Sau 4 tháng học tiếng Anh tại trường Anh ngữ Philinter và trải nghiệm 3 khóa học khác nhau, bạn Thùy Dương đã có những cảm nhận rất chân thực về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập tại đây. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những cảm nhận của bạn Thùy Dương về trường Anh ngữ Philinter nhé.

Cảm nhận của bạn Thùy Dương trường Philinter

Cảm nhận của bạn Thùy Dương về trường Anh ngữ Philinter

“Hello, I am Willow from Vietnam. I’ve stayed in Philinter Education Center for 4 months and I’ve taken 3 courses here. Intensive ESL Course helped me improve my English skills sufficiently. After that, I studied IPS Course which made me feel more confident in speaking English. Specifically, I had a great time studying American Accent Training Class which changed my accent a lot. I’m glad that I could speak like an American does and I’m sure all of you can do the same. The last course I’ll share about is my recommendation for those who want to reach the highest level of linguistic and it is Business English Course.

Furthermore, I would say that I had an unforgettable journey in the Philippines and I’m amazed by this country’s culture and people. Filipinos are happy all the time whether they be kids or the elderly. Their smiles can light me up. Moreover, I’ve met friends from different countries who also shared their kindness and cultures to me. I realized that English is a magic that connects me to the world and Philinter is the station of English.

Above all, what I’ve learnt is not only the communication skill but also every single little meaningful thing in life from teachers, friends and all the people around me in school. No matter how old we are or which country we come from, you and I deserve these experiences.”

By: Student Willow (Nguyen Thi Thuy Duong)
Vietnamese
IPS and Advanced Business English
————————————————————

“Xin chào, mình là Willow đến từ Việt nam. Mình đã ở Philinter Education Center được 4 tháng và theo học 3 khóa tại đây. Khóa Intensive ESL giúp mình nâng cao các kĩ năng Tiếng Anh một cách hiệu quả. Tiếp theo, khóa IPS_ Luyện nghe nói chuyên sâu đã giúp mình tự tin hơn khi nói Tiếng Anh. Đặc biệt mình rất thích học lớp American Accent Training, và lớp học này đã giúp giọng của mình hay hơn rất nhiều. Mình rất vui vì có thể luyện giọng và có thể nói chuẩn theo giọng Mỹ và mình tin chắc rằng tất cả các bạn cũng có thể làm được điều này. Và khóa học cuối cùng mình muốn khuyên các bạn muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình ở mức độ cao nhất nên học đó chính là khóa Business English.

Hơn thế nữa, mình muốn nói rằng mình đã một chuyến đi đáng nhớ đến Philippines và mình thật sự ấn tường bởi văn hóa và con người nơi đây. Dù già hay trẻ thì những người dân ở Philippines đều luôn vui vẻ, hòa đồng. Chỉ cần thấy nụ cười của họ mình cũng cảm thấy cuộc sống thật tươi đẹp. Ngoài ra, mình cũng gặp được bạn bè đến từ rất nhiều nước trên thế giới họ rất tốt và mình cũng hiều thêm nhiều về văn hóa của họ. Mình nhận ra rằng Tiếng Anh như một phép màu giúp mình kết nối với cả thể giới và Philinter chính là trạm dừng của ngôn ngữ ấy.

Sau tất cả, cái mình học được không chỉ là kĩ năng giao tiếp mà còn cả những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà giáo viên, bạn bè, và tất cả mọi người quanh tôi tại trường. Bất kể bạn bao nhiêu tuổi, bất kể bạn đến từ đâu thì bạn và tôi đều xứng đáng với những trải nghiệm tốt đẹp như thế.”

By: Student Willow (Nguyen Thi Thuy Duong)
Vietnamese
IPS and Advanced Business English
Phil Connect hy vọng những chia sẻ của bạn Thùy Dương sẽ giúp bạn có một cái nhìn thực tế hơn về môi trường học tập và chất lượng đào tạo của trường Anh ngữ Philinter.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.

Phil Connect cam kết hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan đến du học tiếng Anh tại Philippines và không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ nào. Hãy liên hệ với Phil Connect để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Bạn không nên bỏ lỡ!

Ưu đãi "khủng" đang chờ bạn - Nhận báo giá trọn gói trong 5 phút!

Inbox Fanpage 0907 999 772 Tải tài liệu
luyện thi IELTS
Báo giá trọn gói!

    Đăng ký tư vấn