Nhân dịp cuối năm 2018, trường Anh ngữ Philinter trân trọng gửi tới các bạn học viên Việt Nam chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn như sau:

– Ở tại khu KTX cao cấp AZON với mức giá chỉ bằng giá phòng KTX trong trường:

• Phòng đơn: Chỉ còn 940 USD/4 tuần (giá gốc: 1490 USD, tiết kiệm 550 USD)
  • Phòng đôi: Chỉ còn 640 USD/4 tuần (giá gốc: 840 USD, tiết kiệm 200 USD)
  • Phòng ba: Chỉ còn 540 USD/4 tuần (giá gốc: 690 USD, tiết kiệm 150 USD)

*Lưu ý: Phòng 3 người tại khu AZON chỉ dành cho gia đình

Tặng Textbook Voucher trị giá 2.000peso (tương đương 1.000.000 VNĐ)

• Dành cho học viên đăng ký học từ 12 tuần trở lên
  • Phiếu giảm giá khi mua sách tại trường, có giá trị 2000peso
  • Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng cho người khác
  • Ưu đãi được áp dụng đến hết ngày 31/12/2018

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Philippines. Các khóa học nổi bật của trường bao gồm khóa tiếng Anh giao tiếp ESL, khóa nghe nói chuyên sâu IPS, khóa Business English,…Các khóa học của trường đều chú trọng tới hoạt động thực hành hơn là học lý thuyết. Do đó bạn sẽ luôn cảm thấy hứng thú trong mỗi tiết học.

Bên cạnh đó, môi trường học tập tại Philinter cũng được các bạn học viên đánh giá là rất năng động và vui vẻ với nhiều hoạt động bổ ích như nhảy Zumba, thi phát âm, đi tình nguyện,….Ngoài ra, trường Philinter còn tọa lạc tại vị trí đắc địa chỉ cách sân bay 5 phút đi ô tô nên rất thuận tiện trong việc đi lại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.