Nhân dịp đầu xuân năm mới, trường Anh ngữ Philinter xin trân trọng gửi tới các bạn học viên Việt Nam chương trình ưu đãi rất hấp dẫn như sau:

*IELTS Promotion:

– Miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức (trị giá 200 USD) dành cho 10 bạn học viên đầu tiên đăng ký khóa IELTS đảm bảo và nhập học trước ngày 31/03/2019.

*General Promotion:

– Đối tượng: Tất cả học viên đăng kí và có thời gian nhập học trước ngày 01/05/2019.

– Điều kiện: Học viên đăng kí từ 04 tuần trở lên và học viên được chọn một trong hai ưu đãi sau:

– Ưu đãi:

• Tặng Voucher giảm học phí trị giá 100 USD.
  • Hoặc chọn ở phòng chung cư AZON với giá phòng KTX trong trường (chỉ áp dụng đối với phòng đơn hoặc phòng đôi tại AZON).

Phil Connect hy vọng những ưu đãi này sẽ giúp các bạn học viên tiết kiệm được một phần chi phí để có thể thực hiện dự định du học tiếng Anh tại Philippines của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Anh ngữ Philinter và các khóa học của trường, xin vui lòng tham khảo tại đây.