tiếp cơ bản ESL, khóa giao tiếp chuyên sâu (Intensive ESL), khóa luyện thi IELTS, TOEIC,…

Phòng thi thử hiện đại của trường Anh ngữ EV

Phòng KTX được thiết kế theo phong cách sang trọng của trường EV

Xem thêm: Giới thiệu trường Anh ngữ EV Academy

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

☎ Hotline: 08.8884.6804 (hỗ trợ toàn quốc 24/24)

✉ Email: Info@philconnect.edu.vn

📱 Zalo/Viber: 08.8884.6804

 Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng 8, Quận 1, TP. HCM

Trường Anh ngữ EV giảm 10% học phí nhân dịp khai trương cơ sở mới
5 (100%) 2 votes

Đăng ký tư vấn


Trở về đầu trang