Trường Anh ngữ Pines xin trân trọng gửi tới các bạn học viên Việt Nam chương trình ưu đãi dành cho kỳ nhập học mùa thu năm 2019 rất hấp dẫn như sau:

Giảm ngay 60 USD cho mỗi 4 tuần học đối với chi phí của tất cả các loại phòng KTX tại hai Campus của trường Pines (Main Campus & Chapis Campus):

• Phòng đơn, phòng đôi (cả 2 Campus)
  • Phòng 3 (Chapis Campus)
  • Phòng 4 người (Main Campus)
  • Phòng 6 người (Main Campus)

Điều kiện áp dụng:

• Ưu đãi áp dụng đối với tất cả các khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines.
  • Thời hạn đăng ký ghi danh: Trước ngày 30/09/2019.
  • Thời gian nhập học: Học viên nhập học từ ngày 03/08/2019 đến ngày 26/10/2019.

Trường Anh ngữ Pines Chapis, thành phố Baguio, Philippines

Với sứ mệnh là người đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh, chương trình sẽ là món quà đầy ý nghĩa dành cho các bạn học viên của Pines. Bạn không những được tiếp cận với môi trường học tập, chất lượng giảng dạy tiếng Anh tốt mà còn có cơ hội nâng cao các kĩ năng thực tế thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.

Hãy nắm bắt cơ hội ưu đãi hấp dẫn để trải nghiệm các khóa học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Pines ngay hôm nay nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Pines, xin vui lòng tham khảo tại đây.