CG Academy là một trong những trường Anh ngữ chuyên đào tạo tiếng Anh theo mô hình Sparta nghiêm khắc tại thành phố Cebu. Bên cạnh đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, trường CG còn có khuôn viên rộng rãi với kiến trúc châu Âu và cơ sở vật chất tiện nghi.

Không những vậy, mức học phí của trường CG cũng rất phải chăng so với nhiều trường Anh ngữ khác tại Philippines. Có thể nói CG Academy là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn mong muốn học tiếng Anh chất lượng cao, nhiều tiết học/1 ngày, quy định chặt chẽ và không gian sinh hoạt tiện nghi, thoải mái.

Trường Anh ngữ CG, Cebu, Philippines

Nhân dịp hè năm 2019, trường Anh ngữ CG trân trọng gửi tới các bạn học viên Việt Nam chương trình hỗ trợ học phí rất hấp dẫn như sau:

  • Học viên đăng ký khóa học từ 4 tuần đến 7 tuần: Giảm 100 USD
  • Học viên đăng ký khóa học từ 8 tuần đến 11 tuần: Giảm 200 USD
  • Học viên đăng ký khóa học từ 12 tuần đến 15 tuần: Giảm 350 USD
  • Học viên đăng ký khóa học từ 16 tuần đến 19 tuần: Giảm 500 USD
  • Học viên đăng ký khóa học từ 20 tuần đến 23 tuần: Giảm 650 USD
  • Học viên đăng ký khóa học từ 24 tuần trở lên: Giảm 800 USD

– Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 30/04/2019

– Ngày nhập học: Không giới hạn ngày nhập học tại trường.

Bên cạnh đó, trường Anh ngữ CG còn mang đến một sự hỗ trợ khác dành cho các bạn học viên thông qua việc giảm học phí đối với hai khóa học Premier Sparta và Toeic Premier. Cụ thể, học phí của khóa Premier Sparta chỉ còn $750/4 tuần (trước đây là $800/4 tuần) và học phí khóa Toeic Premier chỉ còn $800/4 tuần (trước đây là $850/4 tuần).

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những học bổng hấp dẫn từ trường Anh ngữ CG nhé!

Giới thiệu trường Anh ngữ CG

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn