Trường Anh ngữ UV ESL là ngôi trường duy nhất tại Philippines cung cấp khóa học tiếng Anh kết hợp thực tập (khóa Global Internship Program). Đây là khóa học giúp các bạn học viên vừa học tiếng Anh vừa thực hành kỹ năng nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh từ 8-12 tuần, bạn sẽ được thực tập tại một trong những công ty đối tác của trường thuộc các lĩnh vực như hàng không, khách sạn, du lịch, giáo dục,….Trình độ tiếng Anh càng cao thì phạm vi lựa chọn công ty sẽ càng rộng. Trường Anh ngữ UV ESL đảm bảo 100% học viên tham gia khóa Global Internship Program đều được đi thực tập sau khi kết thúc khóa tiếng Anh.

Nhân dịp cuối năm 2017, trường Anh ngữ UV ESL dành tặng các ưu đãi hấp dẫn cho những bạn đăng ký ghi danh trước ngày 31/12/2017, cụ thể như sau:

  • Tặng phí ghi danh 100 USD đối với những bạn đăng ký học 04 tuần.
  • Tặng phí ghi danh 100 USD + Phí gia hạn Visa 60 USD đối với những bạn đăng ký học trên 04 tuần.
  • Tặng phí ghi danh 100 USD + 02 tuần học phí + Phí gia hạn Visa 160 USD đối với những bạn đăng ký học trên 10 tuần.
  • Tặng phí ghi danh 100 USD + 03 tuần học phí + Phí gia hạn Visa 210 USD đối với những bạn đăng ký học từ 16 tuần trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khóa Global Internship Program của trường Anh ngữ UV ESL, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Du học Philippines từ A-Z đầy đủ nhất

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn